Đọc ✿Chương 1: Server Hoả Diệm Toàn Người Vô Sỉ.

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc ✿Chương 1: Server Hoả Diệm Toàn Người Vô Sỉ. mới nhất ngày 27/02/2021 trên website Vssc2009.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Chương 1: Server Hoả Diệm toàn người vô sỉ.

【Thế giới】Sói Trắng: Hello thông gia, bao giờ thì đưa lão đại các người sang đây?😁😁😁😁

【Thế giới】Ma Pháp Sư: Tôi tưởng là lão đại các người qua đây?🧐🧐🧐

【Thế giới】Khôi Thái Lang: Lão đại chúng tôi là công…🙂🙂🙂🙂

【Thế giới】 Em là Tiểu Hoa: Lão đại chúng tôi cũng vậy…😳😳😳

【Thế giới】Tay Trái Cầm Tay Trái: Cường cường gặp nhau…😳😳😳😳

【Thế giới】Mỹ Dương Dương: ắt phải có một thụ…😍😍😍😍

【Thế giới】Phong Thành Nhân Mã: Yêu cầu các em gái hủ tránh xa một bên cho thế giới nó trong sạch!!🙄🙄

【Thế giới】Diệp Ly Lan Hoa: Đại thần nhà các người ngồi im hóng xem kịch là được rồi! Vui mà.🤣🤣

【Thế giới】Độc Cô Cầu Bại: Pọ Cạp Hắc Ám, không ngờ ông anh lại là thụ!😱😱

【Hệ thống: , khiến đối thủ tụt 420,000 exp, giảm 1 điểm pk.】

【Hệ thống: , khiến đối thủ tụt 420,000 exp, giảm 1 điểm pk.】

【Thế giới】Lão Dương Dương: Vợ chồng nhà đại thần đang hợp sức đánh Độc Cô Cầu Bại ở thành Lâm An. Cảnh tượng hoa lệ vô cùng đẹp mắt.😍😍

【Thế giới】Đông Kiệt Hạ Lưu: Người anh em, báo tọa độ!

【Thế giới】Sói Hồng:(45,67; -34,89) Lâm An.

Hàn Vũ Ma Kết điều khiển nhân vật Kiếm sĩ Kết Nhật Sinh Ma của bản thân quăng lên người Độc Cô Cầu Bại một lá bùa hồi sinh, tay kia giương kiếm không ngừng phóng kỹ năng vào người của Độc Cô Cầu Bại.

Kỹ năng trong Thần Thoại Huyễn Cảnh đều cần một khoảng thời gian CD* nhất định, không thể phóng liền phóng một mạch thế được. Mọi người trong game nhìn từng kỹ năng hoa lệ của hệ Kiếm sĩ không ngừng phóng xối xả vào người Đạo tặc Độc Cô Cầu Bại thì không khỏi ngạc nhiên! Sao có thể phóng kỹ năng liên tiếp mà không cần thời gian CD thế này? Hack à? Rất nhanh sau đó mọi người liền nhận ra đây căn bản không phải là hack, là đạo cụ nha! Đạo cụ tốn rất nhiều tiền mà thời gian rất có hạn, vẻn vẹn mười phút tiêu đứt một vạn vàng, đây rốt cuộc là phú hào từ đâu chui ra vậy?

Phá gia chi tử như thế cha mẹ các người có biết hay không?

*CD: thời gian cooldown của một kỹ năng.

Hàn Vũ Ma Kết trước mặt mọi nhân vật trong game không hề kiêng dè đánh ra từng kỹ năng hoa lệ của hệ kiếm sĩ đánh thẳng vào mặt của Đạo tặc Độc Cô Cầu Bại kia. Thích “cầu bại” phải không? Ông cho mày bại luôn này!

“Ma Kết, cậu không thấy tốn tiền à?” Nam Cung Nhân Mã dựa người vào chiếc ghế sau lưng, tay không ngừng thao tác tránh né từng đòn công kích của đám người bang Độc Cô đang phóng về phía mình. Chết tiệt! Lũ khốn kiếp kia ngày nào không kiếm chuyện là ngày ấy không vui à?

Cứ bám riết lấy bọn anh để soát điểm tồn tại là thế nào?

“Không.” Đáp lại một cách lạnh nhạt, Hàn Vũ Ma Kết lại tiếp tục điều khiển Kiếm sĩ Kết Nhật Sinh Ma quăng vào người Đạo tặc Độc Cô Cầu Bại một lá bùa hồi sinh.

Ngược ở cảnh giới cao nhất chính là hành hạ cho con người ta chết đi sống lại, chết không được, sống không xong!

Huyết Vũ Thiên Yết ngồi bên cạnh, điều khiển nhân vật Kiếm sĩ Pọ Cạp Hắc Ám của bản thân nhàn nhã dựa vào gốc cây liễu cạnh đó, nhàn nhã đứng nhìn cảnh đánh nhau hoa hoa lệ lệ của cậu bạn cùng phòng kiêm thằng bạn thân.

“Thấy hậu quả của việc cậu gây ra chưa?” Huyết Vũ Thiên Yết nhìn sang Hàn Vũ Ma Kết đang chiến đấu hăng máu ở bên cạnh, nhàn nhạt lên tiếng, thanh âm trầm thấp lộ ra mấy phần mê người, mái tóc màu bạch kim rủ xuống, che khuất cái trán trơn bóng đầy ngạo khí của anh.

“Hừ, nếu cậu không lập acc nhân yêu thì đâu nên nỗi!” Hàn Vũ Ma Kết khinh khỉnh liếc mắt nhìn anh, khoé môi mỏng khẽ nhếch đầy khinh thường.

“Chẳng qua tôi nhàm chán nên đùa vui một chút, ai biểu cậu cầu hôn tôi làm gì?” Huyết Vũ Thiên Yết trừng mắt nhìn cậu, bổ sung vế tiếp “Lại nói, cậu cũng lập acc nhỏ…”

“Không được nhắc đến!!” Hàn Vũ Ma Kết đáy mắt lạnh xuống, Kiếm sĩ Kết Nhật Sinh Ma vung lên lưỡi kiếm màu đen tuyền phóng một chiêu về phía Kiếm sĩ Pọ Cạp Hắc Ám một thân lam y đang nhàn nhã đứng kia.

Pọ Cạp Hắc Ám lách mình ra khỏi đường kiếm của chiêu Mãn Nguyệt Trảm theo động tác của Huyết Vũ Thiên Yết, tung về phía Kết Nhật Sinh Ma một chiêu Đao Đón Gió hoa lệ. Kỹ năng va chạm nhau tạo nên những hiệu ứng nổ sáng cả màn hình.

Cuộc chiến bắt đầu từ hai người, rồi rất nhiều người tham chiến, chủ yếu là người của bang Minh Giáo và bang Ma Giáo. Nếu hỏi tại sao hai bang tự dưng lại choảng nhau đến nghiêng trời lệch đất thế kia thì rất đơn giản, bang chủ đánh nhau, đám người trong bang vô ăn hôi thôi, có gì lạ?

【Gần】Cua Nhỏ Hầm Nấm: Có vụ gì vui thế? Choảng nhau vui ghê!

Tế tự Cua Nhỏ Hầm Nấm mới vừa tới cấp 10 bon chen chạy tới từ thôn Tân thủ, vừa kịp nói tiếng đầu tiên sau khi được mở loa chat đã bị tiễn về thành sau chưa đầy một giây.

Hạ Băng Cự Giải ấn vào nút hồi sinh, trang phục trắng tinh của tế tự càng làm cô trở nên nổi bật giữa đám người Minh Giáo và Ma Giáo quần áo sặc sỡ đủ sắc màu đang đứng trong điểm Phục Sinh.

Nhìn một dàn người đều mãn cấp đứng vây xung quanh, tế tự Cua Nhỏ Hầm Nấm như một hạt cát nhỏ bé chen giữa rừng cây cổ thụ.

“Tiểu Nữ, mình bị giết rồi!” Hạ Băng Cự Giải quay đầu nhìn về phía cô bạn thân đang nằm trườn trên giường nghịch máy tính.

“Bị giết rồi? Ai giết?” Huyết Nguyệt Xử Nữ ngẩng đầu lên từ máy tính, tay thao tác mượt mà trên bàn phím máy tính không sai sót một ly.

“Bạn bị Phong Hoa Tuyết Nguyệt đánh bại, tụt 14,200 exp.” Hạ Băng Cự Giải ngước mắt lên nhìn cô bạn thân đầy mong đợi “Cậu mau giúp mình trả thù!”

“Cậu là Cua Nhỏ Hầm Nấm?” Huyết Nguyệt Xử Nữ ho khan hai tiếng, trợn mắt nhìn cô bạn thân của mình. Vậy là vừa rồi cô vừa xả skill giết con nhỏ này hả?

“Chẳng lẽ…”

“Haha, dĩ hoà vi quý! Nhưng cậu tự dưng chạy loạn đến đó làm gì? Nơi đó đang hỗn chiến mà.”

“Sao tự dưng lại hỗn chiến?”

“Uầy, vào game chơi vài ngày là cậu hiểu biết hết thôi!” Huyết Nguyệt Xử Nữ với vấn đề suốt ngày hỗn chiến này hoàn toàn không có lí do lý giải cụ thể, dù sao trong game từ lâu đã là như vậy rồi. Chỉ cần ngứa mắt nhau là có thể hỗn chiến ngay được, đánh nhau trong game mà, giờ còn chưa có luật pháp dành cho game thủ đâu.

【Thế giới】Kết Nhật Sinh Ma: Tái chiến đi, nếu chết thì tụt cấp mà không có được gì!

【Thế giới】Pọ Cạp Hắc Ám: Hảo. 😊

【Thế giới】Thích Hóng Chuyện: Như vậy là xong rồi ấy hả?😱

【Thế giới】Mùa Hè Nóng: Ủa? Không đánh nữa sao bang chủ?🤯

【Thế giới】Mùa Đông Không Mặc Quần: Đang vui mà!😄😄😄

【Hệ thống: , được thưởng 20000 vàng, thêm 1 điểm pk, thưởng danh hiệu Vua Ám Sát.】

Hàn Vũ Ma Kết chỉ thấy cây máu còn nguyên một nửa của bản thân chỉ trong chốc lát đã kéo thẳng xuống thành vạch 0 thì không khỏi ngạc nhiên. Là tên khốn kiếp nào ra tay hả? Phong Hoa Tuyết Nguyệt? Ninja?

Khốn kiếp! Lại dám ra tay đánh lén!

【Thế giới】Mỹ Dương Dương: Vua Ám Sát? Danh hiệu độc tôn có được khi đánh bại Top 1 bảng xếp hạng lực chiến?😱😱😱😱

【Thế giới】Lão Dương Dương: Là ai mà dũng mãnh vậy?😨😨😨😨

“Xử Nữ, cậu thực trâu bò!” Hoàng Diệu Kim Ngưu quay mặt nhìn sang cô bạn thân cùng phòng, khuôn mặt thập phần khó tin.

Nhưng khi nhìn sang khuôn mặt cũng ngạc nhiên không kém của Huyết Nguyệt Xử Nữ thì có cảm giác thật ngàn chấm.

【Thế giới】Kết Nhật Sinh Ma:

#Huyết_Nguyệt#.

Bạn đang xem bài viết Đọc ✿Chương 1: Server Hoả Diệm Toàn Người Vô Sỉ. trên website Vssc2009.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!