【#1】Cùng Xem 5 Rắc Rối Chòm Sao Bạch Dương Nữ Gặp Phải Trong Tình Yêu Đó Là Gì

TRANSCRIPT

Nhng chm sao N Bch Dngxem tu vi 2021c bao gi thc mc: ti sao mnh yu nng nhit nh vy, chn thnh nh th, song chng bao gi c chng tm?

1 D b li dng tnh cm cc phng din khc trong cuc sng, Bch Dng lun bc l ra mnh l mt ngi ph n c lp, mnh m, quyt on. Song trong chuyn tnh cm, Bch Dng li khng h l tr, ngc li Cu cn v cng ngy th. Khi yu, nng t khi tnh ton thit hn, so snh c mt nn ch cn chng tt vi nng mt t, quan tm nng mt xu, nng lin xiu lng ngay. K c khi ngi yu l mt bad boy chnh hiu th Bch Dng vn tm nim rng: ch cn chng i tt vi mt mnh nng l c, cn vi c th gii th cc thm quan tm. Do vy, vi my tay o m, tru hoa gho nguyt qua ng th Bch Dng l mt i tng ht sc d b cho vo by.

2 Bo qu ho chng chy diBch Dng n tnh tnh vn khng khi, mnh m chng km ng my ru. Vn thng thn nn Bch Dng thch g ni , khi theo ui ai cng khng h che giu m thn nhin by t thi ca mnh. Nu gp nhng anh chng hi b hin lnh, nai t th s quyt lit y li khin chng m ra hong m chy mt dp. Cn vi nhng anh chng thch chinh phc th t anh no chu lm con mi cho nng Cu sn u, nn k c khi nng c nng nhit ra sao th chng vn s gch nng ra khi i tng theo ui, tr khi Cu du dng mm yu chuyn ny th i, bt kh thi ri!

3 Lun b mang ting phcoi boini Bch Dng l k yu hn r rng, tt c u th hin r trn mt. Nng ght s di tr v cng khng th no di tr vi ai, c bit l vi ngi yu. Khi cn yu, nng hn rt chn thnh, lun p tr i phng bng th tnh cm mnh lit nht. Song khi la tnh trong lng Cu ngui dn, thi ca nng lnh nht theo. Li thm tnh cch nng vn c thm chng chn, nu i phng khng chu thay i s khin nng cm thy nn v mun i tm nhng th vui mi ngoi cuc sng y mu sc kia. Nng s ra i khng cht tic nui, ni li tm bit khng h quay u. iu ny khin chng v khng t k ngoi cuc nhn vo m mng Bch Dng qu ph phng. Thc cht, ch l nng khng mun gi v trong mt mi quan h rn nt khng g cu vn c, cng khng mun mang chic mt n di tr vi ngi mnh tng rt yu.

4. Chu ng nhng ngt ngt ch v cm gic L duy nhtng u trong vng trn 12 cung hong o, mang bn lnh tin phong nn Bch Dng lun tm nim bn thn l nht. Vy nn khi gp mt anh chng qui chiu c thch kim sot nht c nht ng ca nng, li hay ghen tung khi bt gp nng lic mt sang anh chng no , Cu li c v hnh phc. D nhng hnh ng khin nng cm thy mt t do (xin php khng nh rng bay nhy ca Bch Dng chng km cnh Nhn M u) nhng nng vn vui v chp nhn. V sao ? V nng mc nh y l cch chng th hin tnh yu, l vic chng ch xem nng l c nht nn mi ht mc quan tm nh vy. Hay l chng phi coi nng l ngi qu gn gi v thn thit vi chng nn mi bc l ht tnh nt xu x- nhng nt tnh cch m chng c th che giu vi c th gii. Th c ngha l, nng vn l ngi c bit, ngi duy nht. Trong lng nng cn mong i iu g hn th?V c th, Cu li m thm chu ng s ngt ngt v tip tc dung tng cho thi xu ny ca chng.

5 Bt chp tt c yu ngiTrong bng xp hng 12 chm sao th Cu ng u v ng bng, ngang tng v c s liu lnh, nn chng c g ngc nhin khi bittu vi 2021Bch Dng lun bt chp tt c trong tnh yu. Cho d bit trc y l mt mi tnh khng c kt qu tt p, rng ngay t u hai ngi khng thuc v nhau th nng vn gt phng ht thy, vn bng bng vt li v trc. Nng t tin rng: D tng lai ra sao, tt xu th no th mnh nht nh s thay i c. Cn mt t hy vng, d mong manh cng khng khin Cu b cuc. Nhng duyn khng cn, phn chng c, nhng c gng ny ca nng, liu c ng khng?Hin nhin, nhng rc ri trn s khin khng t chng trai chng bc trc cuc tnh vi Bch Dng. Nhng ngi hi, hy tin mt iu: trn i ny, chng g hnh phc hn khi yu mt Bch Dng v c nng yu li u!

【#2】Đi Tìm Một Nửa Kia Của Các Chòm Sao Qua Cung Mặt Trăng Ở Bạch Dương Và Kim Ngưu

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt trăng ở Bạch Dương

Xem tu vi hang ngay, bạn yêu theo cách khá trẻ con, dễ “vướng’ phải tình yêu sét đánh và khá cạnh tranh trong tình yêu. Bản năng và bốc đồng, chuyện tình cảm của bạn giống như những ngọn lửa mạnh mẽ, bùng cháy liên tục và khiến bạn chẳng thế nào ngồi yên. Những người mang cung Mặt trăng Bạch Dương có khả năng khá cao trở thành một kẻ “cuồng yêu”. Đáng tiếc (hoặc có thể may mắn) rằng bạn cũng là những người “cả thèm chóng chán”, ngọn lửa tình cảm của họ không thuộc dạng bền vững và dài lâu.

Đàn ông: Bạn thích các cô nàng độc lập, chủ động, những cô gái hơi thất thường và thậm chí có thể “tăng động” một chút. Những cô gái “đèn vàng”, tức là lúc bật đèn xanh lúc bật đèn đỏ, lúc thì nhấp nháy, hay chủ động buông lời tán tỉnh nhưng hôm sau mặt tỉnh bơ không thái độ gì sẽ khiến bạn điên đảo.

Phụ nữ: Bạn thích các chàng trai độc lập, nam tính, mạnh mẽ, tự tin. Ở anh ấy nhất định phải toát lên nét trẻ trung, sôi nổi và nhiêt tình. Những chàng trai mới khởi nghiệp, làm chủ cuộc sống của mình một cách đầy nhiệt huyết hoàn toàn có khả năng “đốn ngã” bạn ngay từ lần đầu gặp mặt.

Mặt trăng ở Kim Ngưu

Đối với bạn, đã yêu là phải hưởng thụ. Bạn không thích một mối quan hệ màu mè nhiều thành tích hay khoe mẽ, điều bạn muốn chỉ là cảm giác bình yên bên nhau. Bạn thích thể hiện tình cảm bằng hành động cụ thể chứ không phải là những lời nói ngọt ngào ong bướm. Với bạn, tình cảm yêu đương phải đi liền với cảm giác an toàn và chia sẻ với nhau. Bên cạnh đó, rất thích ôm ấp, sờ soạng nhưng chưa chắc đã thích sex chính là đặc điểm nhận dạng của những người có mặt trăng ở Kim Ngưu.

Phụ nữ: Bạn thường thích mẫu đàn ông vững vàng, chắc chắn, thành đạt. Đó thường là những người đàn ông từng trải, có kinh nghiệm đời sống, làm kinh doanh và có thể lớn tuổi hơn mình. Anh ấy có thể không phải là người biết nói những lời đường mật nhưng phải là người cho bạn cảm giác an toàn và đáng tin cậy.

【#3】Chòm Sao Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau?

Tính cách khi yêu của Cự giải và Bạch Dương

Cự giải nam và Bạch dương nữ không hợp nhau, nhưng nếu biết nhường nhịn và yêu thương nhau thì chuyện bền lâu là hoàn toàn có thể. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu kết hợp cả hai sẽ cùng trở thành cặp đôi ăn ý.

Là một cung hoàng đạo với biểu tượng con cua, sự ngang bướng của cung này sẽ là một vấn đề khiến đối phương phải dè chừng. Nhưng đổi lại khi yêu Cự giải là người luôn dành tình yêu chung thủy cho người đó. Họ luôn biết quan tâm chăm sóc để người yêu của họ không bị cô đơn.

Nói về Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn được mọi người biết đến với tính cách luôn sở hữu về mọi mặt. Cũng như cung hoàng đạo Bạch Dương khi yêu luôn cho bản thân mình là số 1. Họ luôn muốn được là người được yêu thương chiều chuộng trong tình yêu. Cũng như đem lại nhiều điều thú vị khiến đối phương phải đau đầu và bất ngờ.

Sự kết hợp giữa hai chòm sao

Trong hai chòm sao, khi yêu nhau họ luôn dành hết thời gian cho nhau để tìm hiểu rõ đối phương. Một khi đã hiểu rõ nhau họ sẽ đem lại cho nhau sự tin tưởng và cảm giác an toàn. Cũng như vậy khi yêu cung hoàng đạo Cự giải sẽ đem lại cho đối phương được sự chân thành. Nhờ vậy mà họ có thể kết hợp với nhau đem lại sự hạnh phúc cho nhau.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một sự khác biệt về tính cách. Nhưng trong chuyện tình cảm khi dành cho nhau sẽ có những thay đổi vì người mình yêu. Họ muốn dành cho người bạn đời của mình một tình yêu lãng mạn chân thành. Từ đó sẽ giúp cho cả hai có được nhiều sự tin yêu hơn.

Qua đây đã giúp bạn biết được cung Bạch Dương nữ khi yêu như thế nào? Cung hoàng đạo Bạch Dương nam khi yêu sẽ như thế nào? Cũng như dựa vào tính cách của mỗi cung sẽ biết được cung Cự giải hợp với cung nào khi yêu? Nhằm lựa chọn được cung hoàng đạo phù hợp để kết đôi.

【#4】Tuần Mới Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Tỏ Ra Bí Ẩn, Xử Nữ Độc Thân Có Cuộc Gặp Bất Ngờ

Đầu tuần này, hãy thử nghĩ cách làm sao để kết hợp giữa sự tiếp cận táo bạo quen thuộc của bạn với một chút lãng mạn tinh tế. Đến thứ 3 và thứ 4, hãy thong thả để mọi thứ đi chậm lại. Tỏ ra bí ẩn đôi khi cũng có thể khiến bạn trở nên lôi cuốn hơn nhiều, bởi trong khi đối phương còn đang bận phán đoán mọi thứ, bạn hoàn toàn có thể tiến hành kế hoạch chinh phục tình yêu trong chớp mắt của mình.

Kết quả ngọt ngào cho quá trình này sẽ sớm đến vào thứ 5 và thứ 6 thôi; những buổi tối hẹn hò siêu lãng mạn là hoàn toàn có thể. Cuối tuần này, đừng quên nhìn nhận mọi việc thật đơn giản, ở một mình hay với người ấy đều được cả. Và nếu bạn có làm được điều gì đó tốt cho ai, khả năng tình yêu của bạn được trời đất ban điềm lành là rất cao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vẻ đẹp thực sự luôn biết cách giấu mình rất kỹ và không phải là bạn đang mải miết kiếm tìm nó ư? Đầu tuần này chính là một khoảng thời gian tuyệt vời để bạn và người ấy hoặc một ai đó có-tiềm-năng-trở-thành-người-ấy của bạn cùng nhau thực hiện điều này. Vào thứ 3 và thứ 4, nếu bạn có thể nâng khả năng thấu hiểu của mình lên một tầm cao mới thì rất có thể nó sẽ giúp bạn có được một ý tưởng tốt hơn dành cho chuyện tình cảm trong tương lai.

Vào đầu tuần này, dù đang rất chú trọng vào mối quan hệ của mình nhưng dường như còn rất nhiều điều khiến bạn phải bận tâm. Thực tế, giải pháp tốt nhất ở đây là bạn nên chủ động tiến lên trước để tìm ra rốt cục trục trặc trong chuyện này là gì. Hãy chắc chắn rằng không chỉ bạn mà cả đối phương đều luôn thành thật với nhau và với chính bản thân mình.

Vào thứ 5 và thứ 6, một chút thay đổi trong chuyện tình cảm là điều hoàn toàn có thể xảy ra – dù là lớn hay nhỏ, thái độ của bạn nhất định đều giải quyết mọi chuyện êm thấm được. Đến cuối tuần này, tuy không phải đi làm, nhưng khả năng các vấn đề của công việc khiến bạn bận tâm lại là rất cao, đừng quên để bản thân mình được thoải mái một chút.

Đến thứ 5 hay thứ 6, một khi đủ tỉnh táo, bạn hoàn toàn có khả năng đối mặt chuyện tình cảm bằng cả lý trí và trái tim mà không cho chúng cơ hội chi phối bạn. Vào dịp cuối tuần, mọi thứ xung quanh bạn dường như đều trở nên hết sức tuyệt vời; dù độc thân hay đang yêu, thì cách bạn kết nối với mọi người lúc này quả là vô cùng đáng yêu đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn có đột nhiên thấy choáng váng, hơi nóng người một tí và thỉnh thoảng lại nói lung tung thì mọi triệu chứng đều sáng tỏ rồi đấy: bạn rung rinh trước ai đó mất rồi! Trái tim bạn đang hoàn toàn đập loạn nhịp dù cho người mà bạn say mê có là một đối tượng cụ thể hay một ngôi sao mang tầm quốc tế.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Vào thứ 2 tuần này, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến trách nhiệm của mình trong công việc hoặc gia đình; còn chuyện tình cảm thì nên được lùi lại vào thứ 3 và thứ 4. Nếu bạn đang hẹn hò cùng ai đó, đây là lúc phù hợp nhất để bạn đưa người ấy đi hẹn hò trong một không gian mới, tham gia một hoạt động mới hoặc đơn giản là được thấy một khía cạnh mới ở bạn.

Còn nếu đang độc thân, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một cuộc gặp đầy bất ngờ, thậm chí còn là gặp nhau thông qua công việc. Việc thay đổi thói quen một chút vào thứ 5 và thứ 6 có thể mang lại cho bạn khá nhiều điều bất ngờ và thú vị. Cuối tuần này, dường như là tình yêu của bạn không thể đi theo đúng tốc độ mà bạn mong muốn, chỉ cần bạn cứ phiêu theo nó là mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp cả.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thứ 2 này là một ngày tuyệt vời cho mọi lời chuyện trò tình cảm, dù bạn có thì thầm ngọt ngào gì vào tai người ấy hay gửi email tới vài đối tượng tiềm năng trên mạng thì mọi chuyện đều thuận lợi. Tuy nhiên, trong hai ngày tiếp theo, bạn có khả năng bị mất cân bằng vì vướng vào cả núi công việc chứ không được rảnh rang vui chơi chút nào. Đừng cáu giận vội: thứ 5 và thứ 6 là mọi chuyện lại đâu vào đấy, bạn thậm chí còn có cơ hội khiến chuyện tình cảm của mình trở nên thăng hoa hơn lúc nào hết. Chỉ cần chút vui đùa và bất ngờ nho nhỏ là hai bạn hoàn toàn có thể tạo nên một ngày hẹn hò khó quên. Đến cuối tuần, bạn nên sống chậm lại và nghỉ ngơi một chút.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng chú trọng quá đến chuyện tình cảm vào thứ 2 và đặc biệt là chớ đưa ra bất kỳ thử thách nào cho trái tim bạn vào lúc này. Tuy nhiên, thứ 3 và thứ 4 lại là một khoảng thời gian tuyệt vời để lên lịch cho các kế hoạch giao lưu; gợi ý nho nhỏ là bạn nên xếp ngay các cuộc hẹn hò tiềm năng vào cuối tuần.

Tuy nhiên, đến thứ 5 và thứ 6, bạn hoàn toàn thấy đầu óc mình sáng tạo hơn rất nhiều và mọi mối quan hệ đều trở nên thuận buồm xuôi gió cả. Một sự kết nối hoàn toàn khác lạ trong tình cảm vào lúc này là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu cuối tuần này bạn có tự nhiên thấy đầu óc mình không tư duy nổi gì cả thì đừng vội hoang mang – đây chỉ là một trạng thái cảm xúc bình thường thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu bạn còn đang độc thân thì thứ 2 này là một ngày đầy tiềm năng cho các mối quan hệ đấy – tại sao lại không tham gia vào một hoạt động cộng đồng gì đó xem sao? Còn nếu bạn đang cặp kè với ai đó rồi, thì đừng ngại gì mà thử cởi mở với nhau như hai người bạn thân.

Vì thứ 3 và thứ 4 là ngày mà năng lượng có vẻ bị giảm sút khá nhiều, bạn nên ngồi lại và lập vài kế hoạch cho tinh thần được thoải mái, đặc biệt là đừng quên lên lịch một cuộc hẹn hò thú vị vào thứ 5 và thứ 6 khi mà bạn lại tỏa sáng và năng động như thường. Nếu bạn có muốn một sự thay đổi tích cực nào đó trong chuyện tình cảm thì thời điểm này là thích hợp nhất đấy. Cuối tuần này, một khi bạn cân đối được thời gian riêng và chung thì mọi chuyện có thể trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

【#5】Cung Hợp Với Nam Bạch Dương. Chàng Cừu Hợp Với Chòm Sao Nữ Nào?

Cung hợp với nam Bạch Dương. Chàng Cừu hợp với cung hoàng đạo nữ nào?Bạch Dương là người thẳng thắn. Là người khao khát tự do. Nam Bạch Dương không thích sự gò bó và thường nghĩ về những ước mơ của họ.

Bạch Dương nam & nữ Nhân Mã

  Cung hợp với nam Bạch Dương. Người phụ nữ Nhân Mã là người yêu tự do, phiêu lưu và ly kỳ. Họ giỏi nhất là việc quảng giao và mở rộng các mối quan hệ. Sự hài hước và dí dỏm của họ làm cho cuộc sống đầy niềm vui. Nam Bạch Dương là một chàng trai sôi nổi và nhiệt tình, cũng theo đuổi sự tự do. Tính cách không muốn bị gò bó có xu hướng giống Nhân Mã. Nam Bạch Dương cũng rất thoải mái trong giao tiếp giữa các cá nhân. Vì vậy hai người thú vị như vậy chắc chắn khi gặp nhau sẽ xuất hiện những tia lửa tuyệt vời.

  Bạch Dương nam & Sư Tử nữ

  Sư Tử nữ có tính hống hách. Chòm sao bảo vệ của họ là mặt trời. Người phụ nữ Sư Tử bẩm sinh với thái độ của nhà vua, người lãnh đạo. Họ kiêu ngạo, đầy tự tin. Nữ cung Sư Tử độc lập. Nam Bạch Dương cũng là một nam chòm sao siêu tự tin điển hình. Nam Bạch Dương là người giỏi khám phá. Họ đánh giá cao tính cách độc đáo. Sự quyến rũ cá nhân mạnh mẽ của cô gái Sư Tử rất dễ khơi dậy ham muốn của Bạch Dương. Và nam Bạch Dương cũng có thể thỏa mãn sự lãng mạn và ham muốn của người nữ Sư Tử. Cả hai đều thuộc về nguyên tố lửa, với cá tính riêng biệt. Một khi tia lửa tình yêu được khuấy động, nó sẽ rất mãnh liệt.

  Bạch Dương nam & Bảo Bình nữ

  Cung hợp với nam Bạch Dương. Nữ Bảo Bình rất kỳ lạ, giỏi phân tích và suy nghĩ nhanh. Đó là một phụ nữ chòm sao rất thông minh. Và nam Bạch Dương thích kết bạn với Bảo Bình. Nữ Bảo Bình có thể mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho Bạch Dương. Sự thông minh của Bảo Bình có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho Bạch Dương trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Sự hài hước của đàn ông Bạch Dương cũng sẽ tạo ra một số bất ngờ nho nhỏ cho phụ nữ Bảo Bình. Cả hai bên đều là người trong tình cảm một khi nghiêm túc, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ. Sự thấu hiểu giữa cặp đôi cũng rất cao. Dường như sinh ra họ đã dành cho nhau.

【#6】Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Nước

Bạch Dương – ngọn lửa tiêu biểu trong 12 cung hoàng đạo liệu có thể có một tình yêu tuyệt vời với những chòm sao mang thái cực ngược lại với mình?

1, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Cự Giải

Mức độ hợp nhau: 50/100

Cụm từ miêu tả: Mỗi bên đều phải chủ động

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 58% – Cự Giải 42%

Chòm sao Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình cảm, nhưng chẳng hề nhẫn nại; trong khi đó, chòm sao Cự Giải thì ngược lại – họ cho rằng tình yêu là cần thời gian dài để vun đắp. Đó chính là khoảng cách lớn nhất giữa hai chòm sao này và cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những cuộc tranh cãi ngoài ý muốn giữa cả hai.

Sự thẳng thắn trong tình yêu của Bạch Dương làm Cự Giải cảm thấy thiếu an toàn trong mỗi lần hai người bất đồng, dẫn đến sự chia tay hầu như đều xuất phát từ Cự Giải.

Nếu không có sự chủ động hòa giải từ đôi bên thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ rơi vào bế tắc, đặc biệt là từ phía Bạch Dương. Bạch Dương nên trở lại điểm xuất phát và tự hỏi “Tại sao mình dành tình cảm cho Cự Giải” để kiềm chế cảm xúc bản thân và làm hòa. Đồng thời, hai người đều phải “bổ sung” lẫn nhau, chứ không nên than thở hay cãi vã.

2, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Bọ Cạp

Mức độ hợp nhau: 40/100

Cụm từ miêu tả: Tương lai đôi bên “mịt mù”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 60% – Bọ Cạp 40%

Cặp đôi hoàng đạo Bọ Cạp và Bạch Dương đều tự xem mình là “vua – chân mệnh thiên tử”, đó là lý do cặp đôi này khó lòng kết hợp ăn ý được với nhau vì “một nước không thể có hai vua”. Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ đối với mọi vấn đề thì trong bất kỳ cách cư xử hay suy nghĩ, họ cũng như hai đường thẳng song song – không hề có điểm chung.

Mọi thứ Bọ Cạp đều cất giữ trong lòng và thể hiện ra rất ít; nhưng Bạch Dương thì ngược lại, đơn giản là bày tỏ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài như đứa trẻ lên ba. Hai chòm sao khác biệt kết đôi như thế này thì một trong hai nhất định phải tập làm quen với tính cách của người còn lại. Nhưng khả năng nhẫn nhịn, kiên trì của Bạch Dương cũng không phải cao; Bọ Cạp muốn thay đổi điều này ở Bạch Dương thì chắc chỉ có thể “trong mơ”

Trên thực thế, mức độ chung thủy trong chuyện tình cảm của cả hai đều cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ có thể kết hợp. Bọ Cạp và Bạch Dương sẽ thường xuyên xảy ra “chiến tranh” khi cả hai bất đồng quan điểm và cho rằng đối phương không tôn trọng mình. Một Bạch Dương thẳng thắn dưới cách nhìn của Bọ Cạp lại là một người bốc đồng; trong khi đó, một Bọ Cạp luôn âm thầm giúp đỡ người khác – đối với Bạch Dương thì đó là sự coi thường.

3, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Song Ngư

Mức độ hợp nhau: 70/100

Cụm từ miêu tả: Cặp đôi “vừa vặn”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 46%- Song Ngư 54%

Theo bói tình yêu, lửa Bạch Dương và Nước Song Ngư không phải là không thể hòa hợp, nhưng quan trọng hơn cả là phải biết cách để bổ sung lẫn nhau. Song Ngư sẽ học được rất nhiều điều tốt từ con người Bạch Dương như sự gan dạ, mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới; và ngược lại, Bạch Dương sẽ trở thành một người yêu “trên cả tuyệt vời” của Song Ngư nếu tích cách nhẹ nhàng, và chậm rãi hơn.

Đôi khi, Bạch Dương không nên “chặn” dòng cảm xúc mơ mộng, lãng mạn của Song Ngư mỗi lúc hai người gặp mặt, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý đối phương; đồng thời, “đe dọa” mức độ an toàn của mối quan hệ.

Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Khí Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Đất Tình yêu của chòm sao Bạch Dương với các cung nhóm Lửa

【#7】Bạch Dương, Song Ngư Là Chòm Sao Nữ Khi Yêu Sẽ Dành Trọn Cả Trái Tim Mình

Bạch Dương: Đã thích thì bằng mọi giá cũng “nhích”

Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương thường sở hữu tính cách thẳng thắn, đã thích thì bằng mọi giá cũng “nhích”, không nghĩ tới hậu quả và chả màng báo đáp. Khi cô nàng Bạch Dương thích ai đó thì chắc chắn rằng đó là vì khát vọng nội tâm chứ không hề có điều kiện gì cả, và không chịu ảnh hưởng của nhân tố khác. Nhiều lúc họ có thể thấy rõ những “chiêu bài” của đối phương, nhưng chỉ cần đối phương không lừa dối thì họ sẵn sàng bao dung.

Đương nhiên tình yêu của những cô gái Bạch Dương cũng rất sâu đậm, họ không để lại cho bản thân mình một lối thoát, tình yêu của họ không màng danh lợi, yêu bất chấp. nàng Bạch Dương thích sự đơn giản nhưng không thích lưu giữ. Họ sẽ cố hết sức hi sinh bản thân để có thể có được một tình yêu đẹp. Cô gái Bạch Dương sẽ không vì những yếu tố bất lợi làm ảnh hưởng tới tình yêu của bản thân, họ sẽ đơn giản hóa nó để có thể có được tình yêu thuần khiết.

Cự Giải: Khi mới yêu đã lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai

Có thể nói trong tình yêu, những cô nàng thuộc cung Cự Giải đều mang hình tượng “bà mẹ”, họ muốn tạo ra một môi trường hoản hảo cho gia đình. Từ những ngày yêu đầu tiên, những cô gái cung Cự Giải đã lên kế hoạch cuộc sống trong tương lai, sẽ không nghĩ tới những kết quả khác. Bởi vì đối với họ khi đã yêu thì chỉ có thể là định mệnh, trách nhiệm tạo ra một gia đình hoàn hảo viên mãn. Khi đã có quyết tâm như vậy, thì họ sẽ làm tất cả để đạt được nó.

Nhưng những cô gái cung Cự Giải họ cũng cần đối phương động viên và chấp thuận. Họ dễ dàng hoài nghi về những quyết định của bản thân, cần đối phương tạo ra cảm giác an toàn đủ lớn nếu không tâm trạng họ sẽ rất bất ổn.

Xử Nữ: Sẵn sàng trao đi và hy sinh vì tình yêu

Xử Nữ thường là những cô nàng lạnh lùng, thờ ơ và khá lãnh cảm trong các mối quan hệ và không giỏi chủ động. Cũng bởi cá tính như vậy cộng với sự cầu toàn khó tính của mình mà các nàng Xử Nữ khá khó yêu ai đó.

Nhưng khó có thể ngờ rằng, khi rơi vào lưới tình thì cô gái Xử Nữ lại là những người sẵn sàng trao đi và hy sinh nhiều nhất. Họ không yêu thì thôi, đã yêu yêu đến sông cạn đá mòn. Tất cả tình cảm, sự quan tâm của cô gái Xử Nữ đều dành cho đối phương. Nàng Xử Nữ luôn sẵn lòng săn sóc, chu đáo đến từng chi tiết một, luôn cố gắng mang đến điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Nhân Mã: Một khi đã yêu thì yêu rất mãnh liệt

Những cô nàng thuộc cung Nhân Mã vốn là những người thích khám phá, ghét bị ràng buộc. Vậy nên khi bước chân vào tình yêu – chấp nhận bị ràng buộc bởi một ai đó tức là nàng Nhân Mã đã yêu đối phương đến hết đường quay đầu.

Nàng Nhân Mã một khi đã yêu thì yêu rất mãnh liệt, họ không chịu đựng được một tình yêu trong bóng tối, giấu kín hay thầm lặng. Cô nàng Nhân Mã muốn công khai cho cả thế giới biết đối phương là của mình, muốn thể hiện tình yêu của mình mọi lúc mọi nơi. Và nếu đang trong giai đoạn mặn nồng của mối quan hệ thì việc chia xa đối với những cô gái Nhân Mã chẳng khác nào hình phạt cô đơn đối với họ cả.

Song Ngư: Có thể hi sinh bản thân để có được tình yêu

Trong tình yêu, những cô gái Song Ngư thường rất bị động, trong lòng họ dù có điểm không vừa ý thì cũng không biểu lộ trực tiếp ra bên ngoài. Về sau nàng Song Ngư sẽ không thể rời xa đối phương dần dần càng yêu sâu đậm. Những cô gái Song Ngư không có khái niệm rõ ràng về vật chất, họ rất dễ thỏa mãn, chỉ vài câu nói đường mật của chàng trai có thể vẽ ra một tương lai cho họ. Một tương lai đẹp mà họ khó có thể thoát ra.

Ngoài ra, những cô nàng Song Ngư thường bị thuyết phục bởi lời nói của các chàng trai, vì những lời nói đó mà có thể hi sinh bản thân để có được tình yêu. Nàng Song Ngư đánh giá cao lời hứa của đối phương, bản thân tự nguyện hi sinh về lời hứa đó mà không màng tới lợi ích của mình.

Ngoài những cung hoàng nữ đã không yêu thì thôi, một khi yêu thì họ sẽ dành trọn cả trái tim mình cho tình yêu như trên thì cũng có những chòm sao nữ bẩm sinh đã rất mạnh mẽ, luôn “tỉnh bơ” trước những sóng giớ của cuộc đời, mà điển hình chính là những nữ Sư Tử và Bọ Cạp. Tham vọng và năng lực vốn có giúp ích các chòm sao này định hướng cuộc sống, luôn biết cách vượt qua hiểm nghèo và thoát khỏi sự bi lụy. Cả nữ Sư Tử và Bọ Cạp đều tin rằng, chỉ cần bản thân tốt hơn nữa thì không có mưa gió nào có thể làm tổn thương mình.

Luôn hướng về phía trước và không chịu đầu hàng, lòng tự kiêu của các chòm sao nữ này không cho phép họ buồn phiền hay uể oải, đau thương. Thế cho nên dù công việc trục trặc hay tình cảm không như ý đều không phải là lý do có thể làm nữ Sư Tử và Bọ Cạp suy sụp, buồn phiền. Những thay đổi, biến cố của cuộc đời không thể làm cho họ cảm thấy tuyệt vọng hay lung lay.

【#8】Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nữ Và Nhân Mã Nam

Nhân Mã nam – nữ Bạch Dương : sự hòa hợp trong tình yêu

Ngay từ cái nhìn đầu tiên vào Nhân Mã nam thì bạn có thể dễ dàng nhận ra những đặc điểm của một người đàn ông mà bất kì người con gái nào cũng mong muốn tìm thấy ở một người đàn ông. …

Nhân Mã nam khá cao, “đen tối” và đẹp trai, nhất là bạn sẽ cảm nhận được một sức lôi cuốn luôn được …

tỏa ra từ anh chàng Nhân Mã. Bạn cũng sẽ thấy Nhân Mã nam có cái mối quan hệ khá tốt và luôn có bạn bè bên cạnh anh ta. Trung thực và thẳng thắn chính là tính đặc trưng của Nhân Mã, ngoài ra anh ta còn có cả một chuẩn mực đạo đức khá khắt khe. Anh ta không thể giúp đỡ bạn nhiều nhưng thật lòng mà nói trong những tình huống nguy hiểm thì bản chất thích phiêu lưu mạo hiểm được bộc lộ sẽ giúp ích được cho bạn đồng thời cũng sẽ làm Nhân Mã bị tổn thương.

Nữ Bạch Dương, trái lại, là người có rất nhiều tài năng và tài năng bẩm sinh là biết cách tự làm đẹp và thu hút sự chú ý. Bạch Dương nữ rất ít khi muốn thu hút sự chú ý của một người đàn ông nào đó, nhưng khi Bạch Dương làm thì người đàn ông đó chẳng thể rời mắt khỏi nàng ta. Mặc dù bên ngoài nàng Bạch Dương vô cùng tự lập và mạnh mẽ nhưng khi không được đối xử tốt thì ở bên trong nàng rất dễ bị tổn thương, mong manh và dễ dàng vỡ vụn. Nữ Bạch Dương thường được thấy khá nhút nhát, thiếu tự tin, điều này xuất phát từ việc nàng Bạch Dương nghĩ rằng nàng ta không xứng đáng với sự tin tưởng và chú ý từ bạn bè và người thân.

Tuy nhiên, khi Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ trở thành một cặp, thì họ cực kì hợp với nhau và chính những tính cách như vậy đã lót đường cho họ có tiến tới một mối quan hệ lâu dài đầy yêu thương. Cả hai đều thông minh, tinh tế và biết cách trân trọng nhau. Những điều này sẽ làm họ càng muốn ở gần nhau hơn nữa, ngay cả khi họ chỉ đóng kịch giả vờ ngoài mặt nhưng họ lại biết trong thâm tâm đối phương đang nghĩ gì mà không cần dò xét hay suy đoán. Cặp đôi này sẽ dính như keo và cùng nhau trải qua những giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống.

Với bản tính yêu thương trìu mến và cho đi của Nhân Mã nam là điều làm nữ Bạch Dương bị thu hút và cuốn vào anh chàng Nhân Mã. Nàng ta muốn được sự chú ý nên tính nhút nhát của nữ Bạch Dương sẽ biến mất, thay vào đó nàng ta sẽ trở nên tự trọng và đầy mạnh mẽ. Cặp đôi này sẽ bổ sung cho nhau trong rất nhiều phương diện và điều này tạo nên một mối quan hệ cực kì bền chặt. Cả hai chấp nhận một số khác biệt của nhau và với tính nước tới chân mới nhảy thì chỉ khi họ tiết kiệm sức lực thì cả hai mới giải quyết được những việc ấy. Cả hai đều biết những điều nên làm và những điều cần được ưu tiên, họ có thể đưa mối quan hệ này thành công mĩ mãn mà không cần bất cứ thỏa hiệp nào.

Sự kết hợp giữa Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ sẽ tỏa sáng trên mọi nơi, ngay cả trong phòng ngủ cũng như vậy. Nhân Mã nam rất thích vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của nữ Bạch Dương và nàng Bạch Dương cũng sẽ nhẹ nhàng chấp nhận Nhân Mã nam. Cặp đôi này rất hiểu nhau, cả trong đời sống vợ chồng và đời sống xã hội. Luôn có sự cảm thông giữa họ và chính nhờ điều này đã tạo nên mối quan hệ cực kì khắng khít và đầy đam mê giữa họ. Và do đó, cặp đôi này có một cuộc sống rất hạnh phúc và tự lập bên nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

【#9】50 Hình Xăm Cung Bạch Dương Đẹp Khó Cưỡng Dành Cho Cả Nam Và Nữ

Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa ( cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong 4 cung thống lĩnh ( cùng với Thiên Xứng, Ma Kết, Cự Giải ). Sao chiếu mệnh là sao Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ). Những người có ngày sinh từ 21/3 – 19/4 là thành viên của cung hoàng đạo này.

Được sao Hỏa và sao Diêm Vương chiếu mệnh, những người thuộc cung Bạch Dương có cá tính khá mạnh mẽ, nhiệt tình có niềm tin rất kiên định. Vì là chòm sao đầu tiên nên họ có tốt chất của người lãnh đạo, luôn có những quyết định dứt khoát và bình tĩnh trước mọi khó khăn. Đây cũng chính là đặc điểm tính cách đáng quý của cung hoàng đạo này.

Với hình ảnh chủ đạo là đầu con bò đực có bộ sừng đồ sộ và đôi mắt sắc nhọn, những mẫu thiết kế hình xăm cho người thuộc cung Bạch Dương đều toát lên vẻ đẹp của sự can đảm, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh.

Nam giới thường yêu thích những hình xăm cung Bạch Dương có kích thước lớn, màu mực sắc nét tại các vị trí trung tâm như lưng, ngực, vai, bắp tay….với mục đích thể hiện sức mạnh, khát vọng quyền lực và chinh phục những đỉnh cao thành công của đấng mày râu.

Nữ giới thì khác, họ thường lựa chọn hình xăm cung Bạch Dương mini ở ngón tay , mu bàn tay, cổ tay, sau gáy…với thiết kế phá cách bởi những nét vẽ mềm mại theo dáng của đôi sừng – nét nổi bật nhất trong hình ảnh đầu con cừu đực. Những hình ảnh này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang ý nghĩa may mắn, thể hiện nét cá tính cứng cỏi và ý chí quật cường của người phụ nữ trước những giông bão cuộc đời.

Trong nền văn hóa tín ngưỡng xưa, hình ảnh con cừu đực còn là biểu tượng linh thiêng đại diện cho sức mạnh vĩ đại của các vị thần. Vì vậy không chỉ đem lại may mắn, hình xăm này còn có tác dụng xua đuổi vận đen, tà ma ác quỷ mang lại sự bình yên cho người xăm mình.

Hình xăm cung Bạch Dương cho nam giới với đường nét dứt khoát, mạnh mẽ trên gam màu đen – trắng nổi bật …….

Hình xăm cung Bạch Dương cho nữ giới vừa thể hiện nét đẹp hiện đại & bản lĩnh ; vừa toát lên nét quyến rũ & nóng bỏng đến bất ngờ…….

【#10】Xem Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Cung Bọ Cạp

Lửa + Nước = Hơi nước

Không phải nghi ngờ, Hổ Cáp sẽ làm bạn ngỡ ngàng! Sức mạnh của họ dường như cách xa bất kỳ những gì bạn trải nghiệm trước đây. Đây là một sự kết hợp độc đáo và dữ dội ngay từ đầu. Nhưng bạn có thể nắm bắt được nó không?

Dương Cưu, bạn thích sự nổi trội và bạn muốn là trung tâm của sân khấu. Bạn muốn là người đứng đầu trong mối quan hệ, và Hổ Cáp sẽ khiến bạn nghĩ bạn là như thế … trong chốc lát. Nhưng bạn sẽ sớm nhận ra đây sẽ là một cú sốc rằng họ đã có kế hoạch để chiếm lấy vị trí đó trong mối quan hệ, và họ lén lút thực hiện dự định đó. Nếu bạn muốn nảy nở và phát triển những mặt tích cực hơn của mối quan hệ này, bạn cần để ý tránh rơi vào ý chí muốn chiến đấu. Dù vậy, mối quan hệ có thể phát triển đôi khi nổi tiếng.

Hổ Cáp hay giấu suy nghĩ của mình, tinh tế và nhạy cảm, trong khi bạn lại thẳng thắn và hay phàn nàn. Điều này không có nghĩa là Hổ Cáp sẽ không nói ra cái họ đang nghĩ trong đầu. Họ sẽ nói, nhưng thường họ sẽ không nói ngay.

Sẽ có những lúc ý kiến của các bạn khác nhau một trời một vực bởi sự khác nhau trong quan điểm sống. Hai bạn đều rất kiên quyết và mạnh mẽ, các bạn sẽ thấy xung đột nhau ghê gớm. Những cơn thịnh nộ khi hai bạn cố gắng khẳng định mình sẽ là một báo hiệu tốt cho màn ôm ấp hòa quyện thể xác sau đó. Các bạn có thể thấy các bạn đang chọc tức nhau để bắt đầu những hậu quả trong phòng ngủ.

Về mặt nhục dục, Hổ Cáp là một biểu tượng sao rất hợp với bạn, bởi cả hai đều bị chi phối bởi sao Hỏa, ngôi sao của say đắm nồng nàn. Chòm sao Diêm Vương chế ngự biểu tượng của Hổ Cáp và mang theo nó chiều sâu lạnh lùng mà có thể gây khó khăn đối với những tiếp xúc hời hợt thường xuyên của bạn.

Hổ Cáp có thể truyền cảm hứng cho bạn nhìn thấy mặt chìm của cuộc sống, và các bạn sẽ cùng nhau khám phá những mặt chìm ấy.

Dương Cưu, bạn có nguồn năng lượng thể xác và tinh thần theo kịp với Hổ Cáp. Hãy khám phá, trải nghiệm, và theo dõi xem cuộc hành trình này sẽ đưa bạn đến đâu. Ít nhất nó sẽ là một chuyến đi thú vị.

Những người Hổ Cáp sinh từ 24/10 tới 3/11 sẽ xung khắc dữ dội với bạn. Các bạn sẽ chọc tức nhau và hứng thú với việc chứng minh lỗi sai của nhau. Có lẽ các bạn làm điều này vì lòng tự trọng. Làm cho người khác cảm thấy yếu hơn để bạn cảm thấy mạnh hơn không phải là cơ sở tốt cho một mối quan hệ. Đây không phải là sự kết hợp mà bạn có thể bước vào không cần suy nghĩ.

Những người thuộc cung Hổ Cáp sinh từ 4/11 đến 14/11 có thiên hướng duy tâm hơn những người thuộc nhóm Hổ Cáp khác. Bạn có thể bị họ quyến rũ, nhưng bạn cũng thấy họ hơi phá cách so với ý thích của bạn.

Những người sinh từ 15/11 đến 21/11 có khả năng làm dịu đi bản tính cảm xúc thái quá của bạn nhất, bởi họ bị chi phối bởi Mặt Trăng và Cự Giải. Họ là tuýp người dịu dàng mềm mỏng. Tình cảm giữa các bạn có chút tiểu thuyết.