Chòm Sao Bạch Dương Nữ

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Chòm Sao Bạch Dương Nữ xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Vssc2009.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Chòm Sao Bạch Dương Nữ để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 9.108 lượt xem.

Có 22 tin bài trong chủ đề【Chòm Sao Bạch Dương Nữ】

【#1】Cùng Xem 5 Rắc Rối Chòm Sao Bạch Dương Nữ Gặp Phải Trong Tình Yêu Đó Là Gì

TRANSCRIPT

Nhng chm sao N Bch Dngxem tu vi 2021c bao gi thc mc: ti sao mnh yu nng nhit nh vy, chn thnh nh th, song chng bao gi c chng tm?

1 D b li dng tnh cm cc phng din khc trong cuc sng, Bch Dng lun bc l ra mnh l mt ngi ph n c lp, mnh m, quyt on. Song trong chuyn tnh cm, Bch Dng li khng h l tr, ngc li Cu cn v cng ngy th. Khi yu, nng t khi tnh ton thit hn, so snh c mt nn ch cn chng tt vi nng mt t, quan tm nng mt xu, nng lin xiu lng ngay. K c khi ngi yu l mt bad boy chnh hiu th Bch Dng vn tm nim rng: ch cn chng i tt vi mt mnh nng l c, cn vi c th gii th cc thm quan tm. Do vy, vi my tay o m, tru hoa gho nguyt qua ng th Bch Dng l mt i tng ht sc d b cho vo by.

2 Bo qu ho chng chy diBch Dng n tnh tnh vn khng khi, mnh m chng km ng my ru. Vn thng thn nn Bch Dng thch g ni , khi theo ui ai cng khng h che giu m thn nhin by t thi ca mnh. Nu gp nhng anh chng hi b hin lnh, nai t th s quyt lit y li khin chng m ra hong m chy mt dp. Cn vi nhng anh chng thch chinh phc th t anh no chu lm con mi cho nng Cu sn u, nn k c khi nng c nng nhit ra sao th chng vn s gch nng ra khi i tng theo ui, tr khi Cu du dng mm yu chuyn ny th i, bt kh thi ri!

3 Lun b mang ting phcoi boini Bch Dng l k yu hn r rng, tt c u th hin r trn mt. Nng ght s di tr v cng khng th no di tr vi ai, c bit l vi ngi yu. Khi cn yu, nng hn rt chn thnh, lun p tr i phng bng th tnh cm mnh lit nht. Song khi la tnh trong lng Cu ngui dn, thi ca nng lnh nht theo. Li thm tnh cch nng vn c thm chng chn, nu i phng khng chu thay i s khin nng cm thy nn v mun i tm nhng th vui mi ngoi cuc sng y mu sc kia. Nng s ra i khng cht tic nui, ni li tm bit khng h quay u. iu ny khin chng v khng t k ngoi cuc nhn vo m mng Bch Dng qu ph phng. Thc cht, ch l nng khng mun gi v trong mt mi quan h rn nt khng g cu vn c, cng khng mun mang chic mt n di tr vi ngi mnh tng rt yu.

4. Chu ng nhng ngt ngt ch v cm gic L duy nhtng u trong vng trn 12 cung hong o, mang bn lnh tin phong nn Bch Dng lun tm nim bn thn l nht. Vy nn khi gp mt anh chng qui chiu c thch kim sot nht c nht ng ca nng, li hay ghen tung khi bt gp nng lic mt sang anh chng no , Cu li c v hnh phc. D nhng hnh ng khin nng cm thy mt t do (xin php khng nh rng bay nhy ca Bch Dng chng km cnh Nhn M u) nhng nng vn vui v chp nhn. V sao ? V nng mc nh y l cch chng th hin tnh yu, l vic chng ch xem nng l c nht nn mi ht mc quan tm nh vy. Hay l chng phi coi nng l ngi qu gn gi v thn thit vi chng nn mi bc l ht tnh nt xu x- nhng nt tnh cch m chng c th che giu vi c th gii. Th c ngha l, nng vn l ngi c bit, ngi duy nht. Trong lng nng cn mong i iu g hn th?V c th, Cu li m thm chu ng s ngt ngt v tip tc dung tng cho thi xu ny ca chng.

5 Bt chp tt c yu ngiTrong bng xp hng 12 chm sao th Cu ng u v ng bng, ngang tng v c s liu lnh, nn chng c g ngc nhin khi bittu vi 2021Bch Dng lun bt chp tt c trong tnh yu. Cho d bit trc y l mt mi tnh khng c kt qu tt p, rng ngay t u hai ngi khng thuc v nhau th nng vn gt phng ht thy, vn bng bng vt li v trc. Nng t tin rng: D tng lai ra sao, tt xu th no th mnh nht nh s thay i c. Cn mt t hy vng, d mong manh cng khng khin Cu b cuc. Nhng duyn khng cn, phn chng c, nhng c gng ny ca nng, liu c ng khng?Hin nhin, nhng rc ri trn s khin khng t chng trai chng bc trc cuc tnh vi Bch Dng. Nhng ngi hi, hy tin mt iu: trn i ny, chng g hnh phc hn khi yu mt Bch Dng v c nng yu li u!


【#2】Tuần Mới Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Tỏ Ra Bí Ẩn, Xử Nữ Độc Thân Có Cuộc Gặp Bất Ngờ

Đầu tuần này, hãy thử nghĩ cách làm sao để kết hợp giữa sự tiếp cận táo bạo quen thuộc của bạn với một chút lãng mạn tinh tế. Đến thứ 3 và thứ 4, hãy thong thả để mọi thứ đi chậm lại. Tỏ ra bí ẩn đôi khi cũng có thể khiến bạn trở nên lôi cuốn hơn nhiều, bởi trong khi đối phương còn đang bận phán đoán mọi thứ, bạn hoàn toàn có thể tiến hành kế hoạch chinh phục tình yêu trong chớp mắt của mình.

Kết quả ngọt ngào cho quá trình này sẽ sớm đến vào thứ 5 và thứ 6 thôi; những buổi tối hẹn hò siêu lãng mạn là hoàn toàn có thể. Cuối tuần này, đừng quên nhìn nhận mọi việc thật đơn giản, ở một mình hay với người ấy đều được cả. Và nếu bạn có làm được điều gì đó tốt cho ai, khả năng tình yêu của bạn được trời đất ban điềm lành là rất cao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vẻ đẹp thực sự luôn biết cách giấu mình rất kỹ và không phải là bạn đang mải miết kiếm tìm nó ư? Đầu tuần này chính là một khoảng thời gian tuyệt vời để bạn và người ấy hoặc một ai đó có-tiềm-năng-trở-thành-người-ấy của bạn cùng nhau thực hiện điều này. Vào thứ 3 và thứ 4, nếu bạn có thể nâng khả năng thấu hiểu của mình lên một tầm cao mới thì rất có thể nó sẽ giúp bạn có được một ý tưởng tốt hơn dành cho chuyện tình cảm trong tương lai.

Vào đầu tuần này, dù đang rất chú trọng vào mối quan hệ của mình nhưng dường như còn rất nhiều điều khiến bạn phải bận tâm. Thực tế, giải pháp tốt nhất ở đây là bạn nên chủ động tiến lên trước để tìm ra rốt cục trục trặc trong chuyện này là gì. Hãy chắc chắn rằng không chỉ bạn mà cả đối phương đều luôn thành thật với nhau và với chính bản thân mình.

Vào thứ 5 và thứ 6, một chút thay đổi trong chuyện tình cảm là điều hoàn toàn có thể xảy ra – dù là lớn hay nhỏ, thái độ của bạn nhất định đều giải quyết mọi chuyện êm thấm được. Đến cuối tuần này, tuy không phải đi làm, nhưng khả năng các vấn đề của công việc khiến bạn bận tâm lại là rất cao, đừng quên để bản thân mình được thoải mái một chút.

Đến thứ 5 hay thứ 6, một khi đủ tỉnh táo, bạn hoàn toàn có khả năng đối mặt chuyện tình cảm bằng cả lý trí và trái tim mà không cho chúng cơ hội chi phối bạn. Vào dịp cuối tuần, mọi thứ xung quanh bạn dường như đều trở nên hết sức tuyệt vời; dù độc thân hay đang yêu, thì cách bạn kết nối với mọi người lúc này quả là vô cùng đáng yêu đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn có đột nhiên thấy choáng váng, hơi nóng người một tí và thỉnh thoảng lại nói lung tung thì mọi triệu chứng đều sáng tỏ rồi đấy: bạn rung rinh trước ai đó mất rồi! Trái tim bạn đang hoàn toàn đập loạn nhịp dù cho người mà bạn say mê có là một đối tượng cụ thể hay một ngôi sao mang tầm quốc tế.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Vào thứ 2 tuần này, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến trách nhiệm của mình trong công việc hoặc gia đình; còn chuyện tình cảm thì nên được lùi lại vào thứ 3 và thứ 4. Nếu bạn đang hẹn hò cùng ai đó, đây là lúc phù hợp nhất để bạn đưa người ấy đi hẹn hò trong một không gian mới, tham gia một hoạt động mới hoặc đơn giản là được thấy một khía cạnh mới ở bạn.

Còn nếu đang độc thân, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một cuộc gặp đầy bất ngờ, thậm chí còn là gặp nhau thông qua công việc. Việc thay đổi thói quen một chút vào thứ 5 và thứ 6 có thể mang lại cho bạn khá nhiều điều bất ngờ và thú vị. Cuối tuần này, dường như là tình yêu của bạn không thể đi theo đúng tốc độ mà bạn mong muốn, chỉ cần bạn cứ phiêu theo nó là mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp cả.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thứ 2 này là một ngày tuyệt vời cho mọi lời chuyện trò tình cảm, dù bạn có thì thầm ngọt ngào gì vào tai người ấy hay gửi email tới vài đối tượng tiềm năng trên mạng thì mọi chuyện đều thuận lợi. Tuy nhiên, trong hai ngày tiếp theo, bạn có khả năng bị mất cân bằng vì vướng vào cả núi công việc chứ không được rảnh rang vui chơi chút nào. Đừng cáu giận vội: thứ 5 và thứ 6 là mọi chuyện lại đâu vào đấy, bạn thậm chí còn có cơ hội khiến chuyện tình cảm của mình trở nên thăng hoa hơn lúc nào hết. Chỉ cần chút vui đùa và bất ngờ nho nhỏ là hai bạn hoàn toàn có thể tạo nên một ngày hẹn hò khó quên. Đến cuối tuần, bạn nên sống chậm lại và nghỉ ngơi một chút.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng chú trọng quá đến chuyện tình cảm vào thứ 2 và đặc biệt là chớ đưa ra bất kỳ thử thách nào cho trái tim bạn vào lúc này. Tuy nhiên, thứ 3 và thứ 4 lại là một khoảng thời gian tuyệt vời để lên lịch cho các kế hoạch giao lưu; gợi ý nho nhỏ là bạn nên xếp ngay các cuộc hẹn hò tiềm năng vào cuối tuần.

Tuy nhiên, đến thứ 5 và thứ 6, bạn hoàn toàn thấy đầu óc mình sáng tạo hơn rất nhiều và mọi mối quan hệ đều trở nên thuận buồm xuôi gió cả. Một sự kết nối hoàn toàn khác lạ trong tình cảm vào lúc này là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu cuối tuần này bạn có tự nhiên thấy đầu óc mình không tư duy nổi gì cả thì đừng vội hoang mang – đây chỉ là một trạng thái cảm xúc bình thường thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu bạn còn đang độc thân thì thứ 2 này là một ngày đầy tiềm năng cho các mối quan hệ đấy – tại sao lại không tham gia vào một hoạt động cộng đồng gì đó xem sao? Còn nếu bạn đang cặp kè với ai đó rồi, thì đừng ngại gì mà thử cởi mở với nhau như hai người bạn thân.

Vì thứ 3 và thứ 4 là ngày mà năng lượng có vẻ bị giảm sút khá nhiều, bạn nên ngồi lại và lập vài kế hoạch cho tinh thần được thoải mái, đặc biệt là đừng quên lên lịch một cuộc hẹn hò thú vị vào thứ 5 và thứ 6 khi mà bạn lại tỏa sáng và năng động như thường. Nếu bạn có muốn một sự thay đổi tích cực nào đó trong chuyện tình cảm thì thời điểm này là thích hợp nhất đấy. Cuối tuần này, một khi bạn cân đối được thời gian riêng và chung thì mọi chuyện có thể trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.


【#3】Cung Hợp Với Nam Bạch Dương. Chàng Cừu Hợp Với Chòm Sao Nữ Nào?

Cung hợp với nam Bạch Dương. Chàng Cừu hợp với cung hoàng đạo nữ nào?Bạch Dương là người thẳng thắn. Là người khao khát tự do. Nam Bạch Dương không thích sự gò bó và thường nghĩ về những ước mơ của họ.

Bạch Dương nam & nữ Nhân Mã

  Cung hợp với nam Bạch Dương. Người phụ nữ Nhân Mã là người yêu tự do, phiêu lưu và ly kỳ. Họ giỏi nhất là việc quảng giao và mở rộng các mối quan hệ. Sự hài hước và dí dỏm của họ làm cho cuộc sống đầy niềm vui. Nam Bạch Dương là một chàng trai sôi nổi và nhiệt tình, cũng theo đuổi sự tự do. Tính cách không muốn bị gò bó có xu hướng giống Nhân Mã. Nam Bạch Dương cũng rất thoải mái trong giao tiếp giữa các cá nhân. Vì vậy hai người thú vị như vậy chắc chắn khi gặp nhau sẽ xuất hiện những tia lửa tuyệt vời.

  Bạch Dương nam & Sư Tử nữ

  Sư Tử nữ có tính hống hách. Chòm sao bảo vệ của họ là mặt trời. Người phụ nữ Sư Tử bẩm sinh với thái độ của nhà vua, người lãnh đạo. Họ kiêu ngạo, đầy tự tin. Nữ cung Sư Tử độc lập. Nam Bạch Dương cũng là một nam chòm sao siêu tự tin điển hình. Nam Bạch Dương là người giỏi khám phá. Họ đánh giá cao tính cách độc đáo. Sự quyến rũ cá nhân mạnh mẽ của cô gái Sư Tử rất dễ khơi dậy ham muốn của Bạch Dương. Và nam Bạch Dương cũng có thể thỏa mãn sự lãng mạn và ham muốn của người nữ Sư Tử. Cả hai đều thuộc về nguyên tố lửa, với cá tính riêng biệt. Một khi tia lửa tình yêu được khuấy động, nó sẽ rất mãnh liệt.

  Bạch Dương nam & Bảo Bình nữ

  Cung hợp với nam Bạch Dương. Nữ Bảo Bình rất kỳ lạ, giỏi phân tích và suy nghĩ nhanh. Đó là một phụ nữ chòm sao rất thông minh. Và nam Bạch Dương thích kết bạn với Bảo Bình. Nữ Bảo Bình có thể mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho Bạch Dương. Sự thông minh của Bảo Bình có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho Bạch Dương trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Sự hài hước của đàn ông Bạch Dương cũng sẽ tạo ra một số bất ngờ nho nhỏ cho phụ nữ Bảo Bình. Cả hai bên đều là người trong tình cảm một khi nghiêm túc, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ. Sự thấu hiểu giữa cặp đôi cũng rất cao. Dường như sinh ra họ đã dành cho nhau.


【#4】Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Nước

Bạch Dương – ngọn lửa tiêu biểu trong 12 cung hoàng đạo liệu có thể có một tình yêu tuyệt vời với những chòm sao mang thái cực ngược lại với mình?

1, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Cự Giải

Mức độ hợp nhau: 50/100

Cụm từ miêu tả: Mỗi bên đều phải chủ động

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 58% – Cự Giải 42%

Chòm sao Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình cảm, nhưng chẳng hề nhẫn nại; trong khi đó, chòm sao Cự Giải thì ngược lại – họ cho rằng tình yêu là cần thời gian dài để vun đắp. Đó chính là khoảng cách lớn nhất giữa hai chòm sao này và cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những cuộc tranh cãi ngoài ý muốn giữa cả hai.

Sự thẳng thắn trong tình yêu của Bạch Dương làm Cự Giải cảm thấy thiếu an toàn trong mỗi lần hai người bất đồng, dẫn đến sự chia tay hầu như đều xuất phát từ Cự Giải.

Nếu không có sự chủ động hòa giải từ đôi bên thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ rơi vào bế tắc, đặc biệt là từ phía Bạch Dương. Bạch Dương nên trở lại điểm xuất phát và tự hỏi “Tại sao mình dành tình cảm cho Cự Giải” để kiềm chế cảm xúc bản thân và làm hòa. Đồng thời, hai người đều phải “bổ sung” lẫn nhau, chứ không nên than thở hay cãi vã.

2, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Bọ Cạp

Mức độ hợp nhau: 40/100

Cụm từ miêu tả: Tương lai đôi bên “mịt mù”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 60% – Bọ Cạp 40%

Cặp đôi hoàng đạo Bọ Cạp và Bạch Dương đều tự xem mình là “vua – chân mệnh thiên tử”, đó là lý do cặp đôi này khó lòng kết hợp ăn ý được với nhau vì “một nước không thể có hai vua”. Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ đối với mọi vấn đề thì trong bất kỳ cách cư xử hay suy nghĩ, họ cũng như hai đường thẳng song song – không hề có điểm chung.

Mọi thứ Bọ Cạp đều cất giữ trong lòng và thể hiện ra rất ít; nhưng Bạch Dương thì ngược lại, đơn giản là bày tỏ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài như đứa trẻ lên ba. Hai chòm sao khác biệt kết đôi như thế này thì một trong hai nhất định phải tập làm quen với tính cách của người còn lại. Nhưng khả năng nhẫn nhịn, kiên trì của Bạch Dương cũng không phải cao; Bọ Cạp muốn thay đổi điều này ở Bạch Dương thì chắc chỉ có thể “trong mơ”

Trên thực thế, mức độ chung thủy trong chuyện tình cảm của cả hai đều cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ có thể kết hợp. Bọ Cạp và Bạch Dương sẽ thường xuyên xảy ra “chiến tranh” khi cả hai bất đồng quan điểm và cho rằng đối phương không tôn trọng mình. Một Bạch Dương thẳng thắn dưới cách nhìn của Bọ Cạp lại là một người bốc đồng; trong khi đó, một Bọ Cạp luôn âm thầm giúp đỡ người khác – đối với Bạch Dương thì đó là sự coi thường.

3, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Song Ngư

Mức độ hợp nhau: 70/100

Cụm từ miêu tả: Cặp đôi “vừa vặn”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 46%- Song Ngư 54%

Theo bói tình yêu, lửa Bạch Dương và Nước Song Ngư không phải là không thể hòa hợp, nhưng quan trọng hơn cả là phải biết cách để bổ sung lẫn nhau. Song Ngư sẽ học được rất nhiều điều tốt từ con người Bạch Dương như sự gan dạ, mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới; và ngược lại, Bạch Dương sẽ trở thành một người yêu “trên cả tuyệt vời” của Song Ngư nếu tích cách nhẹ nhàng, và chậm rãi hơn.

Đôi khi, Bạch Dương không nên “chặn” dòng cảm xúc mơ mộng, lãng mạn của Song Ngư mỗi lúc hai người gặp mặt, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý đối phương; đồng thời, “đe dọa” mức độ an toàn của mối quan hệ.

Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Khí Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Đất Tình yêu của chòm sao Bạch Dương với các cung nhóm Lửa


【#5】Bạch Dương, Song Ngư Là Chòm Sao Nữ Khi Yêu Sẽ Dành Trọn Cả Trái Tim Mình

Bạch Dương: Đã thích thì bằng mọi giá cũng “nhích”

Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương thường sở hữu tính cách thẳng thắn, đã thích thì bằng mọi giá cũng “nhích”, không nghĩ tới hậu quả và chả màng báo đáp. Khi cô nàng Bạch Dương thích ai đó thì chắc chắn rằng đó là vì khát vọng nội tâm chứ không hề có điều kiện gì cả, và không chịu ảnh hưởng của nhân tố khác. Nhiều lúc họ có thể thấy rõ những “chiêu bài” của đối phương, nhưng chỉ cần đối phương không lừa dối thì họ sẵn sàng bao dung.

Đương nhiên tình yêu của những cô gái Bạch Dương cũng rất sâu đậm, họ không để lại cho bản thân mình một lối thoát, tình yêu của họ không màng danh lợi, yêu bất chấp. nàng Bạch Dương thích sự đơn giản nhưng không thích lưu giữ. Họ sẽ cố hết sức hi sinh bản thân để có thể có được một tình yêu đẹp. Cô gái Bạch Dương sẽ không vì những yếu tố bất lợi làm ảnh hưởng tới tình yêu của bản thân, họ sẽ đơn giản hóa nó để có thể có được tình yêu thuần khiết.

Cự Giải: Khi mới yêu đã lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai

Có thể nói trong tình yêu, những cô nàng thuộc cung Cự Giải đều mang hình tượng “bà mẹ”, họ muốn tạo ra một môi trường hoản hảo cho gia đình. Từ những ngày yêu đầu tiên, những cô gái cung Cự Giải đã lên kế hoạch cuộc sống trong tương lai, sẽ không nghĩ tới những kết quả khác. Bởi vì đối với họ khi đã yêu thì chỉ có thể là định mệnh, trách nhiệm tạo ra một gia đình hoàn hảo viên mãn. Khi đã có quyết tâm như vậy, thì họ sẽ làm tất cả để đạt được nó.

Nhưng những cô gái cung Cự Giải họ cũng cần đối phương động viên và chấp thuận. Họ dễ dàng hoài nghi về những quyết định của bản thân, cần đối phương tạo ra cảm giác an toàn đủ lớn nếu không tâm trạng họ sẽ rất bất ổn.

Xử Nữ: Sẵn sàng trao đi và hy sinh vì tình yêu

Xử Nữ thường là những cô nàng lạnh lùng, thờ ơ và khá lãnh cảm trong các mối quan hệ và không giỏi chủ động. Cũng bởi cá tính như vậy cộng với sự cầu toàn khó tính của mình mà các nàng Xử Nữ khá khó yêu ai đó.

Nhưng khó có thể ngờ rằng, khi rơi vào lưới tình thì cô gái Xử Nữ lại là những người sẵn sàng trao đi và hy sinh nhiều nhất. Họ không yêu thì thôi, đã yêu yêu đến sông cạn đá mòn. Tất cả tình cảm, sự quan tâm của cô gái Xử Nữ đều dành cho đối phương. Nàng Xử Nữ luôn sẵn lòng săn sóc, chu đáo đến từng chi tiết một, luôn cố gắng mang đến điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Nhân Mã: Một khi đã yêu thì yêu rất mãnh liệt

Những cô nàng thuộc cung Nhân Mã vốn là những người thích khám phá, ghét bị ràng buộc. Vậy nên khi bước chân vào tình yêu – chấp nhận bị ràng buộc bởi một ai đó tức là nàng Nhân Mã đã yêu đối phương đến hết đường quay đầu.

Nàng Nhân Mã một khi đã yêu thì yêu rất mãnh liệt, họ không chịu đựng được một tình yêu trong bóng tối, giấu kín hay thầm lặng. Cô nàng Nhân Mã muốn công khai cho cả thế giới biết đối phương là của mình, muốn thể hiện tình yêu của mình mọi lúc mọi nơi. Và nếu đang trong giai đoạn mặn nồng của mối quan hệ thì việc chia xa đối với những cô gái Nhân Mã chẳng khác nào hình phạt cô đơn đối với họ cả.

Song Ngư: Có thể hi sinh bản thân để có được tình yêu

Trong tình yêu, những cô gái Song Ngư thường rất bị động, trong lòng họ dù có điểm không vừa ý thì cũng không biểu lộ trực tiếp ra bên ngoài. Về sau nàng Song Ngư sẽ không thể rời xa đối phương dần dần càng yêu sâu đậm. Những cô gái Song Ngư không có khái niệm rõ ràng về vật chất, họ rất dễ thỏa mãn, chỉ vài câu nói đường mật của chàng trai có thể vẽ ra một tương lai cho họ. Một tương lai đẹp mà họ khó có thể thoát ra.

Ngoài ra, những cô nàng Song Ngư thường bị thuyết phục bởi lời nói của các chàng trai, vì những lời nói đó mà có thể hi sinh bản thân để có được tình yêu. Nàng Song Ngư đánh giá cao lời hứa của đối phương, bản thân tự nguyện hi sinh về lời hứa đó mà không màng tới lợi ích của mình.

Ngoài những cung hoàng nữ đã không yêu thì thôi, một khi yêu thì họ sẽ dành trọn cả trái tim mình cho tình yêu như trên thì cũng có những chòm sao nữ bẩm sinh đã rất mạnh mẽ, luôn “tỉnh bơ” trước những sóng giớ của cuộc đời, mà điển hình chính là những nữ Sư Tử và Bọ Cạp. Tham vọng và năng lực vốn có giúp ích các chòm sao này định hướng cuộc sống, luôn biết cách vượt qua hiểm nghèo và thoát khỏi sự bi lụy. Cả nữ Sư Tử và Bọ Cạp đều tin rằng, chỉ cần bản thân tốt hơn nữa thì không có mưa gió nào có thể làm tổn thương mình.

Luôn hướng về phía trước và không chịu đầu hàng, lòng tự kiêu của các chòm sao nữ này không cho phép họ buồn phiền hay uể oải, đau thương. Thế cho nên dù công việc trục trặc hay tình cảm không như ý đều không phải là lý do có thể làm nữ Sư Tử và Bọ Cạp suy sụp, buồn phiền. Những thay đổi, biến cố của cuộc đời không thể làm cho họ cảm thấy tuyệt vọng hay lung lay.


【#6】12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo Của Bạn Thuộc Nhóm Nguyên Tố Nào?

Vòng tròn hoàng đạo chia 12 chòm sao cung hoàng đạo của chúng ta được chia thành 4 nhóm nguyên tố. Đó là các nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước. Cứ ba cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung cùng chung nhóm luôn tương hợp nhau nhất. Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm lúc nào cũng kị nhau. Điển hình là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí.

Thông thường:

– Dấu hiệu của những người thuộc nguyên tố Lửa là vội vàng, dữ dội.

– Dấu hiệu những người thuộc nguyên tố Đất là thực tế và ổn định.

– Dấu hiệu của nguyên tố Gió là quảng giao và có trí tuệ.

– Dấu hiệu nhóm Nước là người trực quan, nhạy cảm.

Kim Ngưu là nhân tố ổn định của nhóm Đất

Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, mỗi nhóm nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước thường được chia thành 3 đặc tính: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định).

Cụ thể:

+ Những cung thống lĩnh là: Cung Ma Kết (thủ lĩnh nhóm đất), (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Cự Giải (thủ lĩnh nhóm nước) và cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí).

+ Những cung ổn định là: Sư Tử (nhân tố ổn định của nhóm Lửa), Kim Ngưu (nhân tố ổn định của nhóm Đất), Hổ Cáp (nhân tố ổn định của nhóm Nước) và Thiên Bình (nhân tố ổn định của nhóm Khí).

+ Những cung biến đổi là: Nhân Mã (nhân tố biến đổi của nhóm Lửa), Song Tử (nhân tố biến đổi của nhóm Khí), cung Xu Nu (nhân tố biến đổi của nhóm Đất) và Song Ngư (nhân tố biến đổi của nhóm Nước).

Vì cùng chung tính cách nên những người thuộc cùng một nhóm thống lĩnh hoặc cùng nhóm biến đổi biến đổi rất khó hòa hợp được với nhau và thường xảy ra va chạm. Ví dụ: Bạch Dương không hợp với Cự Giải, Bảo Bình và Ma Kết; Nhân Mã không hợp với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư.

CÁC ĐẶC TRƯNG TÍNH CÁCH CỦA TỪNG NHÓM NGUYÊN TỐ

1. Nhóm Lửa: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ nhất trong 12 chom sao cung hoang dao. Là những đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa tràn đầy lý tưởng và hy vọng. Lửa là ánh sáng, là sự nhiệt tình, là niềm hy vọng. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa thường lạc quan, tươi sáng, khi gặp khó khăn không bao giờ chịu lùi bước đầu hàng. Họ hiếm khi u sầu ảo não, đối diện với những việc không vui vẻ thường không mấy khi cất giấu trong lòng. Cung Bach Duong luôn là một chiến sĩ đối đầu với gian khó, Sư Tử thành thật uy tín và cao thượng, Nhân Mã lại luôn là người tích cực chủ động, đậm vẻ từng trải.

Những người thuộc nhóm nguyên tố lửa rất dễ nhận diện, vì trong họ luôn có một nguồn năng lượng sống tràn trề, khó có thể dập tắt được. Họ ồn ào, huyên náo, và có khả năng kết nối tất cả mọi người. Sự ấm áp của ngọn lửa bên trong họ lan tỏa ra khắp mọi nơi, khiến những người xung quanh cũng thấy ấm lòng khi đang cô đơn, mệt mỏi. Theo bói tình yêu, hầu hết các cô gái thuộc cung nhóm lửa đều rất chan hòa và dễ tiếp cận. Gần giống như nhóm khí, họ vui vẻ và thích thể hiện bản thân. Họ không ngại phát biểu suy nghĩ thật của mình, thẳng thắn đến mức dễ gây tổn thương cho đối phương, và điểm trừ lớn nhất của họ là không thể kiểm soát được cơn giận dữ của mình. Các cá thể nhóm lửa càng lớn tuổi sẽ càng có xu hướng “thông thái hóa” não bộ, tức là trở nên uyên bác hơn hẳn.

Những đặc điểm nhận dạng nhóm Lửa:

+ Nóng tính, khi tức giận thì không ai ngăn cản được, nhưng lại không hay để bụng, quát ầm ĩ rồi lại quên ngay.

+ Nhanh chán, thích những cái thú vị, mới lạ, thích cảm giác được yêu thích

+ Nhiệt tình, hết mình với những người xung quanh

+ Không giỏi che giấu cảm xúc và dễ rơi vào trạng thái cô độc

+ Dễ tin người

+ Hay vô tình làm tổn thương làm tổn thương người khác bằng lời nói

2. Nhóm Đất: Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1)

Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai, cũng sẵn sàng biến những suy nghĩ và liên tưởng trong đầu của mình thành hiện thực qua những việc làm cụ thể. Đất là cái nôi sản sinh ra vạn vật, là cái gốc của muôn loài. Người xưa vẫn ví, trời là mẹ, đất là cha. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất thường rất đáng tin, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Cung Kim Nguu và Ma Kết đều khá cứng đầu, truyền thống và cẩn thận với mọi việc. Xử Nữ lại có sao Thủy chiếu mệnh, nên không quá lý tưởng hóa mọi việc mà biết căn cứ vào tình hình thực tế để thay đổi mình.

Những chòm sao nhóm đất có chung một tính các đó là cần cù, chăm chỉ và ôn hòa hơn cả trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Trong tình yêu, họ rất chân thành và không có ý niệm phản bội hay gây tổn thương cho người khác. Đối với những gì họ khao khát, họ sẽ từ từ tiến đến cột mốc ấy với đường lối vạch sẵn, kế hoạch rõ ràng, chắc chắn và đúng lúc. Họ khá trầm nên dễ bị hiểu lầm là lạnh lùng và khó tiếp cận. Thực chất, nhóm đất là những cá thể ngoài lạnh – trong nóng, sống rất tình cảm và chân thành.

Hầu hết các cung nhóm đất đều sử dụng tốt não bộ của mình cho việc phát triển chiến lược, trong bất kỳ lĩnh vực nào. Những gì họ làm nhất thiết đều phải có đường đi nước bước rõ ràng chứ không phải là làm bừa hoặc làm cho xong. Họ thực tế, trung thành và đáng tin cậy. Khả năng lắng nghe của họ quá tốt nên dường như khiến mọi người quên béng rằng, bản thân họ cũng cần được lắng nghe.

Những đặc điểm nhận dạng của nhóm Đất:

+ Luôn có tính toán trước, làm chuyện nho nhỏ nhưng cũng như vẽ trước bản đồ trong đầu mới làm, có những nguyên tắc tuyệt đối không phá bỏ.

+ Làm việc cực tốt ở môi trường áp lực (nước đến chân mới nhảy)

+ Khi có hứng thì làm việc ý chí ngùn ngụt, quên thời gian. Khi hết hứng có thể bỏ tất cả.

+ Thích có sự đảm bảo về tài chính và vật chất

+ Khi yêu rất chân thành, thường không có ý niệm phản bội hay gây tổn thương cho người khác

+ Không giỏi chia sẻ chuyện của bản thân, thích lắng nghe hơn.

Song Tử thích dùng đầu óc để lý luận, yêu tự do 3. Nhóm Khí: Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Nhóm Khí yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Trong 12 chom sao cung hoang dao, họ là những con người tiêu biểu cho chủ nghĩa thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái đẹp. Gió không có hình dạng nhưng ai cũng có thể cảm nhận được chuyển động của nó trong không gian. Người thuộc nhóm Khí thường có khả năng cân bằng khá tốt, chú trọng đến lễ nghi, thích việc trao đổi giao lưu với mọi người, yêu nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. Người thuộc cung Song Tử thích dùng đầu óc để lý luận, yêu tự do. Cung Thiên Bình đáng yêu xuất sắc, luôn giữ lễ độ khi giao tiếp với mọi người, và có khả năng tự bình ổn để giữ cân bằng bản thân một cách hiệu quả. Cung Bảo Bình hài hước thú vị, rất thích mở rộng mối quan hệ với mọi người để trao đổi những suy nghĩa của bản thân.

Tuy thích bay nhảy và có nhiều mối quan hệ nhưng những người thuộc nhóm Khí lại rất chung thủy. Nàng nhóm Khí sẽ rất hợp với những chàng trai quyết định theo đuổi những ngành khoa học hay chính trị. Vì họ cùng có điểm chính là thỉnh thoảng hơi lạnh nhạt một chút, hơi sao nhãng một chút… nhưng điều quan trọng là họ những người thông minh và có đầu óc xuất chúng.

Những đặc điểm nhận dạng của nhóm Khí:

+ Dễ giận, dễ quên, chẳng để bụng ai quá lâu

+ Thích sự tự do, ghét nhất bị bó buộc trong một giới hạn nào đó

+ Lúc vui thì vui hết mình nhưng thỉnh thoảng tự kỉ thì chẳng ai “đỡ” được

+ Thích làm đẹp cho bản thân, biết để ý tới những lợi thế của bản thân

+ Thông minh, dễ tiếp thu những cái mới mẻ

+ Cởi mở, thích kết bạn và được nhiều người yêu quý.

4. Nhóm Nước: Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, người thuộc nguyên tố Nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Cảm nhận đầu tiên đối với nhóm cung Hoàng đạo này là sự an toàn, là bến bờ bình yên để trở về. Nước là cội nguồn của mọi vật, nó vô hình vô dạng, nhưng lại có thể nuôi dưỡng được muôn loài. Người cung Nước biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Cung Song Ngu luôn mẫn cảm và yếu đuối, khát khao một chỗ dựa, sợ hãi bị lừa dối phản bội. Người cung Cự Giải khiến mọi người thấy ấm áp yên ổn với tấm lòng bao dung nhân hậu. Thần Nông cố chấp trong tình cảm, hay xúc động nhưng sức bền bỉ dẻo dai khá lớn, giàu nghị lực.

Hầu hết các cung nhóm Nước luôn có sự mềm mại uyển chuyển trong tính cách cũng như hình thái bề ngoài: những bạn nữ thường nữ tính hơn, trong khi những bạn nam thì rất lịch thiệp và nhẹ nhàng. Trong mắt của những cung thuộc nguyên tố khác, những cô gái thuộc nhóm Nước dễ bị xem là ủy mị, sến súa và thậm chí là phiền phức, nhưng nếu chịu dành chút thời gian để tìm hiểu thì quả thật chẳng uổng phí tí nào, vì họ sẽ là những người phụ nữ quyến rũ, tình cảm, dịu dàng, một người tình chung thủy.

Những đặc điểm nhận dạng của nhóm Nước:

+ Nặng lòng trong chuyện tình cảm

+ Coi trọng chuyện gia đình, dễ nhớ nhà

+ Giỏi tính toán

+ Thích che giấu tính cách thật của mình đằng sau vỏ bọc bên ngoài

+ Bề ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng nội tâm dễ bị tổn thương

+ Dễ cảm động.


【#7】Độ Tuổi Kết Hôn Thích Hợp Nhất Của 12 Chòm Sao

Cô nàng Bạch Dương tuổi thanh xuân tràn trề sức, vừa năng động vừa khéo léo đảm đang, khiến các chàng như bị thâu tóm con tim. Khi làm vợ, nàng Bạch Dương cũng rất giỏi nắm bắt trạng thái chồng mình, chăm sóc chu đáo từ những việc nhỏ nhất.

Độ tuổi 26 là lúc kết hôn thích hợp nhất đối với nữ Bạch Dương, là lúc tình yêu đang ở độ cao trào, cũng là lúc dễ phát sinh những lý do để đi đến quyết định kết hôn nhất.

Nữ Kim Ngưu: 24 tuổi

Trong cung hoàng đạo, Kim Ngưu luôn là chòm sao thật trọng nhất, dĩ nhiên họ làm việc theo lý trí hơn là nghiêng về tình cảm. Nhiều lúc họ không quan tâm lắm đến tình yêu của mình và luôn đợi đối phương chủ động. Nhưng đến thời điểm thích hợp, chính nữ Kim Ngưu lại là người xúc tiến vấn đề hôn sự trước.

Điều quan trọng đối với Kim Ngưu là hai bên phải khá vững kinh tế, vật chất mới tiến đến hôn nhân.

Nữ Song Tử: 28 tuổi

Tính cách và phong độ của Song Tử vốn không ổn định, cuốc sống của họ dễ rơi vào hoàn cảnh từ dày vò bản thân. Như hai linh hồn với hai tính cách khác nhau chiếm hữu cùng một cơ thể, đôi khi Song Tử gặp phải những tình huống khó xử cũng là chuyện bình thường.

Song Tử luôn phân vân nên chọn người mình yêu hay người yêu mình để chung sống cả đời đây? Càng trưởng thành Song Tử càng hiểu rõ về tình yêu, sau khi đã “tỉnh ngộ” ở tuổi 28, họ đã xác định rõ mình cần gì và ở đối tượng nào.

Nữ Cự Giải: 25 tuổi

Đối với vấn đề hôn nhân thì Cự Giải cũng không có ý kiến gì nhiều. Từ bé đến lớn cứ sống an phận, ít xảy ra những việc ngoài ý muốn, 18 tuổi vào đại học, 22 tuổi tốt nghiệp, đi làm thì gặp một anh chàng tốt tính, nếu hai người có ý định tìm hiểu nhau, yêu tầm 4 năm, đến khi cảm thấy hợp và đủ tự tin thì hai người đi đến quyết định lập gia đình. Cự Giải sẽ một người vợ đảm, mẹ hiền, dâu thảo, dù tình yêu ít khi cháy nồng, nhưng cuộc sống trôi qua trong bình thản.

Dù gia đình có sắp xếp những cuộc gặp mặt hợp hay không hợp họ vẫn thoải mái gặp gỡ, trong độ tuổi 22 đến 25 là thời kỳ hoàng kim nhất, dễ dàng lựa chọn người chồng để ổn định cuộc sống.

Nữ Sư Tử: 33 tuổi

Sư Tử vốn là con ngưởi của tình yêu và công việc, cuộc sống của họ rất đa dạng, trong công việc họ thường là hồng phúc bên cạnh sếp, hay một lãnh đạo nghiêm khắc và lạnh lùng, làm việc theo nguyên tắc riêng và gây áp lực cho người khác.

Trong chuyện tình cảm, họ là người khá cứng rắn, không dễ bị ai chỉ huy, rất nhiều anh chàng tốn công vô ích trước tình cảm của Sư Tử, rồi sau đó từ bỏ khiến cô nàng cảm thấy bức xúc vì suy nghĩ “anh ta không kiên trì, chỉ là lừa dối mà thôi”.

Chân mệnh thiên tử thường xuất hiện khi Sư Tử sau 30 tuổi, còn độ tuổi 33 thích hợp kết hôn nhất, mặc dù muộn nhưng chỉ cần anh ấy đến, dù mất thời gian chờ đợi cũng cam lòng!

Nữ Xử Nữ: 31 tuổi

Xử Nữ rất cẩn trọng và khó tính. Họ có thể yêu nhiều lần, nhưng sẽ chọn bạn đời khi đã thực sự chín chắn. Con gái Xử Nữ thường thu hút con trai bằng vẻ bề ngoài hoặc nội tâm bản thân. Sau khi yêu nhau, chàng sẽ dần nhận ra bản thân đã rơi vào tay một người con gái cầu toàn, đôi khi là áp lực.

Ở ngưỡng 30, cái tuổi không muốn làm một “bà cô” khó tính, họ cũng phải giảm bớt tiêu chuẩn của mình xuống và lập gia đình ở thời điểm này..

Nữ Thiên Bình: 25 tuổi

Từ lúc mới lớn, nữ Thiên Bình được rất nhiều anh chàng theo đuổi. Từ 20 đến 29 tuổi cũng rất nhiều người cầu hôn, và là cơ hội tốt cho chuyện thành hôn. Thiên Bình cũng là một chòm sao thích an vậy. Tuy có thể sống chết vì tình yêu, nhưng họ cũng không muốn kết hôn sớm.

25 tuổi, là độ tuổi đẹp nhất của con gái, nhất là ngoại hình, dù sau đó có chăm sóc tốt đến mấy cũng khó bằng được. Ở độ tuổi thích hợp này, lấy được người mình yêu là nguyện vọng lớn nhất của Thiên Bình.

Nữ Thiên Yết: 30 tuổi

Tình yêu đến với Thiên Yết không nhiều, nhưng tính cách trẻ con ngay từ thời thanh thiếu đã làm mê mệt nhiều chàng trai. Từ năm 27 tuổi, họ bắt đầu hiểu được điểm mạnh của bản thân, cũng tiếp cận dần với thời kỳ hôn nhân.

Trong chuyện hôn nhân, họ hiểu rất rõ nhan sắc dễ bị héo mòn, do vậy lấy chồng tầm 30 đến 32 tuổi là lúc họ mong nhất. Hầu hết các cô gái Thiên Yết ở độ tuổi 30 đều đã có sự nghiệp lý tưởng, dù không khoa trương đến mức tài sản kếch xù, nhưng cũng đủ có nhà, mua xe, cũng có máu mặt trong xã hội. Nếu trong lúc đó có anh chàng nào ghé ngang qua, có ý định tấn công Thiên Yết thì cũng rất dễ ngả lòng mà đồng ý lấy anh ta.

Nữ Nhân Mã: 29 tuổi

Bầu trời Nhân Mã rất rộng lớn, họ thề với lòng mình rằng trong lúc đang còn trẻ phải làm hết những điều mình muốn. Trong mắt họ, ỹ nghĩa lớn nhất của đời người là vui chơi, còn đối với chuyện tình cảm, quan điểm của họ luôn là “yêu thì được, nhưng không được kiểm soát tự sự do của họ, điều đó tuyệt đối không cho phép”.

Vì vậy cả quãng đời thanh xuân Nhân Mã đều không vì bất cứ ai từ bỏ cuộc sống của chính mình. Chỉ đến khi những người bạn xung quanh mình đều có nơi có chốn, về nhà lại lẩm bẩm chuyện nội chợ, họ mới bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm “nơi chốn” cho mình.

Nữ Ma Kết: 29 tuổi

Ma Kết trưởng thành rất sớm, họ sớm nhận thức rằng hôn nhân là cuộc đời thứ hai của mình. Tầm 28 đến 33 tuổi là độ tuổi vừa phải họ quyết định lựa chọn nửa kia của mình.

Đối với chuyện tình cảm, cô nàng Ma Kết luôn đi trước thời đại, Họ thường yêu rất sớm và đã nghĩ đến những cuộc hôn nhân từ tầm 20 tuổi. Nhưng không phải cứ muốn là được ngay người đàn ông ưng ý, nên mong muốn được cưới sớm khó thành hiện thực.

Nữ Bảo Bình: tùy tâm trạng

Cách nhìn nhận của Bảo Bình vê chuyện kết hôn trong thời trẻ và lúc trưởng thanh hoàn toàn khác nhau. Thời trẻ luôn đi tìm đôi tượng phù hợp với lý tưởng của mình, đến khi trưởng thành hơn thì nghĩ rằng tính cách giống nhau sẽ tốt hơn.

Đối với họ, không có hợp nhất, chỉ có hợp hơn. Còn cái gì mới là hợp hơn? Cuộc đời như một trò chơi, tất cả đều đang diễn kịch, và trong mắt họ, mọi thứ đều tùy theo tâm trạng. Bảo Bình độc lập, không thay đổi bản thân vì bất kỳ ai, họ nghĩ rằng nếu họ cần thay đổi cũng chỉ do muốn cuộc sống tốt hơn, chứ không phải vì lấy lòng ai cả. Họ có thể cưới ngay mối tình đầu, hoặc chọn ngay anh chàng “sét đánh” nào đó khi đã qua tuổi 30.

Nữ Song Ngư: 21 tuổi

Đối với Song Ngư, tình yêu như một “xứ sở thần tiên”, và cô nàng cũng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ không bao giờ có thái độ chơi bời, bởi như thế đối với họ là sự không tôn trọng, không đáng quan tâm. Nữ Song Ngư hướng ngoại dễ thu hút ánh mắt các chàng trai. Thông thường họ kết hôn sớm, cuộc sống viên mãn, giản dị.


【#8】Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Làm Mẹ Chồng

Tính cách 12 chòm sao sẽ rất khác khi làm mẹ chồng, mẹ chồng Bạch Dương sẽ làm hết sức mình để đối xử thật công bằng với con dâu. Vì trong quá khứ, chính bà cũng đã từng trải qua mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu nhiều phức tạp, bà sẽ có phần cảm thông, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của con dâu mình ngay cả khi bà không đồng nhất với những quan điểm đó.

Nếu mẹ chồng bạn cũng thuộc cung Bạch Dương, hãy cố gắng mạnh mẽ như bà và hạn chế than vãn với bà về những vấn đề nhỏ nhặt mà bạn gặp phải trong đời sống vợ chồng. Người mẹ chồng thuộc cung Bạch Dương sẽ rất tôn trọng và đánh giá cao một người con dâu tự tin và độc lập.

Phụ nữ thường là người phụ nữ của gia đình và rất biết hưởng thụ cuộc sống. Tổ ấm mà người mẹ này vun đắp luôn là nơi đem lại cảm giác hết sức thoải mái và ấm cúng để con cái trở về.

Mẹ chồng thuộc cung Kim Ngưu có thể sẽ rất đồng cảm với con dâu hoặc sẽ chẳng có điểm chung nào. Thực tế là việc con dâu và con trai bà kết hôn sẽ không làm bà quá lo lắng. Tuy nhiên, mẹ chồng Kim Ngưu lại cũng có thể mang những lá bài ra để tìm hiểu xem con dâu của bà là người như thế nào.

Nếu Song Tử làm mẹ chồng, thì Song Tử sẽ là một bà mẹ chồng suy nghĩ rất nhiều và nói còn nhiều hơn. Bà am hiểu về những chính sách mới, các vấn đề chính trị và bất cứ vẫn đề xã hội đương thời nào.

Tinh cach 12 chom sao khi làm mẹ chồng, mẹ chồng cung Song Tử là người rất thích tán chuyện và bắt kịp mọi tin đồn, nhưng lại rất giỏi che giấu cảm xúc thật của mình đằng sau một tiếng cười lớn. Với những gì mà người mẹ này đã chứng kiến, bạn có thể chỉ là một trong một loạt những bạn gái đã đi qua cuộc sống của con trai bà. Bà có thể sẽ rất quan tâm tới những điều hấp dẫn mà bạn kể và cũng chẳng vấn đề gì nếu bạn không phải là người hay nói như bà.

Để hòa hợp với người mẹ chồng thuộc cung Song Tử, nàng dâu không nên kể lể về những vấn đề cá nhân mà hãy bắt chuyện với mẹ bằng những tin tức mà bạn mới nghe được. Nếu có thể, hãy giới thiệu cho bà những thú vui mới mẻ hoặc những người bạn mới cũng là một ý tưởng không tồi.

Bà thành công với thiên chức của người mẹ và cũng chẳng muốn ai thay thế vị trí đó của bà trong gia đình. Bà không dễ dàng có cảm tình với những nàng dâu. Và dù bạn có nói gì hay làm gì thì trong mắt bà, chàng hoàng tử – con trai bà – hẳn đã bị “lừa” để đi tới hôn nhân. Có một điều may mắn rằng, mẹ chồng Cự Giải luôn luôn tỏ ra lịch sự.

Nếu là con dâu của mẹ Cự Giải, tốt nhất bạn hãy làm theo những gì mẹ chồng bảo, làm theo cả công thức nấu ăn của người mẹ này. Hàng ngày bạn cũng nên biết khéo ca ngợi công lao lớn lao mà mẹ đã sinh thành và nuôi nấng chồng bạn thành người. Một điều quan trọng là, đừng bảo giờ chỉ trích hay trách móc chồng trước mặt mẹ chồng. Bởi chỉ trích con trai bà có nghĩa là bạn đang chỉ trích chính bà, một điều không hay chút nào cho mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

là một nữ hoàng và cũng muốn được đối xử như một nữ hoàng. Trong tinh cach 12 chom sao, người mẹ chồng này đặc biệt cá tính và sống theo cách riêng của bà. Chẳng có gì lạ khi mọi người xung quanh đồn thổi vô số điều về những người phụ nữ quá mạnh mẽ như vậy. Nhưng với người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này, thì được người ta bàn tán xôn xao về mình còn hơn là chả có ai ngó ngàng tới.

Và tất nhiên, bà cũng rất muốn biết con dâu nghĩ gì về mình. Người mẹ chồng này cũng khó mà giấu được lòng ganh tị khi cô con dâu của bà có bất cứ điểm gì xuất sắc hơn bà.

Để chiều lòng mẹ chồng Hãy tỏ ra là một “fan” hâm mộ của bà, khéo léo ca ngợi đôi mắt, mái tóc…hay bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ được. Nói một cách khác là con dâu nên chú ý quan tâm đến mẹ chồng thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Phần thưởng sẽ là sự hào phóng, những lời khuyên tuyệt vời và cả một “tình bạn” chân chính giữa mẹ chồng và nàng dâu.

So với tính cách 12 chòm sao khác, mẹ chồng thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là một người phụ nữ chu đáo và rất khéo léo. Bà luôn muốn giúp đỡ con dâu nhưng vấn đề là bà không hiểu được sự khác biệt giữa việc giúp đỡ và can thiệp quá sâu vào cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ.

Bà biết chiếc găng tay của con dâu bị rách ở chỗ nào, và cũng biết nàng dâu đã làm cháy ổ bánh mỳ khi nào. Thực tế, nhiều khi con dâu phải băn khoăn rằng có phải mẹ chồng Xử Nữ đang theo dõi mình. Hãy quen với điều đó bởi bà là vậy. Người mẹ này không hề dán mắt theo nhất cử nhất động của con dâu, chỉ đơn giản là bà biết chuyện gì đã và đang xảy ra!

Bí quyết cho những nàng dâu muốn chiều lòng mẹ chồng thuộc cung hoàng đạo này đó là đừng bao giờ đẩy bà vào thế bị động. Đặc biệt hãy thể hiện lòng biết ơn và đánh giá cao mọi sự giúp đỡ của bà. Chẳng có việc gì mà người mẹ này không làm cho con dâu nếu nàng thực sự biết ơn bà.

Hãy khéo léo trong cư xử, mẹ chồng sẽ yêu mến bạn thôi

Mẹ chồng là một người phụ nữ thanh lịch và phong cách, thông minh và kín đáo. Bà rất thích mai mối cho những cặp đôi và hết sức vui mừng nếu thành công. Thực tế, người phụ nữ này có cảm tình với những phụ nữ đã kết hôn hơn là những người còn độc thân.

Cũng có lẽ vì vậy mà khi bạn đã kết hôn với con trai bà, tính cách 12 chòm sao trong bà sẽ cố gắng hết sức để hòa hợp với nàng dâu mới dù thế nào đi nữa. Bà mẹ Thiên Bình cực kì tin tưởng vào sức mạnh cuả những cuộc hôn nhân tuyệt vời và sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì gây khó dễ cho con dâu. Bà biết giữ khoảng cách thích hợp và sẵn sàng tư vấn khi con dâu cần.

Chiều lòng mẹ chồng cung Thiên Bình hãy cố gắng là một người vợ tốt, nếu bạn không biết cách thì hãy quan sát mẹ chồng Thiên Bình và học tập bà. Chắc chắn người mẹ này sẽ chỉ dẫn tận tình cho mọi thắc mắc của con dâu.

Tính cách 12 chòm sao của người mẹ chồng này khá lạ. Người mẹ này sẽ giành khoảng năm phút để tìm hiểu xem con dâu là người như thế nào, nhưng nàng dâu có lẽ sẽ phải mất cả đời để vượt qua được những đánh giá của bà. Người mẹ Hổ Cáp thích được kiểm soát mọi thứ. Nếu mọi chuyện tiến triển theo cách của bà thì chẳng ai có thể cưỡng lại được. Nhưng nếu không, thì cũng không có ai đáng sợ hơn!

Những gì mà mẹ chồng cung Hổ Cáp nghĩ về con dâu đều dựa trên những quyết định lý trí chứ không phải là những gì con dâu nói hay làm. Bà nhìn vào sự giáo dụcvà phong cách sống của con dâu.

Trong thực tế, muốn chiều lòng mẹ chồng, hãy để cho người mẹ chồng này nghĩ rằng chính bà là người đã chọn con dâu cho con trai mình. Nếu là con dâu của mẹ Hổ Cáp, hãy luôn nhường lời bà nói trước, và giữ khoảng cách nhất định với bà. Ở đây có một điều mà bạn sẽ không bao giờ hiểu được trừ khi bạn cũng thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp.

Khác với tinh cach 12 chom sao khác, mẹ chồng cung Nhân Mã không phải là một người mẹ chồng truyền thống, bà rất thoải mái và cởi mở và dễ dàng được mọi người quý mến. Đây có lẽ là người phụ nữ có cá tính nổi loạn nhất trong số mười hai cung hoàng đạo. Bà luôn sẵn sàng với những cuộc hành hương dù đã có tuổi và dường như bạn bè của bà ở khắp mọi nơi.

Người phụ nữ này hiếm khi ghét bỏ ai mà ngược lại bà yêu mến hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là những người có cá tính khác thường. Vì vậy mà con dâu của bà có lẽ phải làm điều gì thật sự khủng khiếp mới có thể làm bà phật ý. Nàng có thể nghĩ bà không thích mình bởi bà có thói quen nói nhiều và nói lớn, đặc biệt là nói mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Muốn làm hài lòng mẹ chồng thuộc cung Nhân Mã, người con dâu nên để cho bà làm những việc bà muốn. Nếu là con dâu của bà, bạn hãy để bà tự chăm sóc bản thân nếu bà muốn. Còn nếu bà có ý định trông con giúp hai vợ chồng bạn thì bạn cũng đừng nên thuê thêm người trông trẻ nếu không muốn làm bà tự ái.

Hãy cố gắng hiểu mẹ chồng hơn nữa

Mẹ chồng cung hoàng đạo Ma Kết có tính cách 12 chòm sao tham vọng và luôn muốn những điều tốt nhất cho con trai bà nhất là khi anh ta kết hôn. Trở ngại lớn nhất chính là bà không hiểu rằng không phải điều bà muốn làm cho con luôn luôn trùng với điều mà con trai bà mong đợi.

Bà là một mẹ chồng tốt bụng, dễ gần và luôn luôn sẵn sàng chăm sóc các cháu nội hay làm bánh cho chúng. Bà cũng không bao giờ khiến con dâu phải xấu hổ mà còn sẵn sàng chia sẻ và giữ những bí mật cho nàng. Những suy nghĩ, cảm xúc của bà về con dâu khá bí ẩn và đó cũng là cảm giác con dâu cảm nhận về người mẹ chồng này.

Lời khuyên cho nàng dâu của mẹ Ma Kết là hãy biết xử sự đúng mực. Nếu có bất kì điều gì xảy đến bất ngờ, hãy cố gắng đừng để mẹ chồng biết ngay lập tức vì bà là người ưa một cuộc sống an toàn và có sắp xếp trước.

Trong tính cách 12 chòm sao, phụ nữ thường lập dị và khó đoán trước. Bà tôn trọng sự thông minh và thành tích đồng thời cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người miễn là bà có thể.

Chỉ cần một ánh nhìn là bà có thể ngay lập tức nhận ra những điểm mạnh và yếu của cô gái mà con rai bà đưa về giới thiệu với gia đình. Và bà cũng không khó để suy đoán xem cô gái ấy liệu có phù hợp với con trai mình không.

Hãy đừng ngại khi nhận sự giúp đỡ từ người mẹ chồng này, và con dâu cũng nên cố gắng đừng để những lời nói không khéo làm mất lòng bà. Bà rất thích được mọi người trân trọng vì vậy mà một món quà nhỏ hay một bó hoa trong một dịp không phải ngày lễ gì đặc biệt sẽ giúp bạn lấy lòng bà ngay tức khắc.

Song Ngư là một người phụ nữ giàu cảm xúc, sáng tạo và cả sự lãng mạn. Bà luôn tin tưởng và nhìn nhận phần thiện của con người nhưng lại phớt lờ những phần xấu, đặc biệt là với con cái mình.

Lúc tuyệt vời nhất, bà là một bà tiên trong những câu truyện cổ tích, quyến rũ và khôn ngoan. Nhưng những lúc tệ nhất, bà sẽ không để ai thoát được khỏi thế giới của bà.

Chỉ cần gặp một lần là bà có thể đoán biết được tính cách của cô con dâu tương lai, và liệu cô gái có thể sống hòa hợp với con trai của bà hay không. Vì vậy nàng dâu cần phải biết kiểm soát câu chuyện của mình với mẹ chồng Song Ngư. Đặc biệt, đừng cố khám phá những bí mật của bà, hãy cứ để bà được sống trong thế giới tuyệt vời của theo cách của riêng bà.


【#9】Tình Yêu Nữ Cự Giải

(MangYTe) Một người thích ở nhà chăm sóc gia đình còn một người thích chinh chiến khắp nơi, điều đó tạo nên tình yêu nữ Cự Giải – nam Bạch Dương trở thành một cặp hoàn hảo với những nét đẹp tính cách mà mỗi người đang bổ sung cho nhau.

Nam Bạch Dương mạnh mẽ, kiên cường và quyết đoán. Họ nóng nảy, cả thèm chóng chán, quá dễ dàng ngán ngẩm và bỏ bê giữa chừng bất cứ lúc nào. Song, khi vào công việc, họ lại rất có trách nhiệm, sống thoải mái và khá hào phóng với mọi người. Bạch Dương có trực giác vô cùng nhạy bén, giỏi kiếm tiền nhưng tiêu tiền cực nhiều. Nữ Cự Giải quá nhạy cảm, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất đỗi bình thường, và nó luôn phải chịu tác động một cách khách quan từ bên ngoài. Họ luôn có một sức kiên nhẫn khủng khiếp để chịu đựng mọi thứ. Họ cũng rất hay mơ mộng và có đôi chút ảo tưởng là phần nhiều. Trong tình yêu, Cự Giải là một trong những cung muốn độc chiếm nhất, tất cả chỉ vì Cự Giải rất cần cảm giác an toàn, và nghĩ rằng, an toàn nhất là ở nhà không đi đâu cả.

1. Điểm cộng tình yêu nữ Cự Giải – nam Bạch Dương

Nữ Cự Giải dễ bị cuốn hút bởi một chàng Bạch Dương mạnh mẽ, quyết liệt vì họ tin đó là bờ vai vững chãi cho họ an tâm dựa vào. Với bản năng người mẹ cô nàng có khả năng chăm sóc về cả mặt vật chất lẫn tinh thần, giúp Bạch Dương luôn có cảm giác hòa toàn an tâm. Dù có chín chắn đến mấy thì có đôi lúc Bạch Dương cũng mắc phải một số sai lầm và đây chính là lúc để Cự Giải phát huy tiềm năng của bản thân mình. Với tính cách lo xa của bản thân, Cự Giải nhiều khi sẽ giúp ích rất nhiều cho Bạch Dương đấy. Ở bên nhau, họ cảm thấy như những khuyết điểm của mình đang được lấp đầym giúp cả hai con người trở nên hoàn thiện hơn, đủ đầy hơn. Bạch Dương đôi lúc khá nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc có thể sẽ có những lời nói quá gay gắt, làm tổn thương người khác những lúc này Cự Giải không nên so đo với họ, tạm thời nín nhịn cơ giận của mình. Cự Giải sẽ giúp ích rất nhiều trong việc điều tiết nhịp sống của Bạch Dương, nhìn mọi thứ trở nên bình thản hơn.

Cự Giải sống chân thành và tâm lý nên họ sẽ khiến cho Bạch Dương vô cùng thoải mái khi ở bên và Bạch Dương – một con người mạnh mẽ luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người họ yêu thương.

Nhìn chung thì Cự Giải có vẻ phải chịu lép vế hơn khi sánh đôi cùng một Bạch Dương có phần hiếu thắng. Và điều đó lại thực sự cần thiết cho một cặp vợ chồng hạnh phúc. Họ luôn có những thông cảm, bù trừ lẫn nhau thì cuộc tình mới trở nên sôi động và nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

Cô nàng Cự Giải và chàng trai Bạch Dương có thể không phải là một sự kết hợp hoàn hảo nhưng hai nửa khác nhau chính là yếu tố quyết định. Một chàng trai luôn lo những việc bên ngoài, một người vợ Cự Giải chăm lo cho mái ấm tươm tất, chào đón chàng trở về.

Bạch Dương luôn tự hào và tán dương khả năng thu vén gia đình và tài nấu nướng của Cự Giải, sẵn sàng trở thành đứa trẻ của bạn mỗi lúc muốn nuông chiều ai đó.

2. Điểm trừ tình yêu nữ Cự Giải – nam Bạch Dương

Cự Giải sống nội tâm, đặc biệt trí tưởng tượng của họ vô cùng phong phú nên có nhiều lúc họ lý giải sai những hành động hay cử chỉ của Bạch Dương, điều này có thể khiến cho những hiểu lầm phát sinh. Một Cự Giải quá nhạy cảm, bạn cầm mạnh mẽ và cứng rắn hơn nữa trước một Bạch Dương đầy năng lượng. Nếu Cự Giải hay phàn nàn, nhõng nhẽo, đòi hỏi thì Bạch Dương có thể vì thế mà bỏ chạy.

Chồng Bạch Dương và vợ Cự Giải là cặp tuy xung mà hợp, Cự Giải luôn biết thấu hiểu những nhu cầu của Bạch Dương ngay cả khi chưa nói ra. Không nên để bạch Dương lấn át cảm xúc của mình đừng để bị tổn thương vì đó Cự Giải cần phải nói rõ ràng quan điểm để hai người thực sự hiểu nhau.

Cự Giải quá hướng nội, không chấp nhận được việc Bạch Dương đi ra ngoài, nổi bật và có thêm nhiều mối quan hệ khác. Bạch Dương luôn cảm thấy khó chịu, vì bản tính ưa di chuyển và tự do. Để duy trì được tình yêu, Cự Giải không nên quá áp đặt suy nghĩ của mình vào đối phương như vậy sẽ giúp tình yêu của bạn được đơm hoa kết trái.

Trong tình yêu, Bạch Dương muốn giữ vị trí độc chiếm nhưng Cự Giải lại là mẫu người quan tâm đến người khác, dường như họ có thể yêu mến tất cả mọi người trên thế giới này, điều này khiến Bạch Dương có cảm giác trái tim đối phương không chỉ hướng về mình và ghen tức.

Vấn đề tiền bạc có thể là gây tổn hại tới tình yêu nữ Cự Giải – nam Bạch Dương. Họ đều thích tiền bạc đấy nhưng cách sử dụng hoàn toàn khác nhau, trong khi Cự Giải tích cóp thì Bạch Dương lại thích nghĩ ra hàng trăm cách tiêu pha hay ho. Bạch Dương vẫn là người vung tay quá trán, và Cự Giải là người không chấp nhận được việc mình luôn phải chiều chuộng dễ nảy sinh những bất đồng, mẫu thuẫn không đáng có. Điểm chung khác khiến họ xung đột đó là sợ bị chỉ trích, họ cực kỳ không thích nghe thấy người khác nói những điều không tốt về đối phương. Thế nên, cả hai luôn cần sự nhường nhịn và bớt nóng nảy của chàng sẽ làm cho tình yêu của bạch dương và cự giải trở thành thơ mộng và đáng yêu đến bất ngờ.

Kim Linh

Tình yêu nữ Cự Giải – nam Bảo Bình: Quá mong đợi sẽ nhận về sự thất vọngTình yêu nữ Cự Giải – nam Ma Kết: Mái ấm hạnh phúc đáng mơ ước nhất đờiTình yêu nữ Cự Giải – nam Song Ngư: Khao khát yêu thương nên dễ dàng tha thứTình yêu nữ Cự Giải – nam Nhân Mã: Dễ tổn thương vì mục tiêu sống quá khác biệtTình yêu nữ Cự Giải – nam Hổ Cáp: Hạnh phúc có thật nơi thiên đườngTình yêu nữ Cự Giải – nam Thiên Bình: Cẩn thận kẻo mật ngọt chết ruồiTình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ: Giao thoa cảm hứng của trái tim và tâm tríTình yêu nữ Cự Giải – nam Sư Tử: Ấm áp lan tỏa khắp thế gianTình yêu nữ Cự Giải – nam Cự Giải: Chìm đắm trong tình quên hết tất thảyTình yêu nữ Cự Giải – nam Song Tử: Kẻ nồng ấm người lạnh lùng xa cáchTình yêu nữ Cự Giải – nam Kim Ngưu: Hòa hợp là thế mà tan vỡ lại khó lànhTình yêu nữ Cự Giải – nam Bạch Dương: Chàng thỏa chí tang bồng khi hậu phương vững chắc

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/tinh-yeu-nu-cu-giai-nam-bach-duong-232-200191.html)


【#10】Sự Kết Hợp Giữa Nhân Mã Nam Và Bạch Dương Nữ Sẽ Tỏa Sáng Trên Mọi Nơi

Nữ Bạch Dương, trái lại, là người có rất nhiều tài năng và tài năng bẩm sinh là biết cách tự làm đẹp và thu hút sự chú ý. Bạch Dương nữ rất ít khi muốn thu hút sự chú ý của một người đàn ông nào đó, nhưng khi Bạch Dương làm thì người đàn ông đó chẳng thể rời mắt khỏi nàng ta. Mặc dù bên ngoài nàng Bạch Dương vô cùng tự lập và mạnh mẽ nhưng khi không được đối xử tốt thì ở bên trong nàng rất dễ bị tổn thương, mong manh và dễ dàng vỡ vụn. Nữ Bạch Dương thường được thấy khá nhút nhát, thiếu tự tin, điều này xuất phát từ việc nàng Bạch Dương nghĩ rằng nàng ta không xứng đáng với sự tin tưởng và chú ý từ bạn bè và người thân.

Nhân Mã nam – nữ Bạch Dương : sự hòa hợp trong tình yêu

Ngay từ cái nhìn đầu tiên vào Nhân Mã nam thì bạn có thể dễ dàng nhận ra những đặc điểm của một người đàn ông mà bất kì người con gái nào cũng mong muốn tìm thấy ở một người đàn ông. …

Nhân Mã nam khá cao, “đen tối” và đẹp trai, nhất là bạn sẽ cảm nhận được một sức lôi cuốn luôn được …

tỏa ra từ anh chàng Nhân Mã. Bạn cũng sẽ thấy Nhân Mã nam có cái mối quan hệ khá tốt và luôn có bạn bè bên cạnh anh ta. Trung thực và thẳng thắn chính là tính đặc trưng của Nhân Mã, ngoài ra anh ta còn có cả một chuẩn mực đạo đức khá khắt khe. Anh ta không thể giúp đỡ bạn nhiều nhưng thật lòng mà nói trong những tình huống nguy hiểm thì bản chất thích phiêu lưu mạo hiểm được bộc lộ sẽ giúp ích được cho bạn đồng thời cũng sẽ làm Nhân Mã bị tổn thương.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Nữ Bạch Dương, trái lại, là người có rất nhiều tài năng và tài năng bẩm sinh là biết cách tự làm đẹp và thu hút sự chú ý. Bạch Dương nữ rất ít khi muốn thu hút sự chú ý của một người đàn ông nào đó, nhưng khi Bạch Dương làm thì người đàn ông đó chẳng thể rời mắt khỏi nàng ta. Mặc dù bên ngoài nàng Bạch Dương vô cùng tự lập và mạnh mẽ nhưng khi không được đối xử tốt thì ở bên trong nàng rất dễ bị tổn thương, mong manh và dễ dàng vỡ vụn. Nữ Bạch Dương thường được thấy khá nhút nhát, thiếu tự tin, điều này xuất phát từ việc nàng Bạch Dương nghĩ rằng nàng ta không xứng đáng với sự tin tưởng và chú ý từ bạn bè và người thân.

Tuy nhiên, khi Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ trở thành một cặp, thì họ cực kì hợp với nhau và chính những tính cách như vậy đã lót đường cho họ có tiến tới một mối quan hệ lâu dài đầy yêu thương. Cả hai đều thông minh, tinh tế và biết cách trân trọng nhau. Những điều này sẽ làm họ càng muốn ở gần nhau hơn nữa, ngay cả khi họ chỉ đóng kịch giả vờ ngoài mặt nhưng họ lại biết trong thâm tâm đối phương đang nghĩ gì mà không cần dò xét hay suy đoán. Cặp đôi này sẽ dính như keo và cùng nhau trải qua những giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống.

Với bản tính yêu thương trìu mến và cho đi của Nhân Mã nam là điều làm nữ Bạch Dương bị thu hút và cuốn vào anh chàng Nhân Mã. Nàng ta muốn được sự chú ý nên tính nhút nhát của nữ Bạch Dương sẽ biến mất, thay vào đó nàng ta sẽ trở nên tự trọng và đầy mạnh mẽ. Cặp đôi này sẽ bổ sung cho nhau trong rất nhiều phương diện và điều này tạo nên một mối quan hệ cực kì bền chặt. Cả hai chấp nhận một số khác biệt của nhau và với tính nước tới chân mới nhảy thì chỉ khi họ tiết kiệm sức lực thì cả hai mới giải quyết được những việc ấy. Cả hai đều biết những điều nên làm và những điều cần được ưu tiên, họ có thể đưa mối quan hệ này thành công mĩ mãn mà không cần bất cứ thỏa hiệp nào.

Sự kết hợp giữa Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ sẽ tỏa sáng trên mọi nơi, ngay cả trong phòng ngủ cũng như vậy. Nhân Mã nam rất thích vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của nữ Bạch Dương và nàng Bạch Dương cũng sẽ nhẹ nhàng chấp nhận Nhân Mã nam. Cặp đôi này rất hiểu nhau, cả trong đời sống vợ chồng và đời sống xã hội. Luôn có sự cảm thông giữa họ và chính nhờ điều này đã tạo nên mối quan hệ cực kì khắng khít và đầy đam mê giữa họ. Và do đó, cặp đôi này có một cuộc sống rất hạnh phúc và tự lập bên nhau.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Đá Quý Phong Thủy Trang Sức Phong Thủy Vật Phẩm May Mắn Linh Vật Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG

Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác


Bạn đang xem chủ đề Chòm Sao Bạch Dương Nữ trên website Vssc2009.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề cũ hơn

Chòm Sao Bảo Bình Nữ - Xem 9,603

Chòm Sao Bên Anh Karaoke - Xem 9,504

Chòm Sao Bên Anh Nightcore - Xem 10,593

Chòm Sao Bên Anh Mp3 - Xem 17,127

Chòm Sao Bên Anh Anime - Xem 10,494

Chòm Sao Bảo Bình Nam - Xem 12,177

Chòm Sao Andromeda - Xem 9,405

Chòm Sao Aquarius - Xem 9,504

Chòm Sao Aries - Xem 10,494

Chòm Sao Cancer - Xem 10,494