Chòm Sao Bọ Cạp

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Chòm Sao Bọ Cạp xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Vssc2009.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Chòm Sao Bọ Cạp để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 12.078 lượt xem.

Có 60 tin bài trong chủ đề【Chòm Sao Bọ Cạp】

【#1】Xem Bói Tình Yêu Của Chòm Sao Bọ Cạp Và Chòm Sao Ma Kết

Xem bói tình yêu thấy, sự kết hợp của cung Bọ Cạp và Ma Kết không tính là hoàn mỹ nhưng cũng rất thích hợp nếu hai bên biết cách phối hợp và duy trì.

Tính cách khi yêu

Chòm sao Ma Kết là con người thực tế, bất cứ thứ gì họ cũng cân đo đong đếm giá trị từng thứ một, kể cả tình yêu. Con người họ khá cứng nhắc, họ cũng khát khao được yêu nên biết mình không quá thích hợp với chuyện tình cảm. Họ yêu cầu một người cực kỳ yêu họ để mình cảm thấy thật sự đang yêu và có giá trị trong tình yêu.

Cung Bọ Cạp là người vô cùng cố chấp và một khi yêu thì rất điên cuồng, sinh tình trong tình yêu. Họ luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng giỏi giao tiếp, uốn lượn đi lại giữa các bụi hoa mà không dính một phiến lá, thoạt nhìn rất không đáng tin cậy để giao tình cảm vào. Xác thực, đối với người họ không yêu Bọ Cạp sẽ rất vô tình, nhưng với người họ yêu thì lại cực kỳ chân thành và cố chấp, đôi khi yêu tới bệnh trạng.

Xem bói tình yêu thấy, sự Kết hợp của Bọ Cạp và Ma Kết không tính là hoàn mỹ nhưng cũng rất thích hợp nếu hai bên biết cách phối hợp và duy trì. Cả hai người đều là người có hoài bão lớn, có ý nghĩ khác ngoài tình yêu nên sẽ không vì đối phương lao đầu vào sự nghiệp bỏ quên bản thân mà muốn chia tay, đặc biệt là kẻ cuồng công việc như Ma Kết luôn sẽ khiến người yêu của mình tức giận mà muốn bỏ cuộc, nhưng Bọ Cạp lại là người có tính chiếm hữu cao và không dễ gì bỏ cuộc. Hai người luôn có những cuộc cãi vã nho nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm của hai bên.

Bọ Cạp là loại người thích chỉ huy và chi phối người khác, ở nhiều người sẽ cảm thấy rất khó chịu. Nhưng Ma Kết thì khác, họ không ngại nhường vị trí đứng đầu cho người khác, bởi cho dù bề trên có ý nghĩ nào đó không phù hợp với cách nghĩ của họ thì ‘thượng có chính sách hạ có đối sách’, Ma Kết sẽ tự tìm được cách giải quyết cho mình.

Tình yêu của cung Bọ Cạp và cung Ma Kết

Nam Bọ Cạp và nữ Ma Kết

Xem bói thấy, giữa anh chàng Bọ cạp và cô nàng Ma Kết có rất nhiều điểm chung với nhau, kể cả quan điểm lẫn mục tiêu trong cuộc sống, cũng vì thế mà hai người là một trong những cặp đôi hứa hẹn nhiều điều đẹp đẽ nhất:

Đều là những người không thể nào dễ dàng khuất phục được. Luôn có kế hoạch rạch ròi cho từng mục đích cụ thể để đạt đến thành công. Cả hai người đều có cùng mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp và cuộc sống vật chất của họ. Cả hai đều khép kín về đời tư, thích ở bên nhau hơn là “tung tăng” ngoài xã hội, đều một lòng một dạ với người mình yêu.

Nghe như có vẻ đây là một cặp đôi tuyệt vời, nhưng thực chất trên đời chẳng có gì là hoàn hảo cả và để có thể vươn tới sự hoàn mỹ thì không cách này cũng cách khác cần phải bỏ rất nhiều công sức. Việc đầu tiên mà hai người cần làm là phải vượt qua được những mặt tiêu cực nhất của chàng Cạp và nàng Kết: sự lo âu vô cớ và tính chiếm hữu của nàng, lòng ghen tuông và sự thù hằn của chàng. Nếu những điểm khác biệt này hai người có thể vượt qua được thì khó mà có thể tưởng tượng được làm thế nào mà chuyện tình của chàng và nàng lại tan vỡ.

Nữ Bọ Cạp và nam Ma Kết

Chàng Ma Kết và nàng Bọ cạp phải nói là một “cặp đôi hoàn hảo” đúng nghĩa. Chàng Kết trở nên đáng tin cậy hơn vì sự hay ghen của nàng Bọ cạp. Về phần nàng, nàng rất ngưỡng mộ sự kiên nhẫn và tính khôn ngoan của chàng cả trong cuộc sống thường nhật hay chuyện chăn gối. Tình yêu giữa họ có thể nói là luôn nồng nàn và thắm thiết.

Tuy vậy vẫn có những tình tiết “rùng mình” diễn ra trong chuyện tình của họ, xuất phát từ những quan điểm khác nhau hay những điểm tương đồng không đáng có. Chẳng hạn như bản tính cả anh chàng và cô nàng này đều là sự ích kỷ, cảm giác muốn chiếm hữu cao trong tình yêu – điều này lắm lúc lại làm phát sinh vấn đề về sự tự do của nhau. Ngày nghỉ, chàng Ma Kết thường thích cả gia đình tụ họp trong nhà, điều này đôi khi khiến nàng Bọ cạp cảm thấy bị tù túng và ngột ngạt cũng bởi tính cách độc lập – nàng không muốn ngày cuối tuần chỉ dành cho chồng con, gia đình, mà cũng muốn có thời gian riêng tư như đi uống cafe với cô bạn thân thiết hoặc đi spa chẳng hạn.


【#2】Tìm Hiểu Về Chòm Sao Ma Kết Và Chòm Sao Bọ Cạp

Cung Ma Kết và Bọ Cạp được biết đến là 1 cặp đẹp đôi nhất trong chuyện nam nữ ở 12 cung hoàng đạo. Bởi người này có thể khiến người kia nói ra được những điều thầm kín. Điều mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được như Ma kết và Bọ Cạp. Mặc dù chúng ta biết rằng tính cách của hai cung Bọ cạp và Ma Kết khác nhau tùy thuộc theo ngày sinh. Một cung thì bí hiểm khó lường còn một cung còn lại thì giấu cảm xúc. Điều này quả thật sẽ rất thú vị. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem cung Bọ Cạp và Ma Kết còn gọi là gì? Và quan điểm trong tình yêu như thế nào? Hợp với cung nào nhất?

Tổng quan về Cung Bọ cạp – Ma Kết

Cung Bò Cạp còn gọi là gì và hợp với cung nào?

 • Tên Latinh: Scorpio.
 • Tên gọi khác là: Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông.
 • Nó thuộc vào cung chiêm tinh thứ tám của vòng Hoàng Đạo.
 • Tên của chòm sao tương ứng là: Thiên Hạt.
 • Biểu tượng là con Bọ Cạp.

Thần Nông ghét sự giả dối hay nghi ngờ và ghen tuông. Chính vì vậy họ cần học cách để dễ dàng thích nghi hơn với tính cách rất khác nhau của mỗi người. Tuy nhiên họ lại là người có rất nhiều bạn bè vì rất dũng cảm.

Vậy Cung Bò Cạp nam và nữ sẽ hợp các cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo? Đó chính là các cung như Nhân Mã, ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư và hợp với chính cung hoàng đạo của nó.

Cung Ma Kết là con gì và hợp với cung nào?

 • Biểu tượng cung ma kết nam hay nữ đều Con dê biển với đuôi cá.
 • Sinh vào Khoảng thời gian 21/12 – 19/1.
 • Chòm sao Ma Kết.
 • Nguyên tố Đất.
 • Phẩm chất là Thống lĩnh.
 • Chủ tinh là Sao Thổ.
 • Vượng tinh là Sao Hỏa.
 • Tù tinh là Mặt Trăng.
 • Hãm tinh Sao hải vương và sao Mộc.
 • Ma Kết hay còn có tên gọi là Nam Dương thuộc cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo.
 • Ma Kết đôi khi được ví là một con dê trên cạn có khi lại là dê biển.

Cung Ma Kết được biết là người có tính cách quá nghiêm chỉnh dẫn đến sự tẻ nhạt. Họ thường tha thứ và nhẫn nhịn nhằm hướng tới các mục đích cao đẹp hơn.

Vậy cung Ma kết nam và nữ sẽ hợp với các cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Cụ thể các bạn thuộc cung này sẽ hợp với Kim Ngưu, Bọ cạp, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình…

Quan điểm tình yêu của Thiên yết và Ma Kết

Cung hoàng đạo này được biết đến là cung trầm tính, ít nói cùng với nội tâm phức tạp nhất. Người thuộc cung này đều không lặng kẽ, không thích tiếp xúc với người khác.

Tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp dù là nam hay nữ thì họ đều là người rất mạnh mẽ và bá đạo. Họ có sự kiên trì khi say nắng một chàng hay cô nàng nào đó thì họ lại trở nên năng động và nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Cung này luôn có phương châm sống đã không làm thì thôi nhưng một khi đã làm thì phải thành công.

Bọ Cạp luôn cố gắng thay đổi bản thân vì một ai đó. Vì là người sống nội tâm phức tạp nên họ luôn có nhiều hành động khó hiểu luôn làm theo sở thích bản thân.

Bọ Cạp là người thù dai và rất khó chiều nên trong vấn đề tình cảm họ là người hay đa nghi và khó tính. Luôn luôn muốn mình là người chủ động trong mối quan hệ tình cảm. Họ muốn mình là người thật đặc biệt trong trái tim người kia.

Ma Kết là người có tính cách hơi trầm tuy nhiên lại rất mạnh mẽ và đáng tin cậy. Họ luôn có ước mơ và tin tưởng rằng mình sẽ làm được.

Ma Kết muốn có một cuộc sống yên bình và sâu lắng. Họ không thích sự ồn ào náo nhiệt nên nếu không có việc gì quan trọng thì họ sẽ không bao giờ đến đó.

Trong tình yêu, Ma Kết luôn muốn đối phương có lòng tin vào mình. Họ thích làm chỗ dựa cho người mình yêu và tin tưởng. Khi đã thật lòng với một ai đó thì họ chỉ sẽ luôn chung thủy với tình yêu đó mà thôi.

Cung Ma Kết, Thiên Yết nên kết hợp tốt nhất với cung nào?

Ma Kết và Thiên Yết liệu rằng có sự kết hợp tốt trong giao tiếp hay chuyện tình yêu chăn gối hay không? Và ở mức độ nào cao hay thấp? Chúng ta cùng tìm hiểu xem.

Đứng trên góc nhìn của Thiên Yết

Thiên yết là người có rất nhiều điểm chung với Ma Kết, từ suy nghĩ cho đến mục tiêu. Bạn cũng là người rất tôn trọng họ và ngược lại họ cũng đối xử như thế với chính bạn.

Cả 2 đều là những người biết làm việc chăm chỉ, và đều là những người thích sự đảm bảo, chắc chắn. Cả 2 đều kín đáo và ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ, sáng sủa. Bạn sẽ tôn trọng sự hoài bão, lòng quyết tâm, cũng như những mục đích của nửa kia của mình. Ngược lại, họ sẽ nể phục trực giác nhạy cảm, sự thấu hiểu cùng những tình cảm nồng nàn trong bạn.

bạn rất thích sự thực tế và tính trách nhiệm của Ma Kết. Đây là một nửa đáng tin cậy và khi được Thiên Yết truyền cảm hứng, Ma Kết sẽ trở nên một chỗ dựa vững chắc nhất trên đời. Một đôi hoàn hảo ở phần này.

Bạn có thể sẽ thấy ‘một nửa’ Ma Kết của bạn lãnh cảm hơn bạn mong đợi. Ma Kết là một người tiêu biểu cho từ ‘vô cảm’. Tuy nhiên Thiên Yết bạn lại có khả năng khiến họ nói ra, thể hiện ra những cảm xúc mà họ đã giấu kín. Đồng thời giúp họ trải nghiệm cuộc sống ở mức sâu sắc hơn và lãng mạn hơn. Cả 2 cung Ma Kết và Thiên Yết đều có khả năng này đối với nhau.

Cả 2 bạn đều rất chung thủy và một khi đã ở bên nhau. Hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió mà tình cảm không hề bị sứt mẻ – họ đều không sợ sự cam kết. Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc. Và hai bạn đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài.

Tuy nhiên, cả 2 đều cứng đầu theo cách của riêng họ. Nhìn chung ‘nửa kia’ Ma Kết của bạn có chút linh hoạt hơn vì vậy sự va chạm giữa 2 cung này cũng là tối thiểu. Và không ảnh hưởng đến cho mối quan hệ tình cảm.

Tóm lại đây là một đôi đầy hứa hẹn, 2 bạn tôn trọng những ưu điểm của nhau. Sẽ cùng với nhau trở thành 1 cặp đôi hoàn hảo.

Đứng trên góc nhìn của Ma Kết

Thông thường khá kín đáo, dè dặt và tỏ ra thờ ơ. Tuy nhiên người bạn Thiên Yết kia lại có khả năng nhìn thấu được con người thực của bạn. Điều này sẽ khiến bạn bày tỏ những cảm xúc thật của mình, cũng như sự lãng mạn trong bạn. Điều này khiến bạn đôi tự hỏi tại sao mình lại có thể thành 1 con người hoàn toàn khác khi ở bên Thiên Yết như thế.

Bạn cảm thấy trực giác nhạy bén cùng những tình cảm nồng nàn trong Thiên Yết là rất đáng trân trọng. Chính khả năng nhìn thấu đáo lòng người của Thiên Yết sẽ là sự trợ giúp đắc lực của Ma Kết trong cuộc sống.

Bạn thấy Thiên Yết chung với mình ở tính chăm chỉ, cùng ưa thích sự đảm bảo. Cả 2 đều kín đáo, ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ. Cả 2 đều thích ở nhà hơn là ra ngoài.

Người bạn đời Thiên Yết của bạn đôi khi lại có chút xa lánh – đó là khi họ cần không gian riêng cho bản thân. Đó là cách để họ ‘nạp năng lượng’ vì vậy đừng lo lắng, họ sẽ quay lại ngay với bạn khi họ đã ‘nạp’ xong.

Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc. Và đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài. Cả 2 đều cứng đầu, nhưng dường như Thiên Yết có khả năng làm nhụt chí bạn. Chính sự bất đồng của bạn sẽ trở nên hiếm hoi và không gây ảnh hưởng gì lớn tới mối quan hệ của 2 bạn.

Ma Kết và Thiên Yết: chuyện chăn gối

Như vậy chúng ta thấy rằng, tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết và Bọ Cạp có nhiều điểm tương đồng. Họ chính là hai cung có sự kết hợp ăn ý và tốt nhất. Hai bên sẽ bù đắp cho những thiếu sót của mình để trở thành hoàn hảo nhất. Mặc dù Bọ Cạp có đôi khi làm bạn đồng hành bực bội vì thích tự đem ra quyết định. Tuy nhiên điều quan trọng là hai bạn biết cách ngồi lại để nhìn nhận mọi thứ. Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng bình lặng nhưng hai bạn rất biết cách gỡ nút đúng thời điểm.


【#3】Xem Vận Mệnh Chòm Sao Bò Cạp

Thời gian qua đã có thể dạy bạn những bài học quan trọng trong cuộc sống. Tận dụng điều này trong ngày của bạn để ngày công việc cho năm nay. Điều này sẽ mang lại hòa bình và hòa hợp trong cuộc sống. Cũng không giữ được mối hận thù. Hãy để quá khứ là quá khứ và di chuyển về phía trước để nắm lấy những thách thức mới trong cuộc sống.

Xem vận mệnh chòm sao Bò Cạp – Scorpio ( hay gọi là chòm sao thần nông – Hổ Cáp (24/10 – 22/11) ) năm 2021 có gì thay đổi trong tình yêu – sự nghiệp và cuộc sống.

Năm 2021 giữ lời hứa mới và những hiểu biết mới vào cuộc sống của bạn như thế bao giờ hết. Bạn sẽ có thể đi ra khỏi tình huống đó đã được khá ám ảnh bạn trong vài năm qua. Sẽ có những con đường mới về khả năng về cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Phát triển nhiều dự đoán trong cuộc sống của bạn trong năm nay. Mức năng lượng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều mà bạn sẽ có khả năng đạt được và mong muốn những điều mới mẻ trong cuộc sống.

SỰ NGHIỆP

Trong năm sau bạn sẽ có thể phải đối mặt với đối thủ cạnh tranh của bạn trên đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Đã đến lúc phải trả lại hết sức mình. Nhưng không được tự mãn, thay vì tiếp tục leo ngược gió. Favor sẽ được ở bên cạnh bạn khi có được công việc khó khăn tham gia. Giữ một cách tiếp cận lạc quan trong tất cả các dự án mà bạn xử lý. Cam kết sẽ là thứ tự của ngày và bạn sẽ có thể nhận được vào những cuốn sách tốt của cấp trên của bạn. Tuy nhiên giai đoạn giữa năm sẽ mang lại một số chướng ngại sẽ không có cơ sở chứng minh cho bạn. Cơ cấu lại các kế hoạch công việc của bạn sẽ mang lại cho bạn trở lại theo dõi. Hãy sẵn sàng để đàm phán khi đối xử với đồng nghiệp khi áp lực vượt quá giới hạn. Hỏi xin tăng lương hoặc thăng chức vào khoảng cuối năm nay như bạn là do cho điều này cho khá tốt ngay bây giờ. Cũng sẵn sàng để đánh giá vị trí của bạn khi mọi thứ không như mong đợi.

TÌNH YÊU

Trong năm nay 2021, bạn sẽ có thể tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc sống của bạn. Hãy nhất quán trong cách tiếp cận của bạn hướng tới đối tác của bạn. Không trả tiền chú ý đến các vấn đề tầm thường mà có thể làm hỏng các mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. Dù nói và làm nhà là nơi bạn có được tình yêu tốt nhất và chăm sóc cuộc sống của bạn. Bạn cần phải khẳng định tiếng nói của bạn ở đây là thời gian đi thoáng qua bởi. Sẽ có một twist bất ngờ của các sự kiện mà có thể thay đổi đường dẫn của bạn trong cuộc sống tình yêu của bạn. Phản ứng này, nhưng trong một ý nghĩa tích cực. Giai đoạn giữa năm nay cũng sẽ giúp bạn có được vào những tình huống khó khăn mà sẽ ảnh hưởng đến sự gợi cảm và lãng mạn bạn. Mong muốn của bạn trong tình yêu sẽ bị cản trở. Dính vào lương tâm và niềm tin trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ giành chiến thắng tình yêu của bạn cuối cùng. Năm sẽ nhìn thấy bạn trong giai đoạn cực của cảm xúc và niềm đam mê đó sẽ sáp và suy yếu dần với thủy triều. Giữ chảy với nước.

SỨC KHỎE

Sự bắt đầu của năm sẽ nhìn thấy bạn trong hình dạng tốt và sức khỏe. Hãy chắc chắn để tập trung vào sức khỏe của bạn và không có một củ khoai tây văng. Sẽ có một sự đột biến cho các nguồn năng lượng trong năm, do đó kế hoạch chi phí năng lượng của bạn một cách khôn ngoan. Bạn cần một số phần còn lại đôi khi mệt mỏi và bồn chồn có thể thiết lập trong. Đừng để ở cho hao mòn thay vì cố gắng tập trung cho mình thêm về sức khỏe. Một suy nghĩ lạc quan sẽ là chìa khóa để sống còn. Đừng ăn quá nhiều, thay vì tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng và chắc chắn rằng bạn không tích trữ nhiều chất béo hoặc carbs.

GIA ĐÌNH

Sẽ có nhiều thay đổi và tính năng động trong cuộc sống gia đình của bạn trong năm nay, Scorpio. Năm cuối cùng đã có thể cắt đứt một số mối quan hệ trong trường hợp của bạn. Bây giờ là cơ hội để bạn có thể rỉa lông hơn nữa mối quan hệ không mong muốn trong cuộc sống cá nhân của bạn mà đã là một đau cho khá dài. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ rơi những người bên cạnh bạn trong những lúc cần thiết. Đừng để những cảm xúc thống trị trong đời sống gia đình của bạn trong năm nay, thay vì lao vào chế độ thực tế.

DU LỊCH

Trong năm 2021, bạn được mệnh để đi trên một số chuyến đi niềm vui để đánh bại những căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Có một thời gian tốt đẹp với những người thân yêu của bạn vì điều này sẽ giúp cơ thể và tâm hồn của bạn để tua lại trong một bầu không khí thư giãn như một vùng quê hay bãi biển. Một số du lịch ở nước ngoài do theo đuổi kinh doanh cũng đang trên thẻ cho một số người bản địa Scorpio.

LỜI KHUYÊN

Thời gian qua đã có thể dạy bạn những bài học quan trọng trong cuộc sống. Tận dụng điều này trong ngày của bạn để ngày công việc cho năm nay. Điều này sẽ mang lại hòa bình và hòa hợp trong cuộc sống. Cũng không giữ được mối hận thù. Hãy để quá khứ là quá khứ và di chuyển về phía trước để nắm lấy những thách thức mới trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2021 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)


【#4】Ý Nghĩa Của Chòm Sao Bò Cạp

– hay Thiên Hạt, Bò Cạp, Thiên Yết, có tên gốc là Scorpius (tiếng Latinh để chỉ con bọ cạp) – là một trong các chòm sao của hoàng đạo. Trong chiêm tinh học phương Tây nó được gọi là Scorpius hoặc Scorpio. Nó nằm giữa Thiên Xứng (Libra) về phía tây và Nhân Mã (Sagittarius) về phía đông. Nó là một chòm sao lớn nằm ở bầu trời phía nam gần trung tâm của Ngân Hà. Tên gọi dân gian không chính thức ( asterism) là Thần Nông.

Biểu tượng của Hổ cáp là chữ M, viết tắt của Mars(sao Hoả) – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ cạp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Hổ cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

Thiên Hạt chứa nhiều sao sáng, sáng nhất là Antares- Trái Tim Bò Cạp

Theo thần thoại Hy Lạp, nó tương ứng với con bọ cạp được Gaia (hoặc nữ thần Hera) sử dụng để giết chàng thợ săn Orion, con bọ cạp này đã chui từ dưới đất lên theo lệnh của nữ thần để tấn công.Orion tự cao nói rằng không có quái vật nào có thể giết chết ông ta và Bò Cạp đã chứng minh là ông ta sai. Mặc dù con bọ cạp này và Orion xuất hiện cùng nhau trong thần thoại, nhưng chòm sao Lạp Hộ gần như đối diện với Thiên Hạt trong bầu trời đêm.Mỗi khi Orion mọc thì Bò Cạp lặn và ngược lại mỗi khi Bò Cạp mọc thì Orion lặn. Dựa vào thần thoại, người ta cho rằng giữa chúng phải cách xa như vậy để không mang mối hận thù lên trời.

Tuy nhiên, trong nhiều phiên bản, Apollo đã gửi con bọ cạp đến giết Orion, vì sự say mê ngày càng tăng của Artemis đối với chàng trai này. Sau này, để xin lỗi vì đã giết bạn trai của nàng, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion trên bầu trời đêm. Tuy nhiên, con bọ cạp cũng được đặt trên trời, và cứ mỗi lần nó xuất hiện trên đường chân trời thì Orion bắt đầu lặn ở phía ngược lại, vì vẫn phải chạy trốn khỏi kẻ tấn công.

Trong một số học thuyết vũ trụ, Scorpio được liên kết với nguyên tố cổ điển nước, và vì thế nó còn được gọi là Cung Nước (với Cự Giải và Song Ngư). Nó cũng là một trong bốn cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Sư Tử và Bảo Bình). Nó là nhà ở của Hỏa Tinh (kể từ khi phát hiện ra Diêm Vương Tinh thì một số nhà chiêm tinh hiện đại còn cho rằng Hổ Cáp cai trị hoặc cùng cai trị hành tinh này)

Các biểu tượng của Bọ Cạp có thể là bọ cạp, đại bàng, rắn và phượng hoàng.


【#5】Thần Thoại Chòm Sao Bò Cạp

Lãnh địa của Bò Cạp, lấp đầy bởi khung cảnh mùa đông và cái chết từ từ của mọi loại thực vật trên trái đất – là một nơi đầy bí ẩn và bất khả xâm phạm. Giống như trái tim của rừng già hay rừng nhiệt đới, lãnh địa Bò Cạp chứa đựng những thứ sâu sắc, tinh tế và những thứ còn sống ẩn nấp đầy rẫy bên trong dó có thể đe dọa đến bất cứ ai coi nhẹ thế giới này. Sự tĩnh lặng của một con hồ sâu, những hoạt động ngầm chậm rãi của ngọn núi lửa đang ngủ yên, đều là hình ảnh của Bò Cạp cho thấy nguồn sức mạnh lặng lẽ của họ. Bò Cạp là một loài sinh vật độc đáo giữa các loài sinh vật khác trong tự nhiên vì khi bị dồn vào chân tường, nó sẽ tự đốt mình chết. Trong văn học dân gian, hành động tự hủy hoại bản thân này có nghĩa là thà chết còn hơn đầu hàng. Trong khi trên thực tế, có thể nó phản ánh sự bối rối chứ không phải cố ý tự sát, do đó, bò cạp vừa liên hệ đến lòng can đảm và vừa là nhu cầu được khẳng định mình. Lòng kiêu hãnh của Bò Cạp là một trong những đặc tính cơ bản nhất của nó, và nhà thơ Milton (người cũng có cung mọc là Bò Cạp) đã đặt những lời thơ ấm áp xinh đẹp này đại diện cho Lucifer, rằng: “Ta thà cai trị dưới Địa Ngục còn hơn phải phục dịch trên Thiên Đàng”. Trong tự nhiên, thực tế, bò cạp là một loài sinh vật cực kì bền bỉ: chúng có thể sống sót trong lửa, qua thử nghiệm hạt nhận, và nhiệt độ cũng như sự khô cằn của thời tiết sa mạc, nơi mà rất ít loài có thể sống nổi. Vậy nên, sự bền bỉ của chòm sao này cũng giúp cho họ có sức bền lớn và một tâm hồn cứng rắn, không thể khuất phục, bên cạnh đó, có thể sống sót qua cả những nỗi đau và khó khăn lớn lao nhất.

Bình thường, Bò Cạp được trời phú cho những cảm xúc mãnh liệt, bao gồm cả yêu thương, đam mê, cần, căm ghét, và phẫn nộ. Do đó, động cơ của mọi người lại được bộc lộ ra gấp trăm lần khi họ thuộc chòm sao này. Họ không chỉ đơn giản là không thích; mà họ ghê tởm, không chỉ hơi đồng tình với người khác, mà cảm thấy cực kì gắn bó. Một người không chỉ đơn giản cảm thấy tổn thương khi bị từ chối, mà họ cảm thấy đau đớn và thề sẽ trả thù. Nọc độc của bò cạp thể hiện nghiêng về trả thù, bởi vì khi loài người cảm thấy bị đe dọa, họ không dễ dàng tha thứ. Nhu cầu của Bò Cạp đối với những cảm xúc mãnh liệt rất thích hợp với nỗi sợ sâu sắc bị kiểm soát bởi người khác, và chính nó sinh ra những áp lực sâu trong lòng khiến họ tan nát. Người thuộc chòm sao này rất thích bi kịch và những điều kịch tính. Họ cần thêm nhiều màu sắc phong phú hơn nữa vào các trải nghiệm của mình – ngay cả khi điều đó có nghĩa là tạo ra khủng hoảng và những cơn bão lớn. Đôi khi, Bò Cạp có tính sở hữu cực kì lớn. Giống như những chòm sao nguyên tố nước khác, họ cần cảm thấy sự gắn bó mật thiết với người thân yêu của mình. Họ cực kì nhạy cảm với động cơ không lời và nó khiến chòm sao này trở nên cực kì kén chọn, thậm chí sẽ không đáp lại bất kì ai mà họ cảm thấy không phải dành cho mình hoặc quá lôi cuốn. Nhưng những người thuộc chòm sao này thường gắn bó sâu sắc với người yêu thương và sẽ hiến dâng cũng như hi sinh bản thân vô điều kiện. Tuy nhiên tình yêu cũng sẽ mang lại mâu thuẫn và thất vọng, làm tan vỡ các mối quan hệ giả tạo. Bên dưới vẻ ngoài cứng rắn của Bò Cạp là lòng trắc ẩn sâu sắc với nỗi đau của con người, đồng thời là cái nhìn sâu sắc vào tâm hồn mơ hồ của nhân loại.

Các hành tinh trong Bò Cạp sẽ thể hiện năng lượng và động cơ một cách cực kì mãnh liệt và quyết đoán. Ngay cả những hành tinh dịu dàng như Sao Kim hay Mặt Trăng cũng sẽ bộc lộ nhu cầu tình cảm cực kì mạnh mẽ – mặc dù những tình cảm này, ban đầu bị kháng cự và kiềm chế, nhưng sau hết cũng sẽ được bộc lộ một cách cẩn thận bên dưới vẻ ngoài bền bỉ của họ. Bởi vì Bò Cạp là một chòm sao cực kì nhạy cảm và đầy cảm xúc, thế nên sự cẩn trọng và thậm chí là đa nghi có thể gây ra nỗi thất vọng lớn lao. Thế nên nhiều người thuộc chòm sao này thường ngụy trang che giấu tình cảm mãnh liệt của mình, để bảo vệ bản thân khỏi nỗi đau và sự lăng nhục. Giống như cua, bò cạp sở hữu lớp vỏ ngoài cứng cỏi và bên trong mềm yếu. Cũng như vậy, Bò Cạp thể hiện ra với thế giới bên ngoài mình là một người tinh tường và đầy hoài nghi, có thể biến mọi người thành kẻ ngốc, bao gồm cả chính bản thân họ. Nhận thức sâu sắc của chòm sao này về cuộc sống sẽ giúp họ khám phá ra nhiều điều sâu xa hơn trong căn tính con người – một phần đến từ chính nội tâm họ, và một phần là thứ chúng ta không thể thấy ở bề ngoài nhưng lại cực kì thú vị. Người thuộc chòm Bò Cạp có thể rất phòng thủ, bí ẩn, kiêu hãnh, sến sẩm và khó đoán biết. Nhưng chòm sao này đã từng là nỗi khiếp sợ của thế giới cổ đại và đồng thời cũng được tung hô như biểu trưng của bí ẩn sâu sắc nhất từ sự sống, đại diện cho tầng sâu và bí ẩn hơn – những thứ củng cố thế giới nội tâm và những phần chưa được khám phá trong tâm hồn nhân loại.

(Người xem 671 lượt, 140 lượt / ngày)

Liz Greene

Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.


【#6】Chòm Sao Bọ Cạp Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Chòm sao Bọ Cạp mạnh mẽ và tiếp cận với mọi thứ trong cuộc sống với niềm đam mê bất tận. Vậy cung Bọ Cạp hợp với những cung hoàng đạo nào?

Bọ Cạp là cung hoàng đạo nổi tiếng vì sự ghê gớm của mình. Những người thuộc cung hoàng đạo này từ khi sinh ra đã là người có nội lực lớn. Họ là những người thích thử thách, áp lực vì từ đó họ mới thực sự cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân.

Tâm trạng của họ sẽ tốt hơn khi gặp tình huống thúc đẩy sự chuyển đổi, thay đổi và phát triển cá nhân. Những người cung Bọ Cạp có nhu cầu được tôn trọng và muốn người khác ngưỡng mộ mình và với những điều họ đang làm đều nhằm gây ấn tượng để được thỏa mãn sở thích này.

Tuy nhiên, họ cũng là những người nhạy cảm mà cảm nhận mọi thứ khá sâu sắc. Vì vậy, họ có thể cho đi nhiều nhất, yêu thương mọi người trên thế giới nếu được người khác đối xử đúng cách mà họ mong muốn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, nếu bạn làm Bọ Cạp tổn thương họ sẽ không bao giờ tha thứ hay quên được nỗi đau này.

Họ là những cá nhân mạnh mẽ và tiếp cận với mọi thứ trong cuộc sống với niềm đam mê bất tận. Vậy ai mới có thể chiếm trọn trái tim sắt đá nhưng nồng ấm của Bọ Cạp?

Hay nói cách khác cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Theo chiêm tinh học, Bọ Cạp kết đôi tuyệt nhất là với những cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước hoặc Đất.

Bọ Cạp đôi lứa xứng đôi với Cự Giải, Ma Kết, Song Ngư

Cự Giải

Hai chòm sao có nhiều sự khác biệt, nhưng chúng lại bổ sung sức mạnh cho nhau. Sức mạnh tự nhiên của Ma Kết sẽ làm cho Cự Giải cảm thấy an toàn và được bảo vệ – ưu tiên hàng đầu của những người thuộc cung này.

Cự Giải vốn là người thích làm hài lòng và thích bày tỏ lòng sung kính với ai họ ngưỡng mộ và điều này khiến cho con người “cái tôi” mạnh mẽ của Bọ Cạp được thỏa mãn. Vì vậy, nếu hỏi cung Bọ Cạp hợp với cung nào thì chắc chắn đó là Ma Kết.

Hai người cùng thuộc nhóm nước như muốn hòa vào nhau tạo nên tình yêu lý tưởng. Đều là những kẻ hay nghi ngờ và thích bảo vệ sự riêng tư nên hai người không dễ dàng trao niềm tin cho ai.

Thế nhưng, Bọ Cạp – Ma Kết lại cảm thấy tin tưởng nhau hoàn toàn. Tin tốt là trái tim của bạn đã đặt cược đúng chỗ.

Một khi vượt qua giai đoạn khó khăn, thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió. Hai người thích làm mọi việc cùng nhau và dành nhiều thời gian ở bên nhau.

Hai người còn là bạn tâm giao trong cuộc sống, nhờ đó tình cảm sâu sắc mà ít đôi nào có thể sánh kịp. Những dịp lãng mạn như sinh nhật, ngày Valentine, ngày kỷ niệm không khi nào không các bạn không tổ chức. Đời sống tình dục của hai bạn cũng rất hạnh phúc vì hoàn toàn tin tưởng nhau.

Khi trở thành bố mẹ, bạn khéo léo trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc các con, và có thể xảy ra mâu thuẫn một chút khi các con bạn đến tuổi dậy thì.

Thách thức ở đây là tính cách thích kiểm soát, hay ghen tuông và muốn chiếm hữu, nhưng bạn biết làm thế nào để tránh cho người kia bớt nóng giận.

Ma Kết

Ma Kết và Bọ Cạp cũng là một cặp đôi tuyệt vời. Sự kiên nhẫn và siêng năng xuất phát từ cá tính của Ma Kết là nguồn cảm hứng cho Bọ Cạp phát huy trí tưởng tượng cũng như sự tò mò của mình.

Hai người cùng rất hợp nhau trong đời sống tình dục. Miễn là Ma Kết có thể hiểu và chấp nhận đôi khi Bọ Cạp thích tỏ ra là người chiếm ưu thế hơn.

Song Ngư

Mặc dù Song Ngư – Bọ Cạp khác nhau khi nói đến một vài nguyên tắc cơ bản trong cuộc sống, tuy nhên sự khác biệt lại là bổ trợ chứ không hề gây mâu thuẫn.

Song Ngư mơ mộng sẵn sàng đi theo sự chỉ dẫn của Bọ Cạp và thực tế, thực sự họ thấy thích và có giá trị nếu được Bọ Cạp che chở.

Bọ Cạp rất hài lòng khi được chăm sóc Song Ngư và tự hào khi người ta phụ thuộc mình. Vì thế, hai người thuộc hai cung này có thể xem là cặp đôi hoàn hảo.

Cả hai đều có tâm hồn nghệ sĩ khá nhạy cảm. Bọ Cạp và Song Ngư đều có mối quan tâm chung tới âm nhạc, kịch và những điều lãng mạn. Họ thực sự là điểm tựa tinh thần cho nhau giống như ngọn hải đăng cho hai tàu trôi dạt lênh đênh trên biển tìm về chốn bình yên để neo đậu.

Tuy nhiên, đừng giữ quá nhiều bí mật riêng tư vì nếu không đó sẽ là vũ khí chống lại mối quan hệ của hai người. Việc kiểm soát bớt cảm xúc thường là hành động tự bảo vệ mà cả hai cùng dùng nhiều năm qua cho những đối tượng khác, nhưng chiến thuật này lại không có tác dụng khi họ yêu nhau.

Bí quyết là chỉ cần nhận diện những cảm xúc xấu khi nó mới bắt đầu và xử lý cảm xúc của bản thân thay vì trách mắng đối phương.

Tuy nhiên, cả hai đều muốn người kia trở thành người truyền cảm hứng và trao trọn niềm tin cho người kia. Để thích nghi, hãy thay đổi cách nhìn nhận một nửa của mình. Điều đó sẽ giúp hai bạn chung sống bên nhau dài lâu.

Bọ Cạp khá tương thích với Bọ Cạp và Kim Ngưu

Bọ Cạp

Hai người giống nhau thực sự là điều thuận lợi vì không cần nhiều thời gian cả hai đã có tiếng nói chung. Một mặt, giữa họ sẽ không thiếu niềm đam mê trong các mối quan hệ và đời sống tình dục khác phong phú. Mặt khác, cả hai rất dễ gây mâu thuẫn vì họ đều sở hữu tích cách mạnh mẽ và kịch tính.

Trừ khi họ có những ý kiến tương đồng khi nói đến các nguyên tắc cơ bản của cách sống nếu không mối quan hệ của họ có thể nhanh chóng xấu đi vì ai cũng muốn đứng ra bảo vệ ý kiến của mình và luôn cho rằng mình đúng.

Kim Ngưu

Một mặt, cả Kim Ngưu và Bọ Cạp có những niềm đam mê chung khi nói đến cách nuôi dưỡng mối quan hệ tình cảm. Mặt khác, về lâu về dài cả hai đều còn dấu hiệu cho thấy sự bướng bỉnh, tính sở hữu, và không linh hoạt.

Vì thế, với câu hỏi cung Bọ Cạp hợp với cung nào thì Kim Ngưu cũng là ứng cử viên sáng giá có thể xem xét nhưng về lâu về dài là điều không chắc chắn.

Nếu hai người này có thể tìm được cách để kết hợp thỏa hiệp cho mối quan hệ của mình và nhanh chóng xử lý những xung đột nảy sinh thì mới có thể là hậu thuẫn tốt cho mối quan hệ. Những thử thách chỉ làm họ hiểu nhau hơn và một khi vượt qua thì cuộc sống mới bớt căng thẳng.

Bọ Cạp không thể chịu nổi Thiên Bình, Sư Tử, Song Tử

Thiên Bình

Khi bắt đầu mối quan hệ, Thiên Bình và Bọ Cạp thu hút lẫn nhau mạnh mẽ, nhưng cuối cùng từng người dần bộc lộc điểm khác biệt khi nói đến các nguyên tắc cơ bản để có sự kết hợp thỏa đáng.

Sự ghen tuông và chiếm hữu của Bọ Cạp sẽ khiến Thiên Bình khó chịu và muốn thoát ra ngoài và đó là nguyên nhân khiến họ không chung thủy, dối trá trong tình cảm.

Sự thiếu thiện chí của Bọ Cạp (hoặc không có khả năng) khiến họ không bao giờ có thể quên hay tha thứ cho bất cứ điều gì Thiên Bình phạm phải. Điều này là cơ sở của một mối quan hệ bất ổn và đầy khó khăn trong hôn nhân.

Sư Tử

Nói chung, Bọ Cạp cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi khi kết hợp với Sư Tử dễ dãi. Sư Tử cũng cảm thấy đầy thách thức để đối phó với sự kịch tích và tính cách chiếm hữu của Bọ Cạp.

Bên cạnh đó, Bọ Cạp vốn là người đầy kiêu hãnh nên khó để đưa ra lời khen ngợi hay đánh giá cao vai trò của Sư Tử, trong khi đó Sư Tử thích được quan tâm và khen ngợi.

Cả hai cung hoàng đạo có ý chí mạnh mẽ chi phối, đó là nguyên nhân gây ra những tranh cãi liên miên nên giữa họ mâu thuẫn nhiều hơn là những ngày tháng êm đềm.

Song Tử

Bọ Cạp và Song Tử có hai ngôn ngữ hoàn toàn khác nhau khi nói đến cả tình yêu và những vấn đề trong cuộc sống.

Bọ Cạp thích cuộc sống riêng tư trong khi Song Tử không thể tưởng tượng được cuộc sống mà không có sự tương tác với người khác.

Song Tử ưa nhẹ nhàng và thậm chí mâu thuẫn với con người mãnh liệt, nghiêm khắc và thiếu linh hoạt của Bọ Cạp.

Tính cách của Song Tử thích tán tỉnh người khá sẽ làm Bọ Cạp dễ nổi cơn ghen, trong khi nhu cầu Bọ Cạp có xu hướng kiểm soát đối phương nên sẽ làm cho Song Tử cảm thấy bị mắc kẹt và ngộp thở trong vòng vây của đối phương.


【#7】Khám Phá Bí Ẩn Của Chòm Sao Bọ Cạp Sinh Ngày 20 Tháng 11

Năm tới, chòm sao Bọ Cạp nói chung cần đặc biệt chú ý đến mối quan hệ bạn bè, nhất là những anh chàng, cô nàng sinh ngày 20 tháng 11. Tốt nhất hãy cố gắng cư xử bình thường, vui vẻ, hòa nhã và thân thận, cố gắng mở lòng với tất cả và dùng nhân sinh quan thiện chí nhất để đánh giá, nhìn nhận bạn bè. Đừng khép kín hay quá sợ hãi mà thu mình lại trong vỏ ốc bé xinh đó nữa, bạn nên mạnh dạn đứng lên, sẻ chia với mọi người xung quanh.

Đừng quá chú trọng vào vật chất, đặc biệt là tiền bạc và cả những món quà đắt tiền dù chúng có độc đáo tuyệt vời đến mấy. “Mật ngọt chết ruồi”, nhưng đôi khi sẽ là quá tốn kém và dễ bị lợi dụng nếu bạn chỉ biết coi trọng tiền nong. Hãy tỉnh táo lên chòm sao Bọ Cạp sinh ngày 20 tháng 11 ạ!

Châm ngôn thành công năm 2021 cho bạn chính là “chậm mà chắc”, mọi thứ đều cần được gây dựng, vun vén và xây đắp lâu dài, dần dần từng chút một. Thời gian sẽ vừa là liều thuốc quý vừa là vũ khí bí mật giúp bạn nhận ra những thứ tuyệt vời nhất về cả tình bạn lẫn bản thân.

Tính cách của người sinh ngày 20 tháng 11

Bật mí với các bạn rằng, dù là nam hay nữ, nếu sinh ngày 20 tháng 11 thì đều là những chiến binh từ trong xương tủy, họ chiến đấu từ khi mới chào đời cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay.

Họ yêu gia đình, hết mình với người thân, thật lòng với bạn bè và luôn trung thành tuyệt đối với cấp trên. Nhưng một khi bị phản bội hoặc nhận ra những điểm vô lý không đáng có, họ sẵn sàng đứng lên phản kháng, đấu tranh. Khi ấy dòng máu chiến binh sẽ giúp họ có đủ nhiệt huyết để chiến đấu đến cùng.

Nếu bạn là chòm sao Bọ Cạp sinh ngày 20 tháng 11, xin chúc mừng, vì bạn rất mạnh mẽ, giỏi giang, sinh ra để làm lãnh đạo, leader và rất hiếu chiến. Nhược điểm của bạn là hay soi mói và thích gây chiến, nhưng chính nhờ nó mà bạn dễ dàng lật đổ được đối thủ khi cần.

Sự nghiệp của người sinh ngày 20 tháng 11

Bạn đã biết sinh ngày 20 tháng 11 thuộc chòm sao nào rồi thì sẽ không mấy lạ lẫm với sự bùng nổ và mạnh mẽ của Bọ Cạp trong sự nghiệp đâu, chòm sao này cực kỳ hợp với các hành vi bốc đồng và hiếu động.

Về bản chất, chòm sao Bọ Cạp sinh ngày 20 tháng 11 là người dễ bị thu hút bởi quyền lực và tiền bạc. Ma lực đồng tiền là thứ cám dỗ họ ghê gớm nhất, hơn cả đam mê nghề nghiệp đã ăn vào trong máu.

Chính vì thế họ rất hợp làm trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Tuy nhiên khi làm việc, họ cần chú ý tiết kiệm hết mức, cẩn thận và tinh tế để tránh tình trạng lạm thu lạm chi hoặc vung tay quá trán.

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Bọ Cạp sinh ngày 20 tháng 11 là một con người “hai mặt”. Họ vừa là người bằng hữu tuyệt vời lại vừa có thể là kẻ thù đáng sợ nhất khi cần thiết để bảo vệ người yêu và gia đình. Họ sẽ thực sự chăm lo, phấn đấu hết mình cho một nửa yêu thương và cuộc sống sung túc của cả hai sau này.

Con cái và gia đình của người sinh ngày 20 tháng 11

Truyền thống, hơi phong kiến nhưng lại vô cùng coi trọng ý nghĩa của gia đình. Họ yêu thích những giây phút bên người thân và sẵn sàng trở thành cha thành mẹ bất cứ lúc nào. Họ sẽ tận dụng mọi bài học mà cha mẹ mình từng áp dụng với bản thân để truyền dạy cho con cái. Hiếm có ai bì được với những cá nhân sinh ngày 20 tháng 11 này trong cách nuôi dạy con cái đâu!

Sức khỏe của người sinh ngày 20 tháng 11

Phải nói rằng, chòm sao Bọ Cạp sinh ngày 20 tháng 11 rất chú trọng sức khỏe, họ đam mê thể thao và chú ý cả đến dinh dưỡng tinh thần mọi lúc mọi nơi. Họ thích tập thiền, thích lắng nghe những tiếng gọi từ bên trong tâm hồn để kiểm soát năng lượng và cảm xúc của bản thân.

Đánh giá chung về những người sinh ngày 20 tháng 11

– Ưu điểm: Hòa nhã, dễ hợp tác, rất sáng tạo, thông minh, may mắn, hợp với con số 1.

– Lời khuyên: Nên biết kiềm chế trong ăn nói và chú ý đến cư xử, hành vi với người xung quanh, tránh đắc tội vô ý.

Theo Phú Nguyên

(Tuổi Trẻ Thủ Đô)


【#8】Chuyện Tình Cảm Tuần Mới 12 Chòm Sao: Thiên Bình Hạnh Phúc, Bò Cạp Cẩn Thận Thị Phi

Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân có cơ hội tham gia một số hoạt động giải trí trong tuần này. Con người bạn như được tái thiết lập lại, những cảm xúc cũng chân thật và rõ ràng hơn cho nên rất có khả năng Ngưu Ngưu sẽ tìm thấy một nửa đích thực của mình qua những hoạt động này. Đối với các Kim Ngưu đang yêu, nhất là yêu xa, bạn cần đặt nhiều niềm tin hơn nữa vào đối phương thay vì suốt ngày ghen bóng gió. Chỉ khi nào có bằng chứng thực sự trong tay thì bạn mới đủ lý lẽ để làm ra ngô ra khoai. Còn nếu chỉ là những nghi vấn vu vơ, bạn nên dẹp bỏ hoặc tìm cách xác minh.

Sư Tử

Chuyện yêu đương có thể khiến tâm trạng của Sư Tử trùng xuống tuy nhiên bạn lại tập trung vào công việc nhiều hơn để quên đi nỗi buồn của mình. Dù có một vài khác biệt về sở thích và lý tưởng sống của Sư Tử và người yêu, song nhờ cả 2 đều là những người thấu hiểu, biết cách dung hòa nên vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Hai người không chỉ là người yêu của nhau, mà còn là đôi bạn thân, là tri kỷ tâm giao. Với vẻ mặt luôn tỏ ra lạnh lùng, thâm trầm và khó bắt chuyện của các Sư Tử độc thân khiến những ai muốn tiếp cận bạn cảm thấy ái ngại.

Xử Nữ

Xử Nữ đang yêu nên có những biểu hiện lãng mạn, quan tâm chu đáo hơn nữa dành cho nửa kia bởi dường như dạo gần đây, bạn đang quá lạnh nhạt với người ta. Nếu là nam giới, ngoài việc chi tiêu hào phóng với gấu, bạn cũng nên thường xuyên hỏi han về tình hình gia đình, công việc của bạn gái mình để cho người ấy thấy được tình cảm mà bạn dành cho họ. Các Xử Nữ đã chia tay một thời gian dài tuy nhiên lại bắt đầu tò mò về cuộc sông của đối phương. Đừng cố tìm hiểu về người cũ vì bạn sẽ lại cảm thấy tổn thương mà thôi. Các Xử Nữ độc thân có khả năng sẽ đối đầu với bạn mình khi cùng thích một ai đó. Cạnh tranh công bằng hay nhường crush cho bạn, điều này tùy thuộc vào chính bạn đấy?

Ma Kết

Mối quan hệ của Ma Kết và người yêu duy trì ở mức ổn đinh. Bạn phải dành khá nhiều thời gian tập trung vào công việc và không gặp mặt người yêu được thường xuyên. Thế nhưng may mắn là nửa kia rất thấu hiểu và bao dung, luôn sẵn sàng chờ đợi bạn, tìm cách làm bạn vui và đưa ra những lời động viên khi cần. Với các Ma Kết độc thân, bạn sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn là nên yêu một cách thật lòng, đừng có đứng núi này trông núi nọ, bằng không bạn sẽ trở thành nạn nhân trong chính trò chơi tình ái của mình đấy.

Bảo Bình

Mối quan hệ của Bảo Bình và nửa kia sẽ có những tiến triển lớn. Bạn sẽ khá bất ngờ khi vô tình phát hiện ra nửa kia của mình có nhiều ưu điểm tuyệt vời và hết sức đáng yêu mà trước đây bạn không hề nhận ra. Vì lẽ đó, tình cảm mà bạn dành cho người ấy sẽ càng thêm sâu đậm. Ngược lại, bạn cũng làm “gấu” vô cùng ngạc nhiên bởi việc cư xử chín chắn, bao dung và đáng yêu hơn rất nhiều đấy. Bảo Bình độc thân sẽ gặp được một người có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn, khiến bạn lạc quan, tự tin và yêu đời hơn.

Song Ngư

Có rất nhiều những lời xì xào, dị nghị của mọi người xung quanh về chuyện tình yêu của bạn. Tuy nhiên, Song Ngư chẳng bận tâm nhiều, tình yêu của bạn và nửa kia vẫn luôn sâu sắc đủ để đè bẹp mọi lời bàn tán, dị nghị kia.


【#9】Chòm Sao Cự Giải Và Cung Bọ Cạp Có Phải Là Một Cặp?

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi cả hai cung hoàng đạo này kết hợp sẽ làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Cặp đôi này thực sự may mắn khi có được sự hòa hợp hiếm thấy. Khi yêu, cả chàng và nàng đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu. Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

Sự hài hước điên rồ của Cự Giải có thể bù đắp cho sự thô ráp của Bò Cạp. Đáp lại, lòng yêu thương của Bò Cạp có thể khiến Cự Giải tự tin và có cảm giác an toàn từ bên trong. Cả hai sẽ làm cho nửa kia có cảm giác yêu và được yêu và làm nên một sự kết hợp tuyệt vời hiếm có trong hoàng đạo. Đặc biệt hơn, cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và hướng đến một mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Chuyện tình Cự giải yêu Bọ Cạp

Nữ Cự Giải và đàn ông Bọ Cạp

Họ thực sự hòa hợp và cùng nhau làm nên một trong những mối quan hệ nồng nhiệt nhất với rất nhiều cảm xúc. Khi bên nhau, cả hai đều đạt được đỉnh cao thực sự của niềm đam mê. Tình yêu của họ luôn có sự cân bằng năng lượng giữa phái mạnh và phái yếu. Đây là điều mà phụ nữ Cự Giải mong muốn, tìm kiếm và đem lại cho nàng cảm giác an toàn.

Khi yêu, Bò Cạp nhận ra phụ nữ Cự Giải là người mình luôn tìm kiếm vì nàng có thể khiến chàng cảm thấy tin tưởng vào phần đời còn lại và biết trân trọng những phẩm chất của bạn đời. Ngoài ra, tính ghen tuông của chàng cũng được dung hòa bởi nàng. Những sự bổ trợ ấy khiến cho mối quan hệ của họ trở thành sự kết hợp đích thực của tình yêu, niềm đam mê, sự hứng thú và vui vẻ.

Chỉ có một vấn đề nhỏ trong mối quan hệ này, đó là trong khi Bọ Cạp cần không gian riêng thì Cự Giải lại thích “dính chặt” lấy người tình. Tuy nhiên, điều này sẽ không mấy ảnh hưởng nếu niềm tin giữa hai người được củng cố. Ngoài ra, xung đột giữa họ có thể xuất phát từ những vấn đề tài chính. Trong khi Cự Giải luôn mong muốn sự an toàn về tài chính thì Bò Cạp lại thích sự rủi ro trong những kế hoạch kinh doanh. Thế nhưng, mọi vấn đề giữa hai cung này có thể giải quyết vì Cự Giải dễ dàng có niềm tin và tha thứ cho người tình Bò Cạp nếu chẳng may có xung đột xảy ra.

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bọ Cạp

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bọ Cạp là “tri âm tri kỷ”, sự giao thoa tâm hồn giữa chàng và nàng sẽ càng mạnh mẽ theo thời gian. Cặp đôi này có thể dễ dàng hiểu được những mảnh cảm xúc ngầm của nhau. Họ có thể cân bằng điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Tuy phụ nữ Bò Cạp có bản tính ghen tuông mạnh mẽ nhưng nó lại được dung hòa bởi người đàn ông Cự Giải. Đáp lại, quý ông này sẽ nhận được nguồn cảm hứng vô tận từ người phụ nữ của mình.

Được coi là có tiền duyên từ kiếp trước, sự kết hợp này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn giữa chàng và nàng. Bò Cạp và Cự Giải làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Họ luôn làm những điều trái tim mách bảo và khiến cho tình yêu của mình tràn ngập những dòng chiều sâu cảm xúc. Cự Giải có thể hiểu được những điều sâu thẳm bên trong của Bò Cạp. Đáp lại, Bò Cạp cũng có thể nhận ra sự đam mê, tinh tế và mong muốn được che chở của nửa kia.


【#10】Bọ Cạp Và Bảo Bình: 2 Chòm Sao Thông Minh Nhất 12 Cung Hoàng Đạo

Tuy hai chòm sao Bọ Cạp và Bảo Bình được xem là cung hoàng đạo thông minh nhất nhưng thực tế là mỗi nhóm có sự thông minh về những mặt hoàn toàn khác nhau.

Trước khi tìm ra cung hoàng đạo thông minh nhất, chúng ta nên hiểu rằng có hai dạng thông minh phổ biến nhất:

– Thông minh kiểu phân tích được đo bằng bài kiểm tra IQ có liên hệ với khả năng nhận thức.

– Thông minh cảm xúc, có nghĩa là khả năng cảm nhận và thấu hiểu.

Chòm sao thông minh nhất về mặt phân tích và cảm xúc bao gồm:

Phân tích – Bảo Bình

Cảm xúc – Bọ Cạp

Có thể bạn khá bất ngờ khi Bọ Cạp nằm trong danh danh sách chòm sao thông minh nhất, bạn nên hiểu rằng tuy họ có IQ không cao bằng nhiều chòm sao khác nhưng sự thật là rất khó có thể lừa, đánh lạc hướng Bọ Cạp. Họ quan sát từng cử chỉ của bạn có tương ứng với những gì bạn đang nói ra hay không. Chưa dừng lại ở đó, họ xem xét thêm những gì người khác nói và cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định.

Giống như Bọ Cạp, Bảo Bình cũng là một chòm sao kì bí. Nhưng trong khi Bọ Cạp luôn tự che giấu bản thân mình thì Bảo Bình lại sẵn sàng kết bạn và hợp tác với bất kì ai, kể cả những người không đón nhận họ.

Do đó, phải nói rằng lượng kiến thức của Bảo Bình vô cùng phong phú qua những lần giao tiếp, tiếp nhận thông tin từ mọi người xung quanh mình.

Điều đặc biệt và đáng trân trọng ở chòm sao này là với mỗi kiến thức mà họ có được, họ không bao giờ có ý nghĩ chỉ giữ riêng một mình mà họ sẵn sàng chia sẻ và tìm tòi cách đóng góp cho sự phát triển của nhân loại.

Nhưng, điều đó không có nghĩa là Bọ Cạp và Bảo Bình mới thông minh còn chúng ta thì không. Trên thực tế, mỗi chòm sao có cách thể hiện sự thông minh của mình không giống nhau.

Chòm sao nhóm Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã có trí thông minh trực quan. Những cung hoàng đạo này nhìn thấy các khả năng có thể xảy ra và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Bạn đã khi nào nhìn thấy một số sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó kiếm được rất nhiều tiền và tự nghĩ: Sao mình không nghĩ làm được như thế nhỉ? Trong khi đó những người nhóm Lửa luôn sáng tạo, bất chấp khó khăn để thực hiện ý tưởng của mình thành thực tế để kiếm tiền, thu lợi. Chính vì thế, bạn sẽ rất khó thấy họ bị mắc kẹt vào những khó khăn quá lâu.

Chòm sao thuộc nhóm Đất – Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết có trí thông minh thực tế, họ có khả năng đáng kinh ngạc trong việc cân bằng sổ sách đến giải quyết vấn đề tại nơi làm việc. Những người này luôn nhìn thẳng vào vấn đề. Họ biết điều gì là tốt cho mình và điều gì là không nên. Trong vấn đề tiền nong, họ là một tay hòm chìa khóa cừ khôi, bạn sẽ khó có thể “qua mặt” họ bằng những lý do không chính đáng.

Chòm sao nhóm Khí – Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình có trí thông minh lý tưởng, trí tuệ phân tích. Họ có sự gắn kết đặc biệt với xã hội. Họ luôn có những phát kiến thú vị và thậm chí chính họ cũng là một nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Sự tươi mới và trong lành như không khí của họ luôn bất tận. Vì vậy, bạn dễ dàng tìm thấy họ là những người làm công việc trí óc, yêu cầu cao về ý tưởng công việc.

Tuy nhiên, dù cho có một trí tuệ đáng gờm, những nhân thuộc cung Khí lại khá “bay nhảy”, kém ổn định do quá thả nổi cảm xúc cũng như việc “cả thèm chóng chán”.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – Các chòm sao nhóm Nước: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư có thông minh cảm xúc sâu sắc. Bạn sẽ cảm thấy họ luôn trên mình một bậc, vì vẻ bí ẩn cũng như sự hiểu biết uyên bác của họ luôn là lực hấp dẫn thu hút mọi người xung quanh. Hơn nữa, những người thuộc nhóm này mang trong mình sự uyển chuyển, linh hoạt của nước, điều này khiến cho họ dễ thích nghi và dễ tồn tại. Những người này hiểu rõ động lực của bạn và hiểu được những cảm nhận của bạn.

MiMo/Lịch Ngày Tốt!


Bạn đang xem chủ đề Chòm Sao Bọ Cạp trên website Vssc2009.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề mới hơn

Chòm Sao Bạch Dương - Xem 9,405

Chòm Sao Bên Anh - Xem 12,573

Chòm Sao Thiên Bình - Xem 12,177

Chòm Sao Orion - Xem 11,583

Chòm Sao Bắc Đẩu - Xem 10,197

Chòm Sao Nhân Mã - Xem 17,424

Chòm Sao Cự Giải - Xem 9,999

Chòm Sao Bảo Bình - Xem 10,197

Chòm Sao Song Ngư - Xem 10,593

Chòm Sao Đại Hùng - Xem 15,840

Chủ đề cũ hơn

Chòm Sao Ma Kết - Xem 12,375

Chòm Sao Tiếng Anh - Xem 14,751

Chòm Sao Thiên Yết - Xem 13,662

Chòm Sao Song Tử - Xem 11,385

Chòm Sao Sư Tử - Xem 12,870