【#1】Ngày 1/10 Là Cung Gì? Chòm Sao Hoàng Đạo Của Bạn Tiết Lộ Điều Gì?

Từ xa xưa người Babylon cổ đại đã nghiên cứu những vì tinh tú trên bầu trời và khám phá ra rằng có 12 chòm sao tạo thành vòng tròn 12 cung Hoàng đạo. Mặt trời xoay quanh vòng tròn và lướt đến mỗi cung trong cỡ chừng 30 – 31 ngày. Cụ thể người sinh ngày 1 tháng 10 được xác định là cung Thiên Bình (Libra) do Mặt trời đi ngang qua cung Hoàng đạo này ở khoảng thời gian từ ngày 23/9 đến ngày 22/10.

Điểm mạnh của Thiên Bình sinh ngày 01 tháng 10 chính là thái độ với cuộc sống. Cách mà họ nhìn nhận và xử lý vấn đề luôn theo hướng tích cực giúp họ có cái nhìn lạc quan khi đối mặt với những khó khăn, thử thách trên đường đời.

Tuy nhiên, người tò mò về ngày 1 tháng 10 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình hơi cứng nhắc, thiếu linh hoạt khi có sự thay đổi môi trường sống mới chính là điểm trừ ở những cá nhân này. Lời khuyên dành cho họ đó là cởi mở và nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau hơn đồng thời can đảm đón nhận những thay đổi mới.

2. Thiên Bình sinh ngày 01 tháng 10 là người như thế nào?

Sau khi biết ngày 1 tháng 10 cung gì bạn có thể cần biết cung Thiên Bình ngày 1/10 mang trong mình nguồn sinh lực vô cùng mạnh mẽ. Họ sáng tạo và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, họ đôi khi lại bị kìm hãm bởi những tác động từ suy nghĩ bên trong.

Trong cuộc đời ai mà chẳng phải đôi ba lần gặp thất bại nhưng khi tình huống đó xảy ra với những cá nhân này, họ dễ dàng bị gục ngã. Thiên Bình cần phải học cách đối mặt với những nỗi sợ hãi đó. Chỉ khi vượt qua được, họ mới có niềm tin vào sức mạnh của chính bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm những người sinh ngày 01 tháng 10 bởi cái tôi quá cao khiến họ có xu hướng tự cô lập bản thân với thế giới bên ngoài. Các mối quan hệ của họ cũng vì thế mà sớm nở tối tàn. Trải qua nhiều lần vấp ngã, người tìm kiếm ngày 1/10 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình mới thực sự trưởng thành, trái tim của họ trở nên dịu dàng và dần mở lòng hơn với mọi người.

Khi thấy đủ sự gần gũi và thấu hiểu, Thiên Bình sẽ cam kết gắn bó trọn đời với một người và cùng nhau xây dựng một gia đình, một tổ ấm đúng nghĩa để yêu thương và chia sẻ.

Thiên Bình sinh ngày 1 tháng 10 mang trong mình kỹ năng tổ chức tiềm ẩn cùng khả năng tư duy nhạy bén. Người là đáp án của câu hỏi sinh ngày 1 tháng 10 thuộc cung gì có thể trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc hay chính trị gia vĩ đại.

Lý do là cung Thiên Bình ngày 1/10 nhận thức được vị trí của mình ở đâu cũng như sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với những người dưới quyền họ.

Loại đá hộ mệnh cho cá nhân sinh ngày 1 tháng 10 là tinh thể Labradorite với sắc màu vàng óng. Viên đá này hỗ trợ cho chủ nhân sở hữu chúng cân bằng năng lượng từ bên trong đồng thời phát huy khả năng sáng tạo từ đó giúp họ thể hiện xuất sắc năng lực của bản thân với những người xung quanh.

Quà tặng sinh nhật dành cho Thiên Bình sinh ngày 01 tháng 10 có thể là bất cứ thứ gì phù hợp với môi trường sống của họ như đồ trang trí cho ngôi nhà hay điều gì đó giúp tâm trí họ tập trung như bộ cờ vua, khóa học về bắn súng, cung tên… Những Thiên Bình thắc mắc sinh ngày 1/10 thuộc cung gì có tình yêu dành cho sân khấu và điện ảnh nên một cuộc gặp gỡ bất ngờ với một người nổi tiếng trong ngày sinh nhật là món quà cực kỳ tuyệt vời đối với họ.

【#2】Giải Mã Độ ‘lạnh Lùng’ Của Ba Chòm Sao Có Thể Đóng Băng Người Khác

Thần Nông là một trong những chòm sao lạnh lùng nhất “thái dương hệ” nhưng không phải lúc nào và với ai Thần Nông cũng như vậy. Thần Nông được ưu ái ban cho một loại trực giác rất nhạy cảm, chính vì thế Thần Nông hoàn toàn biết được ai là người tốt và ai là người xấu.

Thần Nông luôn xuất hiện trước mọi người với vẻ đẹp hoàn hảo, gương mặt điềm tĩnh nhưng đôi mắt lại lạnh đến thấu tim, rất ít người dám nhìn thẳng vào mắt của Thần Nông vì sợ sẽ bị họ “đóng băng”.

Sự lạnh lùng này của Thần Nông bắt nguồn từ việc họ đã từng phải chịu rất nhiều tổn thương trong quá khứ. Thần Nông vốn dĩ rất tin tưởng người khác nhưng những lần bị lợi dụng đã làm họ sinh ra một loại tổn thương và luôn mang theo sự lạnh lùng đó để bảo vệ bản thân.

Thần Nông là một người sống rất tình cảm nhưng mức độ lạnh lùng của họ sau mỗi lần vấp ngã lại tăng lên rồi từ đó tạo nên một tảng băng đích thực. Đặc biệt nếu những ai khiến Thần Nông tổn thương họ sẽ dùng tất cả những đau đớn để trả lại cho đối phương không thiếu một chút nào.

Đối với Sư Tử sự lạnh lùng của họ xuất phát từ chính bên trong con người và toát ra cả thần thái bên ngoài. Nếu sự lạnh lùng của Thần Nông được hình thành qua những tổn thương và có phần hơi tàn ác, thì sự lạnh lùng của Sư Tử lại có ngay từ khi họ sinh ra.

Sư Tử ít khi thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài, họ luôn tạo một khoảng cách với người xung quanh và bình thản trước tất cả mọi việc. Nhưng nếu như có chuyện xảy ra ảnh hưởng tới Sư Tử thì cách giải quyết của họ cũng sẽ khiến bạn hơi sợ, bởi lẽ chỉ cần dùng lời nói Sư Tử đã khiến người khác lạnh thấu tâm can.

Tuy nhiên, Sư Tử vẫn có thể rung cảm trước những lời nói và hành động quan tâm tới họ, nhưng cũng đừng mong đợi quá nhiều vào việc được Sư Tử đón nhận một cách nhiệt tình.

Sự lạnh lùng của Bảo Bình xuất phát từ việc họ chẳng bao giờ thèm để ý đến mọi thứ xung quanh. Bảo Bình là tuýp người chỉ biết đến việc mình làm không ảnh hưởng ai mà cũng không ai làm ảnh hưởng tới mình.

Việc này vô tình đã tạo ra cho Bảo Bình một thế giới cô độc và ảnh hưởng tới trạng thái lạnh như băng của họ. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không thể khiến Bảo Bình gục ngã, họ luôn dùng sự tỉnh táo để giải quyết mọi chuyện nhanh gọn nhất có thể.

Song, sự lạnh lùng của Bảo Bình lại có một điểm yếu khi họ thường xuyên cảm thấy cô đơn trong chính thế giới của mình. Vì thế bề ngoài Bảo Bình rất hiếm khi nở nụ cười nhưng trong lòng họ không thật sự đủ nhẫn tâm với bất cứ ai gây ra lỗi với mình.

【#3】Cách Làm Bánh Trung Thu Không Ai Giống Ai Của 12 Chòm Sao

Cách làm bánh trung thu của Bạch Dương nhất định sẽ khác với Song Ngư vì một người thì nóng vội còn người kia rất thích mơ mộng, được thế hiện sáng tạo của họ.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Cách làm bánh trung thu của Bạch Dương nhất định sẽ khác với Song Ngư vì một người thì nóng vội còn người kia rất thích thực hiện điều gì thỏa mãn sự mơ mộng và khả năng sáng tạo của họ. Không phải ai cũng có thể làm bánh, đặc biệt là bánh Trung thu tuy nhiên, giờ đây có rất nhiều cách sáng tạo trong việc làm bánh để tạo cảm hứng cho từng tính cách, sở thích của từng người. Đây là lý do mà cách làm bánh Trung thu của từng cung hoàng đạo hoàn toàn không giống nhau.

Vậy sao chúng ta không thử dựa trên các đặc điểm nổi bật của từng cung hoàng đạo để xem họ sẽ làm bánh Trung thu như thế nào nhỉ?

Bạch Dương

Kim Ngưu

Ít ai khéo léo và giỏi việc nội trợ như Kim Ngưu vì thế, mỗi dịp được làm bánh Trung thu cũng là cơ hội để họ trổ tài nấu nướng trước mặt bạn bè, người thân. Kim Ngưu là một trong những vô cùng khó tính và khắt khe, đặc biệt họ là những con sâu mê ăn ngon như nên chắc chắn sẽ cẩn thận nếm thử từng vị, từng vị một rồi mới bắt tay vào làm.

Hơn nữa, họ cũng là cung hoàng đạo nổi tiếng vì yêu thích các giá trị truyền thống, với tính cách khá cứng nhắc, cầu toàn cao nên không khó hiểu nếu sự lựa chọn của Kim Ngưu là làm những chiếc bánh Trung thu có hương vị truyền thống.

Song Tử

Cự Giải

Cự Giải là một cung hoàng đạo luôn hướng về gia đình, về những điều bình yên và ổn định. Vì thế, cách làm bánh Trung thu đối với họ không quan trọng bằng việc có những ai cùng làm với mình. Họ xem đây là hoạt động gắn kết mọi người lại gần nhau nên luôn muốn cả nhà cùng bắt tay vào làm bánh. Người nhào bột, người làm nhân, người tạo khuôn cho bánh, người nhận nhiệm vụ cho bánh vào lò… thì bánh sẽ là thành quả của tất cả các thành viên trong nhà.

Không khí tươi vui, rộn ràng khi mỗi người một việc sẽ mang lại niềm vui khôn tả cho Cự Giải. Những chiếc bánh chỉ thể hiện giá trị tinh thần đối với họ nên dù bánh không ngon, màu sắc không chuẩn, mùi vị không hợp họ vẫn vui vẻ ngồi ăn cùng mọi người.

Sư tử

Thiên Bình

Thiên Bình cũng biết nấu nướng, tuy không giỏi như nhiều cung hoàng đạo khá nhưng cũng đủ bạn cảm thấy hài lòng. Họ thích những gì mới lạ và đẹp mắt nên sẽ không ngại lên mạng tìm những kiểu bánh mới nhất trong năm mà mọi người đang làm và sau đó bắt tay vào thực hiện từng công đoạn một cách say sưa.

Sự khéo léo và khả năng cảm thụ cái đẹp của Thiên Bình lần này được thể hiện qua những chiếc bánh. Vì thế, khi được ngắm nghía chúng bạn sẽ không ngừng trầm trồ vì bánh Trung thu quá đẹp. Lý do cơ bản là những bánh nào xấu họ đã tự ăn hoặc cất kín vào một xó nào đó rồi.

Hổ Cáp

Tính cách bí ẩn, mạnh mẽ khó hiểu của Hổ Cáp khiến bạn có thể cho rằng những người này không bao giờ thích làm bánh. Tuy nhiên, thực tế sẽ khiến bạn bất ngờ khi họ trổ tài làm bánh Trung thu trước mặt bạn. Họ không cầu kì trong việc nên làm bánh gì vì đối với họ không quá quan trọng, họ cho rằng dù sao những món ăn truyền thống nên được giữ nguyên vẻ truyền thống của nó.

Vẻ ngoài của họ khiến bạn tưởng rằng họ hướng ngoại nhưng thực ra họ lại rất hướng nội, họ thích được làm bánh cho các thành viên trong gia đình thưởng thức hơn là đi mua ở ngoài tiệm. Được ăn bánh mình làm và thưởng trà cùng với bạn bè, người thân chắc chắn là điều mà Hổ Cáp rất thích mỗi dịp Trung thu về.

Nhân Mã

Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết luôn đề cao vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong nhà, vì thế cách làm bánh của họ rất cầu kỳ, luôn đảm bảo sự sạch sẽ, hợp vệ sinh. Nếu bạn đang rảnh tay, hãy cố gắng giúp họ thực hiện vì những người thuộc cung hoàng đạo này rất thích được ai đó hỗ trợ những gì mà mình chưa thực sự xuất sắc. Hơn nữa, họ không thích các loại bánh Trung thu truyền thống vì có quá nhiều chất béo. Họ cũng tin rằng hoa quả luôn tốt cho sức khỏe nên bánh Trung thu của Ma Kết nhất định sẽ có rất nhiều loại hoa quả, hạt khô như: hạnh nhân, sen khô, hạt điều,…

Bảo Bình

Tưởng rằng con người luôn phá vỡ sự an toàn với suy nghĩ khác biệt như Bảo Bình sẽ thích làm những chiếc bánh Trung thu đầy màu sắc tươi mới, có vị đặc biệt nhưng thực tế về vấn đề ăn uống họ khá kỹ tính, không thích sự thay đổi.

Vì thế, bánh họ làm hoàn toàn theo phong cách truyền thống, nếu có thì thay đổi một chút với nhân đậu xanh nhưng vỏ bánh vẫn mang vẻ ngoài cổ điển.

Song Ngư

Với tính cách ngọt ngào, lãng mạn nên đối với Song Ngư đây là thời gian để tận hưởng hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Bằng khả năng sáng tạo và sự khéo léo từ trong bản năng họ sẽ làm nên những chiếc bánh đẹp mắt với những màu sắc mơ mộng như hồng, tím.

Có thể nói, những chiếc bánh được chính Song Ngư làm sẽ đảm bảo hài hòa cả sắc cả hương, vị ngon thì miễn chê vì dường như ai cũng cảm nhận sự nhiệt huyết và tình cảm của họ trong từng chiếc bánh.

MiMo

Top 4 con giáp may mắn nhất trong dịp Tết Trung Thu 2021 Tết Trung Thu tụng chú Nguyệt Quang Bồ Tát tán tai, cầu an Ý nghĩa Tết Trung thu truyền thống của Việt Nam

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Chỉ mong binh yen

【#4】Lý Do Chòm Sao Của Bạn Ghét Mùa Hè Là Gì?

Không có thành viên nào đang truy cập

Bạn không thể tạo đề tài mới

Bạn không thể viết bài trả lời

Bạn không thể sửa bài của mình

Bạn không thể xoá bài của mình

Bạn không thể gởi tập tin kèm

Trangluuth: Mình muốn đăng truyện lên diễn đàn thì làm sao ạ

Bạn nào trúng game của mod Lãng Nhược Y thì liên lạc Lục Bình nhận quà nhá Aka:

【#5】Người Bạn Tâm Giao Của 12 Chòm Sao Là Ai?

Người bạn tâm giao luôn thấu hiểu mọi điều và chia sẻ mọi thứ buồn vui của 12 chòm sao là ai đây?

Sư Tử và Nhân Mã sẽ là bạn tâm giao cực hợp với Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, cách để nuôi dưỡng một tình bạn lâu dài không chỉ là chịu khó đi chơi và giao lưu cùng nhau, mà còn phải biết cách gây ảnh hưởng lên người khác và tìm ra những sở thích chung.

Với tính cách “bốc lửa” của Bạch Dương, những người bạn năng động và náo nhiệt như Sư Tử và Nhân Mã sẽ rất hợp nhau. Trong khi đó sự ổn định của Kim Ngưu sẽ giúp bạn bám chặt lấy thực tế; Xử Nữ lại là người có thể làm cho Bạch Dương tỏa sáng, nổi bật và là trung tâm của sự chú ý. Nếu muốn tìm một người bạn có thể chia sẻ tâm sự của bạn, hãy tìm đến Cự Giải và Ma Kết.

Trong tình bạn, Kim Ngưu kiên định, trước sau như một và rất đáng tin. Họ sẽ làm hết sức mình để giúp bạn bè và ở bên người ấy trong mọi hoàn cảnh. Kim Ngưu không giỏi kết bạn và cũng không muốn vội vàng, hấp tấp khi kết bạn với một ai đó.

Khi đến một nơi xa lạ, họ mất khá nhiều thời gian để có thể tạo mối quan hệ và cảm thấy thoải mái hơn. Điều này không phải là họ không thích những người bạn mới, chỉ là họ chưa cảm thấy đủ tin tưởng và an toàn. Kim Ngưu chậm và chắc, vì vậy những người sống thực tế và chắc chắn như Xử Nữ, Ma Kết sẽ rất hợp với họ. Sự vui vẻ và hoạt bát của Song Tử sẽ giúp cho Kim Ngưu tìm được cảm hứng làm việc và thoát khỏi lối mòn tư duy. Trong khi đó, Song Ngư sẽ là một người bạn cực kỳ chung thủy; sự thông minh của Thần Nông khiến Kim Ngưu ngưỡng mộ, còn Sư Tử lại mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái.

Song Tử hay hoài nghi, nhưng lại hay nhìn mọi người theo mặt tích cực, chính vì thế họ rất dễ kết bạn. Tuy nhiên, bạn bè thì có thể nhiều, nhưng lại không có quá nhiều người mà họ có thể tin tưởng và thân thiết. Song Tử cũng thích những người bạn thông minh và hiểu biết sâu rộng, vì những người này có thể đặt ngược vấn đề và đưa ra thử thách cho Song Tử. Nhờ đó, kho kiến thức của Song Tử sẽ ngày một tăng lên.

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình và Bảo Bình là những người hợp với Song Tử và sẽ luôn ở bên Song Tử. Trong khi đó, họ bị thu hút, ngưỡng mộ sự dũng cảm của Bạch Dương và vui vẻ nghe theo sự dẫn dắt của những chú cừu.

Nhân Mã luôn hiểu Song Tử cần gì và cùng nhau chia sẻ ước muốn, dẫn đến một tình bạn bền lâu. Họ cũng sẽ nhanh chóng kết thân với những chú cá – Song Ngư tinh nghịch, vui vẻ và linh hoạt như mình.

Cự Giải có xu hướng coi bạn bè như gia đình của mình, hoặc biến một nhóm bạn thân thành một dạng gia đình đặc biệt. Nhưng họ chỉ làm việc này khi cảm thấy người bạn đủ thân thiết và tin tưởng. Cự Giải cũng rất giỏi trong việc dàn xếp bất hòa giữa các bạn.

Nếu bạn là Cự Giải, hãy tìm đến với Sư Tử khi cần ai đó giúp khẳng định bản thân và khuyên nhủ bạn nên làm gì. Trong khi đó, sự vững chắc của Kim Ngưu khiến Cự Giải cảm thấy an toàn và có thể tin tưởng và phụ thuộc.

Sư Tử là người có mối quan hệ xã hội rộng, nhưng hầu hết trong số đó, họ chỉ qua lại xã giao và tìm đến nhau khi cả hai có nhu cầu. Những người thật sự là bạn không có nhiều. Họ dành thời gian để thiết lập các mối quan hệ, tìm hiểu sở thích và tính cách của người đó sau đó chỉ kết bạn nếu cảm thấy phù hợp. Họ không thích người khác gọi mình là bạn chỉ sau một cuộc quen biết ngắn ngủi, tình cờ, xã giao.

Sư Tử luôn cần những người bạn có thể khiến họ tin tưởng. Bạch Dương và Nhân Mã là những người hợp với Sư Tử về tính năng động, dám thử thách. Họ thích chơi với Song Tử vui vẻ, Ma Kết thực tế và tham vọng. Nhưng người có thể trở thành bạn thân của Sư Tử lại là Bảo Bình – người mà luôn dành tình cảm ấm áp và chân thành cho Sư Tử.

Bề ngoài Bảo Bình có thể lạnh lùng và khó tiếp cận, nhưng chính điều này lại hấp dẫn họ.

Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất “hữu ích” trong mắt bạn bè. Bởi vì Xử Nữ luôn cố gắng đáp ứng nhiều nhất nhu cầu, mong muốn của bạn và sẵn sàng làm việc giúp bạn.

Xử Nữ đáng tin và đủ vững chắc để tự chăm sóc bản thân, nhưng họ thích những người có cảm xúc ổn định như Kim Ngưu, Ma Kết. Sự nhạy cảm của Cự Giải cũng thu hút Xử Nữ và là người có thể ở bên chăm sóc Xử Nữ khi họ cần. Trong khi đó, Bảo Bình có thể giúp họ có hướng suy nghĩ rộng hơn, Song Tử thúc giục họ làm những điều mình thích và Song Ngư cho Xử Nữ những lời khuyên tuyệt vời và đánh thức trí tưởng tượng cũng như sự lãng mạn trong họ.

Thiên Bình là một người bạn tốt. Họ nhiệt tình đáp ứng lời đề nghị của những người khác. Họ có nhiều sở thích khác nhau và muốn chia sẻ với những người bạn của mình. Thiên Bình luôn thích tổ chức những hoạt động tập thể với bạn bè và mang lại bầu không khí thư giãn, không căng thẳng.

Song Tử và Bảo Bình là những người bạn nói chuyện “tâm đầu ý hợp” và luôn lắng nghe Thiên Bình. Thần Nông lại là người đưa cho họ những góc nhìn độc đáo và giúp họ biết được mình muốn gì. Trong khi đó sự tinh tế của Sư Tử sẽ truyền cảm hứng cho họ, đặc biệt là cảm hứng nghệ thuật.

Nhưng có thể nói, Bạch Dương mới là bạn thân của Thiên Bình. Họ luôn cảm thấy hứng khởi khi thuần hóa những chú cừu ngang bướng. Chính điều này mang lại năng lượng để cân bằng mối quan hệ của hai người và làm cả hai vui vẻ.

Thần Nông là người có thể khiến bạn bè mình chăm chỉ làm việc và luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu. Vì vậy, họ không thích những người nhàm chán hoặc không có gì để làm. Thần Nông thích tổ chức những sự kiện cộng đồng nơi mà họ có thể hòa nhập vui chơi cùng bạn bè.

Đối với Thần Nông, người bạn tốt nhất với họ là Song Ngư và Cự Giải, vì đây là những người có thể chia sẻ cảm xúc với Thần Nông. Bạch Dương giúp họ có cái đầu thoáng hơn và thêm quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Trong khi đó, Kim Ngưu lại là người có cá tính đủ mạnh để thức tỉnh khi họ trở nên độc đoán.

Món quà Nhân Mã mang đến cho những người bạn của mình chính là sự sôi nổi và hăng hái. Họ rất nhiệt tình, siêng năng; có khả năng động viên bạn bè cố gắng và nhận ra cơ hội của mình.

Nhân Mã thích những người bạn tôn trọng sự tự do của mình và bổ sung thêm phần náo nhiệt cho cuộc sống. Với tiêu chuẩn này thì Sư Tử và Bạch Dương là những người bạn hợp gu nhất. Nếu muốn tìm bạn thân, Nhân Mã có thể tìm những người thuộc cung Song Ngư, Song Tử, Xử Nữ. Họ là những người hiểu Nhân Mã, biết lắng nghe và biết cách sống đủ “xa” để không làm phiền sự tự do của Nhân Mã.

Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp, người thực sự hạnh phúc với thành công của bạn bè, luôn động viên và giúp đỡ bạn bè theo đuổi mục tiêu. Họ có khả năng duy trì tình bạn thân thiết ngay cả sau khi mất liên lạc một thời gian dài. Ma Kết còn có thể nói chuyện với bất kỳ ai bất kể độ tuổi một cách vui vẻ và thú vị. Điều này giúp họ có nhiều bạn là người hơn tuổi hơn người khác.

Là một người có thể tin cậy, Ma Kết đòi hỏi bạn của mình cũng phải là những người đáng tin. Đó cũng là lý do vì sao họ có thể kết thân với Xử Nữ và Kim Ngưu. Thiên Bình và Bạch Dương cũng sẽ rất hợp với Ma Kết vì cùng là những người năng động.

Bảo Bình có khả năng giữ một tình bạn lâu dài bằng sự chân thành, thấu hiểu và ấm áp của mình. Tuy nhiên, vấn đề gây khó khăn trong quan hệ bạn bè của Bảo Bình là tính cá nhân. Điều này không có nghĩa là ích kỷ, mà là Bảo Bình luôn cần một khoảng không gian riêng cho mình.

Những người thuộc cung Thiên Bình, Song Tử là những người hợp nhất với Bảo Bình, vì họ có khả năng khiến Bảo Bình có được suy nghĩ sáng suốt. Thần Nông với sự chung thủy, nhất quán, hợp lý sẽ làm Bảo Bình thấy thoải mái và dễ chịu; trong khi đó Cự Giải là những người có thể giúp giải quyết những vấn đề thuộc về trái tim.

Song Ngư là một người bạn đáng coi trọng và vô cùng đáng yêu. Họ không chỉ dành nhiều thời gian, công sức cho tình bạn mà còn là chỗ dựa, là đôi tai của bạn.

Đối với Song Ngư, Thần Nông và Cự Giải là những người bạn an toàn nhất, tốt nhất vì họ có thể thấu hiểu, chia sẻ cảm xúc mong manh, dễ bị tổn thương của Song Ngư. Trong khi đó, Song Ngư lại ngưỡng mộ sự tự do, khao khát khám phá của Bạch Dương.

Nhân Mã thường rất hiểu Song Ngư cần gì và có thể chạm vào sự tưởng tượng, mơ mộng của họ. Tuy nhiên người mà Song Ngư có thể kết thành bạn thân là Xử Nữ, vì Xử Nữ có thể vừa giúp họ đối mặt với thực tế khắc nghiệt, vừa có thể cùng họ chạy trốn trong trí tưởng tượng bay bổng.

【#6】Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam Là Gì?

 • Tính cách đàn ông cung Bảo Bình và cách chinh phục họ
 • Tính cách đàn ông cung Kim Ngưu và cách chinh phục họ

Các mẫu người yêu của 12 chòm sao nam

Chàng Ma Kết thích người phụ nữ của công việc

Ma Kết lấy sự nghiệp làm trọng, trong cuộc sống cũng vô cùng tiết kiệm nên họ ghét nhất là những cô gái tiêu tiền phung phí lại ham ăn lười làm. Nhưng nếu đối phương là cô gái có thể trợ giúp cho sự nghiệp của chàng Ma Kết thì sẽ có sức cuốn hút “chí mệnh” đối với anh chàng. “Nguyện nắm tay một người, bạc đầu không phân ly” chính là toàn bộ những gì Ma Kết có thể làm cho bạn.

Đàn ông cung Bảo Bình thích mẫu người yêu thông minh

Nam Bảo Bình dường như không mấy để tâm đến những điều kiện bên ngoài. Cái mà anh chàng để ý nhất chính là người phụ nữ bên cạnh anh liệu có hoà nhịp được với tiết tấu của anh hay không, liệu có phải là người phụ nữ thông minh có tư tưởng hay không? Nếu không thì anh chàng Bảo Bình đó sẽ lập tức thay lòng. Càng là những cô gái giỏi giang tháo vát thì anh ta càng tin tưởng và ỷ lại. Chỉ có những người phụ nữ có thể để anh chàng dựa vào mới khiến anh ta đánh mất ý nghĩ rời xa bạn.

Nam cung Song Ngư thích con gái dịu dàng hiểu chuyện

Song Ngư nhìn bề ngoài có vẻ mơ mộng không thực tế thực chất lại là một người vô cùng thực dụng. Thế nên những anh chàng Song Ngư rất hay chú ý đến những cô gái dịu dàng hiểu chuyện, lại có thể độc lập tự cường không mang lại rắc rối đến cho anh chàng. Nhưng trên vẻ mơ mộng, Song Ngư thực ra luôn suy nghĩ làm sao để cuộc sống hiện thực của bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì thế muốn bắt được chàng, bạn phải có chút thủ đoạn cuộc sống thực tế sẽ tốt hơn.

Con trai Bạch Dương thích người yêu có chí lớn

Nếu nói con trai Bạch Dương là những anh chàng hay mơ mộng, điều này không hề quá một chút nào. Những chàng trai Bạch Dương đều có những giấc mơ to lớn và luôn hi vọng dựa vào sự nỗ lực của bản thân để hoàn thành ươc mơ đó. Nếu người phụ nữ bên cạnh họ lại là những người bình thường không mang chí lớn thì sẽ chỉ nhận được ánh mắt ghét bỏ của các chàng trai Bạch Dương mà thôi. Những cô gái có thể cùng với họ đứng trên một độ cao, cùng nhìn ngắm bầu trời sao đầy rực rỡ mới là người tình lý tưởng mà các chàng trai Bạch Bương mong muốn theo đuổi.

Đàn ông cung Kim Ngưu thích người yêu xinh đẹp

Con trai Kim Ngưu nổi tiếng yêu tiền, và cũng cực nổi tiếng trong việc yêu người đẹp. Đối với người yêu bằng mắt như Kim Ngưu, còn gì thu hút họ hơn những cô gái khiến họ nhìn là cảm thấy không thể rời mắt nổi? Nếu như những cô gái như vậy còn dịu dàng tốt bụng, hết mực nghe lời thì thử nghĩ xem có quý ông Kim Ngưu nào cưỡng lại được chứ?

Chàng trai cung Song Tử thích người yêu năng động

Có người nói những đứa trẻ sinh vào tháng 6 đều mắc chứng quá hiếu động, con trai Song Tử là đại diện cho điều đó. Thân là chòm sao biểu tượng của gió, Song Tử không bao giờ dừng lại dù chỉ một khắc. Muốn bắt được trái tim vội vã không yên của những chàng trai này, chỉ có một cách là bạn cùng chia sẻ những sở thích thú vị với người ấy, cùng người ấy vui vẻ chơi đùa. Thế là từ đó những chàng trai Song Tử sẽ coi bạn là người đồng hành, tình nguyện đuổi theo bên cạnh bạn.

Đàn ông Thiên Bình thích người yêu có khí chất

Đàn ông Thiên Bình cực kỳ yêu thích cái đẹp. Nếu như cả ngày họ phải ở cùng một người có gu thưởng thức kém sẽ khiến họ “sống không bằng chết”. Thiên Bình thích những người biết kiềm chế, có khí chất và có sở thích tương đồng về mọi mặt với mình. Cô gái có sức cuốn hút khó cưỡng lại như vậy mới có thể khiến họ muốn rời mà không rời được.

Đàn ông Bọ Cạp thuộc loại thích được thuận theo. Bạn càng thuận theo anh ta, càng quan tâm anh ta, càng từ chối những người đàn ông theo đuổi bạn thì họ càng yêu bạn. Nhưng đàn ông Bọ Cạp cũng không thích những cô gái chẳng có chút thú vị nào cả, đôi lúc thể hiện mặt gợi cảm của bạn một cách thích hợp sẽ khiến các anh chàng đó không thể rời xa bạn được.

Chàng Nhân Mã muốn người yêu khéo léo

Đàn ông Nhân Mã tính tình yêu thích tự do, không bị người yêu trói buộc bước chân mình, đương nhiên cũng không thích bị hạn chế tự do quá mức. Khẩu hiệu cuộc sống của họ là “Không tự do thà rằng chết”. Thế nên nếu đối phương là người khéo hiểu lòng người có thể cho họ một không gian vô tận để rong chơi thì những chàng trai nhân mã sẽ hết lòng ở bên cạnh bạn.

Đàn ông Cự Giải khao khát cảm giác an toàn

Con trai cung Sư Tử thích dâu hiền vợ thảo

Chàng Xử Nữ muốn có người yêu toàn diện

 • mẫu người yêu lý tưởng của 12 chòm sao nữ
 • mẫu người lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam
 • 12 chòm sao và tình yêu
 • mẫu bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao
 • nguoi yeu ly tuong cua 12 cung hoang dao

【#7】Giải Mã Bí Ẩn Cung Kim Ngưu

Bạn biết gì về chòm sao Kim Ngưu hay còn gọi là Taurus, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuốc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này.

Tiểu sử Kim Ngưu

Ngày sinh : 20/04 – 20/05

Tích cách đặc trưng: Tiêu cực

Phẩm chất đặc trưng: Sự bất biến

Cung thứ: Thứ hai trong Hoàng Đạo

Đá tượng trưng: ngọc lục bảo

Hoa: Hoa hồng, hoa anh túc, và Chi mao địa hoàng

Hẹn hò với: Cự Giải & Xử Nữ

Tính cách tiêu biểu: đáng tin cậy, sự thẳng thắn và khiếu nghệ thuật

Châm ngôn: “Không có gì đáng giá trên thế giới này lại có thể đạt được một cách dễ dàng”

Những người nổi tiếng cung Kim Ngưu: Adele, Dwayne Rock Johnson, Audrey Hepburn, Chris Brown, Cam Newton

Tính cách Kim Ngưu

Thông minh, tham vọng và đáng tin cậy, Kim Ngưu chính là một điểm neo giữ chắc chắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn bè, đồng nghiệp và những người đối tác tuyệt vời, Kim Ngưu đánh giá rất cao sự trung thực và thẳng thắn vì thế mà họ tin rằng những mối quan hệ cá nhân trong cuộc sống của mình chưa bao giờ phải diễn ra như một màn kịch.

Với biểu tượng là những con bò đực nổi danh cứng đầu, nhưng chính vì thế mà Kim Ngưu luôn bị mắc kẹt trong chính thế giới của riêng họ. Họ biết những dấu hiệu tìm kiếm này sẽ sẵn sàng đưa họ đến với một quan điểm khác, nhưng họ sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến của mình chỉ vì điều đó làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc. Họ chỉ thay đổi suy nghĩ của mình khi nào trái tim của họ thực sự đã muốn thay đổi vì điều đó.

Tính cách chòm sao bạch dương

Kim Ngưu đại diện cho cung hoàng đạo gặp nhiều khó khăn trắc trở nhất, nhưng họ không bao giờ ngần ngại xắn tay áo lên và bắt đầu làm việc một cách chăm chỉ, đôi khi họ còn chẳng thèm quan tâm tới việc nghỉ ngơi chỉ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhưng đó chưa phải là toàn bộ những gì bạn có thể hiểu về Kim Ngưu. Họ được bảo hộ bởi nguyên tố Đất, mang trong mình ngọn lựa của sự đam mê dục vọng, luôn luôn sản sinh ra cho mình nhiều nguồn vui mới.

Cho dù họ có đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào cùng với người yêu của mình hay đang tận hưởng một chuyến đi dài, họ vẫn đòi hỏi phải tự bản thân cảm nhận được những thay đổi ngay trong chính cơ thể của mình và họ phải thường xuyên quan tâm troa đổi với chính tinh thần và thể xác của mình.

Khi nói đến tình yêu, Kim Ngưu là một người coi trọng sự thẳng thắn và trung thực, đó là lý do vì sao buổi hẹn hò đầu tiên của Kim Ngưu thường trông giống như một buổi phỏng vấn xin việc làm. Họ không phải là kiểu người thô lỗ, nhưng họ luôn đòi hỏi mọi thứ phải được xây dựng trên tinh thần hợp tác và luôn cố gắng để xem bạn phù hợp với họ ở điểm nào.

Vậy nên khi bắt đầu chính thức hẹn hò với Kim Ngưu hãy lãng quên đi việc biện mình bằng những lời nói dối. Một Kim Ngưu thẳng thắn họ thích nghe những lời nhận xét thật lòng hơn là những lời khen ngợi có cánh, họ thường có xu hướng hận thù hoặc không thể tha thứ cho bất kỳ ai luôn cố gắng để lừa dối họ chỉ để làm người đó cảm thấy hạnh phúc.

Trong phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẵn sàng làm tất cả cho người mình yêu miễn là người bạn đời của họ cảm thấy hạnh phúc trong chính mối quan hệ đó. Kim Ngưu là người theo chủ nghĩa thẳng thắn họ sẵn sàng phê bình mọi thứ ngay cả gu âm nhạc bất thường của bạn và điều đó chẳng có gì để bất ngờ cả, không phải đó là cách để họ muốn xúc phạm bạn mà vì họ mong muốn hướng đến một cuộc sống mà họ đã hướng đến, họ muốn một cuộc sống tốt nhất nơi mà những người họ tin tưởng có thể thấu hiểu được con người của họ.

Kim Ngưu có một sức mạnh nội tâm vô cùng mãnh liệt, vì thế mà đôi khi họ sẽ gặp khó khăn trong việc tôn trọng quyền lực của người khác, bất cứ khi nào được yêu cầu làm điều gì đó, nếu họ thấy không thoải mái, không cần thiết họ sẽ lập tức không làm nữa. Vì thế mà học cách linh hoạt và chấp nhận một số sự thật hiển nhiên là điều thực sự cần thiết với Kim Ngưu.

Vì có một thế giới bên trong phong phú, nên đôi khi Kim Ngưu sẽ lấy nó để đánh giá kiểu cách bên ngoài của một người, họ có thể bỏ qua một số người không trang bị hình thức bên ngoài tốt bằng một chiếc xe hơi, một bộ trang phục tốt và một vài thứ khác. Có thể việc đi tìm ý nghĩa thực sự của việc tìm hiểu ai đó trước khi nhận định là bài học cả đời của Kim Ngưu, đặc biệt là chuyện tình cảm, nơi mà họ thi thoảng sẽ đưa ra quá nhiều những kết luận vội vã.

Kim Ngưu thực sự là một cái tên tuyệt vời:

T viết tắt cho lãnh đạo tiên phong

U viết tắt cho trung thành

R viết tắt cho đáng tin cậy

U viết tắt cho sự thấu hiểu

Tài năng đặc biệt nhất của Kim Ngưu

Đức tính kiên trì và sự chăm chỉ, một khi Kim Ngưu đặc ra một mục tiêu nào đó họ chắc chắn sẽ bằng mọi cách để thực hiện nó cho dù có trở ngại nào xảy ra. Để trở thành bạn của một Kim Ngưu đó không hẳn là một điều dễ dàng, Kim Ngưu thực sự rất xem trọng những mối quan hệ trong cuộc sống của mình, khi bạn trở thành bạn của Kim Ngưu có nghĩa là bạn đã trở thành một phần trong cuộc sống của họ. Kim Ngưu không dễ để bị cuốn vào một mối quan hệ đầy tính phiêu lưu hay một màn kịch. Họ sẽ cố gắng đối xử tốt nhất khi họ xem bạn như người thân nhưng họ se sẵn sàng buông xuôi khi họ cảm thấy thất vọng.

Thách thức lớn nhất với Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể trở nên rất chăm chỉ, cũng có thể trở nên vô cùng lười biếng. Tại sao có thể như thế? Bởi vì Kim Ngưu có một hệ thống điều khiển bên trong con người mình thỉnh thoảng họ sẽ gặp một số khó khăn khi phải hoàn thành yêu cầu của người khác, vì thế đôi khi Kim Ngưu sẽ gặp phải khó khăn khi ở trường hay ở nhà. Học cách để thấu hiểu quan điểm của người khác sẽ là bài học theo chân Kim Ngưu suốt cả cuộc đời.

Vũ khí bí mật của Kim Ngưu

Vũ khí bí mật của Kim Ngưu

Ý chí. Hãy nhìn vào biểu tượng của Kim Ngưu, chính là hình ảnh của một chú bò đực (thi thoảng có thể hnghix tương tự như một chiếc máy ủi) và bạn đã hiểu vì sao Kim Ngưu có thể làm được mọi thứ rồi chứ. Họ có thể làm bất cứ mọi thứ để đối mặt với mọi khó khăn cho dù đó có là thách thức kinh khủng đến mức nào. Họ chính là biểu tượng cho sự kiên trì một khi Kim Ngưu quyết tâm làm điều gì họ sẽ quyết tâm làm được điều đó.

5 lý do hàng đầu để hẹn hò với một Kim Ngưu

Biểu tượng của Kim Ngưu, con bò đực, không chỉ là minh chứng cho sức mạnh, nó cũng là hình ảnh cho thấy sự dung càm, niềm đam mê quyết tâm và ý chí chiến đấu

Kim Ngưu à người bày tỏ tình yêu tốt nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Với sự cẩn thận quan tâm trong từng chi tiết, Kim Ngưu luôn biết cách làm hài lòng người khác và cũng biết chính xác thứ để làm hài lòng bản thân mình.

Kim Ngưu có sức chịu đựng mạnh mẽ. Không có gì có thể ngăn cản điều này và nghịch cảnh đôi khi chỉ làm họ mạnh mẽ hơn.

Hành tinh bảo vệ Kim Ngưu, Kim tinh đại diện cho tình yêu và tiền bạc, vì thế mà Kim Ngưu sở huuex vũ khi bí mất cho việc làm tốt cả hai điều này.

Kim Ngưu biết cách biến giấc mơ thành hiện thực. Họ là những nghệ sĩ thực thụ và là nhà thiết kế giấc mơ tuyệt vời, mọi thứ đều biểu hiện rõ qua tầm nhìn của họ.

Phong cách sống của Kim Ngư

Phong cách sống của Kim Ngưu

Kim Ngưu trong cuộc sống của bạn

Món quà tuyệt vời nhất: Hãy tặng một món quà công nghệ có khả năng nhập lưu trữ dữ liệu càng nhiều càng tốt về cuộc sống của họ. Kim Ngưu cũng yêu thích sự sang trọng và không thể cưỡng lại bất kì một hộ socola nào nếu nó được mang ra từ cửa hàng đồ ăn cao cấp. Kim Ngưu thích khám phá thiên nhiên vì thế mà một bộ đồ thể thao cho họ là hợp lý nhất để họ sẵn sàng khám phá trái đất.

Chế độ chăm sóc tốt nhất: mát xa thư giãn, Kim Ngưu không thể sống nếu thiếu đi sự chăm sóc đặc biệt về thể chất.

Thức uống tuyệt vời nhất: Một ly Mule Moscow hoặc một liều thuốc bổ. Một ly rượu mạnh là phù hợp nhất với tính cách của Kim Ngưu, cứng rắn, mạnh mẽ. Kim Ngưu cũng yêu thích sự quyến rũ một cách yểu điệu của những ly Mule Moscow nhẹ nhàng tinh tế được thiết kế bằng đồng.

Kim Ngưu thư giãn như thế nào?

Cho dù đó là một giấc ngủ ngắn, một buổi tiệc liên hoan sáng thứ bảy, hay một ngày cuối tuần trên chiếc ghế dài, Kim Ngưu vẫn xứng đáng là bậc thầy của việc biết tận hưởng. Bạn nghĩ Kim Ngưu chỉ là người biết đến công việc? Họ khoogn thể làm tốt điều này? Thật sư là bạn đã sai lầm rồi. Họ không phải là kiểu người chán ngắt đâu. Kim Ngưu biết cách tận hưởng với những hoạt động giải trí và họ luôn có mục tiêu cho bất cứ thứ gì mình làm. Dù là luyện tập thể thao hay chạy bộ đường dài, đi dạo cuối tuần hay những buổi tậ yoga kéo dài một thàng. . Làm nó với một cộng thêm một? Thậm chí còn tốt hơn. Nhưng Taurus không phải là một khoai tây nâu. Họ cực kỳ mãnh liệt thậm chí trong các hoạt động giải trí và yêu thích mục tiêu cuối cùng, cho dù đó là luyện tập và hoàn thành marathon, đi dạo cuối tuần dài hay thực hiện một cuộc thi yoga kéo dài một tháng.

Cuộc sống xã hội của Kim Ngưu

Cuộc sống xã hội của Kim Ngưu chỉ lẩn quẩn bao gồ một vài người bạn mà hj đã quen được từ thời mẫu giáo, thế mới nói một khi Kim Ngưu quyết định sẽ để ai đó trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời mình họ sẽ cố gắng để mối quan hệ này kéo dài mãi mãi. Họ thích dành thời gian cho những mối quan hệ nhỏ nhỏ với những người bạn mà họ biết, họ cảm giác sợ hãi khi ở một câu lạc bộ hay bị đóng gói trong một mối quan hệ quá đỗi cứng nhắc. Khi đi nghỉ mát cuối tuần, Kim Ngưu yêu thích sự cân bằng. Họ yêu thích cuộc sống với mọi người nhưng cũng yêu chính bản thân mình, vì thế mà chưa bao giờ Kim Ngưu có ý định sẽ chi tiêu những ngày cuối tuần ấm áp để thực hiện tiếp dự án của mình.

Mùa yêu thích của Kim Ngưu

Mặc dù Kim Ngưu được sinh ra vào cuối mùa xuân, nhưng họ lại yêu thích cảm giác ấm cúng dưới tán lá mùa đông. Kim Ngưu không sợ tuyết hay không khí lạnh lẽo, họ yêu không khi trong lành có gió vuốt ve khuôn mặt mình. Kim Ngưu yêu thích việc nagy khi kết thúc một ngày dài là sự xuất hiện của một đem ấm cùng, cảm giác được trải qua cảm giác yêu thích bằng việc cuộn mình trong chiếc chăn ấm cúng, thật sự quá hoàn hảo. Quên hêt đi những ngày trời đất ảm đạm, Kim Ngưu thấy đôi khi mùa đông mới là thời điểm thích hợp nhất để mình ngồi xuống và kết thúc một dự án.

Các kỳ nghỉ tốt nhất cho Kim Ngưu

Kim Ngưu thích việc trải nghiệm bằng việc cắm trại dưỡi bãi biển với một chiếc ô xanh ngát tại một khu nghỉ mát chứa đựng đầy những điều kỳ bí. Khách sạn cũng là một trong những lựa chọn quan trọng của Kim Ngưu, họ thích cảm giác tận hưởng thân thể dưới vòi sen, với những dịch vụ lựa chọn. Kim Ngưu cũng thích những chuyến đi du lịch mạo hiểm, nơi họ sẽ bắt đầu một chuyến đi thực dài, du lịch bằng thuyền hàng giờ, và một căn phòng ấm áp vào cuối chuyến hành trình.

Màu sắc mang lại năng lượng cho Kim Ngưu

Kim Ngưu là người trung thành kiên trị và nóng bỏng. Vì thế mà màu sắc họ lựa chọn sẽ có những đặc điểm sau đây:

♦MÀU HỒNG: Hãy nghĩ đến màu hồng cam sau khi hoàng hôn rực rỡ. Màu sắc thể hiện Kim Ngưu là một con người mạnh mẽ, sự trung thành và nguyên tắc của Kim Ngưu, đây là màu sắc tuyệt vời để Kim Ngưu lựa chọn làm trang phục hay phụ kiện để thể hiện mình là một con người bĩnh tĩnh điềm đạm nagy buổi gặp mặt đầu tiên.

♦MÀU XANH: Màu sắc có vẻ như yên tĩnh, giống như một đại dương tĩnh lặng, màu xanh thể hiện rằng có rất nhiều thứ được giấu đi sau lớp vỏ bọc của Kim Ngưu, chỉ khi nào bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ, họ mới sẵn sàng chia sẻ.

♦MÀU XANH LÁ: Giống như viên ngọc lục biểu tượng của họ, màu xanh lá cây biểu hiện cho sự vững chắc và chân lý riêng của cuộc đời họ. màu này ở bên cạnh Kim Ngưu sẽ giúp họ trông bình tĩnh hơn trong những trường hợp áp lực cao.

♦MÀU TÍM: Trong lịch sử, màu sắc của hoàng gia, màu tím kháng cáo đến Taurus yêu thương sang trọng, người là một trong những dấu hiệu với đủ tinh tế để kéo nó đi.

Những màu sắc mà Kim Ngưu nên tránh

♦MÀU ĐỎ: Màu sắc mãnh liệt này thực sự không phù hợp với những người nhạy cảm như Kim Ngưu.

♦VÀNG: Những người Kim Ngưu không thích hợp để theo đuổi thứ ánh đèn mờ ảo trên sân khấu, sự hào nhoáng ấy không phù hợp với Kim Ngưu.

♦ĐEN: Kim Ngưu có thể biến đổi theo hướng bi quan, và màu đen có thể mang lại những ý nghĩ tiêu cực cho cả Kim Ngưu và ảnh hưởng đến cả người khác.

Kim Ngưu và bạn bè

Kim Ngưu và những mối quan hệ xã hội

Phong cách của Kim Ngưu trong tình bạn

Một mối quan hệ lâu dài mà mãi mãi là tất cả những gì mà Kim Ngưu trong đợi. Khi nói đến tình bạn đối với Kim Ngưu đó là một phần quan trọng trong cuộc đời. Kim Ngưu không chỉ trung thanh, họ cũng vui vẻ, và biết cách để bạn luôn luôn nở nụ cười. Kim Ngưu không phải là tuýp người giữ cho mối quan hệ luôn nhẹ nhàng nhưng họ là người tình cảm, họ nhó các ngày lễ ngày sinh nhật và không quên gửi tặng những món quà cho dù chỉ là một tậm thiệp hay những quà tặng nhỏ. Sẽ hơi khó khăn nếu bạn đòi hỏi để có cả một ngày bên cạnh Kim Ngưu.

Bạn bè Tốt nhất cho Kim Ngưu: Song Ngư

Những cảm xúc của Kim Ngưu sẽ giúp Kim Ngưu sâu sắc hơn với cảm xúc của chính họ, Song Ngư trở thành bwof vai để tựa vào, trở thành người bạn đồng hành trên những chuyến phiêu lưu. Giống như Kim Ngưu, Song Ngư cũng thích dành một buổi chiều để vận động hơn là năm nhà, Song Ngư có thể giúp Kim Ngưu có thể có thêm động lực. Khi Kim Ngư và Song Ngư kết hợp với nhau sẽ tạo nên một mối liên kết cực kỳ to lớn mọi người sẽ cảm thấy an toàn vì mình được làm chính mình đồng thời cũng thấy an toàn khi ở bên nhau bạn có thể làm mọi thứ cùng nhau và điều đó thực suwjnraats thú vị.

Làm thế nào để kết bạn với một Kim Ngưu

Kiên trì. Kim Ngưu luôn muốn làm mọi thứ theo cách rất riêng của mình, do đó đôi khi họ dành rất nhiều khoảng thời gian để chăm sóc đời sống tinh thần. Họ có thể sẵn sàng nói không với lời hẹn hò đầu tiên chỉ vì một buổi tập yoga hay một tách cà phê nhưng nếu bạn thích những điều đó, Kim Ngưu sẽ ngẫu nhiên trở thành một món quà đầy sức quyến rũ.

Làm thế nào để duy trì mối quan hệ bạn bè với một Kim Ngưu

Kim Ngưu đánh giá rất cao vai trò của tình bạ nhưng họ cũng dễ cảm thấy chán nản nếu như bạn không xem trọng một số tiểu tiết trong cuộc sống của họ. Việc ghi nhớ những buổi sinh nhật và những sự kiện quan trọng là một phần để kết nối cuộc sống của bạn và Kim Ngưu

3 lý do tại sao Kim Ngưu thực sự là một người bạn tốt

Sự xuất hiện của Kim Ngưu là một cách để đập tan những cuộc khủng hoảng. Cho dù là bạn đnag rung động đổ vỡ hay khó khăn, Kim Ngưu sẽ luôn wor đó biến cuộc sống của bạn nhanh chóng trở lại và ngập tràn niềm vui. Họ sẽ sắp xếp lại cuôc sống của bạn và tạo điều kiện để bạn tập trung hơn vào công việc.

Ngay cả khi bạn phạm sai lầm Kim Ngưu cũng sẽ không rời khỏi bạn. Nếu có bất kì khó khăn hay tin đồn thật thiết nào về bạn hãy tin tưởng Kim Ngưu sẽ mang bạn ra khỏi nơi tối tăm ấy.

Họ biết tất cả mọi thứ tiểu tiết xung quanh cuộc đời bạn. Đừng ngạc nhiên nếu Kim Ngưu nhớ ngay cả sinh nhật của cún con nhà bạn và chuẩn bị cả một bữa tiệc cho nó. Họ thực sự là những người chu đáo.

Tình yêu của Kim Ngưu

Câu chuyện tình yêu của Kim Ngưu

Kim Ngưu thế nào khi yêu?

Được bao bọc với sao Kim, Kim Ngưu có một đời sống tính dục phong phú và họ đòi hỏi sự liên kết tối đa về thân thể và vật chất. Kim Ngưu luôn đòi hỏi sức hút nagy từ cái nhìn đầu tiên trước khi bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Những ai muốn dụ dỗ cưa cẩm Kim Ngưu phải ý thức được việc bước qua hàng rào bảo hộ bên ngoài của họ. Kim Ngưu không cho phép bất kì ai bước vào thế giới nội tâm của mình, họ sẽ xem trọng bạn và chính thức bắt đầu mối quan hệ chừng nào bạn thể hiện được giá trị đích thực của bản thân mình.

Thay vì tán tỉnh, Kim Ngưu thực sự thích một buổi trò chuyện nghiêm túc, vui nhộn và hài hước giữa hai người. Và quên đi mục đích bạn đến đây để điều tra về con người thực sự Kim Ngưu. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn để Kim Ngưu biết con người thật của bạn.

Mặc dù Kim Ngưu có vẻ bình thường khi hai người gặp nhau ở ngoài, mọi thứ đều được họ giấu lại phía sau lưng mình. Nhưng sự kết nối tốt đẹp nhất chính là thông qua tiếp xúc về mặc thể xác, mọi thứ sẽ được đưa về ranh giới của niềm tin và sự tin tưởng.

Những cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu

Xử Nữ: Cả hai người đều thuộc về nguyên tố đất, Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi mà cảm giác tình cảm của họ giống như một bộ phim truyền hình và họ sẽ ở lại đó cùng nhau mãi mãi. Họ đều là tuýp người không thích phô trương cảm xúc của mình, nhưng họ có một sự kết nối tuyệt vời về mặt tâm linh, mỗi người đều biết chính xác những gì người còn lại muốn đôi khi là biết trước cả người bạn đồng hạnh của mình kịp nhận ra là bản thân họ thích. Họ thực sự là một sự kết hợp ăn ý từ ngoài vào trong.

Song Ngư: Sự mộng mơ và cảm xúc, Song Ngư mang một con người cứng nhắc như Kim Ngưu thoát khỏi vỏ bọc của họ và bắt đầu một cuộc sống tràn đầy cảm xúc. Kim Ngưu mang Song ngư đến với cuộc sống thực tế và giữ họ ở đó, một mối quan hệ mà cả hai người đều tình nguyện làm tất acr mọi thứ vì nhau.

Ma Kết: Sự kết hợp giữa ý chí tham vọng và sự bền bỉ, họ đấu tranh và làm mọi thứ để ở cạnh nhau. Một người với những mối quan hệ xã hội và một người với đầy nhũng mối quan hệ kinh doanh họ gặp nhau và trở thành những đối tác của chính cuộc đời mình, nơi mà mọi ý tưởng, sự tin cậy đã làm thành sợi dây ràng buộc họ với nhau.

Những kiểu ngày bên nhau mà Kim Ngưu say mê

Sự hòa hợp với Kim Ngưu và cung thuộc nguyên tố Đất

Những cung có cùng biểu tượng là nguyên tố Đất ( Xữ Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết) với Kim Ngưu là một sự ketsw hợp khiến người khác tò mò. Khi nhìn thấy một Kim Ngưu ở cùng những cung hoàng đạo cùng thuộc về nguyên tố Đất bạn sẽ không thể nào hiểu bằng cách nào họ có thể ở cùng nhau đê rtaoj thành một mối quan hệ mà không có bất kì sự đốt phá nào.

Nhưng bạn thực sự đã sai rồi. bởi vì mặc dù nhìn bề ngoài đây quả là những mối quan hệ chẳng có gì và dường như đang diễn ra với một tâm trạng chán ngắt , nhưng những gì mà họ cho bạn thấy chỉ là một phần của nổi của tảng băng chìm. Họ ở cạnh nhau và xây dựng cho nhau một nền tảng của sự tin cậy. Họ tạo ra một sợi dây liên kết để mối quan hệ có thể trải qua nhiều năm cùng nhau.

Tất nhiên làm như vậy đôi khi sẽ khiến Kim Ngư cảm thấy cứng nhắc, họ ghét cảm giác bị gò bó và kiểm soát. Bí quyết cho những giai đoạn này là bạn hãy đi đâu đó ra ngoài để nghi ngơi. Tham gia những kỳ nghỉ cố gắng tham giá các lớp học yoga hoặc học hỏi kinh nghiệm từ những vợ chồng khác để cảm giác lãng mạn đưa bạn ra khỏi những cảm giác tồi tệ ban đầu trở về với thời khắc hai người lựa chọn nhau.

Làm thế nào để chinh phục một Kim Ngưu

Kết nối qua các ý tưởng: đây có thê xem là một dấu hiệu theo trường phái duy tâm nói về những người có cùng đam mê ý tưởng, niềm tin và động lực để cố gắng. Bạn nói về công việc, sở thích và những điều khiến bạn say mê họ muốn được nhìn thấy nó để cả hai có thể trở thành những đối tác tiềm năng của nhau.

Hãy nhớ chi tiết: Khi Kim Ngưu nói với bạn một điều gì đó, hãy hiểu rằng điều đó rất quan trọng. Viết một số ghi chú sau một ngày nếu bạn cần, gia đình vật nuôi thú cưng là cầu nối để mang bạn đến với Kim Ngưu nhanh hơn.

Làm thế nào để chiếm được cảm tình của Kim Ngưu?

Hãy quan sát Kim Ngưu để biết họ đang muốn gì., một cái chạm tay nhẹ nhàng là dấu hiệu để chứng tỏ họ đang thực sự muốn được gần gũi với bạn. Hãy duy trì cảm giác chân thật khi hai người ở bên cạnh nhau càng lâu càng tốt. Phụ nữ Kim Ngưu thích cảm giác được người đàn ông của mình chăm sóc và động chạm. Người đàn ông Kim Ngưu thích cảm giác được thở vào tai, cổ. Điều này là cách tốt nhất để phát hiện ra những điểm quyến rũ của nhau.

Trên phương diện tình cảm hãy để mọi thứ được tự do nhất là khi bạn biết sử dụng lời nói để thể hiện sự quyến rũ của mình. Kim Ngưu thích sự kết nối thể xác, và tốc độ là điều khiến họ cảm thấy mọi thứ đáng đi theo chiều hướng thoải mái hơn. Hãy tận hưởng trong cùng nhau về mặt đời sống và tình cảm thể xác. Hai người hoàn toàn có thể đặt thử một phòng khách sạn để gia tang thêm độ tình cảm cho cả hai.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ cung Kim Ngưu

Đừng cố gắng để thay đổi cô ấy. Những đề xuất của bạn với cô ấy đôi khi có thể là một sự áp đặt và đồng nghĩa bạn sẽ bị đá ra khỏi cuộc chơi. Cô ấy thường dễ bị hấp dẫn bằng những sự gợi ý, ví dụ bạn muốn cô ấy thử một cái gì đó bạn hãy là người bắt đầu trước, nhiều khả năng cô ấy sẽ xem đó là một sự gợi ý tốt.

Phụ nữ Kim Ngưu rất giỏi trong việc kết nối giữa gia đình và bạn bè cô ấy, vì vậy cố gắng tìm mọi cách để chinh phục tiếp cận được một trong hai điều này là bạn đã có được chú ý đặc biết của cô ấy. Một mối quan hệ chưa bao giờ một cuộc cạnh tranh. Hãy học cách khen ngợi để làm cô ấy cảm thấy hài lòng hơn, hãy khiến cô ấy tin tưởng bạn đi cùng bạn một chặng đường dài và nhắc nhở với cô ấy rằng bạn đang là một phần quan trọng của cô ấy.

Làm thế nào để thấu hiểu một phụ nữ Kim Ngưu

Hãy trực tiếp thẳng thắn. Phụ nữ Kim Ngưu khoogn giỏi trong việc thử thách bằng những trò đánh đố, đối với cô ấy mọi thứ cần phải rõ rang và trung thực. Nếu bạn phải lòng cô ấy hãy để cô ấy biết. Cô ấy ghét những kiểu cách khuôn rập và thích trơ rthanhf người chiếm ưu thế. Nếu bạn lauwj chọn yêu xa hãy thường xuyên gọi điện cho cô ấy, Kim Ngưu không thích cách quan tâm qua tin nhắn hay email, mọi thứ có thể bị lãng quên và làm điều này thì thực sự cũng không có nhiều ý nghĩa.

Một phụ nữ Kim Ngưu không thích những bộ phim truyền hình nhưng nếu vào những dịp đặc biệt bạn có thể gợi ý cho cô ấy. Một bộ phim truyền hình sẽ giúp cô ấy nhận ra đôi khi những cuộc cãi vã bất đồng ý kiến của cả hai vẫn nhẹ nhàng hơn nhiều so với cách người ta diễn trên phim truyền hình và nó mang lại những bài học quý giá cho Kim Ngưu.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Kim Ngưu

Một người đàn ông Kim Ngưu dường như không thành thạo trong việc bày tỏ cảm xúc nhưng sâu thẳm anh ấy lại muốn được kết nối nó. Để đến được trái tim của một người đàn ông cung Kim Ngưu hãy thực tế đều đặn hàng ngày đến nơi anh ấy về những ngày quan trọng của anh ấy, hay những chương trình truyền hình anh thấy thích xem điều đó sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều lần.

Những người đàn ông Kim Ngưu thành đạt thường có thói quen thích được gây bất ngờ bằng những chuyến đi cuối tuần thay đổi một phần kế hoạch của anh ấy. Những người đàn ông Kim Ngưu không có thói quen giữ cảm xúc của riêng mình, nhưng đôi khi họ cũng cần thời gian để mở nó ra. Đó là chìa khóa để bạn mở ra cuộc đời anh ấy mà không cần đặt qua nhiều áp lực. Hãy để những cuộc trò chuyện được diễn ra theo một lẽ tự nhiên nhất.

Làm thế nào để thấu hiểu một người đàn ông Kim Ngưu

Vì sao bạn nên lấy một Kim Ngưu?

Chắc chắn rồi bởi vì Kim Ngưu chẳng bao giờ nhàm chán. Sự chia sẽ của bạn sẽ được Kim Ngưu ghi lại và bất cứ khi nào bạn cần cũng có thể tìm thấy, họ cất giấy toàn bộ cảm xúc của bạn nơi đáy tim mình. Những ngày cuối tuần của Kim Ngưu có thể là một cuốn sách sử thi, nagy cả khi bạn ở nhà hay ở những buổi giao lưu ngoài trời họ sẽ sẵn sàng chia sẽ những cảm xúc xung quanh bạn và khiến bạn cười thoải mái cả ngày. Kim Ngưu xứng đáng trở thanh neo giữu cuộc đời bạn, hòn đá cứng cô hạn của bạn và cuộc sống tuyệt vời nhất mà bạn muốn thấy.

3 dấu hiệu chứng tỏ Kim Ngưu đã để ý bạn

Kim Ngưu có thể vì quá bận rộn không thể đưa bạn đi những chuyến đi hơi xa như đến Pari nhưng họ có thể đưa đón bạn hàng ngày cho thấy bạn là người cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của họ

Họ kết bạn với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Có vẻ như hơi con nít, nhưng Kim Ngưu lại coi chuyện này khá nghiêm túc. Khi họ đồng ý thêm bạn đó có nghĩa là bạn đã được thêm vào kế hoạch tương lai không thể thiếu của họ.

Họ dám đi câu lạc bộ nhảy với bạn. Những người Kim Ngưu thích đi chơi tại một quán rượu thuần túy hơn là đi đến bữa tiệc khiêu vũ cả đêm. Nhưng nếu điều này họ cố gắng làm vì bạn thì Kim Ngưu sẵn sàng trở thành một điều gì đó để khiến bạn hạnh phúc hơn.

Họ hay hỏi ý kiến của bạn. Kim Ngưu có một lối suy nghĩ tốt và hài lòng với mọi quyết định mình đưa ra. Vì thế khi bạn được đưa vào những quyết định của họ, nghĩa là bạn đã đạt tới một tầm ý nghĩa quan trọng và đo thực sự là những lời họ muốn nói với người bạn đời của mình.

Những báo động đỏ trong mối quan hệ của Kim Ngưu

Kim Ngưu không thích mạo hiểm trong chuyện tình cảm đó là lý do vì sao họ sẽ ngừng trả lời tin nhắn hoặc điện thoại của bạn nếu họ cảm thấy không còn an toan và hứng thú. Kim Ngưu là người tôn trọng thời gian và sự đúng giờ vì thế vì bất cứ điều gì mà bạn lỡ hẹn thì Kim Ngưu sẽ lập tức tìm thấy một mối quan hệ khác.

Kim Ngưu đối mặt với tan vỡ như thế nào?

Xem xét hành động và cố gắng để vượt qua nó. Những người Kim Ngưu không để lộ cảm xúc trong trái tim mình ra bên ngoài và họ hoàn toàn có thể trở lại hẹn hò với người khác sau khi chia tay. Điều đó không có nghĩa là họ vô tâm. Họ lựa chọn cách giải quyết vấn đề thông qua hành động do đó họ sẵn sàng quay trở lại với một mối quan hệ mới ngay cả khi bản thân không muốn đó là cách tốt nhất để Kim Ngưu luon mạnh mẽ tiến về phái trước. (có lẽ đây không phải là một chiến lược thông minh, nhưng nó là lý do của một cách hành xử khác).

Sức khỏe

Bệnh tật của Kim Ngưu: đau họng

Điểm mạnh của Kim Ngưu: Xác định

Điểm yếu của Kim Ngưu: Kim Ngưu luôn nghĩ rằng bất cứ khi nào bản thâm cần đến bác sĩ hay cần đền thuốc đó là dấu hiệu của sự thất bại. Những chú bò đực cứng đầu chẳng mấy khi cần đến lời khuyên của bác sĩ là muốn tìm cách để tự chữa trị.

Kim Ngưu và những vấn đề sức khỏe

Quy trình luyện tập thể dục tốt nhất cho Kim Ngưu

Kim Ngưu có thó quen thích nơi luyện tập đông người họ thích sự vận động cùng lớp học nơi họ có chỗ để đứng có người để hướng dẫn, và có cảm giác đây là một lớp học thực sự. Từ đó sẽ giúp Kim Ngư vượt qua thách thức và đặt niềm tin về nơi đó một cách tốt hơn.

Hãy mang Kim Ngưu vạo một thử thách và có một chế độ theo dõi gắt gao là một trong những cách tuyệt vời nhất để giữ Kim Ngưu vận động tốt hơn. Kim Ngưu sẽ cảm thấy tốt hơn nếu họ có thể làm mình ra mồ hôi nhưng không dễ dàng để yêu cầu họ tự giác vận động vậy nên áp dụng những kế hoạch để bắt họ hoạt động thì thường có hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về căn bệnh đau họng của Kim Ngưu

Nó như chiếm toàn bộ cổ họng, Kim Ngưu bắt đầu cảm thấy đau rát họng sau đó lập tức cơn cảm lạnh sẽ kéo đến, đặc biệt là khi nuốt họ sẽ cảm thấy nó có vẻ tệ hơn. Khi căn bệnh đau họng ập đến hợp lý nhất là hãy tìm đến bác sĩ nhưng Kim Ngưu thường tự kiểm tra vì họ nghĩ do thời tiết. Đôi khi họ s3ex chẳng thèm nói ra và cứ thế để cho banahj mỗi lúc trầm trọng hơn. Nhưng đó đâu phải là một chuyện để đáng tuyên dương bất cứ khi nào thấy không khỏe hãy tìm đến bác sĩ và dành cho mình một ngày nghỉ.

10 cách để Kim Ngưu chống lại bệnh tật

Có cho mình một kế hoạch DIY. Hay bắt đầu chiến đấu với bệnh tất bằng tất cả những gì mà bản thân mình có.

Hãy trải qua một ngày dài dành cho việc tận hưởng cùng bạn bè hoặc người bạn đồng hành của mình có thể là cùng thưởng thức bộ phim truyền hình mà bạn thích

Tìm đến các lớp tập yoga. Những lớp học kéo dài sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn và đôi khi những bài tập thiền định sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Gọi cho một vài người bạn từ thời trung học và hai đứa sẽ tâm sự chuyện ngày xưa.

Viết thiệp sinh nhật và gửi chúng qua đường bưu điện. Chăm sóc cho người khác luôn khiến Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn.

Xem nhanh qua danh sách các việc cần làm. Như vậy có thể làm Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn

Chơi game. Kim Ngưu rất giỏi trong việc kết nối với tính cách bên trong con người mình.

Một chế độ chăm sóc mát xa thoải mái. Chăm sóc da sẽ làm cho thần kinh đỡ căng thẳng hơn.

Khởi động đôi chân bạn và đi ra ngoài. Những thứ thuộc về vũ trụ và tự nhiên sẽ phù hợp và làm Kim Ngưu thoải mái hơn.

Các loại thảo mộc chữa bệnh cho Kim Ngưu

Cây bạc hà: Không chỉ là một loại thảo mộc hữu ích để làm dịu cơn ho và đẩy lùi những cơn lạnh thường tấn công Kim Ngưu, hương thơm sảng khoái nó mang lại sẽ giúp Kim Ngưu cái thiện được trí nhớ và tăng cường sự tỉnh táo, điều quan trọng là nó làm Kim Ngưu vẫn còn tràn đầy năng lượng sau một ngày làm việc.

Cây xạ hương: Mùi hương đầy sức sống là chìa khóa giúp tâm trạng Kim Ngưu cảm thấy tốt hơn và tràn đầy năng lượng đặc biệt là sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Hoa violet: Hoa Violet có khả năng tạo ra một loại trà tuyệt vời, làm dịu cơn đau họng, hữu ích cho người Kim Ngưu.

Catnip: Là một loại thảo mộc dành cho chứng khó tiêu, catnip là một món quà hoàn hảo cho Kim Ngưu.

Đời sống tinh thần của Kim Ngưu

Biểu tượng phù hợp nhất với Bạch Dương: Ngọc là một viên đá quý có thể giúp Kim Ngưu rèn luyện tinh thần, tin tưởng vào bản năng của họ, và không bị lạc lối. Khi hành động Kim Ngưu thường cảm thấy bối rối chần chừ với quyết định của mình và viên đá quý này sẽ đẩy lùi nỗi sợ hãi cho Kim Ngưu.

Thần chú chữa bệnh của Kim Ngưu: “Tôi mạnh mẽ, có sức khỏe, và tôi làm mọi thú đều bắt nguồn từ sự tồn tại của mình.”

Màu sắc biểu tượng cho tinh thần của Kim Ngưu: Từ màu xanh tím đến màu hoàng gia, những chuyển động của Kim Ngưu được vẽ bằng màu của nước và bầu trời – một lời nhắc nhở mạnh mẽ về sự vĩnh cửu và bất kỳ sự thay đổi nào trên thế gian này đều là một phần của định mệnh.

Những khía cạnh tinh thần của Kim Ngưu

Kim Ngưu là người tôn thờ những lễ nghi và tìm thấy rất nhiều những cảm xúc tuyệt vời khi nhắc đến tôn giao hay tổ chức. Nhưng Kim Ngưu là người chưa tìm được phần ý nghĩa linh hồn thực sự của mình vì thế mà đôi khi họ sẽ không tham gia vào việc làm lễ để đảm bảo tính toàn diện của nghi lễ. Để có thể tham gia vào một nghi lễ thực sự trước hết Kim Ngưu phải tin, họ có thể tiến hành nó bên trong lòng mình và sau đó thực hiện một số liên kết nghi thức để tìm kiếm người trò chuyện được với phần linh hồn đi lạc của mình.

Trên trái đất này luôn có những dấu hiệu có thể kết nối tâm hồn và thể xác. Bạn bè và gia đình thường xem Kim Ngưu chính là hình mẫu tiêu chuẩn về đạo đức và lòng trung thành. Nghĩa là mọi người sẵn sàng tin tưởng Kim Ngưu. Một lợi ích từ thiền định là nó có thể tạo ra sức mạnh để chống lại sợ hãi. Thi thoảng Kim Ngưu vẫn có phần hơi khó chịu với những lớp học yoga khá nghiêm túc có người chỉ dẫn và họ thích sự tự do thoải mái phòng khoáng hơn.

Cách Kim Ngưu thay đổi bản thân

Đối với Kim Ngưu bài học lớn nhất chính là tìm hiểu rõ ý nghĩa của bản thân gắn liền với sự giàu có. Họ biết điều này có thể phải đánh đổi cả cuộc đời nhưng chúng ta luôn phả tìm được điểm bắt đầu ở đâu đó. Đây là một số cách để Kim Ngưu có thể thực hiện để giải nghiệp của mình:

Hãy thử lắng nghe một số những ý kiến khác. Bạn không cần phải đồng ý với tất cả mọi người, điều quan tọng là bạn chỉ cần lắng nghe đôi khi viết nó ra và sử dụng một cách linh hoạt vì đôi khi ý kiến hoàn toàn có thể thay đổi

Hãy sẵn sàng để trải qua những rủi ro. Bạn ngĩ thế giới sẽ kết thúc nếu như bạn đến một lớp học PIYO cùng với một người bạn mới? Nó chắn chắc sẽ không dễ dàng nhưng tại sao bạn lại không dám thử nó

Học cách buông bỏ. Kim Ngưu trung thành thường cố gắng níu giữ một mối quan hệ cho thật lâu dài và điều này có thể trở nên có hại. Đôi khi rời khỏi là cách để giải phóng linh hồn cà tâm hồn của mình.

Hãy để tâm hồn thanh tĩnh. Đừng có ác cảm với một người chỉ vì họ chê bộ váy mà bạn đang mặc. Hãy tỏ ra lịch sự

Cố gắng đạt được một số những chứng chỉ (ý chỉ thành công). Kim Ngưu yêu thích sự hài lòng trong công việc hãy hoàn thành thật tốt bất kì dự án nào mà bạn đặt ra trong 20 ngày.

Nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Châm ngôn làm việc của Kim Ngưu: ” Từng bước một.”

Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Kim Ngưu: Kiên trì. Một khi Kim Ngưu đã xem xét được dự án nào, họ sẽ tìm mọi cách để phá vỡ rào cản để từng bước tiến tới và hoàn thành mọi thứ ngay cả khi đó là một việc làm cực kỳ mạo hiểm. Kim Ngưu không bao giờ nói “mình quá bận rộn” vì thế mà họ nhanh chóng đạt được sự yêu thích của mọi người khi tham gia bất kỳ công việc nhóm nào.

Thách thức nghề nghiệp lớn nhất với Kim Ngưu: Sự đòi hỏi về tôn trọng quyền lực. Kim Ngưu sẽ tiến xa hơn nếu họ tin vào những thứ mình đang làm và người quản lý của mình. Kim Ngưu sẵn sàng bỏ ngang mọi thứ nếu họ thấy bản thân mình không thích và không hợp với người lãnh đạo dự án, họ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Kim Ngưu cần phải hạn chế điều đó, ngay cả khi nó không được tiến hành theo cách mà họ muốn, việc tôn trọng người quản lý là một phần trong cách để mà bạn đạt được thành công.

Kim Ngưu nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Phong cách làm việc của Kim Ngưu

Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, họ có thể đưa ra nhiều ý tưởng thực sự tuyệt vời, chia nhỏ thành từng phần và tìm xem ai có thể hoàn thành nó một cách tốt nhất. Điều này không phải thể hiện họ là người ham vinh lợi. Kim Ngưu yêu thích công việc nơi văn phòng, họ sẽ kiểm tra tất cả mọi thứ và cố gắng sắp xếp công việc vào thời gian mà mọi người cảm thấy rãnh rỗi, và họ sẽ bắt đầu theo dõi mọi người một cách kỹ càng khi mọi người có vẻ bắt đầu muốn lãng sang chuyện khác ngoài công việc.

Kim Ngưu là một nhà lãnh đạo thông minh, được kính trọng rất tốt trong việc ủy ​​thác và dành sự tín nhiệm cho những người luôn hoàn thành tốt công việc. Kim Ngưu có thể không phải là ông chủ nhanh nhẹn nhất nhưng họ là ông chủ thực tế nhất. Họ có khả năng sáng tạo cô cùng để tiết kiệm được thời gian và dành lấy cơ hội để thực hiện dự án đó, họ cũng có tài năng trong việc đưa ra những sáng kiến để đạt được thành công một cách nhanh nhất. Họ là người siêng năng. Người đầu tien xuất hiện và người cuối cùng ra về trong văn phòng làm Taureans có thể không phải là các ông chủ nhanh nhất, nhưng họ dẫn theo ví dụ.

Họ có thể sáng tạo vô cùng khi được dành thời gian và cơ hội để làm việc đó, và họ có tài năng duy nhất trong việc đưa ra các động não để đạt được thành công trong công việc. Họ cũng siêng năng. Người đến văn phòng làm việc đầu tiên và ra về cuối cùng luôn luôn là Kim Ngưu. Họ là người lính chinh chiên chăm chỉ bằng mọi cách để đạt được thành công. Mọi thứ sẽ thật tuyệt vời khi tất cả mọi người trong cùng một đội đều có cùng một chí hướng và biết cách tận dụng điểm mạnh của nhau để thành công.

Nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu

Với những đức tính như đã đề cập ở trên, tính tin cậy, và tháo vát, Kim Ngưu là mẫu người thực sự cần có trong công việc. Với các thuộc tính của sự kiên trì và làm việc triệt để. Kim Ngưu chắc chắn sẽ có một sự nghiệp ổn đinh. Những công việc gợi ý bao gồm.

Quản lý: Quan sát và quản lý cho các doanh nghiệp cao cấp và những người khổng lồ trong ngành công nghiệp là ngành nghề thực sự thích hợp khi bạn thực sự là người có duyên trong lĩnh vực này. Quyền lực và những khó khăn đòi hỏi bạn phải thực sự có kiến thực, sự tiến bộ để có thể hoàn thành việc quản lý dự án mà không bỏ cuộc. hãy biết mọi người luôn trông cậy vào bạn, Kim Ngưu. Hãy biết rằng với công việc này bạn sẽ thu về một món lợi nhuận cực lớn và hoàn toàn có thể thỏa thuẩn ngay khi dự này này vừa kết thúc.

Đầu bếp: Kim Ngưu có sự khéo léo và kiên nhẫn cần thiết để phát triển nên thành tài năng ẩm thực tuyệt vời. Với ựu bảo hộ của sao Kim bạn có khả năng tạo ra những bữa ăn ngang hàng vời đối thủ lớn nhất của bạn trong cùng một ngành kinh doanh. Sự cống hiến không ngừng nghỉ và sự quyết tâm của bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi từ những nhà phê bình ẩm thực khó tính nhất.

Nhà sinh học: Chú ý đến từng chi tiết, sự logic chặt chẽ và quan tâm đến thế giới tự nhiên làm cho sinh học trở thành sự lựa chọn tuyệt vời với những người thuộc cung Kim Ngưu và yêu thích sinh học. Tương tự như khi làm việc độc lập với kính hiển vi hoặc kết nối với các đồng nghiệp trong các cuộc họp, ý tưởng, và công việc thực địa, Kim Ngưu hài lòng khi bắt tay vào làm việc nhiều giờ để học những thứ mới và đóng góp vào lĩnh vực khoa học.

Kim Ngưu và tiền bạc

Nếu bạn làm việc cho giám đốc là Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có sức chịu đựng khá tốt và ý thức tuyệt đối của một tổ chức khá cao. Tuy nhiên Kim Ngưu sẵn sàng kéo dài thời hạn nếu như bạn muốn có thêm thời gian để làm tốt hơn, họ là hiện thân của sự tốt bụng. Nhưng tính cách của ông ấy cũng khá là chi ly và đôi lúc sẽ hơi cau có. Họ yêu cầu sự thẳng thắn khi bạn gặp bất kỳ một vấn đề nào khiến bạn lo lắng, nhưng với điều kiện là bạn phải cam kết trở thành người mang lại lợi nhuân cho công ty và họ sẽ bổ nhiệm bạn vào đúng vị trí chuyên môn của mình.

Một người chủ Kim Ngưu luôn có mặt ở vă phòng trước bạn. nhưng họ sẽ không xem đồng hồ trừ khi bạn thường xuyên đi trễ. Tất nhiên là bạn nên đến sớm nhưng Kim Ngưu thường chỉ quan tâm đến kết quả chứ không phải số giờ bạn ngời trên bàn làm việc.

Nhìn thấy mặt tốt nhất của bạn. Kim Ngưu khá quan tâm đến vẻ ngoài, quần áo cách ăn mặc trang điểm, họ không đòi hỏi những yêu cầu quá khát khe nhưng hãy gọn gàng và thể hiện được cá tính của mình.

Đảm bảo mọi thứ một cách chân thật. Một ông chủ Kim Ngưu luôn công bằng, nhưng họ ghét việc những mâu thuẫn nơi văn phòng tạo nên một màn kịch công sở ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Khi ông chủ bạn là một Kim Ngưu hãy đảm bảo cho mọi thứ khách quan và trung thực nhất.

Ngừng biện hộ. Nhưng nếu bất cứ khi nào bạn cần chia sẽ và nghĩ những lý do mình là hợp lý hãy trình bày ngắn gọn với ông chủ họ sẽ biết cách để giúp bạn sữa chữa và đưa mọi thứ lại vị trí ban đầu.

Hã thường xuyên dọn dẹp. Kim Ngưu thích sự gọn gàng vì thế hãy đảm bảo bàn làm việc của bạn gòn gàng ngăn nắp không bị đảo lộn bởi đống giấy tờ.

Những điều gì làm nên thành công của Kim Ngưu

Kim Ngưu có ý thức cao trong việc hoàn thành một công việc, đặc biệt alf đối với những yêu cầu đòi hỏi giải quyết vấn đề. Kim Ngưu làm tốt thứ mà mọi người cảm thấy khó, họ luôn đảm bảo mọi thứ tiến xa và chinh xác, ngay cả khi họ phải lặp lại cùng một điều đó tận 20 lần. Kim Ngưu đánh giá cao chuyện họ nhận được một số tiền xứng đnág cho những khó khăn mà họ bỏ ra, họ giữ vững hợp đồng vì họ biết mình sẽ nhận lại được nhiều thứ giá trị. Với Kim Ngưu những món đồ sang trọng là sự xứng đáng cho mọi nỗ lực của họ.

Đánh thức năng lượng bên trong Kim Ngưu

Mỗi một Kim Ngưu luôn có một con bò đực thống trị bên trong mình – một sinh vật biểu tượng cho việc họ sẽ sãn sàng làm tất cả mọi thứ để có được thành công. Khi năng lượng của Kim Ngưu bị hãm lại, họ biết cách để kết nối lại với nó tiêu biểu như:

Đi ra ngoài. Hãy ra ngoài và tận hưởng mọi thứ để bạn có thể cảm nhận được cuộc sống rõ rang hơn.

Thiết lập một thời gian biểu. Thống kê những công việc phải làm. Kiểm tra mọi thứ sẽ giúp bạn biết mình phải thực hiện những gì

Có được thể sự kết nối với một đối tác. Kim Ngưu sẽ có được năng lượng bằng việc tiếp xúc trực tiếp và họ sẽ nhanh chóng trở lại đường đua sau khi có một thời gian mệt mỏi.

Nghe một cuộc nói chuyện phiếm. Nghe người khác nhắc nhở về những thứ mình từng là và vị trí quan trọng của mình là một cách để khơi dậy những chiên binh bên trong mình.

Kim Ngưu và con cái

Kim Ngưu – Mối liên hệ giữa cha mẹ và con cái

Trẻ con Kim Ngưu nên chơi gì?

Trẻ con Kim Ngưu nên hoạt động như thế nào?

Thân thiện và dễ gần, những đứa trẻ Kim Ngưu thích gặp gỡ người khác cho dù đó là buổi gặp gỡ ngoài trời hay ở nhà. Trẻ con Kim Ngưu yêu thích nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, chúng thích đến những buổi tham quan bảo tàng không gian được trưng bày màu sắc rực rỡ và những tác phẩm nghệ thuật.

Những cuốn sách trẻ con Kim Ngưu nên đọc

Những người bạn dũng cảm, không sợ hãi và trung thành, những đứa trẻ cung Kim Ngưu yêu thích những câu chuyện về việc vượt qua nghịch cảnh, tận dụng tối đa những gì bạn có để xây dựng nên một tình bạn mãnh liệt. Kim Ngưu quan tâm đến cuốn sống thực tế đang diễn ra hằng ngày hơn là những gì chỉ có trong tưởng tượng vậy nên bạn nên để cho con mình đọc những cuốn sách về:

Sophie và những người bạn. Đây là một câu chuyện đơn giản về một con hươu cao cổ và hội những người bạn của nó.

Không, không, có, có của Leslie Patricelli. Những đứa trẻ con Kim Ngưu với một thế giới giản đon chỉ có màu đen và màu trắng chúng cần một cuộc sách được tổ chức ngắn gọn dễ hiểu, được xây dựng từ quan điểm cách nhìn nhanajc ủa trẻ con về những thứ chúng nên và không nên làm trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ Harry Potter của JK Rowling. Đa phần mọi người yêu thích cuốn sách này bởi vì sự kì diệu của nó, thì trẻ con Kim Ngưu lại yêu thích những chi tiết thực tế nhỏ nhoi trong đó hơn là những phép màu.

Đặt tên thế nào cho những đứa trẻ Kim Ngưu?

Cẩn thận, có kỷ luật, và có thể làm bất cứ điều gì bằng toàn bộ tâm trí của mình, Kim Ngưu được biết đến với sự kiên trì lòng trug thành quảng đại và tốt bụng của họ. Ngay từ khi được sinh ra con bạn đã là một đứa trẻ cứng đầu vì thế đừng lo lắng về việc tên của những con bạn lúc nhỏ khi lớn lên sẽ không còn phù hợp nữa. Điều quan trọng là bạn chỉ cần nghĩ xem mình nên lựa chọn tên như thế nào thật phù hợp với con mình là được.

Tên dành Kim Ngưu nam: Những đứa trẻ Kim Ngưu thích được nghe những câu chuyện kể về gia đình, và việc đặt một cái tên phù hợp với truyền thống gia đình sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho cậu bé. Ví dụ như Oscar, Otis, George hay Abel là những lựa chọn tuyệt vời nhất để tôn vinh truyền thống của con cái và của chính con bạn.

Làm thế nào khi bạn là cha mẹ Kim Ngưu?

Những đứa trẻ Kim Ngưu có một tình yêu bất diệt với thiên nhiên, chúng thích được hoạt động ở bên ngoài và tìm kiếm mọi thứ trong khu vườn nhà của mình cả ngày. Chúng yêu thích những cái đẹp và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Vẽ tranh ca hát, khiêu vũ và những hoạt động yêu thích chúng thường dễ bị mê hoặc bởi những điều này. Những đứa trẻ Kim Ngưu thích ăn uống và chúng cần đến một chế độ cân bằng giữa những món ăn yêu thích với những thực phẩm lành mạnh để có thể trưởng thành với một chế độ ổn định.

Di chuyển theo tốc độ của chúng. Những đứa trẻ Kim Ngưu cứng đầu có những ý tưởng riêng của mình về cách thức nơi hành động môi trường làm việc và họ thường thay đổi tốc độ làm việc liên tục. Thay vì luôn áp đặt một kế hoạch bận rộn lên chúng hãy trở thành người dẫn dắt, hãy cho những đứa trẻ một khoảng thời gian và không gian riêng chúng cần nơi để thực hiện những quyết địnhc ủa riêng mình.

Cho chúng thấy trách nhiệm của mình. Những đứa trẻ con bao giờ cũng có xu hướng tự hào khi có thể giúp đỡ mọi người cho dù đó là công việc thật nhàm chán Hãy tạo cơ hội để chúng có thể phát huy tính cách này bằng việc để chúng từ từ thực hiện các nhiệm vụ nhỏ một cách nghiêm túc.

Tìm hiểu về những đứa trẻ cung Kim Ngưu

Chúng sẽ sẵn sàng tuân thủ theo các quy tắc miễn là những quy tắc đó có ý nghĩa. Hãy dành thời gian để giải thích cho con bạn vì sao nên làm như thế sẽ đảm bảo cho chũng không nổi loạn. Hãy tin tưởng vào những phán đoán của chúng. Chúng sẽ có cách đặt ra những quy tắc nghiêm khắc với chính bản thân mình. Say mê với những hoạt động xã hội Kim Ngưu thường sẽ có một hội bạn thân lâu ngày có chung sở thích.

Chúng sẽ không bao giờ đi theo hiệu ứng đám đông hoặc chịu áp lực từ người khác họ rất giỏi trong việc tìm ra điểm mạnh của bản thân mình. Tuy nhiên điều này cũng cũng muốn nó rằng nếu một khi Kim Ngưu quá coi trọng những mối quan hệ của mình họ có thể rơi vào tình huống bị cuốn trôi theo dòng chảy và tách biệt hẳn đi với một số bộ phận những người khác.

Vì thế mà đôi khi Kim Ngưu cần học được cách để thoát khỏi những mối quan hệ xấu. Kim Ngưu có quyền tự hào về việc học hành của họ những đôi khi một chút thành tích xấu có thể khiến họ thất vọng. Nếu con bạn dành tới năm giờ sáng để học hành chăm chỉ đôi khi bạn nên khuyên con bạn nghĩ ngơi và có một giấc ngủ xứng đáng.

Những thứ làm Kim Ngưu thích thú

Thói quen: Hãy chắc chắn rằng bạn biết mọi thú sẽ xảy ra xung quanh Kim Ngưu từ năm này qua năm khác.

Độc lập: Hãy chỉ đứng ở ngoài xem và bước vào khi nào thực sự cần thiết.

Tin tưởng: Họ tin tưởng bạn, và họ mong bạn tin tưởng họ.

Những điều Kim Ngưu Không thích

Sự ép buộc: Họ thích làm bạn những quy tắc riêng của họ, đừng bắt họ phải làm theo những quy tắc áp được áp đặt giống như bạn

Thay đổi: Đừng thường xuyên thay đổi mọi thứ xung quanh Kim Ngưu. Họ thích mọi thứ đều phải có kế hoạch của nó.

Khi Kim Ngưu làm cha mẹ

Ổn định, an toàn và yêu thương, cha mẹ Kim Ngưu xây dựng cho con cái một nền tảng gia đình tuyệt vời nơi mà chúng có thể trở về bất cứ khi nào chúng cần. Cha mẹ Kim Ngưu tin tưởng vào tất cả những sự lựa chọn và khả năng của con mình. Đôi khi họ dễ dãi với con cái mình không phải bởi vì họ không quan tâm tới con mình mà họ biết chỉ cần đứng từ xa quan tâm hướng dẫn con cái họ sẽ cảm thấy tốt nhất. Kim Ngưu khi làm cha mẹ họ biết cách để nuông chiều con cái mình và khôi phục tinh thần của con.

Kim Ngưu không ép buộc con cái mình họ sẽ thấy buồn nếu con mình không được sống theo đúng những gì mà chúng mong muốn. Kim Ngưu cũng không giỏi trong cách bày tỏ tình cảm họ thể hiện tình yêu với con cái của mình bằng hành động. Một người mẹ thông minh là khi có thể bắt tất cả những cảm xúc thay đổi của con mình và khiến họ cảm thấy bản thân mình đang trở nên đặc biệt.

Mối quan hệ cha mẹ con cái của Kim Ngưu và những cung hoàng đạo còn lại

Trẻ em Kim Ngưu

Kim Ngưu và Bạch Dương

Một Bạch Dương tràn đầy năng lượng sẽ là thách thức với Kim Ngưu trong việc nuôi dạy và quản lý chúng tốt hơn. Kim Ngưu thích trải qua cảm giác chứng kiến con mình vượt qua những ranh giới và họ sẽ mang con về để neo giữ chúng bên cạnh mình.

Kim Ngưu và Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đọa cùng một tính cách. Kim Ngưu biết con mình đang trải qua cảm giác gì nhưng đôi khi họ sẽ cảm thấy mệt mỏi với sự bướng bỉnh đó. Kim Ngưu biết việc kiểm soát con sẽ khiến con mình biết cách vùng vẫy ra khỏi giới hạn và tìm đến những vùng đất thoải mái dành riêng cho mình.

Kim Ngưu và Song Tử

Một Song tử ổn định có thể kiểm soát những giới hạn của Kim Ngưu, đôi khi Kim Ngưu có thể không thể hiểu được sự nhạy cảm và tinh tế của con mình. Hãy tránh việc áp đặt con mình dành nhiều tình cảm và nhẹ nhàng luôn là cách truyền đạt tốt nhất.

Kim Ngưu và Cự Giải

Sự kết hợp giữa nguyên tố đất và nước sẽ khiến cho họ san sẻ tình cảm với nhau dễ dàng hơn và Kim Ngưu cũng học được cách để san sẻ tình cảm với con của mình.

Kim Ngưu và Sư Tử

Một chú Sư Tử nhỏ đôi khi sẽ làm cho Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc. Trong khi Kim Ngưu tụ hào vì có thể nhìn thấy những tài năng thiên bẩm của con thì những đứa trẻ Sư Tử thi thoảng lại làm ngược lại với sự kì vọng của cha mẹ mình. Nhưng đây là một mối quan hệ rất ổn định có sự kết hợp chặt chẽ giữ con cái cha mẹ và mối quan hệ gia đình.

Kim Ngưu và Xữ Nữ

Một sự kết hợp vững chắc giữa hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm chung. Đôi khi cũng có một chút khó khăn nhưng Kim Ngưu cần biết cách để con mình có thể tìm kiếm được vùng đất tự do của mình ví dụ như những món ăn mới bạn bè mới, trò choi mới và đất nước mới.

Kim Ngưu và Thiên Bình

Cả hai đều rất hợp nhau trong sự liên kết này họ có nhiều điểm chung ở gu nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn. Sự chia sẽ thấu hiểu và chỉ bảo cho con đôi khi là thực sự cần thiết. Thiên Bình thi thoảng sẽ che giấu một phần cảm xúc của mình để không khí gia đình trở nên hòa thuậ và thoải mái.

Kim Ngưu và Bọ Cạp

Sự mạnh mẽ của Bọ Cạp đôi khi là thách thức với Kim Ngưu. Bọ Cạp có ít tính cách đối lập với Kim Ngưu vì thế có thể coi đây tạm là một sơi dây liên kết tuyệt vời. Bọ Cạp truyền cảm hứng cho Kim Ngưu có một cuộc sống mạnh mẽ và Kim Ngưu sẽ dạy cho con mình cách sống bình tĩnh điềm đạm hơn.

Kim Ngưu và Nhân Mã

Nhân Mã cảm thấy an toàn và ấm áp khi ở cạnh Kim Ngưu, những người có thể khuyến khchs Nhân Mã bước ra khỏi vùng an toàn và tận hưởng một cuộc sống mới. Cả hai đều đòi hỏi sự trung thực thẳng thắn, đây là sự kết nối toàn vẹn và hoàn hảo nhất, Kim Ngưu sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự phản bội của con cái mình.

Kim Ngưu và Ma Kết

Những người thực tế yêu gia đình và những giá trị truyền thống. Ma Kết luôn dõi theo cha mẹ mình và Kim Ngưu biết cách để giữa con cái mình thư giãn vui chơi sáng tạo và làm việc chăm chỉ.

Kim Ngưu và Bảo Bình

Họ là những người biết cách kết nối và tạo tiếng cười trong cuộc sống. Họ luôn xuất hiện cùng nhau dưới mái nhà để có đầy đủ các thành viên. Bảo Bình học hỏi mọi thứ tù cha mẹ mình và Kim Ngưu giúp con mình ngày càng hoàn thiện tốt hơn trong cuộc sống.

Kim Ngưu và Song Ngư

Cả hai đều có niềm say mê đặc biệt với âm nhạc và nghệ thuật, Song Ngư sẽ giúp Kim Ngưu điều chỉnh về mặt cảm xúc và ngược lại Kim Ngưu dần đến hơn vơi những cảm xúc thực tế tranh sa đà.

【#8】Làm Gì Để Đối Phó Với Cơn Giận Giữ Của 12 Chòm Sao?

Nhân Mã dễ bỏ đi xa. Nguyên tắc là không được tìm nó. Phải ở nhà chuẩn bị sự trở về của nó một cách hoành tráng nhất.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

1. Phải quát to hơn nó.

2. Phải nạt nó một cái rồi lao vào bóp cổ nó *vì chịu hết nổi cái tính trơ lỳ hoặc lải nhải mãi của nó*

3. Phải act cool hơn cả nó.

4. Không còn cách nào khác à, đấm đá kịch liệt vào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

1. Kiểm điểm lại hành vi xem. Đã bỗ bã và suy đồi đến mức nào mà lành tính như Cự Giải cũng đã phải giận rồi kìa.

2. Kiểm điểm xong mà thấy mình sai rồi, thì ôm nào. Ôm ôm.

3. Kiểm điểm xong mà thấy mình đúng, chả sai tí nào thì cũng giả bộ như là mình sai đi. Ôm nào. Ôm ôm.

4. Cự Giải hay có xu hướng sầm cửa, lăn ra một góc ngồi một mình, nhớ chạy theo nha. Nhớ xách theo mũ nón ô dù kem chống nắng điện thoại kẹo ngọt lon ton chạy theo, nhớ chu đáo. Lỡ trời mưa nó có hấm hứ thì cũng kệ nó hấm hứ, tò tò theo che ô cho nó nghe. Nó té tét mũi thì không được cười, nhớ lấy băng cá nhân băng lại cho nó nghe. Nó nhảy xuống nước nhớ nhảy theo cứu nha, mà hông biết bơi thì đừng bon chen nhảy theo nha. Nhớ không được hỏi blah blah blah blah tại sao và vì sao nha, phải giả bộ làm bộ mặt am hiểu sầu đời, dù là hông hiểu gì sất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

1. Tốt nhất là tránh xa nó ra. Xa thật xa. . . .

2. Phải tâng bốc nó. Khen nó. Xong lợi dụng lúc trời tối, trùm bao bố nó, quăng nó xuống kênh Nhiêu Lộc luôn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thôi, mấy đứa này ngầu lắm. Một là van xin nó tha cho. Hai là bỏ chạy toán loạn.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Phải xin lỗi năn nỉ quà cáp thành tâm thành ý vào. Không thì ra tiệm mua gấp đũa bạc chống độc trong thức ăn, đi thuê vệ sĩ, không được ra đường một mình lúc trời tối, không được vào những nơi dễ cháy nổ. Mà thôi, dọn đi nơi khác sống là vừa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

1. Tránh xa nó ra, mấy đứa này điên lên dễ làm mấy trò vớ vẩn như giật tóc móc mắt đua xe đập phá lắm.

2. Nói chung cơn giận của Nhân Mã thường ngắn và theo mùa, hông biết tại sao giận hông biết tại sao nguôi luôn.

3. Cũng nên tránh xa nó ra. Vì hoà bình thế giới và sức khoẻ trẻ em.

4. Cẩn thận nó nhảy lầu. Nhân Mã thuộc vào thể loại nói là làm.

5. Nhân Mã dễ bỏ đi xa. Nguyên tắc là không được tìm nó. Phải ở nhà chuẩn bị sự trở về của nó một cách hoành tráng nhất.

6. Nhân Mã giận là không nhìn vào mắt, nên đừng có banh mắt nó ra nhìn chòng chọc vào, chưởng cho đấy.

Thế nên phải học Hàng Long Thập Bát Chưởng để mà đỡ đi.

Thật ra có một thể loại Nhân Mã giận nhưng mà cứ cười nói hỉ hả vui như Tết. Ờ, thể loại Nhân Mã buồn quá hoá khùng đó, tránh xa nó đi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

1. Chẳng sao, Song Tử ào ào ngoài miệng nhưng trong bụng không có gì. Hoặc giả bộ hông có gì nhưng trong lòng tức tối. Dù sao, thì nó cũng kềm nén tốt. Cứ phởn đi.

2. Song Tử triệu hồi phải có mặt ngay tức khắc. Thái độ hình sự vào. “Sao, muốn gì ?”

3. Nói chuyện nghiêm túc vào. Tranh luận phe phái bè đảng nhiều vào. Lấy thịt đè người vào.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

1. Phải rõ ràng với nó, kiên quyết vào.

2. Không cần hù nó, nó không sợ đâu, khác với Song Ngư, hù thoải mái.

3. Phải có thần kinh vững vàng.

4. Không được mềm lòng, mềm lòng một tí là tự sát. Phải máu lửa vào.

5. Lơ nó.

6. Không được hỏi nó “Bây giờ, mày muốn gì ?” nha. Nó cũng hông biết nó muốn gì đâu, chắc luôn!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

1. Hãy kệ-nó-đi.

2. Phải khen nó.

3. Phải vuốt ve nó.

4. Giả vờ run rẩy mau nước mắt hơn cả nó.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG

Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Liên Quan Khác

【#9】Giải Mã Bí Ẩn Cung Song Ngư

Cung Song Ngư còn được biết đến với tên tiếng anh là Pisces, những bí mật bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, cuộc sống, gia đình… và mật ngữ của chòm sao này đều sẽ được bật mí một cách chi tiết nhất trong bài viết này.

Tiểu sử Song Ngư

Biểu tượng: Hai con cá bơi ngược chiều

Nguyên tố đại diện: nước

Tích cách đặc trưng: Tiêu cực

Phẩm chất đặc trưng: Sự bất biến

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương tinh

Cung thứ: Thứ mười hai trong Hoàng Đạo

Màu sắc: Màu xanh nước biển

Đá tượng trưng: đá mặt trăng Moonstore

Tính cách của Song Ngư

Là đại điện của những người thông tinh, có bộ óc áng tạo có trực quan đánh giá mọi thư xảy ra xung quanh mình một cách sâu sắc. Song Ngư luôn mang lại cảm giác như một nhà ngoại cảm thực thụ. Với Song Ngư mọi thứ luôn được đặt dưới một ánh nhìn đúng đắn và chi tiết, họ luôn cẩn trọng với tất cả mọi tình huống xảy đến với mình.

Song Ngư là kiểu người luôn tinh tế và nhìn mọi thứ ở nhiều khía cạnh khác nhau. Thứ họ quan tâm luôn là bản chất của vấn đề để ấn định điều đó là đúng hay sai, tốt hay xấu. Họ dùng đến lý trí nhiều hơn tình cảm, họ dùng bộ não để xác thật tính logic của vấn đề. Song Ngu thực sự là kiểu người thông mình một cách đáng nể, họ rất coi trọng những con người sử dụng tốt trí não của mình. Bạn có từng nghe đến tên tuổi của Albert Einstein, một nhà bác học lừng danh cũng cung Song Ngư.

Song Ngư nhìn có vẻ như là kiểu người trầm tính và ít biểu đạt cảm xúc nhưng họ lại là người khá mạnh mẽ và độc lập có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng và tính đúng sai. Tính đúng đắc, nguyên tắc về đạo đức trở thành kim chỉ nam quản lý mọi hành động và lời nói của Song Ngư, dẫn họ đi đúng đường đến đúng mục đích mà mình mong muốn. Khi một Song Ngư lên tiếng, mọi người luôn rất chú tâm để lắng nghe. Song Ngư luôn cố gắng để hòa nhập mọi thứ xung quanh, họ biết về nhiều thứ vì thế mà thật tuyệt vời khi bạn tìm đến Song Ngư những lúc bạn đang cần một lời khuyên để đi tiếp con đường của mình. Song Ngư luôn đề cao việc mọi người phải tìm ra một con đường đúng đắn nhất để sống, họ muốn mọi người sống hơn là đơn thuần chỉ tồn tại. Chúng ta phải chấp nhận việc đi một con đường riêng nhưng tốt nhất cho bản thân mình, mặc kề người khác có phán xét hay đồn đại như thế nào đi chăng nữa.

Song Ngư là sự kết hợp của những điều tuyệt vời! Tên của họ đã nói lên tất cả:

 • P tượng trưng cho nhà ngoại cảm
 • I đại diện cho sự thông minh
 • S đại diện cho ngạc nhiên
 • C đại diện cho sáng tạo
 • E đại diện cho cảm xúc
 • S đại diện cho sự nhạy cảm
 • Tài năng đặc biệt của Song Ngư

Song Ngư là sự kết hợp mạnh mẽ giữa trực giác và tính nguyên tắc, điều này trở thành thế mạnh giúp họ đi đúng hướng, thực hiện những bước nhảy đầy đáng tạo và dùng lí trí để đi đến thành công một cách dễ dàng, điều mà người khác không thể nhìn thấy hay xem xét. Họ có một trí tưởng tượng sâu sắc, Song Ngư là kiểu người sống vui vẻ và mơ mộng, họ có thể dành hàng giờ để nghĩ về những giấc mơ, họ có thể kết nối thế giới lại với nhau bằng những mảnh ghép của chính mình, theo một cách tuyệt vời nhất.

Song Ngư không cố gắng để giống người khác, họ luôn làm mọi việc theo một cách chẳng giống ai miễn là nó được hoàn thành một cách nhanh chóng đến bất ngờ. Song Ngư không thuộc tuýp người nhanh nhẹn trong 12 cung hoàng đạo, mọi thứ họ có được đều dựa vào những khoảng thời gian họ dành cho mình một khoảng lặng để suy nghĩ là một cách thức sáng tạo khác người bình thường. Họ là người luôn chỉn chu và cầu toàn. Họ hiểu cách mình làm có ý nghĩa như thế nào, họ chấp nhận những khuyết điểm và sàng lọc những điều tích cực để có thể trở nên giỏi lên từng ngày.

Thử thách với Song Ngư

Song Ngư đôi khi bị buộc chặt và tốn quá nhiều thời gian cho những ý nghĩ nảy ra trong đầu mình, họ bị cuốn vào những vấn đề và luôn đắn đo về việc không thể tìm ra giải pháp. Song Ngư luôn xuất hiện khi ai đó cần đến sự giúp đỡ nhưng khi họ cần ai đó giúp đỡ Song Ngư luôn có xu hướng đẩy mọi người ra xa đề không ai nhìn thấy vấn để của họ và không cho ai một cơ hội để được giải quyết giúp họ.

Học cách cởi mở chính là vấn đề lớn nhất của Song Ngư. Trên thực tế sẽ chẳng có một ai có thể biết họ đang gặp chuyên gì nếu như họ không mở lời, sẽ chẳng ai có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Song Ngư luôn có thu nhỏ mình lại và sống khá phòng bị với thế giới xung quanh mình, họ cảm thấy bị cô độc khi cho rằng cuộc sống của mình có quá nhiều sự khác biệt so với người khác.

Vũ khí bí mật của Song Ngư

Vũ khí bí mật của song ngư

Song Ngư có thể nhìn nhận rất nhiều những khía cạnh khác nhau của cuộc sống hơn là những gì chúng ta nhìn thấy. Song Ngư hòa hợp với ự kì diệu mà cuộc sống đang diễn ra hằng ngày, họ có thể tìm thấy vẻ đẹp và những điều tốt đẹp ngay cả khi tình huống đó xảy đến theo một cách xấu nhất. Việc tìm thấy những mảng sáng này giúp Song Ngư biến chúng trở thành sức mạnh, họ luôn liên tưởng đến nhiều thứ làm cuộc sống của mình trở nên nhiều màu sắc hơn.

5 lý do hàng để yêu quý Song Ngư

Trực giác trở thành sức mạnh của Song Ngư, không cần có quá nhiều cuộc hẹn hò để tìm hiểu về nhau. Chỉ cần thông qua ánh mắt ngay từ lần gặp đầu tiên, họ đã biết được tốt xấu là như thế nào.

Sự tươi mới về mặt cảm xúc. Nó không thể hiện ra một cách rõ ràng như những cung hoàng đạo khác. Nhưng Song Ngư luôn mang đến cho người khác về một thế giới tràn đầy năng lượng tích cực, nơi mà bạn có thể vui vẻ thoải mái tìm đến một thế giới của riêng mình.

Những lời khuyên chân thành của họ. Những gì người khác làm luôn là hành động, nhưng thay vào đó, Song Ngư dành thời gian để lắng nghe và đưa ra những ý kiến của riêng mình. Điều đó khiến họ giúp sức được cho mọi người trở nên tốt hơn.

Tình yêu thiên nhiên và cuộc sống diễn ra bên ngoài họ. Song Ngư thực sự tin rằng, mọi điều trên thế giới này đều có sự kết nối và họ truyền nguồn cảm hứng ấy đến với mọi người xung quanh. Điều này đã làm cho thế giới của tất cả mọi người trở nên dễ dàng và tích cực hơn.

Sự tuyệt vời nơi con người của Song Ngư. Họ không bao giờ quan tâm đến việc người khác nghĩ như thế nào, điều đó khiến họ trở nên thực sự vô cùng ấn ường. Họ tự tạo ra cuốc sống tích cực cho chính mình mà không cần dựa vào những lời phán xét từ người khác. Song Ngư cần học cách buông bỏ bộ áo giáp của mình xuống, cho phép mọi người bước vào thế giới của mình, không cần quá cầu toàn, chúng ta được phép có những sai lầm để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết.

Phong cách sống của Song Ngư

Phong cách sống của song ngư

Sở thích song ngư

Món quà tốt nhất dành tặng Song Ngư: Trang sức. Vòng cổ, vòng tay hoặc nhẫn đều có một ý nghĩa thực sự rất quan trọng đối với Song Ngư. Họ coi trang sức như là bùa hộ mệnh. Những món đồ trang sức trở thành thứ neo giữ cho niềm tin, mục tiêu và những ký ức trong cuộc đời họ.

Gói chăm sóc tốt nhất: Massage chăm sóc cơ thể. Liệu pháp này khiến họ có cảm giác thư thái đến mức cảm tưởng như bản thân được hồi sinh trở lại, nó rất có ý nghĩa với kiểu người như Song Ngư.

Thức uống tốt nhất: Seltzer gai. Đối với Song Ngư họ thường không có cảm tình quá nhiều với những món đồ uồng, với họ nó chứa quá nhiều hóa chất không tốt cho sức khỏe cua con người. Họ luôn muốn giữ não bộ của mình luôn ở tình trạng minh mẩn và khỏe mạnh nhất. Một công Seltzer với nồng độ thấp sẽ mang đến tâm thái thoải mái giúp họ hòa nhập dễ hơn với những bữa tiệc nhộn nhịp.

Song Ngư thư giãn như thế nào?

Song Ngư là đứa con của thần nước, nơi khiến họ cảm thấy hạnh phúc nhất là lúc được gần với biển cả, bên cạnh một dòng sống nơi nào mà họ có thể nghe tiếng nước chảy giống như ở đài phun nước. Song Ngư yêu thiên nhiên nên họ có thể dành thời gian để ra ngoài mỗi ngày, khi thi đi bộ để điều chỉnh sức khỏe. Song Ngư thích dành thời gian cho bạn bè thân thiết, Song Ngư cũng thấy việc dành thời gian để thữ giãn là vô giá, có thể dùng thời gian rãnh rỗi để đọc sách hoặc nghe nhạc.

Cuộc sống xã hội của Song Ngư

Song Ngư có nhiều mối quan hệ bạn bè, nhưng họ ưu tiên những nhóm nhỏ bạn bè thân thiết nhiều hơn. Nói chung, Song ngư thích những cuộc gặp gỡ trò chuyện mnag tính thân mật như các bữa tiệc gia đình. Khi nguồn năng lượng của họ có cảm giác như đã bị cuộc sống rút cạn vì quá nhiều những cam kết từ xã hội, họ cần những nơi như vậy để hồi phục lại tâm trí của chính mình. Song Ngư là kiểu người thực sự rất tiueyej vời trong mọi mối quan hệ. Họ có những ý tưởng tuyệt vời, họ thổi một luồng gió mới để hồi sinh những cuộc trò chuyện nhàm chán và cũ kỹ. Chỉ bằng cách có một vài nguyên tắc mới họ đã giúp cho mọi thứ xung quanh diễn ra xung quanh trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Mùa yêu thích của Song Ngư

Song Ngư yêu màu đông khi thời tiết trở nên lạnh lẽo họ bắt đầu cảm nhận đucợ sự đẹp đẽ của mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Màu đông là thời gian dành riêng để họ sống cho bản thân mình, họ chán nản khi ai đó hẹn hò vào một ngày cuối tuần ở thời tiết nóng bức của mùa hè. Họ thường từ chối mọi cuộc hẹn vào những ngày bình thường, nhưng khi đến màu đông Song Ngư giống như được hồi sinh trở lại.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Song Ngư

Là một kỳ nghỉ tuyệt vời trên bãi biển. Hãy quên đi những khu nghỉ dường cao cấp xa hoa và đắt tiền. Song Ngư yêu vẻ đẹp tự nhiên và hoang dã bên những bờ biển, những dòng suối những khu cách xa trung tâm phồn hoa của thành phố. Tất cả những gì mà Song Ngư cần là sự bình yên để họ có thể tự do tận hưởng vẻ đẹp tuyêt vời đó. Song Ngư phụ thuộc vào các kỳ nghỉ để phục hồi lại sự tươi mới và nguồn năng lượng của mình, như một cách thức để hòa nhịp cùng với vũ trụ và phải lợi dụng nó để điều khiển hành trình của mình. Song Ngư thích dùng bản chất tự do của mình để lên kế hoặc, họ không thích phải làm theo lịch trình của người khác. Song Ngư có thể dành toàn bộ kỳ nghỉ của mình để ở nhà, đọc sách bên một tách cà phê, làm những hoạt động mà mình yêu thích. Miễn là trong đó khiến họ có cảm giác hứng thú và phiêu lưu.

Màu sắc mang lại năng lượng Song Ngư

Song Ngư yêu thích màu ắc phản phất hương vị của biển. Màu xanh lá cây cũng khiến cho Song Ngư bị thu hút, màu cam vàng thậm chí là rám đen và màu xắm cũng không ngoại lệ. Bất kỳ màu sắc ào có thể gợi nhắc họ nhớ về biển cả đều được Song Ngư chú ý.

Màu xanh của biển: Màu xanh lục lam nhắc nhở Song Ngư rằng mọi thứ đều chỉ có ý nghĩa tạm thời và thay đổi, giống như biển.

Màu bạc: Sáng bóng, lung linh và gợi nhớ đến mặt trăng, ánh bạc lấp lánh theo cách nhắc nhwor họ rằng có rất nhiều thứ trên đời này có thể kém sắc hơn nhưng nó vẫn lấp lánh và tỏa sáng theo đúng nghĩa của nó.

Lilac: Các loại phấn màu nhạt, giống như màu của mùa xuân, nói lên sự yêu thích của Song Ngư về tính dễ thay đổi, thời điểm mùa xuân là lúc Song Ngư bắt đầu nạp vào cơ thể một nguồn năng lượng tươi mới.

Màu xám: Song Ngư nhìn thế giới bằng mọi khả năng, và màu xám nói lên viễn cảnh mà Song Ngư mang đến cho bất kỳ tình huống nào, nơi không có gì là tốt hay xấu, nhưng mọi thứ đều dựa trên cách người ta nhìn thấy.

Những màu sắc mà Song Ngư nên tránh là:

Vàng: Quá rực rỡ và phô trương, màu sắc này có thể quá phô trương và thể hiện cái tôi cá nhân quá lớn. Thứ Song Ngư cần là một cái gì đó dễ chịu hơn.

Màu đỏ: Màu đỏ có thể quá nồng nàn và mãnh liệt đối với Song Ngư, người thích trở nên lạnh lùng và phân tích hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong cuộc sống của họ.

Màu cam: Màu cam cũng có nền tảng tương tự như màu đỏ và mâu thuẫn với tính cách

Song Ngư và bạn bè

Song Ngư luôn mang lại cảm giác là một người bạn thực sự rất tuyệt vời dành cho bạn, nhưng mọi thứ sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết rõ hơn về con người thật của họ. Song Ngư là kiểu người sinh ra để chữa lành những vết thương trong lòng người khác, nhưng xét về khía cạnh nào đó họ cũng luôn thận trọng việc giữ những cảm xúc của riêng mình. Họ không bao giờ tiết lộ toàn bộ con người của họ cho đến khi bạn thực sự khiến họ tin tưởng. Họ có thể dành cả đời để khiến bạn phải đi trả lời cho câu hỏi “Song Ngư – họ thực sự là ai?”. Song Ngư đôi khi sẽ cực kỳ lạnh lùng và khó tính, họ chỉ dành sự ưu đãi đặc biệt đấy dành cho những người thực sự quan trọng với họ, rất khó để bạn có thể trở thành người mà khiến họ dành toàn bộ lực chú ý về phía bạn.

Song Ngư cực kỳ trung thành nhưng lòng trung thành tối thượng ấy lại là vì chính bản thân họ. Họ sẵn sàng dành cho những người xung quanh mình những cơ hội tốt đẹp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn khiến họ phải hy sinh sức khỏe và sự hạnh phúc của riêng mình cho người khác. Song Ngư luôn có những nguyên tắc rõ ràng trong cuộc soogs của mình họ luôn giữ những điều đó để chắc chắn mọi thứ luôn có ranh giới rõ ràng của nó. Họ không bao giừ hi sinh những sở thích của riêng mình chỉ vì người khác, họ sẽ không đi ăn cùng bạn nếu như họ thực sự không muốn. Cho dù bất kỳ lý do gì đi chăng nữa, Song Ngư vẫn không muôn hi sinh những thứ riêng tư thuộc về cuộc sống của chính mình.

Song Ngư luôn có cách để thu hút sự chú ý và yêu thích của mọi người, họ là người sống có văn hóa, có đạp đức họ luôn mang đến những góc nhìn tích cục cho mọi người ở bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống. Song Ngư thích những buổi tụ tập và trò chuyện, nhưng đôi khi họ cũng cảm thấy bị quá tải bởi sức nặng từ những mối quan hệ. SOng Ngư thích hợp cho những cuộc chuyện trò thân mật, tự nhiên cùng bạn bè và những thân xung quanh. Họ xem trọng những mối quan hệ từ thời thơ ấu, ngay cả khi cả hai mất rất nhiều khoảng cách mới có thể ở cạnh nhau, Song Ngư vẫn sẵn sàng tìm mọi cách để giữu liên lạc, miễn là người đó còn chấp nhận và nhớ đến sự tồn tại của họ.

Người bạn tốt nhất của Song Ngư: Cự Giải

Cự Giải và Song Ngư đều là hai nguyên tố nước. Họ dường như có sự liên kết chặt chẽ về tâm lý với nhau, họ dễ dàng đọc được cảm xúc trong ánh mặt của người con lại, họ mang lại cảm giác về sự hòa hợp rất lớn. Tưởng tượng giống như hai linh hồn của họ nằm lại ở cùng một chỗ. Họ tôn trọng những nguyên tắc, lối sống và suy nghĩ của riêng nhau. Họ bỏ ngoài tai những lời phán xét để nhìn nhận và xem trọng giá trị của người còn lại trong mối quan hệ của mình.

Song Ngư và Cự Giải có sự nhất quán về quan điểm, sự sáng tạo, sự linh hoạt của trí tuê. Họ có chung niềm đam mê nới văn hóa và nghệ thuật, họ dành cho nhau những thử thách văn minh và lành mạnh. Đôi khi chính sự kết hợp chặt chẽ giữa Song Ngư và Cự Giải đã biến những bất đồng về quan điểm sống, những lý lẽ trở nên hợp lý và cạnh tranh một cách lành lạnh. Họ có thể không đồng thuận vơi ý nghĩ của người còn lại, nhưng trên hết họ vẫn dành cho nhau sự tồn tại nhất định.

Song Ngư và Cự Giải hiểu rằng điều duy nhất để liên kết giữa hai người chính là làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Đôi khi có những tranh luận gay gắt trong mối quan hệ nhưng đó không phải là dấu hiệu để chấm dứt. Chúng ta không thể buộc chặt một người ở mãi bên cạnh mình, cho dù đó là người bạn rất thân. Sự gần gũi là cách duy nhất để duy trì sự tôn trọng và thân mật dành cho người còn lại.

Cách làm bạn với Song Ngư

Bạn cần học được cách để tôn trọng. Sự tôn trọng tồn tại trong mọi mối quan hệ đối với Song Ngư, ngay cả khi đó chỉ là một câu nói đùa vẫn sẽ khiến Song Ngư dừng kết nối của bạn. Để làm bạn với Song Ngư bạn ít nhất phải để họ thấy bạn có thiện chí như thế nào. Mặc dù là kiểu người khá hài hước, nhưng đôi khi sẽ mất một khoảng thời gian kha khá để bạn có thể tìm đến sự kết nối một cách vui vẻ với Song Ngư. Hãy thể hiện cho họ thấy sự nghiêm túc nhất định của bạn. Song Ngư luôn tìm kiếm những người bạn nơi họ có thể kết nối cả về trì tuệ lẫn sở thích. Họ có thể chia sẻ về những cuốn sách cả hai đã đọc, về một bộ phim hoặc một ca khúc cả hai có thể cùng nghe. Chính những điều này là cách kết nối tốt nhất với Song Ngư. Song Ngư chỉ trông khó tính ở vẻ bên ngoài, khi bạn có một ít về nghệ thuật đây chính là cách kết nối dễ dàng nhất với họ.

Hãy giúp Song Ngư được sống là chính mình khi ở gần bạn. Một số tình bạn phải dừng lại khi có sự khác biệt về quan điểm sống. Song Ngư cần sự kết nối thực sự, họ không cần đến những mối quan hệ có quá nhiều người ngay cả khi có sự khác biệt quá nhiều. Điều này đã thể hiện một nguyên tắc rất rõ ràng của Song Ngư: họ không bao giờ có thể tha thứ cho sự giả dối trong mọi mối quan hệ. Nói một đằng làm một nẻo là điều mà khiến Song Ngư không hài lòng nhất. Hãy để sự chân thật ngay từ phút giây đầu tiên trở thành sự kết nối giữa hai người.

3 lý do khiến Song Ngư xứng đáng là người bạn tuyệt vời

Song Ngư thích nghiên cứu về văn hóa. Họ có thể trở thành một chuyên gia thiết kế của riêng bạn, họ cho bạn những ý tưởng và góc nhìn mới. Song Ngư mang đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Họ cho bạn thấy được sự chân that. Đã bao giờ bạn nghe đến một lời khuyên “mọi chuyện rồi sẽ sớm ổn thôi” từ một người nào đó chưa. Song Ngư không bao giờ trao đến bạn những câu nói đầy sáo rỗng như thế. Thay vào đó, họ sẽ ở lại cùng bạn trong suốt quá trình tuyệt vọng ấy. Họ sẽ giúp bạn hiểu ra rằng, trên thế giới này không có điều gì là tồi tệ nhất. Những thứ chúng ta trải qua đều sẽ chỉ là “một điều tồi tệ” nhỏ trong cuộc đời mình.

Song Ngư có một cách nhìn thế giới thực sự vô cùng độc đáo. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán nản khi đi chơi với Song Ngư. Song Ngư luôn có thể nghĩ ra rất nhiều những điều thú vị khi chỉ có hai người. Song Ngư mang đến một phiên bản hoàn toàn mới cho bạn về cuộc sống, một sự độc đáo àm không phải ai cũng có thể làm cho bạn.

Tình yêu của Song Ngư

Song Ngư khi yêu

Một mối quan hệ với đầy đủ những cung bậc cảm xúc, sự mạnh liệt và duy nhất chỉ có Song Ngư mới có thể mang đến cho bạn. Khi bạn yêu một người như Song Ngư, nó giống như bạn chơi tàu lượn siêu tốc. Nơi mang đến cho bạn sự mới mẻ và tươi mới, Song Ngư sẽ giúp bạn trở thành người mạnh mẽ khi cần và một người tốt thực thụ. Ngay cả khi mối quan hệ với Song Ngư không thể kéo dài, thì những bài học mà bạn nhận được tỏng thời gian quen họ sẽ tạo thành những giá trị lớn trong cuộc đời bạn.

Song Ngư rất coi tròng sự lãng mạng và họ mong muốn người bạn đời của mình sẽ tạo ra được những điều to lớn tương tự như thế này cho họ. Song Ngư không phải là người cố gắng bằng mọi cách để đeo bám mối quan hệ với bạn, họ thực sự độc lập và mạnh mẽ đến mức khiến người khác phải kinh ngạc. Họ luôn nhìn mối quan hệ thực tế từu góc nhìn của cả hai. Để có thể thấu hiểu hơn thế giới từ chính đôi mắt của người bạn đời của mình. Họ luôn cố gắng để tìm kiếm sự tuyệt vời và lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Ngay cả khi đó chỉ là những quyết định nhỏ, họ cũng cần có sự thông qua của cả hai. Đó chính alf sự tôn trọng mà bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần có.

Song Ngư luôn muốn người bạn đời của mình có được cơ hội phát triển. Cả hai phải không ngừng cùng nhau cố gắng để tạo ra một bản thân tuyệt vời nhất vun đắp cho mối quan hệ của mình. Điều này đôi khi sẽ khiến người còn lại cảm thấy mệt mỏi và áp đặt. Nhưng tình yêu chính là như thế, hãy dành cho nhau nhiều hơn những khoảng thời gian như phong tập thể dục, cà phê hay dạo phố. Hãy trò chuyện cùng nhau để cả hai có thể trở nên tốt hơn.

Đối với Song Ngư mọi mối quan hệ đều cần có sự kết nối cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Một thể chất tốt là biểu hiện của một mối quan hệ tốt đẹp. Song Ngư có thể trở thành một cô nàng quyến rũ hay một anh chàng lịch thiệp khi mối quan hệ của hai người đủ sâu sắc. Song Ngư đòi hỏi sự hoàn hảo trong mối quan hệ của hai người, họ không muốn cả hai có bất cứ sự tổn thương nào khi yêu đương. Song Ngư đòi hỏi sự tôn tròng và tủng thực, đương nhiên là họ sẽ làm thế với nữa còn lại của mình.

Những cung hoàng đạo hợp với Song Ngư

Xử Nữ: Là nguyên tố đất nên dĩ nhiên Xữ Nữ sẽ mang đến những cảm xúc hoàn toàn mới mẻ, ngan chặn sự xuất hiện của việc có quá nhiều sự chán nản trong mối quan của hai người. Họ mang lại cho Song Ngư một sự ổn định và chắc chắn. Thứ mà Song Ngư thực sự rất cần. xử Nữ tìm thấy sức mạnh trong mối quan hệ sâu sắc với người như Song Ngư. Nơi cả hai chấp nhận thấu hiểu nhau để duy trì và phát triển tình cảm của hai người.

Bọ Cạp: Bọ Cạp mang lại một nguồn nnawg lượng tích cực, sự sâu sắc cho nhưng cảm xúc của Song Ngư. Và Song Ngư hoàn toàn có thể dựa dẫm vào Bọ Cạp, điều mà không phải cung hoàng đạo nào cũng làm được. Sự kết hợp này đôi khi khiến cả hai có cảm giác sẽ không phù hợp, có sự xuất hiện của quá nhiều sự gay gắt nhưng nó giông như một thách thức nhẹ nhàng. Cả hai có thể cùng nhau chiến đấu trong suốt thời gian dài và chỉ cần có sự tin tưởng cả hai có thể dễ dàng để vượt qua.

Song Ngư: Liệu còn có cung hoàng đạo nào có thể mang đến cho bạn sự đồng điệu hơn chính người cùng cung hoàng đạo với mình. Cả hai ban đầu có thể cảm thấy hơi nhtaj nhẽo, nhưng về sau chính sự thấu hiểu khiến mối quan hje trở nên tốt đpẹ hơn. Song Ngư hiểu được sự quan trọng của việc tôn trọng không gian riêng của nhau, họ hiểu người bạn đời của mình đang cần gì và muốn gì và bằng cách làm cùng nhua, cả hai sẽ có thể tạo ra được mối quan hệ thực sự tốt đẹp.

Những kiểu hẹn hò Song Ngư yêu thích

Tâm trạng quyết định việc Song Ngư có muốn ra ngoài và hẹn hò hay không. Nếu như họ nói hôm nay họ không có tâm trạng để làm việc đó thì tốt hơn vẫn nên đổi sang một lịch trình khác. Đó không phải là kiểu Song Ngư không tôn trọng mối quan hệ của bạn, mà Song Ngư là người rất dễ bị cảm xúc bị chi phối. Khi tâm trạng họ cảm thấy không tốt thì ngày đó hẵn là một ngày thực sự rất tồi tệ với họ.

Vậy khi tâm trạng họ tốt hơn, bạn sẽ đưa họ đi đâu? Hãy đưa họ đến nơi mà chắc chắn khiến tâm trạng họ luôn ở trạng thái vui vẻ. Họ sẽ không quên chia sẻ cho bạn một số nơi mà họ thích trước đó. Lúc dầu Song Ngư sẽ có vẻ e dè và cẩn trọng với bạn, họ cần chắc chắn bản thân sẽ đucợ an toàn mới dám mở lòng vơi bạn. Những ngày đầu hẹn hò hãy cởi mở với Song Ngư. Với Song Ngư một nhà hàng hay một quan kem mà họ yêu thích sẽ thích hợp để trò chuyện nhẹ nhàng, nói về sở thích của nhau.

Để có một cuộc hẹn tốt nhất, hay cố gắng để tạo ra nhiều điều khiến họ có cảm giác mới mẻ. Bạn mang họ đến nơi ăn tối àm bạn đánh giá cao, nhưng hãy để Song Ngư chỉ cho bạn một chỗ tráng miệng tuyệt vời. Song Ngư không bao giờ tin vào sự tuyệt đối, bạn có thể trả toàn bộ bữa tối để thể hiện sự cởi mở của mình, nhưng khi họ đề nghĩ chia ra một ít, bạn không nên từ chối. Song Ngư cần sự tôn trọng.

Sự hòa hợp của Song Ngư và những cung hoàng dạo nguyên tố Lửa

Thông thường Song Ngư rất dễ bị thu hút bởi những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa như Bạch Dương, Sư Tử Nhân Mã. Người có thể dễ dàng bị quyến rũ bởi vẻ ngoài của Song Ngư. Những mối quan hệ này khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo ra điều gì? Bạn có thể hình dung được không?

Mối quan hệ dựa trên nguyên tắc “thu hút đối lập”. Nghĩa là khi cả hai bị hấp dẫn bởi những điều hoàn toàn trái ngược nhau. Song Ngư thực sự có niềm say mêm với những cung hoàng đạo này. Ngay cả khi mối quan hệ đó chẳng thể hứa hẹn về một điều tốt đẹp nào về sự lâu dì, Song Ngư vẫn muốn được sống cho chính sự đam mê và niềm tin của mình. Song Ngư là kiểu người quá cẩn trọng và họ cần những những người mà ngọn lựa đam mê bộc lộ ra ngoài bản chất của họ. Sog Ngư sẵn sàng chấp nhận những sai trái khuyết điểm của mình và thay đổi để phù hợp. Những người thuộc nguyên tố Lửa luôn cho Song Ngư biết mình sai trái ở điểm nào, và cần thay đổi ở đâu. Sự quyến rũ tạo ra từ chính những điều như thế và nó làm đổ gục Song Ngư ngay từ phút giây đầu tiên.

Vì vậy có cách nào để dung hào mối quan hệ giauwx Song Ngư avf những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa. Cả hai bên đều có cần sự chuân rbij nhất định. Cả hai phải học cách để thay đổi về bản chất của chính mình, để hiểu được tình yêu chính cần sự dung hòa giữa hai người. Song Ngư sẽ sẵn sàng làm theo khi điều đó tốt hơn cho mối quan hệ của cả hai. Hai người nên bắt đầu từ việc học cách kiểm soát của mình, giao tiếp thân mật cùng nhau, cho nhau cơ hội để giải quyết mọi chuyện theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Cách quyến rũ một Song Ngư

Song Ngư không bao giở cảm thấy hoàn toàn hài lòng ở những cuộc hẹn đầu tiên. Ngay cả khi đó là cuộc hẹn lần thứ mười nếu có một người cố gắng quá mức để khiến họ hài lòng. Song Ngư khó chịu nhất với những người tìm mọi cách để buộc họ phải thích bạn. Hoặc là họ có cảm tình vơi bạn, hoặc là hoàn toàn không. Đừng cố gắng. Hãy cứ là chính mình, đừng thay đổi, hãy băt đầu từ việc cả hai hòa hợp chứ không phải buộc bản thân phải trở thành người mà Song Ngư thích. Tình yêu phải dến từ những điều tự nhiên và giản đơn nhất.

Đôi khi họ sẽ hỏi xem bạn có sở thích gì? Đang đọc cuốn sách nào/ Và liệu bạn có biết tên một cuôn sách đang bán rất chạy trên Kindle hay không?

Họ có thể nhìn thấy rõ con người của bạn, cho dù bạn có cố gắng để che đậy nó bằng cách nào đi chăng nữa. Song Ngư không muốn trói buộc bất kỳ ai vào mối quan hệ của mình, hãy luôn quan tâm đến cảm xúc của họ từ tóc tai đến cách trang điểm, quần áo. Hãy tôn trọng con người chân thật của họ, nếu bạn đủ yêu Song Ngư bạn sẽ nhận ra mình hoàn toàn có thể thoải mái với cả những tính xấu nhất của họ.

Đừng cố gắng dùng như chiêu trò gượng gạo để câu kéo sự quan tâm và lực chú ý của Song Ngư dành cho bạn. Một Song Ngư luôn cố gắng để nhìn thấy con người thật của bạn và họ sẽ nhanh chóng cắt đứt mối quan hệ với bạn chỉ vì bạn chăng phải là kiểu người cùng quan điểm với họ. Bạn chỉ cần học đucợ cách tôn trọng và cởi mở. Hãy chia sẽ bằng chính con người thật của mình theo một cách thcuws mà bạn cảm thấy tự hào

Cách làm tình với Song Ngư

Đối với Song Ngư bất kỳ úc nào thể xác và tâm trí phải hòa hợp với nhua. Tình dục cũng phải tuyệt đối bằng băt đầu từ cảm xúc và lý trí. Bất kỳ lúc nào hành động hãy chắc chán bạn đã khiến Song Ngư có đucợ cảm giác tin tưởng và an toàn. Hãy nới cho họ biết sự quan trọng của họ đối với bạn. Làm thế nào để tạo ra được thứ cảm giác mới mẻ và độc đáo nhất. Hãy tạo ra một cuộc làm tình tự nhiên và thoải mái nhất.

Cuộc sống của Song Ngư luôn tràn ngập bởi trí tượng tưởng và đôi khi họ lại chẳng đủ can đảm để biến những giấc mơ ấy thành hiện thực. Tuy nhiên, một người mạnh mẽ như Song Ngư hoàn toàn can đảm để nói đến những ham muốn wor khía cạnh tình dục. Có những thứ nhất định mà với Song Ngư đó là nguyên tắc trong quan hệ giường chiếu, để có được sự kết nối tuyệt vời nhất, bạn nên học cách để tôn trọng họ ở điều này. Họ cần bạn coi trọng những bí mật mà họ chỉ duy nhất cho người bạn đời của mình.

Đối vơi một người phụ nữ như Song Ngư, cảm xúc trở thành nguyên tắc sống của iêng họ, mọi thứ trong cuộc đời cô ấy đều bi chi phối bởi cảm xúc. Người có thể khiến cô ấy yêu vẫn sẽ là người đến đúng vào khoảnh khắc cô ấy chờ mong nhất. Hãy tin tưởng vào những điều cô ấy mong muốn, tintưởng vào cảm xúc của cô ấy. Sự nhạy cảm của phụ nữ Song Ngư là thứ cần được tôn trọng.

Một người phụ nữ Song Ngư luôn muốn tìm một người đàn ông có thể hiểu được những suy nghĩ của cô ấy, những điều mà cô ấy mong muốn và tôn trọng thời gian riêng tư của cô ấy. Một người phụ nữ Song Ngư cần đucợ tôn trọng, trung thực, minh bạch và bình đẳng. Nếu bạn yêu một người phụ nữ Song Ngư hãy tạo ra một mối quan hệ công bằng giữa hai người, nơi bạn sẽ thường xuyên trao đổi thảo luận và giải mã cảm xúc của nhau Mọi thứ là vì cả hai muốn thấu hiểu nhau hơn.

Cách giao tiếp với phụ nữ Song Ngư

Hãy chắc chắn là bạn luôn trung thực. Đây là điều quan trọng hơn rất nhiều so với lời nói, phụ nữ Song Ngư coi trọng sự chân thật hơ bất cứ điều gì khác trên cuộc đời. Một phụ nữ Sog Ngư đọc được tất thảy mọi thứ thuộc về cảm xúc của bạn, ngay cả khi bạn cố gắng lừa dối cô ấy để che đi những suy nghĩ của mình, cô ấy vận có thể cảm nhận những điều đó một cách rất nổi bật. Đừng lừa dối cô ấy rằng mọi chuyện đang ổn, cô ấy cần một người để đồng hành hơn là để cam chịu.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Song Ngư

Một người đàn ông Song Ngư có cảm giác như rất lạnh lùng và khó gần, nhưng thực ra anh ấy làm như thế chỉ vì muốn cố gắng để bảo vệ trái tim và cảm xúc của mình. Cách duy nhất để khiến anh ấy có thể cởi mở là thể hiện sự chân thành của chính bạn. Hãy chia sẻ cho anh ấy những câu chuyện của bạn, và để anh ấy đặt bản thân vào vị trí của mình để thấu hiểu. Tình yêu chính là cho đi sự chân thật mà đừng mong được đáp trả lại. Tuy nhiên, bạn đừng là người chủ động hoàn toàn, hãy tự tin vào tình yêu của minh. Hãy để lại một vài thứ làm vũ khí bí mật của riêng mình và khiến anh ấy trở nên cởi mở hơn.

Một người đàn ông Song Ngư luôn đi theo những nguyên tắc của riêng mình. Bạn hãy tạm thời loại bỏ csai tôi của riêng mình, có thể kết nối với gia đình và bạn bè của anh áy để tìm hiểu thêm về sở thích và những mối quan hệ xã hội của anh ấy. Hãy để anh ấy thấy sự chân thành và tử tế của bạn. Đừng để anh ấy có cảm giác bạn đang điều tra anh ấy, điều đó làm anh ấy phòng bị với bạn.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Song Ngư

Một người đàn ông Song Ngư không dành cho quá nhiều những hoạt động giải trí, anh ấy có thể ghen tuông nhưng đó không phải là cách để bạn có thể chiếm lấy tình yêu của anh ấy. Điều quan trọng để kết nối với một người đàn ông Song Ngư chính là sự thẳng thắn thực, hãy nói cho anh ấy biết bạn đang cảm tháy như thế nào. Anh ấy muốn biết về những gì đang diễn ra trong con người bạn, hơn là việc chỉ câu “em ổn mà”.

Bạn có nên kết hôn với một Song Ngư?

Còn điều gì khiến bạn chần chừ để trả lời không nữa. Một Song Ngư với đầy sự mảnh lietj, thông minh có thể mang đến cho bạn rất nhiều những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, Song Ngư sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống. Song Ngư sẽ dạy cho bạn về một cuộc sống với một mối quan hệ đầy thách thức là như thế nào. Song Ngư sẽ giúp bạn hiểu được giá trị của chính minh, yêu bản thân mình hơn. Và sự liên kết tạo nên nguồn sức mạnh của hai người, giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Những dấu hiệu chứng tỏ Song Ngư đã bắt đầu đổ bạn

Song Ngư thực sự là kiểu người rất khỏ hiểu. Khi họ luôn mang đến cảm giác đã biết tường tận về bạn, thì ngược lại bạn luôn cảm giác chẳng hiểu gì về Song Ngư. Nhưng trong tình yêu chỉ cần dựa vào một vài yếu tố, bạn sẽ nhận ra họ nghiêm túc với bạn như thế nào.

Họ bắt đầu kết nối với bạn trên mạng xã hội. Song Ngư luôn có xu hướng giữ riêng nhưng cảm xúc thành của riêng mình. Họ giữu rất chặt những mối quan hệ xã hội của mình. Khi họ công khai giao tiếp và trò chuyện cùng bạn nghĩa là họ bắt đầu nghiêm túc về việc san sẻ cuộc sống vơi bạn.

Họ hẹn hò bạn ra ngoài ăn sáng và ăn tối. Đối với Song Ngư việc ra ngoài cũng nhua là một điều thực sư rất quan trọng. Không phải thân mật, thì chẳng việc gfi người ta phải thức dậy thật sớm vào sáng sớm, chuẩn bị bản thân thật chỉn chu vì người khác. Đối với Song Ngư chỉ những người thực sự quan trọng mới đủ sức khiên họ muốn dành riêng những thứ trong cuộc sống của mình để duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Họ chủ động nói thích bạn. Điều này chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc Song Ngư đã thực sự đổ bạn. Nhưng một Song Ngư không bao giờ tự tiện nói ra điều này, khi nói câu nói này nghĩa là họ muốn bạn thành một nữa trong cuộc đời họ.

Báo động đỏ trong mối quan hệ với Song Ngư

Song Ngư không muốn gượng ép mối quan hệ tình cảm của cả hai, họ sẽ rất nhanh giaiar tán nó nếu như cả hai đều không còn tình cảm gì với người con flaij. Điều đó nghĩa rằng, khi thực sự có trục trặc trong mối quan hệ họ sẽ ngay lập tức giải quyết nó.

Trong chuyện yêu đương, Song Ngư luôn trong trọng những thành quả mà cả hai tạo ra, nên nếu một ngày nào đó họ không còn bàn đến chuyện mục tiêu hay sự cố gắng của cả hai dẫn đến ý nghĩa gì, thì lúc đó chính xác có nghĩa là họ đã không còn mặn mà gì với chuyện yêu đương nữa. Họ muốn bắt đầu một cuộc sống nơi đam mêm của họ sẵn sàng vực dầy theo cách riêng của mình.

Một Song Ngư luôn muốn cố gắng để trở thành người tốt nhất trong mối quan hệ của mình, vì thể nếu như họ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu buông lơi, mặc kê thì đã đến lúc bạn biết tình yêu đã không còn làm cuộc sống họ có cảm giác hạnh phúc. Đó là dấu hiệu rõ ràng để kết thúc mối quan hệ của cả hai người.

Song Ngư đã vượt qua sự tan vỡ như thế nào

Khi một song Ngư tổn thương, họ cũng biết đau đơn. Nhưng họ biết cách duy nhất để đi qua những nỗi buồn mà mình phải đối diện với nó. Họ có thể dành một tuần để nhốt mình trong phòng chơi những trò chơi nhạt nhẽo như bài thuốc tốt nhất. Hãy cho họ một không gian để tự chữa lành. Đừng bình luận. Hãy để họ được đau đơn, được khóc, hãy để họ được một bờ vai để tựa vào khi cần.

Đời sống tinh thần Song Ngư

Những khía cạnh tinh thần của Song Ngư.

Song Ngư là kiểu người sống tình cảm, dựa vào trực giác và có một chút hơi hương theo tâm tinh. Song Ngư luôn bị cuốn hút vào những quy tắc và diễn biến đầy bí ẩn của cuộc sống xung quanh mình. Song Ngư không thích một cuộc sống gò bó với những quy chuẩn tuyệt đối, họ thích cuộc sống khi mà mọi thứ đặt dưới sự tự do, chúng ta đi tìm ra câu trả lời ho việc mình là ai và vì sao mình lại tồn tại trên Trái Đất này. Song Ngư có thể là những nhà giảng đạo vĩ đại tuyệt vời. Họ có đôi ắt nhìn xa trông rộng, nhìn mọi thứ theo khía cách của học thuyết tâm linh và mọi người có thể kết nối với thế giới thứ ba thông qua cách nhìn nhận và đánh giá của họ.

Song Ngư thỉnh thoảng gặp phải những cơn khủng hoảng về lòng tin. Khi họ cảm thấy những tư tưởng mà ngươi khác hướng tới nó khác xa so với thế giới thực tại của mình. Họ camr giác như mình bị tách biệt với phần còn lại của thế giới, nơi mà bản than họ không thể sống theo những quy chuẩn đạo đức tốt đẹp do mình đặt ra. Song Ngư luôn có sự đầu tư chỉn chu ở mọi thứ họ làm nhưng đến cuối cùng mọi thứ chỉ dừng lại ở đúng giá trị nguyên bản của nó. Đó là lý do vì sao, Song Ngư luôn đặt ra cho mình những thước bậc tiêu chuẩn về đạo đức, họ có thể hơi ích kỷ nhưng tuyệt đối không cho phép ai được phép hạ bệ những giá trị tự tôn của mình.

Song ngư có thể tìm thấy đức tin của mình ở khắp mọi nơi, không gian bên ngoài khiến họ cảm thấy rằng mọi nơi trên thé giới này đều tồn tại những khía cạnh tinh thần dành riêng cho họ. Song Ngư không ngừng tìm kiếm, không ngừng phát tiển và trải nghiệm để tìm được đức tin duy nhất cho mình. Họ thận trọng trong việc chia sẻ những suy nghĩ thầm kín trong lòng mình, họ không bao giờ nói cho ai đó về ước mơ của họ. Vậy nên việc tồn tại một đức tin có ý nghĩa thực sự quan trọng tỏng việc quyết định cách thức mà họ cống hiến cho thế giới của mình.

Nghiệp duyên của Song Ngư

Hầu như những cung hoàng đạo khác đều phải trải qua một gia đoạn cực kỳ khó khăn để đối mặt với chuyện kinh doanh dang dở. Ngược lại đối với Song Ngư đó là cách để giúp bản thân trưởng thành và là cách để tìm kiếm một cộng đông mới, nơi có thẻ giúp họ kết nối tốt hơn với toàn bộ thế giới xung quanh mình. Song Ngư là kiểu người trung thành và họ yêu tính nghiêm túc như vậy từ mọi mối quan hệ của mình. Học cách kết nối với người khác là một bước đi khôn ngoan giúp họ có thể dễ dàng đạt đucợ mọi thứ mà mình mong muốn.

Hãy trung thực. Song Ngư rất coi trọng cảm xúc của mình, họ có xu hướng co mình lại để bảo vệ cảm xúc của mình một cách tốt hơn. Khi một ai đó khiến họ cảm thấy tổn thương, họ rất khó để có thể tha thứ cho người đó. Hãy học cách chia sẻ một cách thẳng thắn và chân thật cùng họ, như vậy hai người sẽ có cơ hội cao hơn để trở thành bạn bè của nhau.

Bạn biêt Song Ngư là kiểu người xem trọng yếu tô tâm Linh. Nên bạn có thể bắt đầu từ những việc như học thiền, đọc một cuốn sách nói về tôn giáo, bắt đầu tìm hiều một ccash chính thông về một nghi thức nào đó giúp bạn có thể dành được thiện cảm từ phía Song Ngư.

Hãy cố đẻ giữ liên lạc cùng với họ, Song Ngư thường đầu tư rất nhiều cho những mối quan hệ hiện tại của mình, xem như nó có sức ảnh hưởng đến cả cuộc đời họ. Hãy học cách tiếp cận và duy trì những cuộc nói chuyện cùng họ, bạn sẽ trở thành người mở đường như một cách thức để kết nối với cộng đồng một cách tốt hơn.

Hãy tham gia vào một câu lạc bộ, một nhóm hy một tập thể. Đây có vẻ là một việc làm khá mạo hiểm và mới mẻ đối với Song Ngư. Nhưng thiết nghĩ họ nên thử một lần trong đời mình. Chuyện này luôn không dễ dàng khi mới bắt đầu nhưng bằng cách tham gia kết nối với những con người mới sẽ giúp cho bản than phát triển hơn về tất cả mọi mặt trong cuộc sống của mình.

Sức khỏe

Sức khỏe của Song Ngư

Bệnh viêm xoang: Song Ngư được biết đến như cung hoàng đạo mắc tình trạng viêm xoang đáng báo động nhất, cơ thể của họ không thể bình yên đi qua bốn màu trong năm. Họ luôn phải đảm bảo mình có một cái áo khoác trong tay để chống lại sự chuyển biến thất thường của thời tiết, họ cũng phải chú tọng đến nhiệt độ trong căn phòng mỗi ngày đặt chân về của họ.

Điểm mạnh của Song Ngư: Họ ý thức được sự kết nối tuyệt vời giữa thể xác và tinh thần. Họ ý thức được việc phải chăm sóc tốt cho hệ thần kinh của mình giống như việc họ quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Bằng cách vượt lên mọi tình huống căng thẳng xảy đến trong cuộc sống của mình, Song Ngư luôn cố gắng để giữa cho tâm tri cơ thể và tinh thần của mình được kết nối theo một cách tốt nhất.

Điểm yếu của Song Ngư: Đôi khi Song Ngư hông tin tưởng lắm vào bác sĩ. Họ cho rằng bất kỳ loại bệnh tật nào cũng có thể giải quyết bằng một thái độ tích cực và lạc quan. Hãy tìm một bác sĩ đủ khiến bạn tin tưởng và đảm bảo cho bạn một đơn thuộc để giúp bạn có thể cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Phương pháp luyện tập sức khỏe tốt nhất cho Song Ngư

Học nhảy dưới nước. Nó không phải là lớp học nhảy như ở những lớp học chuyên nghiệp, cũng không phải lớp học nhảy trong nhà mà nó là sự kết hợp giữa nhày bình thường và nước. Bạn sẽ luyện tập dưới hồ bơi để làm giảm nhiệt độ của cơ thể trong lúc luyện tập. Giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hone. Không chỉ nhưu bậy thông qua phương pháp này bạn sẽ tìm được những người có cùng sở thích luyện tập với mình.

10 cách Song Ngư đã vượt qua nỗi buồn

Song Ngư nhìn bên ngoài có vẻ ủ rũ nhưng thực chất đó là một cách để kết nối cảm xúc vủa họ. Đôi khi những lúc như thế người khác sẽ cảm giác như Song Ngư đang cố gắng để làm lố mọi chuyen lê nhưng Song Ngư là kiểu người có quan điểm rất rõ ràng, khi buồn họ sẽ thể hiện nó ra ngoài thay vì cứ giữ khư khư trong lòng để tự mình đau buồn với chính mình. Như đã nói. Đây là một cách Song Ngư để đánh bại nỗi buồn, nó làm họ cảm thấy thoải mái hơn.

Dùng đến âm nhạc. Thay vì nghe những bản nhạc trên Spotify, họ sẽ giải phóng cảm xúc của mình bằng một loại nhạc cụ, trên những chiếc đàn piano hoặc bất cứ thứu gì đó khiến họ cảm thấy tốt hơn. Không cần năng khiếu hay thói quen, chỉ cần nó làm họ thấy thoải mái.

Trò chuyện cùng một người bạn qua những buổi cà phế. Sog Ngư sẽ kể họ nghe về những nỗi buồn của mình như một cách để giải phong sự ức chế trong lòng mình. Nói một vấn đề nào đó cùng một người nào đó là cách để Song Ngư vượt qua nó.

Đi biển. In lại những dấu chân của mình trên cát, như cách để gạt bỏ những nỗi buồn dù to lớn hay vun vặt.

Đi làm nail. Song Ngư rất coi trọng sự hoàn hảo của đôi chân mình, nên đôi khi vào những thời điểm buồn đến mức không biết phải làm gì họ có thê dành thời gian để đi làm mong chân lấp cho những khoảng trống chênh vênh khiến họ cảm thấy cô độc.

Vá ba lô lên và đi. Không cần phải xác định một cái đích cụ thể nào cả hãy cứ làm theo trực giác bản năng của mình. Đó chính là phong cách của Song Ngư.

Viết bài cho tạp chí. Khi họ có thể tự do bày tỏ cảm xúc của mình là cách để họ bày tỏ những gì đang diễn ra tỏng nội tâm của mình thông qua những con chữ lặng im.

Lang thang ở một cửa hàng bán đồ trang sức. Đôi khi tâm trạng của bạn được quyết định bằng chính cách thức àm bạn lựa chọn để hành động. Khi Song Ngư cảm thấy buồn, họ mong muốn bản than được giống như vô hình để có thể tự do vùng vẫy trong thế giới của mình. Điều này khiến họ sẽ có cảm giác tốt hơn.

Làm việc tình nguyện vì người khác. Khi gặp phải tình huống khó khăn, họ thường có xu hướng khép mình lại. Điều tốt nhất là họ nên giải phóng cơ thể mình, ngừng tập trung vào nỗi buồn của mình, thay vào đó hãy sẵn sang để làm một điều gì đó tốt đẹp hơn cho người khác.

Đi xem phim. Song Ngư đôi khi sẽ có những tình huống khiến họ mất tập trung. Vậy nên tâm trạng tồi tệ khiến họ nên bắt đầu bằng một bộ phim để gia tăng khả năng tập trung một cách thả lỏng của mình. Họ bắt đầu từ một bộ phim yêu thích trên máy tính khiến họ gia tăng lực chú ý, thậm chí là mang đến cho họ một sự thoải mái nhất định.

Loại tinh thể phù hợp nhất dành cho Song Ngư: Aquamarine vùng đá quý đã sinh ra những linh hồn của sự tự do. Mang lại cho họ một cái nhìn sâu sắc, đặc biệt khi họ có linh cảm hay trực giác về một điều gì đó. Loại tinh thể này mang đến cho họ một cảm giác đúng đắn hơn. Nó cũng tiết lộ cho Song Ngư biết những bí mật ẩn sâu trong tâm hồn người khác và ngay cả của chính mình. Việc kết nối với sợi dậy cảm xúc khiến họ dễ dàng chữa lành vết thương trong lòng mình, cảm giác khi vừa bị ai đó làm cho trái tim mình tan vỡ. Nó giúp Song Ngư dễ dàng vượt qua những cảm xúc tiêu cực, thoát ra khỏi mối quan hệ bế tắc. Khi bạn cần một điều gì đó đủ sức khiến mình như được hồi sinh, thạch anh tim có thể giúp bạn bình tĩnh lại và mang đến cảm giác thư giãn dễ chịu hơn gấp nhiều lần.

Thần chú chữa lành tổn thương của Song Ngư: ” Không có gì là vĩnh viễn.”

Màu sắc đại diện cho tinh thần của Song Ngư: màu xanh lá cây pha với màu xanh của biển cả, một chút màu xanh lam, một chút màu xanh lục, với một vài vệt màu trắng bên trong gợi cho Song Ngư nhớ đến sự thay đổi không ngừng của biển cả. Sự ghi nhớ này nhắc nhở Song Ngư cảm thấy tự chủ hơn và gắn kết với cuộc sống của họ. Mọi thứ thay đổi, vốn dĩ đã trở thành quy tắc bất di bát dịch của cuộc sống vô thường này. Không cần phải cảm thấy lo lắng hay khó khăn.

Nghề nghiệp, tiền bạc và thành công

Sự nghiệp và tiền bạc song ngư

Phương châm nghề nghiệp của Song Ngư: “Trực giác của tôi dẫn tôi đến nơi tôi cần.”

Sức mạnh làm nên nguyên tắc trong nghề nghiệp của Song Ngư chính là tính cá nhân và thícH sự tự do. Song Ngư luôn đặt hết sự quan tâm của mình vào một kế hoặc hay dự án, vì họ biết rằng đôi khi sự thành công hay thất bại đều chỉ có yếu tố tạm thời. Học cách buông bỏ là cách thức để làm cho mọi thứ diễn ra một cách trôi chảy và dễ dàng hơn. Không có gì để đảmbảo cho kết quả sẽ luôn đi theo con đường mà chúng ta mặc đình, chỉ có cách thử nhiều con đường mới và học cách từ bỏ mới khiến kết quả chúng tat hay đổi theo một cách thức khác tươi sáng hơn.

Thử thách lớn nhất đối với những người trong cung Song Ngư chính là khi bắt họ phải làm việc theo kiểu đội nhóm và gò bó trong văn phòng. Song Ngư luôn làm tốt nhất ở vai trò cá nhân và họ sẽ trở nên cáu gắt nếu bị bó buộc trong nếp văn hóa đầy nguyên tắc. Một trong những điều khiến Song Ngư khó có thể hòa hợp và tập trung được chính là một chuỗi những mệnh lệnh trong chốn văn phòng. Song Ngư luôn cho rằng, khi mình làm một điều gì đó, là vì bản than muốn hành động chứ không phải do người khác áp đặt và buộc mình làm. Phài chờ đợi, phải tuân thủ phải chấp hành trong một khuôn khổ của công ty là thách thức lớn nhất đối với một Song Ngư yêu thích sự tư do và độc lập.

Phong cách làm việc của Song Ngư

Một công việc với đầy ắp những ý tưởng, kế hoạch linh động và không có áp lực về thời gian sẽ khiến cho Song Ngư cảm thấy thoải mái và linh hoạt hơn. Song Ngư phù hợp với những công việc lien quan đến nghệ thuật, kinh doanh hoặc dạy học. Song Ngư có đầy nguyên tắc và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng điều này chỉ xảy đến khi họ được làm công việc mà mình thực sự yêu thích, một công việc thật sự đáng để đầu tư thời gian và công sức. bạn hầu như rất khó để bắt gặp cảnh Song Ngư tăng ca hay đặt nhiều áp lực lên đôi vai của mình, họ thích làm việc tự do vì thế có thể mất khá lâu để học có thể thích nghi với công việc văn phòng và hợp tác lâu dài của nó.

Song Ngư có thể làm việc một mình và họ thícH cảm giác tự bản thân nắm từ đầu đến cuối của một dự án. Tiền đối với Song Ngư không phải là vấn đề quan trong hàng đầu nhưng họ đánh giá khá cao sự thoải mái và mức độ tôn trọng mà họ nhận được từ người khác, một danh hiệu mang lại làm họ cảm thấy hạnh phúc hơn. Song Ngư ghét nhất là cảm giác bị người khác phớt lờ, họ sẽ nản chí nếu như sếp thường xuyên không quan tâm đến công việc họ đang làm. Nếu như tặng cho họ lời khen họ sẽ làm tốt hơn và hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Song Ngư luôn có những kế hoặc dự phòng cho công việc của họ. Với Song Ngư chẳng có điuè gì trên đời này là vĩnh viễn, một người thông minh luôn sẵn cho mình những kế hoawchj dự phòng tốt nhất. Khi Song Ngư nhận thấy tính hiệu quả của một công việc nào đó không còn nữa, họ sẽ bắt tay vào những kế hoạch hay dự định mới, họ không xem đó là sự lãng phí. Vì nó dường như sẽ mở ra cho họ những bước đi rất tuyệt vời. Con đường sự nghiệp đôi khi là một cách thức để trưởng thành và phát triển. Như một bài học giúp chúng ta trưởng thành.

Nghề nghiệp trong mơ của Song Ngư

Mục sư: Nếu đặt họ vào sự lựa chọn rời bỏ toàn bộ thế giới thực tại, họ cũng sẽ sẵn sang. Nghề này đặt ra làn ranh về sự chuyên nghiệp và ngoan đạo. Và Song Ngư chắc chắc sẽ chọn lựa để được làm như thế. Song Ngư sẵn sàng dành thời gian để bản thân được hồi sinh và công việc này mang họ đến thế giới của riêng mình. Nơi họ được sông trong thế giới với đầy ắp những suy nghĩ dành riêng cho họ. Nơi họ được nghĩ đến những ước mơ của riêng mình. Ngoài ra những công việc có tính lien kết với ngành này như: nhà trị liệu hay nhà tâm lý học.

Thuyền trưởng: Dành nhiều thời gian với đại dương là điều tuyệt vời nhất đối với Song Ngư. Sẽ chẳng có quá nhiều nguy hiểm xảy đến, phàn nhiều là những chuyến phiêu lưu đôi lúc con thuyền sẽ đi đến những vùng đất mới nơi họ được nhìn thấy cảnh bình minh thúc dậy ở những đường chân trời. Nơi họ đucợ tự do trong chính thé giới là suy nghĩ của mình. Ngoài ra những ngành nghề có lien quan như: Người canh ngọn Hải Đăng, nghề Ngư dân hay làm cảnh sát biển.

Tâm linh: Một môi trường làm việc thư thái và phụ thuộc nhiều vào đời sống tinh thần, thư thái phù hợp thực sự với người như Song Ngư. Họ có thể tự tạo ra tầm nhìn và cách thức làm việc cho chính công việc của mình. Họ có thể sử dụng trcujw giác và trí tưởng tượng nhẹ nhàng dùng nó để chỉ cho người khác đi đúng đường. Những ngành nghề có lien quan đến công việc này như: huấn luyện viên hay nhà trị liệu.

Dược sĩ: Song Ngư thích được dùng chính khả năng của mình để quan tâm và chăm sóc cho người khác. Sự thông mnh vốn có của họ sẽ biến nó thành ũ khí đặc lực ở công việc này. Lựa chọn trở thành bác sĩ được xem là một bước đi đầy khôn ngoan họ dựa trên bản chất tốt đẹp và sự thiện lương của mình để đặt mối quan tâm đến mọi người và sức khỏe của nhiều người trỏ thành điều quan trọng nhất. Điều khó khăn nhất của ngành nghề này có lẽ đến từ việc liệu họ có thể kiên nhẫn đến cùng trên hành trình chinh phúc kiến thức nghiêm ngặt và đầy quy tắc. Mọi thứ đều sẽ được đền đáp xứng đáng khi ta biết nỗ lực hết mình. Những ngành nghề có lien quan đến lĩnh vực này như nhà khoa học, nhà sinh học, chuyên gia dinh dưỡng.

Chuyên gia pha chế: Trực giác và cảm giác tốt của Song Ngư giúp họ có thể tự tạo ra những hương vị tuyệt vời. Đây có thể là công việc tuyệt vời nhất cho phép kết hợp giữa tính sang tạo và khả năng cảm nhận. Họ biến những hương vị độc đáo khác nhau trở thành một ly cocktail ngon lành. Môi trường làm việc tuyệt vời nhất dành cho họ có thể là một quán bar nhạc sống bên bờ biển hay ở những vùng xanh mát mang hương vị nhiệt đới. Những ngành nghề khác nhau cũng thuộc lĩnh vực này như: nhân viên xã hội, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, nhà thiết kế.

Giáo viên âm nhạc: Song Ngư hoàn toàn phù hợp để giảng dạy vời nền tảng am nhạc của mình. Ở vị trí là một người hướng dẫn, họ có thể chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình, công việc yêu cầu họ phải không ngừng cố gắng để truyền đi cảm hứng một cách tốt nhất và yêu công việc nhiều hơn. Các ngành nghề khác tương tự cũng thuộc lĩnh vực này như: Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nhà soạn nhạc.

Nhà làm phim: Song Ngư có thể hoàn thành mọi thứ một cách vượt trội nếu được làm công việc mà mình yêu thích, những ngành nghề đòi hỏi trí tưởng tượng sống động. Bằng những bộ phim của mình, họ sẽ tạo ra một thế giới chân thật khiến người xem lầm tưởng nó như có thật ngoài đời. Khi được làm công việc này, họ sẽ dùng đến sức mạnh nội lực và khả năng của mình để tạo ra những dấu ấn để đời. Bạn có thể nhớ đến Spielberg hoặc Lucas để hiểu khả năng của họ vượt trội đến mức nào. Các ngành nghề khác tương tự như: Nghệ sĩ, Nhà thiết kế thời trang, Nhà thiết kế Dệt may, Người vẽ tranh tường.

Tiền bạc

Song Ngư thực sự có cách kiếm tiền rất dễ dàng. Nhưng đối với họ danh tiếng và sự công nhận thực sự quan trọng hơn tiền bạc rất nhiều lần. Song Ngư đôi khi chẳng quan tâm mấy đến việc họ kiếm ra đucợ bao nhiêu tiền, họ có thái độ bất cần với số tiền àm mình làm ra. Họ mua sắm mà chẳng bao giờ nghĩ đến số tiền mình phải thanh toán, họ có thể chi cho những việc khác nhau mà không quan tâm đến số dư có trong thẻ ngân hàng. Ý thức về giá trị của của con người với Song Ngư không nằm ở mức tiền mà họ kiếm được.

Nhưng Song Ngư hiểu rằng, sự tồn tài của dồng tiền trong xã hội hiện tại thực sự rất quan trong, nó có thể khiến con người ta tránh khỏi những lo lắng và bất an. Song Ngư có niềm tin sâu sắc vào kỹ năng lẫn khả năng của mình. Họ tin rằng bằng sự nỗ lực và tháo vát của mình có thể tạo ra cho họ việc làm ổn định avf sự linh hoạt nhất định để làm ra tiền. Song Như cũng cảm nhận được sự yếu kém của họ trong việc quản lý tiền bạc. Vì thế họ cần đến một chuyên gia giúp họ quản trị tốt hơn về vấn đề tài chính, việc này giuso họ tập trung tốt hơn vào công việc của mình.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Song Ngư

Một ông chủ Song Ngư thực sự đôi khi rất khó hiểu. Họ có thể là một người bạn của bạn, một người bạn thân thiết. Nhưng vào một lúc khác họ trở nên nghiêm khắc cực kỳ. Họ trông giống như một người bất cần với những quy tắc, nhưng họ sẽ không hài lòng nếu như bạn cứ tỏ ra thái độ lơ là với công việc vè nề nếp văn phòng. Song Ngư muốn nhân viên có mối quan hệ và học cách liên kết được với mính, họ sẽ cảm thấy tổn thương nếu nhưu bạn tỏ ra gần gũi và thân thiết với người khác hơn là với họ. Song Ngư đôi khi sẽ nói rằng họ không quan tâm lắm đến vấn đề nguyên tắc chốn văn phòng nhưng họ thỉnh thoảng sẽ lưu tâm đến bạn nếu như có một ý kiến nào đó to nhỏ về thái độ và ý thức của bạn dành cho công việc.

Song Ngư là một người chủ với tính cách thực sự rất mâu thuẩn. Song Ngư cần nhận ra điểm yếu của mình trong vấn đề này và có thể tham gia vào những khóa học cách thức người lãnh đạo để giải quyết điều này. Mặc dù có thể khó khăn ở giaia đoạn đầu khi bạn làm việc với Song Ngư, nhưng sẽ dễ dàng hone nếu bạn cũng giống như họ đề cao tính trung thực. Song Ngư sẽ dành cho bạn sự tôn trọng nhất định và mãi mãi nếu như bạn luôn thành thật. Ngay cả khi đó là điều mà họ không muốn nghe. Ở đây chúng tôi chỉ ra những tính cách nổi bật của một ông chủ Song Ngư:

Một nhà tư tưởng tự do. Song ngư không phù hợp với chốn văn phòng đầy những nguyên tắc và luật lệ ngay cả khi họ là ông chủ ở đó. Vì thế mà sẽ rất khó khăn để bạn làm quen với phong cách làm việc của họ.

Tính logic và trực giác đúng đắn. Họ luôn làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn khi đưa ra một lý do bất kỳ cho những lập luận cua họ. Họ không dễ bị người khác điều khiển suy nghĩ của mình, nhưng ý tưởng và trực giác của họ luôn đúng đắn và ổn định.

Độc nhất. Cam kết rằng bạn sẽ chẳng gặp được người nào giống như một ông chủ Song Ngư trước đây. Điều này mang theo tính hai mặt của họ. Song Ngư có thể là một người sếp tốt tính, một ông chủ tốt bụng, nhưng họ cũng có những quy tắc để bạn phải làm theo khuôn mẫu nhất định.

Long trung thành. Nếu bạn hoàn toàn trung thực và làm mọi điều một cách thật tốt, bạn sẽ được khen thưởng. Song Ngư sẽ luôn cố gắng làm mọi thứ vì bạn. Nếu bạn đi sai hướng, hãy cố gắng thành thật với họ đừng lo lắng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Nó có thể là một cuộc trò chuyện mang tính chất công việc, nhưng nó sẽ dọn đường cho cách nhìn nhận của Song Ngư về bạn, tốt hơn cho mối hợp tác trong tương lai.

Tâm trạng thất thường. Song Ngư thường có tâm trạng lúc nóng lúc lạnh nên tốt nhất là bạn nên bắt đầu làm quen với phong thái làm việc của sếp và học cách thích nghi với nó. Đôi khi họ cần không gian riêng cho những quyết định của họ. Hãy có chừng mực của một nhân viên tôn trọng sự riêng tư của sệp. Đôi khi học cách xoa dịu tâm trạng của họ để mọi chuyện suôn sẻ hơn.

Thành công với Song Ngư là gì?

Đối với Song Ngư thành công chính là khi bản thân được sống tự do theo cách mà mình muốn. Khi họ làm được một công việc ổn đinh và đúng theo sở thích, vấn đề tiền bạc sẽ tự động chảy váo tài khoản của họ. Khi mọi thứ xung quanh công việc và cuộc sống của họ bắt đầu có dấu hiệu bất ổn, hoặc mọi thứ ngừng hoạt động, đó là lúc họ nên nghiêm túc nhìn nhận và đánh giá lại, khiên mọi thứ đi theo quy tắc và đổi mới phong cách cũng như tác phong làm việc. Song Ngư muốn mọi người công nhận thực lực và cố gắng của họ, đôi khi mọi thứ sẽ chẳng là gì cả nếu như họ bắt đầu cảm thấy tồi tệ nơi cảm xúc của mình.

Cha mẹ Song ngư và con cái

Món đồ chơi cho trẻ Song Ngư

Song Ngư thích những bức tượng nhỏ, vật có thể giúp chúng dựng lên những câu chuyện và kịch bản dựa trên trí tưởng tượng bất tận và những món đồ chơi mà chúng có. Song Ngư thích tìm kiếm một thế giới trật tự theo cách mình muốn, đó là điều có thể làm họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. Với Song Ngư không có gì là đủ để đáp ứng cho trí tưởng của họ, nhưng họ có thể sáng tạo nên mọi câu chuyện thú vị nhất chỉ thông qua những món đồ chơi nho nhỏ của mình.

Song Ngư có thể cảm thấy bị bối rối nếu như xung quanh mình có quá nhiều thứ, vì thế chúng luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ theo một trật tự nhất định. Song Ngư biết cách kết nối với những món đồ chơi mà mình có, giống như cách mà chúng dành tình yêu cho những con thú nhồi bông. Đối với Song Ngư, mỗi món đồ chơi giống như một người bạn thực sự, nơi chúng có thể chia sẻ những cảm xúc của mình.

Những hoạt động cho trẻ em Song Ngư

Song Ngư luôn biết cách tự tạo ra những trò chơi cho chính mình, chúng có khiếu hơn rất nhiều so với những đứa trẻ khác. Bạn có thể đăng ký cho con mình tham gia vào những khóa học khác nhau như học nơi là một điều tuyệt vời để khiến chúng dễ dàng kết nối với nhiều đứa trẻ khác. Song Ngư yêu thích nước như cách thức chúng được sinh ra và quan trọng hơn đến những khóa học nghiêm túc sẽ trao cho chúng những kiến thức an toàn. Đảm bảo rằng chúng luôn có người giám hộ và giúp chúng được đảm bảo trong vùng an toàn.

Sách mỗi đứa trẻ Song Ngư nên đọc

Song Ngư là những đứa trẻ thông minh, có đầu óc nghệ thuật và khả năng tưởng tượng tốt, nếu cùng đọc một cuốn sách những đứa trẻ Song Ngư luôn biết cách để tìm thấy những phần yêu thích nhất của mình. Chúng bị cuốn hút vào những câu chuyện cổ tích hay thế giới siêu anh hùng. Nơi tình yêu bắt đầu bằng những điều giản dị ở một thế giới giống như thế giới mà chúng tưởng tượng ra.

Không phải Narwhal, Jessie Sima. Một cuốn sách ảnh về một sinh vật nhỏ bé không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những đứa trẻ Song Ngư, chúng không thích đọc những cuốn sách mang tình hàn lâm và khô khan quá nhiều.

Hành trình xuyên thời gian. Một tác phẩm kinh điển (tốt nhất nên đọc sách trước khi xem phim) hoàn toàn phù hợp với những đứa trẻ của bạn, nó vẽ ra một thế giới kỳ diệu hoàn toàn mới lạ và sẽ giúp chúng hiểu ra một chân lý rằng sự tồn tại của chúng đôi khi là món quà vô giá với người thân và gia đình.

Cô gái đến từ vì sao, Ashley Herring Blake. Cuốn tiểu thuyết này, hướng tới học sinh trung học, nó phù hợp với độ tuổi có một tâm hồn mông mơ và những cảm xúc lẫn lỗn, dạy cho ta cách để hào hợp với thế giới người lớn. Bài học về sự chu đáo trong cuộc sống, nó sẽ phù hợp hơn với những đứa trẻ Song Ngư sống tách biệt và đơn độc.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Song Ngư

Những đứa trẻ nhạy cảm với một tâm hồn sâu sắc và luôn thấu hiểu cho cảm xúc của người khác. Song Ngư vị tha và luôn sẵn sàng giúp đỡ cho tất cả mọi người. Song Ngư thích những cái tên mang tính kết nối họ với thế giới bên ngoài, bạn có thể đặt tên cho chúng dựa trên tên của các thành viên trong gia đình hoặc tên của một nhân vật nghệ thuật có tầm ảnh hưởng. Song Ngư yêu thiên nhiên, vì thế bạn có thể lấy cảm hứng cho tên của con bạn bằng thế giới tự do bên ngoài.

Cách nuôi dạy con cái Song Ngư

Những đứa trẻ Song Ngư thuộc tuýp người thông minh, sống có tình cảm, thấu hiểu tâm lý của ngươi khác. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy con mình trưởng thành trước tuổi. Song Ngư có trực giác rất tốt, chúng có thể nắm bắt tâm lý một cách nhanh nhạy, khi cha mẹ cố gắng che chở mọi thứ cho chúng, chúng tìm mọi cách để thế hiện khía cạnh độc lập của mình. Bạn nên dạy cho chúng hiểu rằng, cuộc sống luôn có những bấp bênh và thăng tầm, có thể khóc đó và cười đó. Con người nên sống có ý thức và trực giác nó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng sau này.

Song Ngư nên thoát ra khỏi lớp vỏ của mình và học cách hòa hợp với thế giới xung quanh mình. Những đứa trẻ Song Ngư không thích tạo ra ranh giới giữa cha mẹ và con cái, chúng được hòa hợp như những người bạn với cha mẹ mình. Hãy ra ngoài và cùng vui chơi với chúng. Những đứa trẻ Song Ngư thích những trò chơi, chúng thích tự tạo ra niềm vui bằng những câu chuyện, học cách làm nghệ thuật, nhảy múa và làm những công việc mang tính nghiêm túc có thể bỏ đam mê của mình vào đó. Trẻ em Song Ngư thường thích chơi một mình hoặc với người lớn hơn tuổi.

Cha mẹ Song Ngư luôn có xu hướng thúc đẩy chúng kết nối với thế giới bên ngoài, nhung càng làm như vậy, Song Ngư chỉ càng thu mình lại. Song Ngư thích rà soát trước khi bắt tay vào làm một điều gì đó. Họ muốn bản thân luôn ở tư thế sẵn sàng.

Những đứa trẻ Song Ngư thực sự rất nhạy cảm. Chúng sinh ra vốn là người có nhiều cảm xúc và chúng cần giúp đớ để trở nên mạnh hơn hơn. Khi những cảm xúc trỗi dạy, hãy dạy chúng cách để kiềm chế lại sự xấu hổ và suy nghĩ tiêu cực. Dạy chúng cách thể hiện bản thân và suy nghĩ của mình.

Giúp chúng vạch ra những ranh giới rõ ràng. Những đứa trẻ Song Ngư luôn thích giúp đỡ người khác, vì thế chúng sẽ khó có thể kiểm soát toàn bộ những mặt lợi hay hại từ cảm xúc của mình. Hãy dạy chúng cách tương tác với bạn bè và nghệ thuật để nói câu từ chối.

Khuyến khích sự sáng tạo của chúng. Những đứa trẻ Song Ngư luôn giàu trí tưởng tương. Hãy nuôi dưỡng sự sáng tạo của chúng bằng sức hút của âm nhạc và nghệ thuật khi chúng còn nhỏ. Hãy để chúng được tự do với sức sáng tạo mạnh mẽ của mình.

Tất cả về thiếu niên Song Ngư

Đừng nghĩ chúng là những kiểu người thường xuyên ủ rũ. Họ luôn bày tỏ những cảm xúc thật của mình, Hãy dành cho chúng một không gian và thời gian riêng để tự xử trí những cảm xúc tiêu cực của chính mình. Là một bậc cha mẹ hãy khiến con bạn hiểu rằng, dù mọi thứ có trở nên tiêu cực mức nào, chúng có khó chịu hay tức giận ra sao, bạn cũng luôn ở đó và dành tình yêu cho chúng. Một số người có thể cảm thấy khó chịu với tính cách của song Ngư. Nhưng nên hiểu rằng, chúng ta không phải là chúng. Chúng ta không ở độ tuổi của chúng và không thể hiểu khó khăn của chúng. Hãy giúp Song Ngư tìm ra thế giới tích cực xung quanh mình.

Cảm xúc của Song Ngư thay đổi linh hoạt. Bởi vì Song Ngư là người sống dựa trên trực giác và cảm xúc của bản thân, những đứa trẻ Song Ngư ở độ tuổi thanh thiếu niên nên cần một ai đó giúp đỡ để hiểu rõ hơn về bản thân và hiểu được sự tác động của những cảm xúc tiêu cực đến những người xung quanh.

Những đứa trẻ Song Ngư là hình mẫu tuyệt vời cho những ai muốn gạt bỏ đi sự khác biệt để hòa hợp với cha mẹ và người thân của mình. Song Ngư luôn nhận được sự tin tưởng từ gia đình, mà một khi họ được tin tưởng họ sẽ làm mọi thứ theo cách tốt hơn.

Điều làm trẻ Song Ngư thích

Triết lý: Thanh thiếu niên Song Ngư thích đấu tranh với những câu hỏi hóc búa xung quanh vấn đề thiện và ác.

Trách nhiệm: Một thiếu niên Song Ngư thích được đối xử như một người trưởng thành và rất vui khi đảm nhận các trách nhiệm gia đình như lên kế hoạch cho bữa ăn, mua hàng tạp hóa hoặc giúp đỡ ngân sách gia đình.

Công bằng xã hội: Thiếu niên Song Ngư tin tưởng vào tự do và bình đẳng, và sẽ nhiệt tình chiến đấu nếu họ cảm thấy quyền của ai đó đang bị thao túng. Không có gì lạ khi một thiếu niên Song Ngư tham gia vào hoạt động cộng đồng hoặc hoạt động chính trị ngay từ khi còn nhỏ.

Điều khiến trẻ Song Ngư không thích

Giám sát. Đừng theo dõi điện thoại của cô ấy và xem phòng của cô ấy vì đó là bất khả xâm phạm. Nếu có điều gì đó cô ấy cần bạn biết, hãy tin rằng cô ấy sẽ nói với bạn.

Truyền thông xã hội. Song Ngư luôn yêu cầu tích xác thực của mọi thứ và có thể gây bực bội khi họ nhìn thấy đồng nghiệp của họ đang cố gắng để làm hài lòng người khác bằng những trò lừa dối của mình. Song Ngư có thể thích nghi vơi điều đó nhưng chúng không muốn bị thao túng.

Đừng nói với chúng “con sẽ hiểu khi con trưởng thành”. Song Ngư tin rằng ở mọi gia đoạn của cuộc đời người ta đều có thể thấu hiểu những khía cạnh của xa hội. Chúng cũng có những quy tắc chuẩn mực đạo đức và lối sống. Vì thế khi bạn làm sai đừng áp đặt tư tưởng người lớn lên chúng.

Cha mẹ Song Ngư

Làm thế nào để một lưới tính cách Song Ngư (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Song Ngư nào cũng có thể trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Khi cha mẹ Song Ngư con Song Tử

Sự đồng điệu giữa trí tưởng tượng và sức sáng tạo, đây có thể là một cặp cha mẹ và con cái tuyệt vời. Cha mẹ Song Ngư sẽ có cách nhìn nhận thực tế hơn khi trò chuyện với những đứa con của mình hãy trò chuyện để hiểu thêm về cảm giác của chúng.

Cha mẹ Song Ngư, con Cự Giải

Cả hai dấu hiệu nước, cặp cha mẹ và con cái này rất dễ để thấu hiểu nhau. Cảm xúc khiến họ có thể khám phá được nhau, nhưng đôi khi cha mẹ Song Ngư có thể cần dạy cho con cái của mình của mình rằng một phần của sự thành công trong cuộc sống là biết khi nào nên cương khi nào nên nhu, khi nào nên dừng lại và khi nào nên cố gắng để có được thứ mà mình mong muốn.

Cha mẹ Song Ngư, con Sư Tử

Một phụ huynh Song Ngư bị thuyết phục bởi con sư tử nhỏ táo bạo, không biết sợ của mình. Và Sư Tử nhỏ bé nên học cách sống chậm lại và lắng nghe cảm xúc từ cha mẹ Song Ngư. Một phụ huynh Song Ngư sẽ làm tốt bằng cách cho phép con sư tử nhỏ của họ tự do khám phá và giao tiếp với mọi người, tự tin vào kiến ​​thức của mình để mạnh dạn tham gia vào những thử thách mà chúng trông đợi.

Cha mẹ Song Ngư, con Xử Nữ

Song Ngư và Xử Nữ có thể nhìn thế giới qua cùng một lăng kính nghệ thuật, nhưng Xử Nữ có vẻ hơi quá lý trí đối với Song Ngư giàu trí tưởng tượng. Điều này có ý nghĩa gì với cha mẹ Song Ngư? Chấp nhận rằng Xử Nữ của bạn có thể không thể đồng hành hoàn toàn với bạn trên những hành trình lớn và biết rằng Xử Nữ bé nhỏ của bạn cần nhận được những bài học quý giá trước khi chúng bắt đầu trưởng thành và đấu tranh với thế giới thực tế.

Cha mẹ Song Ngư, con Thiên Bình

Dấu hiệu nước và dấu hiệu không khí có thể là một mối quan hệ tuyệt vời. Song Ngư có thể cảm thấy thất vọng với tính cách của Thiên Bình, người dùng cảm xúc chi phối quá nhiều thứ, không phân định rõ trắng đen, phải trái đúng sai. Cha mẹ Song Ngư có thể giúp con của mình nhìn đời qua lăng kính thực tế.

Cha mẹ Song Ngư, con Bọ Cạp

Cha mẹ Song Ngư có được đứa con Bọ Cạp, đó có thể là một hình mẫu tuyệt vời để giúp Bọ Cạp nhỏ bé của họ học cách quản lý và tiến lên phía trước một cách hiệu quả dựa vào nguồn sức mạnh của họ. Cha mẹ Song Ngư có thể là người bảo vệ và là người có tiếng nói có giá trị đối với một Bọ Cạp nhỏ bé. Đôi khi cuộc sống nguyên tắc có thể khiến họ bất đồng quan điểm

Cha mẹ Song Ngư, con Nhân Mã

Cha mẹ Song Ngư tự hào về đứa con nhỏ nhưng độc lập của họ, nhưng đôi khi họ sẽ cảm thấy bối rối để có thể hiểu những suy nghĩ từ con của mình. Nhân Mã có vẻ thực tế và lý trí hơn nhiều so với Song Ngư, và Song Ngư có thể muốn giúp Nhân Mã học cách cân bằng giữa lý trí và trái tim của họ.

Cha mẹ Song Ngư, con Ma Kết

Cha mẹ Song Ngư rất tự hào về những đứa trẻ Ma Kết sống có tổ chức, nguyên tắc của mình. Thông qua con của mình họ có thể nhìn đời bằng một lăng kính khác. Cha mẹ Song Ngư sẽ cố gắng để không biến Ma Kết thành một thứ gì đó mà cô ấy trông đợi, và bố mẹ Song Ngư có thể gặp rắc rối khi cố gắng cho một đứa trẻ Ma Kết “phiên bản” mà mình mong muôn. Học cách chấp nhận suy nghĩ con cái là một giá trị tốt đẹp cho mối quan hệ của cả hai.

Cha mẹ Song Ngư, con Bảo Bình

Cả hai đều có trí tưởng tượng và trực giác tốt. cha mẹ Song Ngư và những đứa trẻ Bảo Bình thích khám phá cuộc sống cùng nhau. Cha mẹ Song Ngư có thể giúp Bảo Bình học cách thấu hiểu cảm xúc của người khác và có thể dạy cho chúng một vài bài học về cách suy nghĩ trước khi nói.

Cha mẹ Song Ngư, con Song Ngư

Cha mẹ và con cái Song Ngư tạo nên một mối quan hệ song song dễ dàng kết nối cảm xúc cùng với nhau. Cho dù cha mẹ Song Ngư có thể cảm thấy gần gũi như thế nào với đứa con Song Ngư của họ, điều quan trọng là họ phải nhớ rằng họ là hai người khác nhau, họ không biết cảm giác của con Song Ngư của họ như thế nào nên họ cần học cách nói chuyện cùng nhau để thấu hiểu.

【#10】Đo Độ Băng Giá Khi Chia Tay Của 12 Chòm Sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 90

Bạch Dương có thể thay đổi thái độ trong chớp mắt từ nồng nhiệt sang lạnh nhạt thờ ơ, yêu và hận cũng chỉ cần một khắc là đổi chỗ cho nhau. Đừng tưởng rằng sự cuồng nhiệt lúc yêu của Bạch Dương đồng nghĩa với việc sẽ đối xử tử tế với bạn sau khi “đường ai nấy đi”. Tất cả những lời xin lỗi hay níu kéo đều vô ích với con người này, một khi quyết định chia tay thì họ nhất định sẽ không quay đầu lại mà mang đi cả những lãng mạn ngọt ngào và bao nhiêu ân tình bấy lâu nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 80

Một khi lời chia tay đã thốt ra thì sẽ không bao giờ có cơ hội thay đổi, Kim Ngưu suy nghĩ bằng lý trí, không bị những kỉ niệm hay cảm xúc nhất thời làm cản lại những gì đã nói. Nếu bị đối xử tệ bạc, những gì đón đợi người kia không chỉ là sự lạnh lùng, thờ ơ của Kim Ngưu mà họ sẽ “thanh toán” đầy đủ cho kẻ đã khiến họ bị tổn thương, đau khổ.

Nếu có người chia tay rồi vẫn sẵn sàng làm bạn thì chỉ có thể là Song Tử. Đối với con người luôn hòa đồng, thích kết bạn và giao lưu như Song Tử, việc mất đi một người yêu được thêm một người bạn cũng chẳng phải là vấn đề. Họ sẵn sàng làm bạn với người yêu cũ, dù sao thì bạn bè và người yêu với Song Tử đâu có nhiều khác biệt. Như thể giữ lại cho mình một phương án dự phòng, để có thể một ngày nào đó cả hai sẽ “nối lại tình xưa”.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 20

Cho dù đã bị đối xử tồi tệ và phũ phàng đến mức nào, Cự Giải vẫn tự thuyết phục bản thân mình rằng người kia bị ép buộc phải chia tay hay do hoàn cảnh và những lý do khách quan. Chỉ cần một chút níu kéo, vài lời giải thích Cự Giải sẽ lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Chuyện tuyệt tình có vẻ sẽ không bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của một Cự Giải, trừ khi họ đã tìm thấy được niềm vui mới xứng đáng hơn cho mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 70

Thực tế Sư Tử không phải người quá tuyệt tình mà chỉ là do lòng tự trọng và “cái tôi” quá lớn của cung Hoàng đạo này gây ra mà thôi. Khi đối phương chưa làm chuyện gì quá đáng, tình cảm vẫn còn có thể cứu vãn, Sư Tử sẽ không ngại mà bắt đầu lại. Thế nhưng khi có ý muốn quay lại mà người kia cứ giận dỗi hay không có ý muốn “hợp tác” sẽ khiến Sư Tử bị tổn thương sâu sắc. Kết quả chẳng cần nói cũng biết, ra đi không bao giờ gặp lại sẽ là kết cục cuối cùng cho cả hai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 30

Chưa từng ai nói Xử Nữ là kẻ đa tình và thực tế họ không như vậy. Sau khi chia tay Xử Nữ vẫn còn vài điều băn khoăn nên chưa hoàn toàn dứt khoát. Nhưng chỉ là chưa sẵn lòng mà thôi, đừng tưởng rằng họ còn luyến tiếc hay muốn níu kéo người xưa. Xử Nữ có đôi khi sẽ là một diễn viên tài tình, họ xuất sắc diễn tốt vai dù không muốn cũng phải chia ly chỉ để bản thân bớt phần xấu xí trong mắt đối phương.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): 0

Bắt một Thiên Bình phải lạnh lùng vô tình thì đã quả là làm khó cho họ. Thiên Bình hay do dự phân vân giữa những lựa chọn sẽ chẳng bao giờ thẳng thắn nói được ra lời chia tay. Chỉ có chia tay, quay lại, rồi lại chia tay đến khi cả hai đã quá mệt mỏi, Thiên Bình mới dằn lòng chấm dứt. Thế nhưng do sự quảng giao vốn có, họ sẽ cố gắng để cả hai vẫn còn có thể làm bạn bè bình thường và tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Thần Nông (24/10 – 22/11): 100

Thần Nông luôn tỏ rõ thái độ thẳng thắn trong mọi chuyện. Họ quan niệm “tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát”. Dù lúc yêu có quan tâm gắn bó đến mức độ nào nhưng đã nói ra lời chia tay thì chuyện làm bạn Thần Nông đành xin lỗi, họ chẳng làm nổi. Người khác có thể đánh giá họ tuyệt tình, lật mặt nhanh hơn trang sách, thậm chí hoài nghi tình cảm của họ, thế nhưng đó chỉ là Thần Nông đang cố bảo vệ mình mà thôi. Sau tình yêu nồng cháy rồi lại tổn thương sâu sắc, sự lạnh nhạt đó có lẽ sẽ làm họ bớt đau thương hơn chăng?

Nhân Mã (23/11 – 21/12): 10

Nhân Mã không hề tuyệt tình lạnh nhạt mà chỉ là họ chẳng có đủ thời gian quan tâm đến những thứ làm lãng phí thời gian. Trước và sau khi chia tay, Nhân Mã dường như chẳng có gì khác biệt, vẫn thi thoảng gặp nhau ăn bữa cơm, uống cốc trà và hỏi thăm nhau đôi ba câu. Có lẽ phải chờ đến khi Nhân Mã thực sự tìm được nửa kia của cuộc đời mình, họ mới sẵn sàng cắt đứt những thứ cảm xúc lằng nhằng trước kia.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 60

Không phải Ma Kết lạnh lùng khô khan mà thực tế họ chẳng biết phải bộc lộ bản thân như thế nào. Trong từ điển của Ma Kết không có chuyện “chia tay vẫn có thể làm bạn”, nếu không phải là người yêu thì chỉ có thể là người xa lạ. Tình yêu này nếu có kết quả thì Ma Kết sẽ không ngại đầu tư, còn nếu chẳng thể cùng nhau đi đến cuối con đường thà chia ly dứt khoát sớm cho đỡ vướng bận. Ma Kết chỉ không muốn lãng phí thời gian vào những chuyện sẽ chẳng đem lại kết quả gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 50

Họ nói đi thì nhất định sẽ đi mà chẳng do dự bất cứ điều gì. Tuy luôn giữ thái độ trước sau không đổi trong chuyện tình cảm nhưng nếu đã quyết định chia tay đừng bao giờ hy vọng Bảo Bình thay đổi ý kiến. Sẽ không bao giờ có chuyện từ say đắm chỉ còn lạnh nhạt, rồi lại ngọt ngào như xưa. Làm bạn với người yêu cũ có khác biệt gì mấy? Nếu cứ vương vấn thì chẳng bằng cứ dứt khoát cắt đứt hẳn để ai nấy tự lo tương lai cho mình còn hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 5

So với những cung Hoàng đạo khác, cuộc đời Song Ngư giống là một vở kịch dài. Cho dù đã chia tay, cả hai đều đã có người mới nhưng Song Ngư vẫn có thể tiếp tục mối quan hệ thân thiết, thậm chí là bí mật lén lút qua lại như xưa với người cũ, chỉ cần cả hai vẫn còn tình cảm. Nên nói Song Ngư ngốc nghếch dại dột hay khen cho việc sống thật với tình cảm của mình đây?