Kim Ngưu Trước Khi 25 Em Hãy Tập Yêu Bản Thân Mình

Cô gái Kim Ngưu của anh, em có biết anh đã rất buồn không khi biết em đã dành cả thanh xuân chỉ để lo lắng cho những mông lung từ những tổn thương trong cuộc đời mình. Đã tới lúc em nên sống cho bản thân mình, đừng buồn phiền vì một người nào khác, cũng đừng bởi vì những lời cay đắng mà để đoạn đường tuổi trẻ đáng lẽ được ngông cuồng phải ngập tràn trong nước mắt lẫn bi thương.

Em có thể một lần đối đãi công bằng với những xúc cảm sâu thẳm trong trái tim em, em có thể yêu thương bản thân mình thêm một chút, trân trọng những giá trị của riêng em, bởi vì tất cả chúng ta đều phải có một khoảng thời cho riêng mình, đừng vì bất cứ ai mà đau khổ, bởi vì cho đến sau cùng vẫn sẽ có một người đứng đợi em.

Anh biết muôn đời người ta vẫn cần một người bên cạnh để yêu đương, tránh làm sao khi e dẫu mạnh mẽ thế nào em vẫn chỉ là một người con gái, thật đau lòng khi cô gái từng chìm đắm trong những cảm xúc mãnh liệt của yêu đương em đã từng trao đi những câu chuyện rất chân thành bây giờ lại chôn vùi tuổi xuân mình vì một kẻ cam tâm phản bội mình.

Vậy nên trước khi 25, trước khi em trở thành người phụ nữ của gia đình anh muốn em được là chính em, được tự do với ước muốn riêng tư của đời mình. Trước 25 em hãy cứ là chính mình. Có được không em?

Em đã từng hỏi anh những ngày mình còn ở cạnh nhau rằng vì sao sau tất thảy những yêu thương người vẫn nhẫn tâm chọn em để rời bỏ, và vì sao sau tất cả những chân thành người vẫn lựa chọn em để quay lưng. Anh đã từng rất muốn trả lời em, nhưng đến khi anh trở thành người đàn ông tàn nhẫn như thế anh mới biết mình chẳng có quyền hạn gì để giải đáp những khúc mắt trong lòng em, bởi vì cho đến sau cùng anh cũng vẫn là kẻ vì đam mê những hương thơm mới của đời mà bỏ lại em.

Tình cảm người với người suy cho cùng cũng chỉ mỏng manh như bọt bóng xà phòng, hào nhoáng bởi lớp vỏ bọc cầu vồng phủ bên ngoài nhưng chỉ cần có cơn gió nào đó vô tình bay ngang cảm xúc, bọt bóng xà phòng, hào nhoáng bởi lớp vỏ bọc cầu vồng phủ bên ngoài nhưng chỉ cần có cơn gió nào đó vô tình bay ngang mơn man cảm xúc, bọt bóng vỡ tan tành, trái tim một người cũng dễ thay lòng bởi sự ích kỉ, đòi hỏi những thứ cảm xúc mới mẻ hơn.

Vậy nên sẽ chẳng có ai hiểu rõ những cảm xúc trong lòng mình bằng chính người trong cuộc, anh ngày đó là vì sai lầm còn kẻ của quá khứ kia cũng mang những sai lầm giống như anh, khi người ta đã chẳng còn yêu nhau như phút đầu tiên mình gặp, thì cho dù cố gắng thế nào vẫn chẳng thể giữ được nhau. Không phải bởi vì em không xứng đáng được yêu thương, cô gái Kim Ngưu nhỏ bé của anh xin em đừng bao giờ nghĩ như thế bởi vì em có biết không anh bây giờ thật ghen tị với người được ở bên em, nhưng anh cũng yên tâm bởi vì em đã không còn vì anh mà đau khổ, em phải tập yêu bản thân mình trước khi yêu một ai khác, vì em không yêu em, ai yêu em.

Anh từng là kẻ không một chút niềm tin vào duyên phận nhưng sau khi rời bỏ cuộc tình này anh mới nhận ra rằng tất ả mọi thứ xảy ra trong cuộc đời đều có nguyên do, em của tuổi 24 say sắm bên một cuộc tình mới, sẽ tốt hơn việc e giam trái tim mình và căn phòng chất đầy những âu lo, em chẳng nên buồn đau vì những chuyện tình cũ kĩ bởi vì sau này em sẽ biết rằng, cuộc sống này luôn công bằng với tất cả mọi người nhất là khi một cô gái đã yêu rất chân thành thì xứng đáng nhận về một cuộc sống với đầy những ánh sáng lung linh. Hứa với anh, em sẽ vì em mà cố gắng, vì em mà trưởng thành, vì em mà mạnh mẽ yêu đương, có được không em?

Cuộc đời chúng ta chính là không thể dễ dàng bước lên vì có quá nhiều giông bão, cũng có thể là khi chính em đã tạo ra giông tố để cản bước chân mình. Nhưng thiết nghĩ lại thì chuyện đó cũng quan trọng gì đâu chỉ cần sau tất thảy những sai lầm vụng dại và ngây ngô ấy, em sẽ mạnh mẽ để sửa chữa mạnh mẽ quay trở lại vạch xuất phát ban đầu, cuộc sống sẽ tự khắc trở nên dễ dàng. Điều anh lo lắng nhất chính là khi anh rời đi một cô gái Kim Ngưu với lòng tự tôn cao như thế sẽ chẳng thể mở lòng san sẻ nỗi buồn cho bất kì ai, anh sợ nỗi buồn sẽ làm em lạc mất nụ cười hồn nhiên ở thời khắc đầu tiên anh gặp em và anh sợ em sẽ đánh mất thanh xuân chỉ bởi vì gặp trúng kẻ đa tình như anh.

Hãy cười lên đi cô gái, anh nhìn thấy có ánh mặt trời trong đôi mắt em, anh muốn em dùng nguồn năng lượng ấy để đi qua tất cả những ngày trời u ám anh để lại, cầu xin em hãy đừng vì phút yếu lòng mà sa ngã anh sợ đến khi anh bình tĩnh quay trở về sẽ chẳng bao giờ được nhìn thấy nụ cười trong đáy mắt trong veo ấy nữa. Thay vì yêu một người tàn nhẫn giống như anh hãy tập yêu chính bản thân mình, yêu gia đình và bè bạn, việc em trở về nhà ngồi ăn cùng ba mẹ anh nghĩ sẽ hạnh phúc hơn gấp bội chuyện em ngồi hàng giờ để gọi bữa tối cho anh.

Hạnh phúc không đứng đợi ai, chúng ta chỉ còn cách giành giật, mạnh mẽ mà đoạt lấy vậy thì thử hỏi tại sao chúng ta không tự yêu bản thân mình để mang về đủ đầy hạnh phúc. Đau lòng nhất là khi cả thế giới ngoài kia đã tàn nhẫn em lại còn tiếp tục tàn nhẫn với bản thân mình. Trước khi trở thành người phụ nữ của người khác, anh muốn em lấy dùng lý trí bảo vệ trái tim mình được không em?

Em sau này rồi sẽ trở thành vợ của người khác chắc chắn không phải là anh. Như bao người phụ nữ bình thường khác em sẽ bị kẹt lại trong không gian chật hẹp của gia đình, anh sợ rằng lúc đó sẽ chẳng thể nhìn thấy em hạnh phúc. Vậy nên cô gái Kim Ngưu của anh trước khi em làm ai đó của người nào đó cầu xin em hãy sống cho chính bản thân mình.

Tình Yêu Của Nữ Cung Kim Ngưu

Thứ sáu, 07/04/2017

Cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu hầu hết đều là những người rất trầm tĩnh, hơn nữa họ còn rất kiên cường

Cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu hầu hết đều là những người rất trầm tĩnh, hơn nữa họ còn rất kiên cường. Họ luôn đón nhận những khảo nghiệm và trắc trở trong cuộc đời một cách lặng lẽ, ít than phiền. Khi mà những nữ Cung khác đang than vãn, nữ Kim Ngưu vẫn hướng về mục tiêu thay vì lãng phí sức lực vào chuyện đó. Họ có năng lực xử lý mọi vấn đề, đừng xem thường họ, nhưng họ vẫn muốn tìm một người đàn ông thật sự, đem gánh nặng giao cho anh ấy, bởi vậy nếu bạn là người được lựa chọn thì đừng xem thường bản thân, vì ít nhiều cô ấy đã không coi nhẹ bạn, còn nếu cô ấy cảm nhận được bạn là một chỗ dựa, một bờ vai vững chắc thì xin được chúc mừng.

Nữ cung Kim Ngưu cố chấp, hơn nữa còn có năng lực tự kiểm soát rất mạnh, bởi vậy những khía cạnh thông thường không ảnh hưởng đến giá trị quan của cô ấy, hầu như sẽ không xảy ra những tranh luận nảy lửa của cô ấy với bạn đâu, ngoài ra cô nàng còn vận dụng năng lực tự kiểm soát của mình để miễn cưỡng chấp nhận những quan điểm khác từ bạn. Đừng chọc tức cô ấy, sẽ chẳng có lợi lộc gì cho bạn cả, nhưng nếu bạn muốn tan xác pháo, đó có thể lại là một cách hay.

Nữ Kim Ngưu khá là trọng thực tế, hơn nữa còn rất lãng mạn, chỉ có điều cô ấy không thích để cảm xúc nhiễu loạn thực tế. Nhưng, cô ấy đích thị thích sự lãng mạn, sự lãng mạn trong cô nàng không phải là đi dạo bên bờ hồ đếm xem có bao nhiêu viên sỏi, như vậy quá tốn công, nhưng dù sao cũng là những thứ lãng mạn ở trạng thái khá tĩnh lặng.

Con gái Kim Ngưu dịu dàng ước mong mối quan hệ khăng khít ổn định

Tính cách, cảm quan của phụ nữ Kim Ngưu rất mạnh mẽ, đầy khát khao, và rất nữ tính. Họ thích những vật đẹp đẽ đem lại xúc cảm tuyệt vời. Họ thường là những nhà đầu bếp đại tài mang phong vị cô cùng độc đáo. Họ mượn những đồ đạc cao cấp, trang phục lộng lẫy hay sự ấm áp của gia đình để giới định bản thân. Do coi trọng cảm quan cùng sự tận hưởng, bình dị dễ gần, họ thường hấp dẫn những người đàn ông mình gặp trong cái nhìn đầu tiên.

Họ không thích chủ nghĩa độc thân, họ mong chờ mùi vị ngọt ngào của người bạn đời. Về cơ bản, họ thích cuộc sống đơn giản, tình cảm ổn định. Khi tự tin vào vẻ ngoài của bản thân, người nữ Kim Ngưu mới có thể thả lỏng tâm trạng của mình.

Những người đùa bỡn tình cảm thường khiến họ phẫn nộ. Nữ Kim Ngưu sau khi bị tổn thương sẽ khép chặt lòng mình, không dễ gì quên đi hoặc tha thứ, đặc biệt là khi xảy đến với họ như sự ghen tuông, bất an hoặc sợ hãi đối phương phản bội.

Tuy nữ Kim Ngưu cần người đàn ông thành khẩn, chắc chắn, kiên cường giống như bản thân mình, họ vẫn bị hút hồn bởi những người đàn ông nồng nhiệt. Bởi thế mà người tình lý tưởng của họ bao gồm có hai nét ở trên. Đồng thời, xin đừng để nhu cầu tình cảm của họ phải nhấn chìm cái tôi chính mình. Cách tốt nhất là hãy làm cân bằng giữa sở thích cá nhân và sự phối hợp giữa người bạn đời. Khi mà họ có thể yêu thích cuộc sống của mình, cũng vừa tận hưởng những giây phút bên cạnh người bạn đời, với tình yêu như vậy mới được coi là tuyệt vời.

Trong tình yêu, nữ Kim Ngưu luôn nói lời thành thật. Tính cách ấm áp, coi trọng cảm quan của họ khiến họ trở thành người tình tuyệt vời nhất. Trong gia đình, họ còn có tài kiến tạo bầu không khí nồng ấm mà khiến người bên trong khó mà rời ra được. Nữ Kim Ngưu trong sâu thẳm sợ hãi phải chịu sự tổn thương, hầu hết trong số họ tự phát triển tâm lý bảo vệ bản thân. Họ luôn đa nghi và không dễ cả tin. Họ lẽ ra nên học cách mở rộng tấm lòng hơn, và khi phải giải quyết vấn đề nào đó về người hay sự việc hãy đừng tránh đánh trống lảng nữa.

Nữ giới Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một Cung từ tốn chậm rãi, dù là trong đời sống hay trong tình cảm đều duy trì một điệu bộ như nhau, không cho phép có bất cứ sự thay đổi nào. Vốn có bản tính mạnh mẽ, lại theo đuổi sự yên định khiến họ khi phải đối mặt khó khăn thể hiện ra được một sự kiên nghị khó ai sánh bằng, nhưng khi phải đối mặt với sự thay đổi lại tỏ rõ là người dễ cáu bẳn và nhát gan. Ngày nào cũng chỉ chọn một vị giống nhau, thà ngày nào cũng lặp lại còn hơn là phải thử những cái mới, bởi nếu “ngộ nhỡ khó nuốt” khả năng sẽ phá vỡ sự yên định và cân bằng vốn có của họ. “Ô Sin” một nhân vật kiên nghị trong một bộ phim truyền hình dài tập của Nhật Bản chính là hóa thân của nữ Kim Ngưu, phong thái cương nghị cứng đầu, bạn dễ gặp họ ra toàn quân trong các mùa sale giảm giá của năm.

Có một cái đầu am hiểu nghệ thuật. Rất nhiều người có chất giọng đẹp. Một trái tim hiền hòa chân thành và siêu nhẫn nại. Cơ thể tròn trịa, làm người khác vô thức mà muốn tựa vào. Coi trọng thực tế, việc gì cũng thật thà nghiêm túc, là hình mẫu kết hôn lý tưởng. Là người phụ nữ xa hoa hay mở miệng nói: “đàn ông có tiền vẫn cứ hơn”. Thích đào bới lại những chuyện cũ, khó tiêu cơn giận khiến người ta phát ghét. Đều là chuyện của 5 năm trước rồi, quên đi không được à? Tuy tốn nhiều tiền vào vẻ ngoài, song ăn mặc tầm thường và pha chút quê mùa.

Phóng túng song dịu dàng – nữ Cung Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu phóng túng, nữ Kim Ngưu cũng lại dịu dàng. Người phụ nữ Kim Ngưu đều có một bản tính phóng túng, một nét dịu dàng của đức hạnh. Sao Kim chi phối Cung Kim Ngưu, và Thần bảo hộ của Sao Kim là nữ Thần Venus. Trong thần thoại Hy Lạp, có rất nhiều truyền thuyết về nữ Thần Venus. Tuy cô ấy là nữ Thần với sắc đẹp và chuyên tâm trong tình yêu, nhưng tình yêu cả đời của nàng lại đều rất đáng thương, không được làm chủ bản thân, nàng bị gả cho người mà mình không thích, phải vĩnh viễn xa rời người mà mình yêu thương. Có lẽ do bị ảnh hưởng bởi nữ Thần Venus, nữ Kim Ngưu cũng rất đáng thương, trong vẻ dịu dàng hiền lương cũng khó tránh trộn lẫn với sự phóng túng ích kỷ.

“Em yêu anh yêu anh quá đi” cô nàng hứng chí vừa bước đi vừa chọn vào tay những bộ váy áo đắt tiền với giọng điệu nũng nịu. Một lát sau đi uống cà phê, nàng bắt đầu nói chuyện thơ ca văn học, ngây thơ như thuở ban đầu, bánh bèo vô đối. “Phụ nữ mềm mại như nước” còn “đàn ông tiêu tiền như nước”, vậy là “bài kiểm tra” đạt điểm đậu rồi, nhưng khả năng lòng chàng còn đang tê tái. Kỳ thực, nữ Kim Ngưu phóng túng cũng bánh bèo, thật sự đúng chuẩn bánh bèo. Cô ấy ôm ấp một ảo tưởng mãnh liệt, mong ước có một tình yêu lãng mạn, quấn lấy nhau không rời như trong những câu chuyện cổ tích. Chẳng qua những lý tưởng đó của nàng quá cao, đặc biệt kỳ vọng vào “chàng” cũng quá cao mà thất vọng cũng tràn trề. Sự thực thì vận đào hoa của nữ Kim Ngưu rất tuyệt, chỉ là cô ấy kén chọn quá, cả đời cứ đi vòng vòng trắc trở, cái nhận được ít, cái mất lại nhiều.

Tuy thế, nữ Kim Ngưu có ưu điểm rất lớn là chuyên tâm trong tình yêu. Một khi nàng đã thật lòng yêu chàng, sẽ toàn tâm toàn ý, ngay cả có gặp một người khác giới có điều kiện tốt hơn hẳn cũng không thay lòng đổi dạ. Sau khi kết hôn, sự phóng túng của nàng sẽ có sự kìm hãm đi rất nhiều, thậm chí có thể để chồng con thay đổi bản thân mình.

Tin Nổi Không, Cung Hoàng Đạo Cũng Ảnh Hưởng Đến Cả Kiểu Giày Bạn Thích Nhất

Song Tử (21/5 – 21/6)

Người cung Song Tử thân thiện, hòa đồng và thường có tác phong cực nhanh nhẹn. Vì thế, Song Tử luôn muốn chọn những đôi giày thấp gót, làm bằng chất liệu mềm mại để đi không đau chân, kiểu dáng cũng đơn giản để xỏ vào thật nhanh. Song Tử thích tiện dụng là trên hết mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có để ý là các Cự Giải rất thích phong cách thời trang cổ điển, không bao giờ lo lỗi mốt? Bởi vậy, gu chọn giày của Cự Giải là những đôi giày mang hơi hướm xưa cũ như giày búp bê, giày oxford … hoặc có chất liệu nữ tính như in hoa, vải ren. Ưu điểm của những mẫu giày cổ điển là có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ lúc nào cũng chỉn chu, cẩn thận. Bạn ấy có thể đi một đôi giày suốt nhiều ngày liền mà chẳng hề để nó bị lem vết bẩn hoặc bám bụi, cũng hiếm khi để nó bị rách. Bởi vậy, Xử Nữ không cần mua giày mới liên tiếp mà vẫn có nhiều giày để thay đổi liên tục.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có thể coi các Nhân Mã là cung mang phong cách thời trang đa dạng nhất. Tủ giày của bạn ấy cũng khiến người khác hoa mắt vì vừa có giày thể thao khỏe khoắn, thêm giày búp bê điệu đà hoặc một đôi bốt có đinh tán đầy ấn tượng. Với Nhân Mã, chọn giày theo từng bộ trang phục là một điều rất thú vị.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn chú trọng đến hiệu quả hơn vẻ bề ngoài, nên coi giày dép là vật bảo vệ chân mà thôi. Miễn sao đôi giày ấy đi vừa chân, không bị nhấc gót hay kích mũi bàn chân, giày không rách bươm là Ma Kết ưng ý rồi. .

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mơ mộng, lãng mạn nên chọn giày cũng theo tính cách. Những mẫu giày thật nữ tính kiểu kết bằng ren, đính nơ, màu kẹo ngọt như hồng, vàng, xanh nhạt … lúc nào cũng khiến Song Ngư thích mê. Nhưng thỉnh thoảng, bạn nên thử diện đồ khỏe khoắn xem, cũng thú vị lắm.

Miu Miu

Thiên Thần Nhỏ

Người Cung Kim Ngưu Mơ Thấy Chữ Cái Đánh Con Gì?

Chữ cái hay chữ số là hình ảnh rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Nếu bạn gặp giấc mơ này thì không phải là điều lạ lùng. Đối với người thuộc cung Kim Ngưu cũng vậy, giấc mơ thấy chữ cái còn mang đến cho họ khá nhiều điềm báo thú vị. Vậy đó là những điềm báo gì? Gặp giấc mộng này nên chọn đánh con số lô đề nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết của chúng tôi để được giải mã cụ thể về giấc mơ này.

Tại sao người cung Kim Ngưu mơ thấy chữ cái?

Giấc mơ thấy chữ cái sẽ giúp người cung Kim Ngưu có nhiều cơ hội thắng lớn lô đề. Bởi vì mỗi một tình huống cụ thể trong mơ đều sẽ mang đến những con số riêng.

Nam cung Kim Ngưu mơ thấy bảng chữ cái

Giấc mơ thấy bảng chữ cái khá thường gặp ở cánh mày râu thuộc cung Kim Ngưu. Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng để trở thành trụ cột vững chắc trong gia đình. Đây cũng được xem là một giấc mộng may mắn, nếu tận dụng để đánh lô đề thì cơ hội trúng lớn khá cao.

Nam cung Kim Ngưu mơ thấy bảng chữ cái hãy chọn ngay cặp số lô đề 21 – 50.

Nữ cung Kim Ngưu mơ thấy đang viết chữ cái

Nữ cung Kim Ngưu mơ thấy đang viết chữ cái hãy đầu tư vào lô đề với cặp số 11 – 64.

Người phụ nữ thuộc cung Kim Ngưu gặp giấc mơ này cho thấy đường tình cảm của bạn đang đứng trước khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên vì yêu thích cảm giác an toàn nên chắc chắn sẽ không khó để bạn tìm thấy người thực sự phù hợp với mình.

Giấc mơ thấy chữ cái toàn màu đỏ được xem là một giấc mộng may mắn. Nó cho thấy mọi quyết định ở hiện tại của bạn đều khá đúng đắn. Chính vì vậy mà trong tương lai chuyện làm ăn, buôn bán cũng như công việc của bạn sẽ khá thuận lợi, suôn sẻ,

  • Nữ cung Kim Ngưu chiêm bao thấy mình đang đọc chữ cái hãy chọn ngay cặp số 91 – 83.
  • Nằm mơ thấy có rất nhiều chữ cái màu đen đừng chần chừ chọn ngay con đề 32.
  • Nam cung Kim Ngưu chiêm bao thấy mình đang dạy học sinh đọc bảng chữ cái hãy chọn ngay cặp số 15 – 64.
  • Nằm mơ thấy chữ cái sắp xếp không theo thứ tự hãy đánh ngay cặp số 10 – 41.
  • Nằm mơ thấy mình đi chọn mua bảng chữ cái cho con hãy chọn ngay cặp số 03 – 50.

Người Cung Kim Ngưu Mơ Thấy Vũ Trụ Đánh Con Gì?

Ý nghĩa người cung Kim Ngưu mơ thấy vũ trụ

Vũ trụ là một không gian bao la gồm nhiều vật chất và năng lượng. Bên trong vũ trụ có rất nhiều điều bí ẩn mà con người không thể khám phá hết và những thiên hà. Trong đó, Trái Đất chỉ là một hành tinh nhỏ thuộc hệ Mặt Trời của vũ trụ.

Nếu người cung Kim Ngưu chiêm bao thấy vũ trụ thì đừng nên bỏ qua lời giải mã chúng tôi gợi ý sau đây:

Nam cung Kim Ngưu mơ thấy bay lên vũ trụ

Nếu bạn gặp chiêm bao này chứng tỏ bạn là người có hoài bão và ước mơ. Bạn luôn làm việc có mục tiêu cụ thể. Do đó, việc bạn bị cám dỗ bởi những cuộc tụ tập hoặc vui chơi đàn đúm. Hãy luôn cố gắng thì bạn sẽ nhận được rất nhiều quả ngọt.

Nam cung Kim Ngưu mơ thấy bay lên vũ trụ nên chọn ngay cặp số 35 – 84.

Nữ cung Kim Ngưu mộng thấy vũ trụ qua kính viễn vọng

Nữ cung Kim Ngưu mộng thấy vũ trụ qua kính viễn vọng bạn nên chọn ngay cặp số 39 – 49.

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang yêu đơn phương một người. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy thấp thỏm xen kẽ là cảm giác bồi hồi. Mặc dù nhìn thấy người ấy được nhiều đối tượng yêu thích nhưng bạn vẫn không dám mở lời. Có thể bạn sợ bị từ chối cũng có thể lý trí của bạn khá tốt. Tuy nhiên, đừng bận tâm quá nhiều để sau này phải hối tiếc.

Giấc mộng là điềm báo về tương lai tươi sáng phía trước. Nếu bạn đang tham gia cuộc thi nào đó thì có thể bạn sẽ đạt thành tích cao như mong muốn. Nếu bạn là người làm ăn thì việc ký hết các hợp đồng sẽ vô cùng dễ dàng. Hãy nhân cơ hội này đánh con số may mắn gắn với giấc mộng.

Một số trường hợp mơ thấy vũ trụ đặc biệt

  • Nữ cung Kim Ngưu chiêm bao thấy ngồi tàu vũ trụ hãy chọn cặp số 10 – 20.
  • Nam cung Kim Ngưu mơ thấy hệ Mặt Trời hãy chọn ngay con đề 06 – 87.
  • Nằm mộng thấy Trái Đất từ xa hãy chọn ngay cặp số 04 – 12.
  • Nữ cung Kim Ngưu mộng thấy hành tinh mới trong vũ trụ ngay cặp số 93 – 86.
  • Nằm mơ thấy hố đen vũ trụ hãy chọn cặp số 18 – 75.

Hy vọng sau khi tham khảo thông tin trong bài viết thì bạn đã tìm ra điềm báo và con số đặc biệt cho mình. Đừng bỏ qua cơ hội để rộng mở đường tài lộc của mình từ những số lô đề may mắn trên.

Tử Vi Cung Kim Ngưu Ngày 8/12/2020: Tài Chính Không Thuận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020, khi làm việc vì hay nổi nóng nên bạn để lại ấn tượng rất xấu trong mắt bạn bè và đồng nghiệp. Tính tình trầm ổn nên Ngưu Nhi rất ít khi nổi cơn giận tam bành khi làm việc.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020, công việc gặp mâu thuẫn. Sao Thiên Vương tại cung địa bàn số 4 cũng là những người khá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi điều vụn vặt.

Nếu gặp việc không vừa ý, bạn thường cười xòa cho qua hoặc bỏ đi chỗ khác. Sau đó kiếm cái gì bỏ bụng, một lát sau là chẳng nhớ đã từng khó chịu về chuyện gì. Tính tình hơi phổi bò nhưng nó lại giúp quan hệ trong công việc của bạn trở nên dễ thở hơn.

Tử vi ngày 8/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020, tài chính mông lung. Kim Ngưu là Thiên Vương dưới cung địa bàn 4, mọi người có thể không bao giờ biết bạn mong chờ điều gì. Lý trí của Thiên Vương mách bảo bạn cách kiếm tiền tốt nhất nhưng cảm xúc của nhà 4 lại khiến bạn do dự, từ đó xôi hỏng bỏng không.

Kim Ngưu chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ có thu nhập cao. Và nếu không oán trách vận số hiện tại thì có nghĩa bạn sẽ khá vất vả. Phải chạy vạy nhiều việc và xoay sở nhiều thứ, dù bận rộn nhưng với bạn được làm việc, kiếm tiền đã là một điều hạnh phúc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/12/2020, tình cảm thiên về gia đình. Kim Ngưu thích chăm sóc nhà cửa và gia đình của mình. Kim Ngưu cũng có thể vô tình đưa ra nhận định mới về các mối quan hệ tình cảm. Từ đó giải phóng tư tưởng cũ ký của mọi người trong nhà của bạn.

Kim Ngưu yêu cái đẹp và thích ngắm nhìn những người đẹp( đương nhiên!). Nhưng ngoại hình không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn người yêu. Kim Ngưu thích đồ ăn ngon và có gu ẩm thực tinh tế. Hãy cứ cho bạn nhiều món ăn ngon tự làm, dần dần Ngưu Ngưu sẽ tự đổ đứ đừ mà thôi.

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn

Sức khỏe

Kết luận

Cung Kim Ngưu ( 21/04

Con vật tượng trưng cho cung Kim Ngưu chính là con bò đực. Câu chuyện về sự ra đời của cung Kim Ngưu có rất nhiều dị bản khác nhau thế nhưng câu chuyện trọn vẹn có sức lan tỏa nhất là đây:

Vị thần Zeus và nàng công chúa Europe

Ngày xưa, ở xứ Phoenicia nhà vua có một cô con gái vô cùng xinh đẹp mang tên Europe. Vẻ đẹp của nàng không chỉ được dân chúng nơi đây ca ngợi mà còn vang sang các nước láng giềng thu hút các hoàng tử và khiến cả các vị thần phải rung động, trong đó phải kể đến đáng tối cao ngự trên đỉnh Olympus, thần Zeus.

Thần Zeus nổi tiếng là vị thần đa tình, không bao giờ cưỡng lại sắc đẹp của các mỹ nữ, thế nên ngài bị thu hút bởi sắc đẹp của Europe. Vùng đất Phoenicia được biết đến với đàn trâu và cánh đồng rộng thênh thang, không khí trong lành, công chúa rất thích vui chơi ở những nơi như thế. Thần Zeus biết được và tìm mọi cách để chiếm được nàng Europe, Ngài hóa thân thành con trâu trắng đột nhập trong đàn trâu của cung điện nhằm tiếp cận công chúa.

Ngày đẹp trời buổi chiều nọ, nàng công chúa xinh đẹp mải mê chơi đùa cùng cây cỏ, hoa lá bên bờ sông; nàng nhìn thấy một con trâu trắng to lớn bỗng tiến lại gần nàng. Bản tính hay tò mò và thích khám phá nàng công chúa không thể cưỡng nổi mình trước con vật kì lạ này, nàng trèo lên lưng chú trâu chơi đùa. Nàng công chúa không nghĩ rằng chú trâu trông ngoan ngoãn, hiền lành mà khi trèo lên ngồi chú trâu liền vùng lên lao như bay vượt qua các vùng đất, biển cả, khiến nàng không thể nhảy kịp.

Hình ảnh tượng trưng cho chòm sao cung Kim Ngưu

Europe được thần Zeus hóa thân thành chú trâu đưa thẳng một mạch qua Địa Trung Hải ở đảo Crete của Hy Lạp. Đến nơi ngài hiện nguyên hình thần Zeus và mở lời cưới nàng, hai người cùng chung sống ở đó. Dù luôn mong nhớ đến vua cha và đất nước của mình thế nhưng nàng Europe bị cuốn hút bởi tài năng cùng lòng nhiệt thành của thần Zeus. Nơi hai người sinh sống sau này được lấy lên theo tên của nàng, giờ là châu Âu ngày nay. Hình ảnh nàng công chúa Europe cưỡi trên chú bò trắng sau này trở thành biểu tượng của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 12 chòm sao

Biểu tượng của cung Kim Ngưu chính là biểu tượng khi chú trâu băng qua đại dương vì sức mạnh của tình yêu. Có nhiều truyền thuyết kể lại rằng đó là bò chứ không phải trâu, nhưng dù là con vật gì đi chăng nữa thì chòm sao Kim Ngưu luôn là minh chứng cho tình yêu của Zeus dành cho nàng Europe.

Con bò trắng chính là con vật tượng trưng cho những người thuộc cung Kim Ngưu, họ có khuynh hướng bất di bất dịch, luôn vui vẻ và giúp đỡ người khác. Người thuộc cung Kim Ngưu yêu thích cuộc sống dễ chịu, thoải mái, họ là bậc thầy trong việc tôn sùng chủ nghĩa hưởng thụ cuộc sống vật chất.

Vẻ đẹp của nàng công chúa Europe làm thần Zeus say đắm

Cung Kim Ngưu đều hi vọng thiên hạ thái bình, luôn mang trong mình niềm khao khát và theo đuổi cuộc sống hạnh phúc. Những người thuộc cung Kim Ngưu mang trong mình sự chính trực, luôn vui vẻ, hòa đồng cùng mọi người đặc biệt không thích một mình kể cả khi làm việc. Họ là thuộc típ người đáng tin cậy và đầy hấp dẫn, khả năng tổ chức quản lý tuyệt vời.

Tính Cách, Hôn Nhân, Sự Nghiệp Của Người Tuổi Tý Thuộc Cung Kim Ngưu

Người tuổi Tý cung Kim Ngưu là người cá tính và nhiều lúc có xu hướng trở thành người cực đoan. Họ làm rất tốt trong vai trò lãnh đạo.

Tính cách người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu

Người tuổi Tý cung Kim Ngưu là người cá tính và nhiều lúc có xu hướng trở thành người cực đoan. Tuy thích được khẳng định bản thân nhưng lại không thích sai khiến người khác nên họ làm rất tốt vai trò lãnh đạo.

Khi thương lượng hay ra quyết định cho việc gì họ vô cùng lý trí và luôn đặt quyền lợi của mình lên trước. Họ ít khi để cảm xúc lấn án quyết định của mình, là người cứng rắn, thông minh và có ý chí sắt và ý thức bẩm sinh.

Họ thích quyền lực, địa vị cao và có sức cuốn hút riêng vì vẻ lạnh lùng và con người mạnh mẽ của họ. Khi đối mặt với khó khăn, người thuộc cung Kim Ngưu tuổi Tý luôn cố gắng tìm mọi cách khác nhau để vượt qua thử thách.

Khi đã lên kế hoạch cho việc gì, họ kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng. Thậm chí trước mặt đối thủ họ cũng không thể hiện sự tức giận nhưng vẫn âm thầm tìm cách đáp trả. Họ hiếm khi thể hiện cảm xúc nên khó có thể hiệu thực sự họ đang nghĩ gì. Bạn chỉ biết rằng họ nghĩ rất nhanh chóng và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Nếu bạn buổi Tý nhưng chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo bài viết Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.

Công danh người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu

Với tính cách bẩm sinh kiên cường, mạnh mẽ, người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu quyết đoán trong mọi việc nên dường như không có việc gì có thể làm chùn bước họ. Vì thế những công việc đòi hỏi trí tuệ, có tinh thần trách nhiệm cao họ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vốn là người đề cao vai trò của tiền bạc nên những người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu luôn nỗ lực để có nhiều tiền nhất có thể. Họ sẵn sàng làm nhiều việc cùng một lúc và thích nghi bằng cách ghi nhớ nhanh để công việc hiệu quả nhất có thể trong một khoảng thời gian ngắn.

Người tuổi Tý cung Kim Ngưu đam mê quyền lực nên khi còn là nhân viên họ biết chọn thời cơ để đưa mình tới vị trí cao hơn. Họ khá thực dụng, đặt vai trò của mình lên trên hết nên có thể dẹp chuyện tình cảm sang một bên để đạt được mục đích mình đã đặt ra.

Nếu đã trở thành lãnh đạo sự ấm ám của họ đủ thu phục nhân viên của mình. Họ không dùng sự quát tháo để tỏ ra uy lực mà bằng sự khéo léo của mình. Tuy nhiên, họ là người cẩn thận, kỹ tính và biết giữ khoảng cách vừa phải để nhân viên tôn trọng, nể phục và yêu mến họ.

Hôn nhân người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu

Là người cẩn trọng, tỉ mỉ, những người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu mong muốn có tình yêu lâu bền để họ có thời gian an tâm theo đuổi sự nghiệp. Vốn là người nghiêm túc trong tình cảm nên họ không thể chấp nhận những người trêu đùa với tình yêu. Họ đề cao sự tin tưởng, chân thành của đối phương nên lựa chọn người yêu khá kỹ trước khi ra quyết định cuối cùng.

Tính tình cố chấp đã ăn sâu trong máu họ nên khi yêu không tránh khỏi sự đố kỵ ai đó. Tình yêu lâu bền là điều họ luôn kỳ vọng nên không thể chấp nhận được sự phản bội của đối phương. Tuy không biểu lộ cảm xúc nhiều nhưng một khi ai đã làm tổn thương, họ sẽ trả đũa một cách đích đáng.

Đàn ông tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu tuy không thích bày tỏ cảm xúc nhưng sâu bên trong họ là trái tim ấm áp, dễ thương cảm nên dễ yêu. Khi yêu họ mong muốn ai cũng chân thành và hết mình nên đôi khi không đủ lý trí để suy xét. Vì thế, họ dễ bị tổn thương khi quá si tình một người đẹp nào đó.

Phụ nữ tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu cũng si tình không kém, khi họ đã quyết yêu ai thì người ngoài không thể ngăn cản được. Họ kì vọng đối phương cũng là người chung thủy và tin tưởng rằng họ không thể rời xa bạn nên nếu không may và gặp phải một kẻ gian dối trong tình yêu thì họ day dứt khôn nguôi.

Chỉ có những người vừa mạnh mẽ nhưng cũng rất đối dịu dàng như người tuổi Sửu hoặc tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư mới có thể là “lạt mềm buộc chặt” trái tim cứng rắn của người tuổi Tý cung Kim Ngưu. Họ cũng có thể chọn người yêu, bạn tuổi Thân hoặc tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ hoặc cung Ma Kết.

Gợi Ý Hình Xăm Xinh Đẹp Dành Cho Cung Kim Ngưu

Biểu tượng đặc trưng của cung Kim Ngưu là con trâu vàng hay bò trắng. Chòm sao này thuộc nhóm “Thổ” thế nên họ sẽ là những người thích sự ổn định, và lâu dài. Thế nhưng họ cũng là những người rất độc lập và tự tin. Vì thế chúng ta dễ dàng nhận thấy ở Kim Ngưu sự mạnh mẽ, chín chắn và kiên định. Đôi khi họ được đánh giá là quá lạnh lùng.

Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest

Đối với tình yêu, Kim Ngưu rất chân tình và chung thuỷ. Tuy nhiên họ lại có bản năng chiếm hữu rất cao. Mặc dù sẵn sàng bảo vệ người mình yêu, thế nhưng lại muốn giữ chặt lấy họ quá mức. Họ kiểm soát chặt chẽ những thứ thuộc về mình. Những gì đã là của họ, họ sẽ tìm cách nắm giữ thật chặt và không muốn mất đi. Bởi vậy khi yêu, không gian ngộp thở mà họ tạo ra cho mối quan hệ đối khi có thể sẽ giết chết tình yêu. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại dành tình cảm rất nhiều cho gia đình, sự dịu dàng của họ đối với những mối quan hệ trong nhà cả bản năng bảo vệ khiến cho gia đình luôn cảm thấy hạnh phúc vì Kim Ngưu. Vì gia đình, Kim Ngưu có thể hi sinh và làm rất nhiều điều.

Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest

Trong sự nghiệp, Kim Ngưu đặt nó lên hàng đầu và luôn nỗ lực về mục tiêu đã đặt ra. Họ là những người quan tâm đến vật chất và mong muốn một cuộc sống sung túc giàu có, thế nên trong cuộc chạy đua sự nghiệp, những chú trâu vàng sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Họ sẽ bất chấp những khó khăn và đi thẳng một đường đến mục tiêu của mình. Về tài chính, họ là những người chi tiêu rất hợp lí và rất giỏi kiếm tiền.

Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest

Cuối cùng họ là những người giao tiếp rất giỏi. Phản ứng nhanh và khéo léo, lắng nghe và thấu hiểu, Kim Ngưu dễ dàng xây dựng nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống.

Nguồn: Pinterest Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp Kim Ngưu được nhiều bạn bè yêu quý (Nguồn: Pinterest) Nguồn: Pinterest Là người luôn yêu thương và coi trọng gia đình mình (Nguồn: Pinterest) Nguồn: Pinterest Kim Ngưu tỉ mỉ và trách nhiệm (Nguồn: Pinterest) Nguồn: Pinterest Kim Ngưu thuộc tuýp người thực tế (Nguồn: Pinterest) Nguồn: Pinterest Trong tình yêu là những người thích chiếm hữu (Nguồn: Pinterest) Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest Nguồn: Tổng hợp

Từ khóa

Chương 247: Cực Phẩm Kim Ngưu (2)

Trong Kim Ngưu Thành lúc này tất cả mọi việc đều dừng lại, không gian yên tĩnh như chết, chỉ sau một câu nói của Phương Anh tuyệt đối dọa tất cả người dân trong thành sợ mất mật.

Trên đường cái rộng lớn với vô số người đi lại bỗng chốc không một bóng người, cảnh tượng trên đường thoạt nhìn không khác gì kiến vỡ tổ cả.

Một trung niên nhân toàn thân là mỡ, cái bụng béo tròn nửa thân trên để trần trong tay cầm một thanh thái đao đang chuẩn bị chặt thịt bỗng khựng lại, thái đao rơi luôn xuống đất bất quá ông ta cũng không thèm nhặt mà cũng chẳng dám nhặt lập tức quay đầu bỏ chạy…

Một mỹ phụ đang kỳ kèo trả giá cũng mặt mày hốt hoảng thậm chí đến cả tiền thừa cũng không nhận lập tức quay đầu bỏ chạy.

Xung quanh hai bên đường bất kể hàng quán nào đều dừng buôn bán, từ hàng tôm hàng các đến quần áo vải vóc thậm chí cả hồng lâu cũng không tiếp tục mở cửa, tất cả cửa chính cửa phụ cửa sổ thậm chí cả lỗ chó cũng đều được người ta bịt lại.

Như một thói quen hoặc như một quá trình tập luyện cường độ cao toàn bộ Kim Ngưu Thành không có lấy một bóng người, không cảnh đang phồn hoa bỗng tiêu điều xơ xác.

Khung cảnh lúc này tuyệt đối là gió thổi cỏ lay cũng có thể phát hiện, ngay trước cửa phủ thành chủ lúc này hàng nghìn binh lính được trang bị ngân giáp cùng vũ khí sáng bóng bao vây hai người Phương Anh cùng Vô Song ánh mắt lấp lóe sát khí, Phương Anh đã đụng vào điều tối kị của Hoàng Kim Thành.

Kim Ngưu Chân Thần mang tiếng là ‘kim ngưu’ nhưng lại là một con ‘bò’ tu luyện thành thần, hắn ghét nhất bị kẻ nào gọi là ‘bò’, trong tiềm thức vị chân thần này luôn lấy Kim Ngưu làm biểu tượng, kẻ nào gọi hắn là ‘bò’ sẽ chết rất thảm rất thảm. Kim Ngưu Chân Thần căm thù nhất kẻ nào lôi xuất thân đáng quên của hắn ra đồng thời hắn cũng thích nhất kẻ nào gọi biệt danh của mình, tất cả mỹ nữ bước vào Kim Ngưu Thành đều có một luật bất thành văn, một luật bắt buộc : Bọn họ nếu gặp thành chủ thì luôn luôn phải gọi hắn là ‘Anh Ngưu Đẹp Trai’.

Kim Ngưu Chân Thần là một kẻ lười biếng nhưng lại rất lỗ mãng và cũng thích giận cá chém thới, Phương Anh đã chọc giận hắn thì cơn giân vị Chân Thần này tuyệt đối sẽ lan sang khắp toàn bộ Kim Ngưu Thành.

Trong phủ thành chủ của Kim Ngưu Thành lúc này một con bò toàn thân màu xanh trên người đầy những cơ bắp lực lưỡng cùng nhúm lông xanh trước ngực, vẻ mặt hắn đang cực kỳ thỏa mãn cầm một ly rượu trên tay.

Xung quanh Kim Ngưu Chân Thần lúc này là vô số mỹ nhân, cùng với màu vàng sáng chói bao quanh người, cuộc đời của hắn đi đến địa vị này ngoại trừ nữ nhân thì cũng chỉ có vàng ròng làm hắn hứng thú.

Kim Ngưu Chân Thần cũng không phải là kẻ không biết phép tắc ít nhất hắn cũng được coi là một nhân vật, đối với mỹ nữ đầu bò này tuyệt đối không ép buộc, tất cả nữ nhân trong đại sảnh ngày ngày hầu hạ hắn đều là hắn dùng tiền mua về, đều là hắn trả một cái giá thích hợp.

Thoải mái nằm trên đùi mỹ nhân, say sưa nghe tiếng đàn vang vọng bên tai, đương nhiên hắn không hiểu gì về âm luật hắn cũng không hiểu đàn hay hay dở bất quá hắn thích khung cảnh này, chỉ có khung cảnh này mới làm Kim Ngưu Chân Thần cảm thấy mình là quý tộc trong loài ngưu, là một đầu đế vương ngưu.

Cái miệng bò của hắn thỉnh thoảng nhe ra đầy thỏa mãn bởi văng vẳng bên tai hắn là vô số âm thanh mềm mại dễ nghe, vô số lời ca tụng :”Anh Ngưu Đẹp Trai”.

Mỗi lần như vậy Kim Ngưu Chân Thần đều cảm thấy mình rất soái, mình rất có mị lực.

Mạnh mẽ ôm một mỹ nhân vào trong lồng ngực Kim Ngưu Chân Thần bật cười :”Hắc hắc thiên hạ này làm gì có đầu Ngưu nào soái hơn ta chứ, bản thần vừa ra thiên hạ mỹ nữ đều quỳ xuống chân, ngày ngày ta còn không dám soi gương sợ bị kẻ trong gương mê hoặc mất trái tim, số khổ số khổ a”.

Hắn vừa dứt lời, bàn tay tiếp tục cho ly rượu lên miệng đột nhiên một âm thanh vang tới. Âm thanh này cực kỳ chói tai ít nhất với Kim Ngưu Chân Thần là thế, hắn không nghe rõ đối phương nói gì tuy nhiên cái từ “Bòoooooooooo” thì kéo dài mãi trong tiềm thức hắn, chỉ một câu nói thôi làm Kim Ngưu Chân Thần mạnh mẽ phun ngụm rượu trong miệng ra, khuôn mặt lập tức đỏ lên.

“Chết tiệt là thằng nào chán sống dám gọi ông là Bò, rõ ràng ông là Kim Ngưu Đẹp Trai thiên hạ vô song hoa gặp hoa nở người gặp người thích, kẻ đáng chết nào bôi xấu hình tượng anh minh thần võ của ta”.

Kim Ngưu Chân Thần bàn tay đưa ra hư không sau đó toàn bộ Kim Ngưu Thành rung động, từ trong mặt đất một cây đại chùy xuất hiện, thân hình hắn đầy cục xúc lao ra bên ngoài, khi hắn rời đi biệt đội mỹ nữ bên người còn không quên đồng thanh :”Anh Ngưu Đẹp Trai đại thắng trở về”.

Âm thanh của hơn 3 chục mỹ nữ cùng vang lên đối với Kim Ngưu Chân Thần tuyệt đối có tác dụng hơn cả tiếng trống lệnh, cái mũi hắn phổng lên, ánh mắt càng ngày càng đỏ, hơi thở càng ngày càng gấp gáp, cái miệng rống to :”Các mỹ nhân đợi Anh Ngưu Đẹp Trai ta nhất định sẽ đại thắng trở về”.

Thân hình Kim Ngưu Chân Thần như một làn gió tan biến trong hư không, khi hắn xuất hiện trở lại chính là ở trên đỉnh phủ thành chủ, từ trên cao hắn tất nhiên phát hiện ra nguồn gốc âm thanh, nơi trước của phủ thành chủ có hàng nghìn binh sĩ đang tập trung vây kẻ phạm thượng vào giữa.

Kim Ngưu Chân Thần lập tức lao xuống như một quả boom thả từ trên cao, ngay khi hai bàn chân của hắn đặt xuống đất lập tức tạo nên hai cái hố khổng lồ, chưa cần nhìn thấy kẻ phạm thượng là ai hắn lập tức rống lên, một tiếng bò rống vang trời :”Anh đẹp trai đến đây”.

Dứt câu hắn cũng thở hắt ra một hơi, cây trùy gỗ trong tay liên tục xoay tròn, trọng lượng cây trùy này tuyệt đối lên đến hàng trăm tấn nhưng Kim Ngưu Chân Thần lại dễ dàng xoay nó trên 5 ngón tay cứ như xoay bút bi vậy. Kẻ này đầu óc có thể không tốt lắm nhưng tứ chi tuyệt đối phát triển hơn người.

Làn khói bụi từ động tác nhảy xuống của Kim Ngưu Chân Thần cũng từ từ tan đi, Kim Ngưu Chân Thần hơi thở ồ ồ nóng rực nhìn thẳng về phía trước :”Kẻ nào dám gọi bản thần là Bò thì đi ra đây, bản thần sẽ lột da dóc xương đánh cho ngươi sống dở chết dở, đánh ngươi đến lúc chính bản thân ngươi không nhận ra”.

Vô Song lúc này đứng ngay trước mặt Kim Ngưu Chân Thần, hắn thực sự khá bất ngờ về vị Thần này, người hắn cực kỳ to lớn ít nhất cũng phải đạt tới 4m, nhìn hắn cứ như một cái xe tăng di động vậy.

Kim Ngưu Chân Thần lúc này cúi đầu nhìn xuống Vô Song như nhìn một đứa bé vậy, ngón tay hắn khẽ chỉ vào mặt Vô Song :”Tiểu tử ngươi có phát hiện ra kẻ nào nói xấu ta không, ta dĩ nhiên là tìm không thấy”.

Kim Ngưu Chân Thần thực sự nhìn không thấy Phương Anh mặc dù Phương Anh ở ngay sát cạnh hắn, không chỉ Kim Ngưu Chân Thần mà hàng nghìn binh sỹ cũng không một ai cảm nhận được Phương Anh tồn tại, nàng đứng ngay trước mặt bọn họ mà cứ như đứng ở ngoài một không gian khác.

Vô Song hiện nay có chút luống cuống, hắn không biết nên trả lời ra sao thì Phương Anh lên tiếng, thậm chí cơ thể nàng lúc này chỉ còn cách Kim Ngưu Chân Thần có một bước chân mà thôi, nụ cười như có như không xuất hiện trên môi, Phương Anh hỏi :”Vậy nếu người nói là mỹ nữ thì sao ?”.

Kim Ngưu Chân Thần bản năng liền trả lời trong vô thức :”Đương nhiên cướp về làm nha đầu ấm giường sau đó ngày ngày dạy dỗ rồi, danh tiếng Anh Đẹp Trai của bản đại nhân sao có thể mai một được, nhất định phải dạy dỗ nàng từ đầu”.

Phương Anh tiếp tục mỉm cười, sát khí trên người nàng nhè nhẹ xuất hiện, một âm thanh thản nhiên tiếp tục vang lên :”Vậy nếu người lên tiếng là Sát Đế Phương Anh thì sao”.

Vẫn không cảm thấy có gì không đúng thậm chí Kim Ngưu Chân Thần còn không thèm quan tâm giọng nói từ đâu xuất hiện, cái miệng bò lại rống lên đồng thời dùng tay mạnh mẽ đấm ngực :”Phương Anh thì sao, cô ta sao dám đến Kim Ngưu Thành của bản thần mà cho dù có đến đây cũng bị ta đánh chạy trở về, trước dung mạo thiên hạ vô song người đẹp người thích hoa gặp hoa nở của bản thần thì sao cô ta cầm lòng cho được, đối mặt với cô ta bản thần không cần chiến cũng thắng, bản thần chính là thiên hạ vô địch Kim Ngưu”.

Đột nhiên nói xong câu này Kim Ngưu Chân Thần khựng lại, mắt tròn mắt dẹt nhìn Vô Song :”Ê này lúc nãy là người lên tiếng hả ?”.

Vô Song trong vai trò khách qua đường cũng chỉ biết thở dài ngao ngán, hắn nhìn Kim Ngưu Chân Thần đầy thương cảm sau đó ngón tay chỉ chỉ về phía sau hắn.

Kim Ngưu Chân Thần nuốt một ngụm nước bọt, hắn cảm thấy cổ họng của mình có gì đó đắng chát, sống lưng lành lạnh, cố hết sức bình sinh quay đầu về phía sau, ở nơi đó đang có một mỹ nhân tuyệt thế lạnh lùng nhìn hắn.

Đừng có nói là mỹ nhân tuyệt thế bởi hình ảnh trong mắt Kim Ngưu Chân Thần lúc này Phương Anh căn bản chính mà mà đầu tuyệt thế, da đầu hắn run lên, toàn thân rét lạnh thậm chí cái đầu cúi thấp hơn một chút, cái mắt bò cố gắng mở to hết cỡ chớp chớp ra vẻ dễ thương, hai ngón tay vừa to vừa thô bắt đầu mân mê lấy nhau, Kim Ngưu Chân Thần rụt rè lên tiếng :”Lúc nãy em đùa đại tỷ đừng lấy làm thật”.

Nhìn Kim Ngưu Chân Thần lúc này chẳng khác gì một đứa bé 3 tuổi bị mẹ trách phạt cả, thảm không thể tả, hình tượng của hắn trong phút chốc quay ngược 180 độ.

Hay Thanks ở cuối mỗi chương vì nó miễn phí nhưng lại rất giá trị với bọn mình.