Chòm Sao Thứ 13

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Chòm Sao Thứ 13 xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Vssc2009.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Chòm Sao Thứ 13 để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 9.999 lượt xem.

Có 1195 tin bài trong chủ đề【Chòm Sao Thứ 13】

【#1】Xà Phu Ophiuchus: Bí Ẩn Về Chòm Sao Thứ 13 Và Nasa Cũng Đã Nhầm

Một số thông tin NASA đã làm cư dân mạng trên toàn cầu phải choáng váng khi khẳng định sự xuất hiện của chòm sao thứ 13, chòm Xà Phu Ophiuchus.

Thời kì gần đây, một số thông tin trong khoảng NASA đã làm cư dân mạng khắp mọi nơi trên toàn cầu phải… choáng váng. đấy là các chòm sao sau 3000 năm đã đổi thay cách sắp đặt đồng thời khẳng định sự xuất hiện của chòm sao thứ 13 – chòm Xà Phu (Ophiuchus).

Điều này đã dẫn tới một tin đồn rằng cung hoàng đạo của đa số người – ít nhất là 86% người trên thế giới – bị đổi thay bởi điều này.

Thông tin này phát xuất từ một bài viết trên Space Place – một trang web giáo dục dành cho tuổi trẻ thuộc quyền quản lý của NASA. Theo Đó, vào 3000 năm trước, người Babylon đã tạo ra các cung hoàng đạo dựa trên việc quan sát sự dịch chuyển của Mặt trời qua các chòm sao trên bầu trời đêm.

Ngoài ra sau 3000 năm, bầu trời không còn như trước nữa, và duyên do đến trong khoảng sự lắc lư của trục trái đất. Cực Bắc của trái đất không nhất quyết, mà thay đổi theo từng năm.

Sự dịch chuyển này là rất nhỏ, nhưng sau hàng nghìn năm sẽ tạo ra đổi thay đáng nói. Theo như Christopher Crockett -tiến sĩ chuyên ngành nghề Thiên văn học thuộc ĐH California (Mỹ): “Vào điểm chí tháng 6 của hai.000 năm trước, Mặt trời nằm ở giữa hai chòm sao Song Tử và Cự Giải. Còn năm nay, mặt trời nằm giữa Song Tử và Kim Ngưu. tới năm 4609, điểm chí tháng 6 sẽ vượt qua chòm Kim Ngưu và tiến vào chòm Bạch Dương”.

Hệ quả là đã với đầy đủ thông tin đã phải chăng đưa ra, trong đấy dựa trên các thay đổi của NASA để khiến cho ra một hệ cung hoàng đạo mới: gồm 13 cung, và những ngày trong đấy đều thay đổi.

Và sự thật là?

Trước hết, chúng ta sẽ đi từ chòm sao Xà Phu, sự thực thì vào 3000 năm trước, người Babylon đã tiêu dùng lịch 12 tháng (lịch trăng), qua đây ghép mỗi tháng ứng với 1 mảnh chòm sao.

Ngoài ra, trong các tài liệu cổ nhất của người Babylon đã ghi nhận rằng bầu trời có 13 chòm sao, không hề 12. Không rõ lý do vì sao họ bỏ qua chòm sao Xà Phu, có nhẽ là để cho cách tính khá đồng nhất sở hữu thời kì 12 tháng.

Nêu điều này ra để khiến cho gì? Để chúng ta hiểu được rằng chòm sao Xà Phu không phải mới mua ra vừa qua, mà từ 3000 năm trước người Babylon đã biết đến nó. mang điều, họ cố tình bỏ qua.

Tiếp theo, chúng ta cần làm cho rõ về cách tính cung hoàng đạo sự thực thì đúng như Nasa đề cập, vị trí những chòm sao có thể thay đổi qua thời gian. Bên cạnh đó, chiêm tinh học phương Tây sở hữu nền móng từ hệ thống khác, dùng các chòm sao “nhân tạo” thì đúng hơn.

Thay vì nhìn vào sự dịch chuyển của những chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên phố đi của Mặt trời từ vị trí trung tâm nhất. Họ tạo ra bản đồ sao bất dịch và dựa vào đó để xác định sự dịch chuyển của hành tinh ứng với chúng. Đấy cũng chính là lý do tại sao các ngày ứng vào các chòm sao sẽ không bao giờ đổi thay, kể cả… trời sập.

Tới khoảng năm 100 TCN, Ptolemy – nhà toán học và chiêm tinh học vĩ đại đã tạo ra Cung hoàng đạo nhiệt đới – một hệ thống nhất thiết không bị ảnh hưởng bởi sự đổi thay của những chòm sao hay trục địa cầu.

Điều Ptolemy lại đặt tên những cung hoàng đạo theo đúng tên các chòm sao, khiến các thế hệ sau này nhầm lẫn như chúng ta ngày hôm nay.

Theo Lịch Vạn Sự!


【#2】Download Ebook Zodiac: Chòm Sao Thứ 13

Tác giả : Romina Russell

Thể loại: Giả tưởng, Chiêm tinh, Tiểu thuyết, Văn học phương Tây Công ty phát hành: Alphabooks Nhà xuất bản: NXB Lao Động Trọng lượng vận chuyển: 550 g

Ebook: eBook – http://tieudao.info

Giới thiệu: “Đó là một thần thoại. Một câu chuyện được truyền qua rất nhiều thế hệ đến mức nó trở thành nguồn gốc của con quái vật hù dọa đám trẻ con Cự Giải. Con quái vật mang tên Ocbus, còn gọi là Ophius, Mãng Xà hoặc Mười ba…”

Rhoma Grace là cô học sinh 16 tuổi thuộc Nhà Cự Giải có quyền năng đọc các vì sao đầy lạ lùng. Trong khi các bạn cùng lớp phải sử dụng những phép đo đạc để có được các phỏng đoán về thiên văn chính xác thì Rho lại chẳng thể làm được bài ” tìm X ” đơn giản. Thay vào đó, cô nhìn lên bầu trời tối đen và kể nên những câu chuyện.

Khi một vụ nổ kinh hoàng giáng vào các mặt trăng của Cự Giải, khiến cả đại dương của hành tinh này mất ổn định và lấy đi mạng sống của hàng triệu người dân – bao gồm cả Guardian yêu dấu của họ, Rho lại càng kinh ngạc khi được nêu danh làm người lãnh đạo mới của Nhà. Là một Cự giải yêu quê hương đến khôn cùng, sẵn lòng bảo vệ người dân bằng mọi giá, Rho đã chấp nhận vị trí đó.Rồi khi có thêm các Nhà trở thành nạn nhân của những trò thảm hoạ khủng khiếp, Rho bắt đầu trông thấy một âm mưu ẩn trong các vì sao. Cô nghi ngờ Ophiuchus, vị Guardian thứ 13 đã bị trục xuất trong huyền thoại của Hoàng Đạo, rằng hắn đã trở lại để giáng những đòn trả thù lên khắp Thiên hà. Giờ thì Rho cùng Hysan Dax, một đặc sứ trẻ từ Nhà Thiên Bình, và Mathias, người hướng dẫn của cô, đồng thời là một thành viên thuộc đội Hộ vệ Hoàng gia, cả ba phải lên đường du hành xuyên Hoàng Đạo để cảnh báo các Guardian khác.

Nếu bạn đam mê mật ngữ 12 chòm sao và những câu chuyện bí ẩn xung quanh dải ngân hà huyền bí thì cuốn sách Zodiac – Chòm sao thứ 13 là lựa chọn vô cùng chuẩn xác. Câu chuyện về cuộc chiến bảo vệ dải ngân hà với các chi tiết giả tưởng thú vị và huyền bí chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Zodiac – Chòm Sao Thứ 13 là quyển sách đầu tiên trong series 3 tập đầy hứa hẹn. Đây là một quyển sách đầu tay khá hay của Romina Russell. Câu chuyện đem đến một thế giới mới lạ và diệu kỳ của mười hai hành tinh trong Zodiac. Văn phong của Romina Russell rõ ràng khi giải thích những điểm nổi bật về văn hóa cũng như đặc điểm của các hành tinh.

Tuy nhiên, cũng có quá nhiều tên gọi mới được tác giả sáng tạo ra trong thế giới mới của Zodiac khiến ta phải chú tâm một tí mới theo kịp diễn tiến khá nhanh của truyện. Quyển sách làm người đọc nghĩ đến bộ sách Hitchhiker’s Guide to the Galaxy của Douglas Adam kết hợp với Mật Mã Phù Thủy – tải eBook của Deborah Harkness.

Mời các bạn đón đọc Zodiac – Chòm Sao Thứ 13 của tác giả Romina Russell.


【#3】Zodiac Chòm Sao Thứ 13 Ebook Pdf/prc/epub/mobi

Download sách Zodiac Chòm Sao Thứ 13 ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc onlinetrên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

CHƯƠNG 1

MƯỜI HAI KÝ HIỆU HUỲNH QUANG trôi nổi dọc sảnh Học viện, bay xuyên qua mọi người hệt như những bóng ma đầy màu sắc. Các ký hiệu đại diện cho từng Nhà trong Hệ Mặt Trời Hoàng Đạo, chúng diễu hành để quảng bá cho sự gắn kết. Nhưng mọi người đều quá bận rộn chuẩn bị cho buổi lễ Tứ Nguyệt tối nay nên chẳng ai thèm để mắt đến chúng.

“Cậu đã sẵn sàng cho tối nay chưa?” Cô bạn thân Nishiko hỏi tôi, cô ấy đến từ chương trình trao đổi sinh viên với nhà Nhân Mã. Cô nàng vẫy tay về phía ngăn tủ của mình khiến nó bật mở.

“Rồi… thứ mình chưa sẵn sàng chính là bài kiểm tra này,” tôi đáp, vẫn nhìn theo mười hai ký hiệu trôi lững lờ trong trường. Các Acolyte không được mời đến buổi lễ, nên chúng tôi sẽ tổ chức tiệc riêng ở ký túc xá. Sau ý tưởng tuyệt vời của Nishi là mua chuộc nhân viên sảnh ăn uống để đưa bài hát mới của chúng tôi vào danh sách nhạc bật giờ ăn trưa, ban nhạc của chúng tôi đã được chọn để chơi tại sự kiện này.

Tôi thò tay vào túi áo khoác để bảo đảm mình có mang theo đôi dùi trống, vừa lúc Nishi đóng sập cửa ngăn tủ của cô nàng. “Họ có nói tại sao cậu phải làm lại không?”

“Hẳn là vì lý do cũ rích kia thôi – mình chẳng bao giờ tính toán ra kết quả.”

“Mình không biết…” trán Nishi nhăn tít lại, đúng kiểu tò-mò-về-mọi-thứ độc nhất vô nhị của Nhân Mã. “Có thể họ muốn biết thêm về điều cậu đã trông thấy từ những vì sao lần trước.”

Tôi lắc đầu. “Mình thấy nó chỉ vì mình không dùng Astralator(2) cho việc tiên đoán. Ai cũng biết trực giác đâu có áp dụng cho thông điệp từ các vì sao.”

“Sử dụng một phương pháp khác đâu có khiến cậu bị sai lệch. Mình nghĩ họ muốn nghe thêm về điềm báo của cậu đấy.” Nishi chờ tôi nói thêm về điều đó. Nhưng tôi không nói gì, thế là cô nàng càng dấn tới. “Cậu nói nó màu đen đúng không? Và… quằn quại?”

“Ừ, đại khái vậy,” tôi lầm bầm. Nishi biết tôi không thích bàn về ảo ảnh đó, nhưng bắt một Nhân Mã kiềm chế tính tò mò chẳng khác nào yêu cầu một Cự Giải từ bỏ bạn bè giữa lúc khó khăn. Đó không phải bản tính của chúng tôi.

“Từ lúc kiểm tra tới giờ cậu có thấy nó nữa không?” Nishi hỏi dồn.

Lần này tôi không trả lời. Các ký hiệu đang trôi qua góc rẽ. Tôi chỉ kịp nhận ra chú Cá biểu tượng của Song Ngư trước khi chúng biến mất.

***

Trong sảnh, những Acolyte bận bịu vẫn nhộn nhịp qua lại, chẳng ai thấy tôi lỉnh vào phòng học trống của Giảng viên Tidus. Tôi không bật đèn mà để bản năng dẫn dắt mình đi xuyên qua không gian tối om.

Tới bàn giáo viên, tôi mò mẫm trên mặt bàn tới khi những ngón tay chạm vào thứ kim loại lạnh lẽo. Dù biết mình không nên, nhưng tôi vẫn bật Ephemeris(3) lên.

Những vì sao điểm xuyết khắp không gian tối đen.

Lơ lửng giữa căn phòng là vô số những đốm sáng nhấp nháy tạo thành mười hai chòm sao – các Nhà của Hoàng Đạo. Những quả cầu lớn hơn xoay quanh các vì sao: những hành tinh và mặt trăng của chúng tôi. Ở chính giữa tất cả là quả cầu đang rừng rực cháy: Helios.

Tôi lấy ra một chiếc dùi trống từ trong túi và xoay nó trên tay. Giữa các đốm sáng trong vũ trụ lấp lánh này, tôi tìm thấy một khối xanh lam đang gợn sóng, điểm sáng nhất giữa chòm sao hình con cua… Tôi bỗng thấy nhớ nhà.

Hành tinh Xanh lam.

Cự Giải.

Tôi vươn tay, nhưng bàn tay xuyên thẳng qua luồng huỳnh quang. Bốn khối tròn xám nhỏ hơn lơ lửng thành hàng cạnh hành tinh của tôi; nếu nối lại, chúng sẽ làm thành một đường thẳng. Đó là vì Tứ Nguyệt là thời điểm duy nhất bốn mặt trăng sẽ thẳng hàng với nhau trong thiên niên kỷ này.

Trường học của chúng tôi nằm trên mặt trăng gần Cự Giải nhất, Elara. Chúng tôi chia sẻ khối đá xám này cùng với trường Đại học Zodai danh tiếng, trường này có khu đào tạo tại tất cả các Nhà thuộc dải ngân hà.

Tôi bị cấm kích hoạt Ephemeris của trường nếu không có sự hiện diện của Giảng viên. Tôi trộm nhìn hành tinh của mình một lần cuối, khối cầu đang xoay tròn và hòa quyện những sắc lam khác nhau. Tôi hình dung ra cha trong ngôi nhà thoáng đãng của gia đình, coi sóc đám nghêu nơi bờ biển Cự Giải. Mùi nước biển khiến tôi choáng ngợp, hơi nóng của Helios khiến da tôi ấm lên, tựa hồ như tôi đang thực sự ở đó…

Ephemeris nhấp nháy, và mặt trăng nhỏ nhất, xa nhất của chúng tôi biến mất.

Tôi nhìn sững vào điểm đen nơi quầng sáng xám của mặt trăng Thebe vừa tan biến – rồi lần lượt, các mặt trăng khác cũng vụt tắt.

Tôi quay người kiểm tra những chòm sao còn lại, vừa lúc đó, toàn bộ ngân hà nổ tung thành một vầng sáng lóa mắt.

Căn phòng chìm vào bóng đen dày đặc, đến khi những hình ảnh bắt đầu xuất hiện xung quanh tôi. Trên tường, trần nhà, trên bàn – mọi bề mặt đều phủ ánh huỳnh quang đủ màu. Tôi nhận ra được một số đồ dùng trong các lớp học, nhưng có quá nhiều – từ ngữ, hình ảnh, công thức, biểu đồ, đồ thị – tôi không thể tiếp nhận tất cả…

“Acolyte Rho!”

Căn phòng bỗng tràn ngập ánh sáng. Ánh huỳnh quang biến mất, và khoảng không gian hư ảo trở lại thành lớp học bình thường. Chiếc Ephemeris nằm một cách vô tội trên bàn giáo viên.

Cô Tidus đứng ngay cạnh nó. Gương mặt già nua, tròn trịa của bà lúc nào trông cũng dễ chịu, rất khó nói rằng tôi đã khiến bà không vui. “Em được dặn chờ ở bên ngoài mà. Điều này đã được nhắc nhở từ trước rồi: Acolyte bị cấm sử dụng Ephemeris của trường nếu không có mặt Giảng viên, ta cũng không hình dung được em cần đến dùi trống làm gì vào lúc làm kiểm tra.”

“Xin lỗi, thưa cô.” Chiếc dùi trống dừng lại trong tay tôi, rồi trở vào túi hội ngộ với chiếc còn lại.

Treo phía sau cô là thứ duy nhất gây xao lãng giữa căn phòng sơn trắng toàn bộ, đến sàn nhà cũng màu trắng. Đó là dòng chữ lớn viết bằng mực xanh lam, lời cảnh báo ưa thích của các Chiến Binh Zodai: Chỉ Tin Tưởng Thứ Ta Có Thể Chạm Vào.

Trưởng khoa Lyll xông vào. Tôi rụt vai, ngạc nhiên khi thấy người đứng đầu Học viện có mặt trong buổi kiểm tra của mình. Là sinh viên duy nhất bị bắt làm bài kiểm tra hai lần đã đủ tệ hại lắm rồi, làm kiểm tra dưới sự giám sát của thầy lại càng khổ sở hơn nữa.

“Ngồi xuống đi, cho tới khi chúng ta sẵn sàng tiến hành.” Vị trưởng khoa cao và gầy, không như cô Tidus, ở ông chẳng có chút dễ chịu nào. Thế là tiêu tan giả thuyết của Nishi cho rằng họ muốn nghe thêm về ảo ảnh của tôi.

Tôi lách vào một chiếc ghế, ước gì căn phòng có một ô cửa sổ. Đức Mẹ Origene, Guardian của Nhà chúng tôi, đã hạ cánh cách đây chưa tới một giờ cùng Hội đồng Cố vấn và Guardian Hoàng gia Zodai. Tôi rất muốn được thấy họ, dù chỉ là một thoáng khi họ bước ngang qua.

Năm nay tôi cùng các bạn học sẽ tốt nghiệp, nên Học viện đã gửi bảng điểm đến Đại học Zodai để được đánh giá. Chỉ những Acolyte đứng đầu lớp mới được nhận vào.

Những sinh viên tốt nghiệp cao nhất của trường sẽ được mời gia nhập Liên minh Zodai, những người gìn giữ hòa bình cho dải ngân hà. Những người giỏi nhất trong số những người giỏi còn được tuyển làm Cận vệ Hoàng gia cho Guardian, vinh dự cao nhất của các Chiến Binh Zodai.

Khi còn bé, tôi từng mơ về một ngày được gia nhập nhóm Cận vệ Hoàng gia. Cho đến khi tôi nhận ra đó không phải giấc mơ của mình.

“Mặt trăng của chúng ta sắp tổ chức buổi lễ mừng vào tối nay,” vị trưởng khoa nói, “chúng ta cần phải tiến hành nhanh chóng việc này.”

“Vâng, thưa thầy.” Tay tôi lại ngứa ngáy muốn cầm những chiếc dùi. Tôi bước vào giữa phòng, chờ vị trưởng khoa kích hoạt Ephemeris. “Em hãy tiên đoán tổng quát về Tứ Nguyệt.”

Căn phòng một lần nữa chìm vào bóng tối, mười hai chòm sao sáng rực lên. Tôi chờ đến khi toàn bộ Hoàng Đạo hiện hình trọn vẹn, rồi mới cố gắng Nhập Tâm – bước đầu tiên để đọc những vì sao.

Ephemeris là một thiết bị tái hiện Thời không theo thời gian thực, nhưng khi chúng ta Nhập Tâm, nó có thể được dùng để tiến vào Thần Mạng, hoặc Toàn Tâm Thức – nơi chúng ta không còn bị giới hạn bởi vật chất và có thể đọc được điều viết trên những vì sao.

Nhập Tâm nghĩa là thả lỏng thị giác, đến mức hai mắt bắt đầu mờ đi, tựa như nhìn vào một ảnh lập thể, sau đó tìm tới điều khiến nội tại ta được an ổn nhất. Đó có thể là một ký ức, một cử chỉ, một câu chuyện – bất cứ thứ gì chạm đến linh hồn ta.

Khi tôi còn bé, Mẹ đã dạy tôi một nghệ thuật cổ xưa được các Zodai đầu tiên sử dụng để Nhập Tâm. Đó là Yarrot, được truyền từ những công dân đã bị lãng quên từ rất lâu, gồm một loạt các tư thế mô phỏng mười hai chòm sao của Hoàng Đạo. Các chuyển động này khiến cho thân thể và tâm trí tiếp cận với các vì sao. Càng tập luyện nhiều, người ta sẽ càng dễ dàng Nhập Tâm hơn… nhưng rồi khi Mẹ rời đi, tôi cũng từ bỏ.

Tôi chú mục vào bốn khối tròn xám đang trôi lững lờ cạnh Cự Giải, nhưng không tài nào thả lỏng được thị giác. Tôi quá lo lắng rằng Thebe sẽ lại biến mất. Anh trai Stanton của tôi đang làm việc ở đó.

Công dân Cự Giải chúng tôi được biết đến với bản năng dưỡng dục và các giá trị gia đình mạnh mẽ. Chúng tôi luôn đặt những người thân yêu cao hơn bản thân mình. Thế nhưng hết người này đến người khác, mẹ tôi, rồi anh trai, sau đó là tôi, đều rời bỏ Cha. Rời bỏ quê nhà.

“Bốn phút.”

Tôi lôi chiếc dùi trống khỏi túi, xoay tròn nó trên các đầu ngón tay đến khi hành động đó khiến tôi thả lỏng. Tôi bắt đầu nhẩm trong đầu khúc nhạc mới nhất, nhịp điệu càng lúc càng trở nên lớn hơn. Dần dà, tôi không nghe được bất cứ thứ gì khác.

Sau khoảng thời gian tựa như dài đằng đẵng chứ không phải chỉ vài phút, tâm trí tôi bắt đầu bay lên, càng lúc càng cao hơn, hướng về phía Helios. Ánh sáng của chòm Cự Giải bắt đầu chuyển dịch, thay đổi vị trí trên bầu trời. Bốn mặt trăng của chúng tôi – Elara, Orion, Galene, Thebe – sẽ di chuyển tới vị trí của chúng trong tương lai sau ít giờ nữa, vào thời điểm Tứ Nguyệt.

Các Giảng viên của tôi không thể thấy được chuyển dịch này vì nó chỉ diễn ra trong Thần Mạng, tồn tại trong tâm trí của riêng tôi. Kỹ năng và năng lực sẽ quyết định một Zodai có thể thấu thị điều gì và bao xa khi Nhập Tâm, thế nên các viễn cảnh tương lai mà mỗi chúng tôi nhìn thấy đều là độc nhất.

Một khi các vì sao trong bản đồ huỳnh quang tái sắp xếp xong, quỹ đạo của chúng để lại một đường cong mờ giữa Thời không và nhanh chóng phai đi. Bằng cách sử dụng Astralator, chúng tôi có thể đo được những dịch chuyển này, lắp các con số vào công thức – nhưng nếu tôi phải giải công thức để tìm x, thì Tứ Nguyệt hẳn đã diễn ra xong rồi trước khi tôi có thể tiên đoán. Nhưng như Trưởng khoa Lyll đã nói, chúng tôi đang khá vội…

Tôi tập trung hết sức có thể, và chẳng mấy chốc đã bắt được một nhịp điệu mơ hồ vọng đến từ xa xăm, khẽ vang vọng trong tai. Nghe như nhịp trống vỗ – hoặc tiếng tim đập. Nhịp điệu chậm rãi, bất an… tựa hồ như có thứ gì đó đang tiến đến chỗ chúng tôi.

Rồi ảo ảnh hiện ra – cũng chính là ảo ảnh tôi đã trông thấy cả tuần nay: Một khối đen bốc khói, gần như hòa vào Thời không đang lấn vào khí quyển, ngang qua Nhà thứ Mười hai, Song Ngư. Áp lực từ nó dường như khiến cả chòm Cự Giải cũng biến hình.

Vấn đề của việc đào quá sâu vào tâm trí mà không sử dụng Astralator là tôi không có cách nào phân biệt được điều gì là cảnh báo từ những vì sao, và điều gì do tâm trí tôi tự vẽ nên.

Thebe lại biến mất.

“Có một điềm gở,” tôi buột miệng. “Một xung đột nguy hiểm giữa các vì sao.”

Ephemeris tắt ngóm, ánh đèn sáng lên. Trưởng khoa Lyll đang cau mày với tôi. “Nhảm nhí. Cho ta xem kết quả của em.”

“Em… quên mang theo Astralator.”

“Em thậm chí còn không tính toán các con số!” Ông ấy quay về phía cô Tidus. “Đây là trò đùa sao?”

Cô Tidus ra hiệu với tôi từ phía bên kia căn phòng. “Rho, chúng ta ở đây vào lúc này là vì bài kiểm tra rất hệ trọng. Dự báo dài hạn quan trọng nhất của chúng ta phụ thuộc vào độ chính xác khi đọc các vì sao. Cách chúng ta đầu tư, nơi xây dựng các công trình, những thứ nên trồng trên đồng ruộng. Ta nghĩ em nên xem trọng sự việc hôm nay hơn.”

“Em xin lỗi,” tôi nói, cảm thấy nỗi xấu hổ lan khắp người nhanh không kém độc dược của rắn Maw.

“Các phương pháp phi chính thống của em đang khiến em lầm lạc, giờ thì ta muốn em thực hiện phép toán, giống như cách các bạn của em làm ấy.”

Hẳn đến cả ngón chân của tôi cũng ửng đỏ rồi. “Em đi lấy Astralator của em được chứ?”

Không buồn trả lời, Trưởng khoa Lyll mở cửa, gọi với ra hành lang, “Ai có một chiếc Astralator cho một Acolyte thiếu chuẩn bị mượn không?”

Tiếng bước chân đều đều, vững chãi tiến đến gần, rồi một anh chàng sải bước vào phòng, trong tay cầm một vật nhỏ. Tôi nén tiếng thốt lên kinh ngạc.

“Lodestar(4) Mathias Thais!” Trưởng khoa Lyll kêu lên, vươn nắm tay chạm vào nắm tay của anh ta – cách chào truyền thống của chúng tôi. “Thật tuyệt khi được thấy cậu quay trở lại mặt trăng của chúng ta để dự buổi lễ mừng.”

Anh chàng gật đầu, nhưng không lên tiếng. Vẫn nhút nhát hệt như xưa. Lần đầu tiên tôi thấy Mathias là gần năm năm trước, khi anh ấy còn là sinh viên Đại học Zodai. Bấy giờ tôi mười hai tuổi, mới bắt đầu gia nhập Học viện. Tôi nhớ những con sóng rì rào của Biển Cự Giải tới mức để ngủ được vài giờ trong đêm, tôi phải dành toàn bộ thời gian còn lại trong ngày khám phá khu phức hợp rộng như một thành phố mà chúng tôi chia sẻ cùng trường đại học.

Đó là lúc tôi khám phá ra nơi tắm nắng nằm tận cuối khu phức hợp, ở phía trường đại học, đó là một căn phòng rộng với các vách tường cửa sổ uốn cong khớp với trần nhà cũng là những khung cửa sổ. Tôi vẫn nhớ thời khắc bước vào và choáng ngợp khi Helios hiện ra trước mắt. Tôi nhắm mắt lại, để những tia đỏ-cam khổng lồ sưởi ấm làn da – cho đến khi nghe thấy tiếng động phía sau lưng.

Dưới bóng một tác phẩm điêu khắc từ đá mặt trăng tạc hình dáng Guardian của chúng tôi, là một người con trai. Đôi mắt anh ta nhắm nghiền trong trạng thái nhập thiền rất sâu. Tôi nhận ra tư thế nhập thiền đó ngay tức khắc. Anh ta đang luyện Yarrot.

Ngày hôm sau tôi quay lại đó cùng một quyển sách, và lại thấy anh ta ở đó. Điều này nhanh chóng trở thành một nghi thức. Đôi khi chúng tôi chỉ có một mình, đôi khi có cả những người khác. Chúng tôi chẳng bao giờ lên tiếng, nhưng có điều gì đó khi ở gần anh ta, hoặc có thể chỉ là việc lại được ở gần Yarrot, khiến tâm trí tôi an ổn, khiến việc xa nhà trở nên bớt đau buồn hơn.

“Thật là một chiếc Astralator tuyệt mỹ,” vị trưởng khoa nói khi chàng Lodestar đưa nó cho ông. “Đưa nó cho Acolyte Rho đi.” Tôi nặng nề nuốt nước bọt khi anh ta quay về phía mình.

Nét kinh ngạc hiện lên trong đôi mắt xanh chàm của Mathias. Anh ta biết mình. Hơi ấm lan khắp người, tôi cảm thấy như mình lại đang được tắm dưới ánh sáng của Helios.

Giờ chắc hẳn chàng Lodestar đã hai mươi mốt tuổi. Đã hoàn toàn trưởng thành – cơ thể mảnh khảnh đã cường tráng hơn, mái tóc đen gợn sóng được cắt ngắn gọn gàng như mọi Zodai nam khác. “Làm ơn đừng đánh rớt nó,” giọng anh ta trầm và nhẹ, du dương tới mức xương cốt trong người tôi rung lên.

Anh ta đưa cho tôi chiếc Astralator làm từ ngọc trai. Tay chúng tôi khẽ sượt qua nhau. Chút va chạm đó làm cánh tay tôi râm ran.

Bằng giọng khẽ tới mức chỉ mình tôi nghe thấy, anh ta nói thêm, “Nó là quà thừa kế của gia đình.”

“Em ấy sẽ trả lại máy cho cậu – nguyên vẹn – khi kết thúc bài kiểm tra.” Trưởng khoa Lyll chẳng hề nhìn sang tôi. “Điểm số của em ấy phụ thuộc vào việc nó có được hoàn trả an toàn hay không.”

Trước khi tôi kịp nói một lời nào, chàng Lodestar xoay người đi mất. Tuyệt… Giờ anh ấy sẽ nghĩ tôi bị câm.

“Lại nào,” giọng nói sắc lẻm của vị trưởng khoa tỏ rõ sự mất kiên nhẫn.

Ephemeris lại được bật lên. Khi tôi đã Nhập Tâm và các mặt trăng dịch chuyển xong, tôi nhẹ nhàng đưa chiếc máy hình trụ ra, chỉ về phía những đường cong quỹ đạo đang phai dần. Những công dân Cự Giải có trí nhớ xuất sắc, ngay cả với tiêu chuẩn của Cự Giải thì trí nhớ của tôi cũng thuộc loại tốt, nên tôi không cần phải viết lại các con số. Sau khi tôi đo hết các chỉ số cần thiết – đủ để đưa ra tiên đoán về buổi tối nay, vị trưởng khoa tắt Ephemeris đi.

Tôi vẫn còn đang tính thì đã hết giờ. Khi đã làm xong, tôi nhận ra vị trưởng khoa nói đúng. Chẳng có xung đột nào giữa các vì sao hết.

“Bài toán tốt đấy,” ông ấy nói gọn lỏn. “Đã thấy mọi thứ tốt hơn thế nào khi em làm theo chỉ dẫn và dùng đúng công cụ chưa?”

“Vâng, thưa thầy,” tôi đáp, dù có điều gì đó vẫn khiến tôi băn khoăn. “Thưa thầy, nếu việc sử dụng Astralator khiến viễn cảnh chỉ đúng trong ngắn hạn thì sao? Lỡ như lần này nó không thấy được điềm báo nào chỉ vì sự cố chưa đến gần các mặt trăng của chúng ta – mà vẫn còn cách rất xa trong Thời không thì sao? Astralator có tính toán được với khoảng cách xa như vậy không?”

Vị trưởng khoa thở dài. “Thế lại càng nhảm nhí hơn nữa. Ôi chà. Ít ra thì em cũng vượt qua bài kiểm tra.” Vẫn còn lắc đầu, ông ấy giật mở cánh cửa và nói, “Giảng viên Tidus, ta sẽ gặp lại cô ở buổi lễ.”

Khi chỉ còn lại hai người, cô giáo mỉm cười với tôi. “Chúng ta phải nói với em bao nhiêu lần nữa đây, Rho? Những lý luận tài tình và các câu chuyện đầy tưởng tượng của em không có chỗ trong khoa học chiêm tinh đâu.”

“Vâng, thưa cô.” Tôi cúi đầu, hy vọng rằng cô nói đúng.

“Em rất có tài, Rho, chúng ta không muốn làm em thoái chí.” Cô đến gần hơn trong lúc nói, đến khi chúng tôi đối diện nhau. “Hãy nghĩ về bộ trống của em. Trước tiên em phải học cách nắm được căn bản rồi mới sáng tác được giai điệu của riêng mình. Nguyên tắc tương tự cũng đúng ở đây: Nếu mỗi ngày em đều luyện tập với Ephemeris mô phỏng cùng Astralator, ta chắc chắn em sẽ thấy được mình tiến xa thế nào trong tính toán và kỹ thuật.”

Lòng trắc ẩn trong đôi mắt bà khiến tôi cảm thấy xấu hổ vì đã không nỗ lực để trở nên giỏi hơn trong việc dùng Astralator. Chỉ là sự thôi thúc rèn luyện hàng ngày của bà khiến tôi nhớ lại quá nhiều về Mẹ, mà tôi thì thích đóng kín những ký ức đó lại hơn.

Nhưng biết rằng mình đã khiến cô giáo thất vọng cũng khiến tôi đau đớn hệt như bị gợi lại ký ức.

***

Tôi chạy về buồng ký túc xá của mình để thay trang phục, quá vội để đi tìm chàng Lodestar và trả lại chiếc Astralator. Tôi sẽ tìm anh ta sau buổi lễ vậy.

Cánh cửa mở ra khi tôi chạm lên. Tôi nhanh chóng thay bộ đồng phục xanh lam của Acolyte ra, mặc vào bộ đồ không gian mới nhất – màu đen và ôm sát người – mà tôi đã tự mua cho mình như món quà sinh nhật sớm. Nishiko sẽ phải trầm trồ khi trông thấy tôi.

Trước khi quay trở ra, tôi xem lướt qua Wave, một thiết bị nhỏ mạ vàng có hình dáng như con sò. Người Cự Giải tin rằng tri thức cũng giống như nước, linh động và không ngừng thay đổi, nên chúng tôi mang theo Wave bên người – một thiết bị tương tác để ghi nhận, xem xét và truyền gửi thông tin. Ngay khi tôi mở nó, dữ liệu huỳnh quang tuôn ra, trôi khắp xung quanh: những tin tức, lời nhắn từ bạn bè, cập nhật mới trong lịch.

Trước đó, khi Giảng viên Tidus tắt Ephemeris của bà đi, tôi chỉ kịp thoáng thấy ảnh huỳnh quang trong phòng bà. Nhưng cũng vừa đủ để tái tạo lại một chút.

“Chúng ta đến từ đâu?” Tôi hỏi.

Tấm sơ đồ huỳnh quang lớn lúc trước dần tụ thành hình trong không khí, lớn hơn tất cả những sơ đồ khác. Nó cho thấy một cuộc di dân cổ xưa từ một thế giới rất xa xăm, chẳng còn nhớ được là bao giờ, từ một thế giới mang tên gọi Trái đất.

Các nhà khảo cổ tin rằng tổ tiên xa xưa nhất của chúng tôi xuất thân từ đó. Hình vẽ mô tả việc họ đến dải ngân hà này thông qua Helios – dù chẳng ai tin rằng đó thực sự là cách họ đến đây. Khi chiếc Wave lướt qua những sự kiện lịch sử, hình ảnh về mười hai chòm sao dần hiện ra. Duy có một điều rằng, trong sơ đồ huỳnh quang của Giảng viên Tidus, không chỉ có mười hai chòm sao.

Mà là mười ba.


【#4】Chòm Sao Thứ 13 Xuất Hiện Có Khiến Bạn “lạc” Sang Cung Hoàng Đạo Khác Và Trở Thành Một Người Hoàn Toàn Mới Theo Chiêm Tinh Học?

Gần đây, trên mạng xã hội lại rộ lên một tin đồn rằng thực ra Chiêm tinh học có đến 13 cung Hoàng đạo chứ không phải 12 cung như chúng ta vẫn biết. Và cung Hoàng đạo thứ 13 đó được biết với cái tên Xà Phu. Miêu tả qua về những người thuộc cung Hoàng đạo này là thông minh, lôi cuốn, có năng lực hàn gắn, nhiều tài nhưng cũng lắm tật, nóng nảy, bảo thủ, độc tài, ghen tuông… Cung Hoàng đạo thứ 13 này xuất hiện trong khoảng thời gian từ 30/11 – 17/12, điều này đã làm thay đổi Vòng tròn Hoàng đạo thành như sau:

Cách đây không lâu, NASA cũng đã chính thức tuyên bố về sự tồn tại của chòm sao thứ 13 này. Điều này đã làm nhiều người quan tâm đến Chiêm tinh học hoảng hốt, lo lắng vì từ trước đến nay đã nhầm tưởng về cung Hoàng đạo của mình.

Thế nhưng, chắc hẳn những người đó không hề biết rằng Chiêm tinh học và Thiên văn học là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Dù cả hai lĩnh vực này đều lấy dữ liệu từ sự quan sát chuyển động của những vì sao trên bầu trời, nhưng mục đích của nó lại không hề giống nhau, vì thế, nó không thể được coi là một.

Chiêm tinh học là một bộ môn từ thời xa xưa, khi tổ tiên của chúng ta vẫn còn chưa có kính viễn vọng và thậm chí còn tin rằng Trái đất phẳng. Lúc đó, khoảng 3000 năm trước đây, những người Babylon cổ đại nhờ sự quan sát bầu trời đêm mà tạo ra vòng tròn Hoàng đạo với 12 cung bản mệnh. Theo sự dịch chuyển của các chòm sao, thời gian người đó sinh ra sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và ảnh hưởng lên tính cách.

Theo một số nguồn tin, người Babylon cổ đại đã biết đến sự tồn tại của cung Hoàng đạo thứ 13 này, nhưng để tránh con số 13 đen đủi, họ đã cố tình loại bỏ nó. Nhưng có một số nguồn tin khác nói rằng, 12 chòm sao được coi là một vòng tròn hoàn hảo trong Chiêm tinh, vì nó tương xứng với 12 tháng và 4 mùa trong năm.

Theo NASA, ngoài việc có thêm chòm sao thứ 13, thì theo nghiên cứu, các chòm sao đã không còn ở đúng vị trí như 3000 năm trước nữa. Sự lắc lư này tuy rất nhỏ, nhưng mức độ ảnh hưởng của nó rất đáng chú ý. Điều đó có thể thấy rằng, thực tế khi bạn sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ theo lịch người Babylon, nhưng trên bầu trời, Mặt trời lại đang nằm ở chòm sao Sư Tử. Và như vậy, những sai lệch về tính cách, số mệnh, dự báo tương lai liệu có còn đúng nữa hay không?

Câu trả lời cho bạn là:

Câu trả lời cho bạn đó là chẳng có gì thay đổi đối với bạn hết. Nếu bạn đang là Song Tử, bạn vẫn sẽ là Song Tử. Nếu bạn đang là Bọ Cạp, bạn vẫn là Bọ Cạp. Và chòm sao thứ 13 kia vẫn không phải là cung Hoàng đạo thứ 13 trong Chiêm tinh học. Bởi sự thật rằng Chiêm tinh học không phải là Thiên văn học.

Bên cạnh đó, tuy Chiêm tinh học mang nhiều tính khoa học hơn so với tử vi phương Đông, nhưng dù vậy, phương pháp bói toán dựa theo cung Hoàng đạo vẫn mang nặng tính tinh thần và niềm tin hơn là dựa vào chứng cứ. Vậy nên, cung Hoàng đạo thứ 13 xuất hiện có thực sự làm xáo trộn hệ thống của Vòng tròn Hoàng đạo và gây nhiều tranh cãi thì hầu hết mọi người vẫn sẽ chọn cách tin những gì mình muốn tin. Và hơn hết, liệu ai có thể hiểu được bản thân hơn chính mình?


【#5】Nasa Khẳng Định: Thực Tế Có Tới 13 Chòm Sao Và Bạn Biết Gì Về Chòm Sao Thứ 13 Xà Phu?

Thuật ngữ “12 chòm sao” hay “12 cung hoàng đạo” có thể sẽ bị thay đổi bởi cách tính toán mới của NASA với sự xuất hiện của cung hoàng đạo thứ 13.

Như chúng ta đều biết, theo chiêm tinh học thì đây là phương pháp dự đoán tử vi đáng tin cậy, trở thành một trong những phương pháp tử vi được con người ưa chuộng nhất. Được xây dựng dựa theo mối quan hệ của các hiện tượng thiên văn, tử vi phương tây sử dụng tổng số ngày trong năm được chia ra thành 12 cung với 12 tên gọi và tương ứng với vận mệnh của mỗi người dựa theo ngày sinh mà có những tác động không giống nhau.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì các thành viên của NASA đã đưa ra những nhận định mới về Thiên văn học, cách nhận biết các chòm sao… dẫn đến có thể làm thay đổi tất cả 12 cung Hoàng đạo. Theo đó, vị trí cũng như thứ tự vốn có của 12 chòm sao sẽ bị đảo lộn, cụ thể là 86% chúng ta sẽ bị đổi sang khác cung hoàng đạo.

Thêm vào đó, NASA còn không ngừng nhấn mạnh đến sự khác nhau giữa thiên văn học và chiêm tinh học. Cũng theo giới thuyết này, họ cho rằng vị trí của 12 chòm sao tương ứng với 12 cung hoàng đạo đã không còn nằm ở vị trí cũ so với 3000 năm trước, thời điểm mà các nhà thiên văn học sống ở nền văn minh cổ Babylon phát minh ra khái niệm “12 cung hoàng đạo” ra đời. Ngoài ra, kích thước lẫn hình dáng của những chòm sao này ít nhiều cũng đã có sự biến đổi nhất định.

Giới nghiên cứu chiêm tinh học phương Tây có nhiều giả thuyết thú vị về cung hoàng đạo này. Một trong số đó cho rằng Xà Phu là cung duy nhất có liên hệ hình ảnh với nhân loại, và có chung đặc điểm với Imhotep, thầy lang người Ai Cập sống ở thế kỷ 27 trước Công Nguyên.

Trong thần thoại, Ophiuchus là Asclepius, vị thần y khoa, con trai của thần Apollo, có năng lực hồi sinh người chết. E ngại trước quyền năng này, vị thần cai quản địa ngục Hades đã thuyết phục Zeus giết Asclepius bằng một đạo sấm sét. Sau khi chết, Asclepius được đặt giữa các vì sao, trở thành chòm sao trên bầu trời.

Xà Phu được coi là người chữa thương, hoặc bác sĩ, và là biểu trưng cho sự theo đuổi nền khai sáng và giáo dục cao hơn. Đây cũng có thể được tính là những tính cách cơ bản của người thuộc chòm sao này. Người thuộc cung Xà Phu thăng tiến rất tốt trên đường đời. Những người có địa vị, quyền lực cao trong xã hội thường có cái nhìn thiện cảm, đánh giá cao bạn.

Cung thứ 13 còn là người rất nhiệt huyết, đam mê, dù đôi khi tính cách này chẳng khác nào con dao hai lưỡi. Do đó, bên cạnh những đặc điểm tích cực tuyệt vời, cung Xà Phu cũng thuộc mẫu người hay ghen, bí ẩn, ngạo mạn, tính khí hoang dại.

(Bài viết có tham khảo và trích dẫn nguồn từ Zing.vn)


【#6】Tiết Lộ Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Làm Rối Loạn 12 Chòm Sao

Tiết lộ bí ẩn về cung hoàng đạo thứ 13 làm rối loạn 12 Chòm sao

Sự ra đời của 12 Cung hoàng đạo không phải là một lý thuyết suông mà các vị trí của 12 chòm sao đều được các nhà chiêm tinh cổ xưa vận dụng kiến thức chiêm tinh học để theo dõi và tính toán. Vào thời Babylon cổ đại thì bộ môn chiêm tinh học bắt đầu phát triển mạnh mẽ và hiện tượng cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh khám phá ra vào những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung hoàng đạo được tính theo vòng quay của Mặt trời, theo đó chia vòng tròn này thành 360 độ, phân làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, mỗi cung tương ứng với 12 tháng, 4 mùa và 4 nhóm yếu tố, mỗi cung hoàng đạo có các tên gọi khác nhau và mang những đặc điểm khác nhau. Theo các nhà thiên văn học thì hướng đi của mặt trời sẽ di chuyễn hết 1 vòng tròn 12 chòm sao trong khoảng thời gian từ 30 – 31 ngày thì vị trí Mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao này. Ai sinh ra trong thời gian Mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó.

Tuy các nhà chiêm tinh đã thiết lập nên bảng đồ 12 Chòm sao tương ứng với tên gọi 12 Cung hoàng đạo, nhưng sau vài chục thế kỷ qua các nhà khoa học hiện đại lại phát hiện ra một điều là quỹ đạo của Trái đất đã thay đổi và hệ thống các vị trí chòm sao này không còn chính xác nữa, như vậy mỗi năm Mặt trời đi qua không phải 12 mà là 13 chòm sao thêm vào đó là sự xuất hiện của một chòm sao đặc biệt, chòm sao này được đặt tên là cung Ophiuchus hay còn gọi là Xà phu, người chăn rắn, theo tính toán thì cung Xà phu sẽ nằm trong khoảng thời gian từ ngày 30/11 – 17/12, như vậy người sinh ra vào thời gian này phải được mang lá tử vi có tên gọi Xà phu, chen giữa chòm Nhân mã và Bọ cạp.

Vậy sự thật thì cung hoàng đạo thứ 13 này có chứa điều bí ẩn gì? Như các bạn đều biết trong 12 Chòm sao thì cung hoàng đạo hiện tại được mệnh danh là “độc nhất” và bí ẩn nhất là cung Thần Nông, thế nhưng sự xuất hiện của cung Xà Phu đã vượt mặt cung Thần Nông về cả độ độ và thậm chí nhiều ghi chép cho rằng dường như chòm sao này tập hợp đủ tất cả mọi tính xấu của những cung hoàng đạo khác với tính cách rất nham hiểm của rắn, độc đoán, bảo thủ, nông nổi, đa nghi và nóng nảy…. Tuy nhiên đó chỉ là mặt tiêu cực, người cung Xà phu tuy có phẩm chất không được tốt nhưng lại là người có trí tuệ rất siêu phàm. Trong vấn đề tình cảm thì người cung Xà phu rất cảnh giác, lạnh nhạt, hờ hững, khó hiểu và nếu có yêu ai thì cũng ít nặng tình.

Nghe có vẻ cung hoàng đạo thứ 13 này khá phức tạp và bí ẩn, thêm vào đó sự xuất hiện của chòm sao này sẽ gây rối loạn trật tự của 12 cung hoàng đạo, trong khi mỗi vị trí cung hoàng đạo khi mặt trời chiếu qua đều mất từ 30 – 31 ngày, riêng thời điểm Mặt trời ngự ở chòm sao này chỉ kéo dài khoảng 19 ngày. Điều này cũng tạo ra một sự tranh cãi gay gắt trong giới các nhà chiêm tinh học, một phần đồng ý chấp nhận cung hoàng đạo mới, một phần khác lại phản đối. Theo tính toán của Hiệp hội Thiên văn quốc tế, nếu chấp nhận sự thay đổi này thì nó cũng sẽ không phải là một trật tự vĩnh viễn, vì theo thời gian qua nhiều thiên niên kỷ thì con người phải thiết lập vòng hoàng đạo mới theo lộ trình mới của Mặt trời. Theo các quan sát thiên văn học thì họ đồng ý với sự sắp xếp cung hoàng đạo như hiện tại là đã hợp lí rồi, nếu như tính theo chòm sao thì sẽ có hơn 12 cung hoàng đạo thậm chí có thể tìm ra đến 23 cung, còn nếu tính theo hoàng đạo thì mãi mãi chỉ có 12 cung mà thôi, vì vậy nếu mang cung thứ 13 chèn vào thì nó sẽ phá vỡ sự cân bằng của toàn bộ 12 cung hoàng đạo. Như thế kết luận rằng cung hoàng đạo thứ 13 gần như không được chấp nhận và sẽ chẳng có gì thay đổi trong hệ thống cung hoàng đạo chúng ta đang dùng. Tuy những vấn đề này vẫn còn đặt ra những tranh cãi trong thế giới chiêm tinh học nhưng cũng mang lại cái nhìn khách quan cho mọi người về sự thật về 12 Cung hoàng đạo.

Tìm hiểu thêm về 12 Cung hoàng đạo

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.


【#7】Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Có Tên Gọi Là Xà Phu, 86% Dân Số Sẽ Bị Đổi Chòm Sao?

Chiêm tinh học quy định, ngày sinh của mỗi người tương ứng với cung hoàng đạo khác nhau. Cũng từ đó mà tính cách, sở thích của mỗi người cũng khác biệt. Trước đến nay, chúng ta vẫn thường biết đến 12 cung hoàng đạo là: Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất của NASA thì sự thật có lúc này trong thiên văn học và chiêm tinh học có đến 13 chòm sao đang tồn tại.

Người Babylon xưa chỉ lấy 12 chòm sao để tính toán với bộ lịch 12 tháng. Nhưng thực tế mặt trời di chuyển qua 13 chòm sao tương ứng với 13 cung hoàng đạo. Nói cách khách, cung hoàng đạo thứ 13 chính là “anh em” thất lạc 3000 năm của 12 cung trước đó.

NASA cho biết, chòm sao thứ 13 có tên gọi là Xà Phu, tương ứng với những người có ngày sinh từ 29/11 – 17/12. Xà Phu có biểu tượng một người bắt rắn. Rắn tượng trưng cho sự cuốn hút, hấp dẫn người khác giới. Vì thế những người thuộc cung này có thể rất cuồng nhiệt nhưng dễ ghen như Bò Cạp. Họ cũng “ké” được tầm nhìn xa trông rộng như Nhân Mã và rất được yêu mến. Những người thuộc cung Xà Phu thường gặp may mắn trong cuộc sống.

Khi công bố của NASA được đưa ra, nhiều người vô cùng hoang mang vì trước đến nay đã quá quen thuộc với 12 chòm sao. Tính cách, bản chất của các chòm sao cũng gắn liền với những người thuộc cung đó. Nếu xét theo khái niệm mới của NASA thì ngày sinh các chòm sao sẽ bị lệch đi trên dưới 20 ngày. Vì thế mà sẽ có rất nhiều sự thay đổi, xáo trộn.

Thế nhưng, trước mắt mọi người có thể yên tâm bởi NASA cũng cho biết họ không hoàn toàn thay đổi cung hoàng đạo mà chỉ làm một thuật toán nghiên cứu về thiên văn học và đưa ra con số chính xác về những chòm sao vốn có trên vũ trụ này mà thôi.

Cụ thể 13 cung hoàng đạo được NASA công bố sau khi nghiên cứu:

Tuy nhiên, chẳng có gì thay đổi đối với bạn hết. Nếu bạn đang là Song Tử, bạn vẫn sẽ là Song Tử. Nếu bạn đang là Bọ Cạp, bạn vẫn là Bọ Cạp. Và chòm sao thứ 13 kia vẫn không phải là cung Hoàng đạo thứ 13 trong Chiêm tinh học. Bởi sự thật rằng Chiêm tinh học không phải là Thiên văn học.

Bên cạnh đó, tuy Chiêm tinh học mang nhiều tính khoa học hơn so với tử vi phương Đông, nhưng dù vậy, phương pháp bói toán dựa theo cung Hoàng đạo vẫn mang nặng tính tinh thần và niềm tin hơn là dựa vào chứng cứ. Vậy nên, cung Hoàng đạo thứ 13 xuất hiện có thực sự làm xáo trộn hệ thống của Vòng tròn Hoàng đạo và gây nhiều tranh cãi thì hầu hết mọi người vẫn sẽ chọn cách tin những gì mình muốn tin. Và hơn hết, liệu ai có thể hiểu được bản thân hơn chính mình?


【#8】Tử Vi Đá Quý: Các Loại Đá Chữa Lành Cho Chòm Sao Kim Ngưu

Tử vi đá quý tháng này sẽ dạy bạn cách để khai thác phẩm chất lãnh đạo của Kim Ngưu. Bằng việc sử dụng sức mạnh của những viên đá quý, bạn có thể nắm bắt lấy cảm giác chậm rãi và ổn định của cuộc sống, đơn giản hóa cuộc sống và tạo ra những quyết định tài chính lâu dài một cách thông minh hơn.

Các loại đá và chiêm tinh học:

Mỗi hành tinh và các chòm sao có những loại đá tương ứng có chung sự cộng hưởng năng lượng. Hãy nghĩ về con đường này: Các hành tinh là những hòn đà khổng lồ ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái đất, trong khi những viên đá nằm bên trong trái đất cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta nơi đây trên bề mặt Trái Đất. Nói cách khác, giốn g như những hòn đá hành tinh khổng lồ trên trời là những vũ như bao la cuộc sống, những viên đá bên dưới chúng ta là một vũ trụ bao la của sự trải nghiệm. Sử dụng các viên đá một cách có ý thức tương quan với năng lượng cảu mỗi cung hoàng đạo có thể có lợi cho tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Sự cộng hưởng của cung Kim Ngưu:

Năm nay, Mặt Trời hướng về Kim Ngưu từ 19 tháng 4 – 20 tháng 5, chuyển sự tập trung từ cung Song Ngư, đưa sự chú ý từ Song Ngư “Tôi là” sang Kim Ngưu “Tôi có”, theo những thứ mà chúng ta có, cách mà chúng ta trang trải cuộc sống, cách chúng ta xuất hiện trên thế gian, và sở thích cá nhân của chúng ta đối với những thứ tự nhiên. Sau khi khám phá cái tôi của chúng ta trong suốt thời kỳ cung Song Ngữ, Kim Ngưu sẽ giúp chúng ta củng cố nó. Kim Ngưu tìm kiếm sự an toàn trong việc là người cung cấp của các cung hoàng đạo tình yêu trên thế gian, giúp chúng ta kế nối giấc mơi tuyệt đẹp của chúng ta vào thực tế.

Sự ổn định của Kim Ngưu có thể giúp chúng ta đơn giản hóa và tạo những quyết định tài chính khôn ngoan hơn. Nhưng đừng nhầm lẫn những bước đi chậm rãi với sự thụ động. Khi bạn nhìn thấy mục đích theo đuổi đáng giá, hãy tiến bước theo!

Được hình tượng hóa bởi hình ảnh chú trâu chăm chỉ, Kim Ngưu sẽ nhẫn nại đánh giá liệu rằng thứ gì sẽ đáng giá để đầu tư thời gian và công sức. Nét tính cách chính của một Kim Ngưu là năng lượng trong họ, họ không phải là một kẻ lười biếng.

Là một chòm sao có tính ổn định, Kim Ngưu đặt ra mục tiêu chắc chắn hoặc nền tảng sau đó xây dựng từ đó mà lên. Những chòm sao ổn định có thể có nhưng ý tưởng đầy nhiệt huyết và đưa chúng thành hiện thực. Họ thu nhặt những quả bóng khi có cơ hội và sẽ chạy một khoảng cách xa để chạm tới đích. Kim Ngưu kết nối chúng ta đến những thứ biếu hiện cho giá trị bên trong, cũng như điều chỉnh chúng ta bằng cách kết nối chúng ta với Trái Đất. Chủ đề chính cho cung này bao gồm: sự thận trọng, nuôi dưỡng, sức quyến rũ, khoa học tự nhiên, tính vật chất, sự phát triển ổn định, sự giàu có, tiện nghi, nhục dục, trần tục, vẻ đẹp và sức chịu đựng.

Giống như một thói quen mới cũng mất tầm một tháng để ăn sâu, việc sử dụng các viên đá trong một vài tuần giúp cơ thể hợp nhất rung động mới với viên đá. Sử dụng trong một chu kì trăng 28 ngày là lý tưởng, đặc biệt cho phụ nữ. Hoặc bạn có thể bắt đầu sử dụng một viên đá mới vào đầu tháng, hoặc khởi đầu của cung nào đó – và tất nhiên có thể bắt đầu bất cứ khi nào lý trí mách bảo.

Những loại đá chữa lành cho Kim Ngưu (19-4 đến 20-5)

Những loại đá hình thành từ dung nham lỏng trong lõi trái đất phun trào lên bề mặt, nguội đi cứng lại, sau đó kết tinh trong hàng triệu năm.

Đá Aventurine và Đá Kyanite là hai loại đá tôi khuyên dùng cho Kim Ngưu. Các viên đá cộng hưởng với năng lượng mạnh mẽ của Kim Ngưu để khai thác tiềm năng của họ.

Đặc tính của những loại Đá chữa lành Đá Aventurine Xanh:

Đá ngày sinh của Kim Ngưu hay những người sinh tháng 5 là Đá Ngọc Lục Bảo nhưng Đá Aventurine Xanh cũng rất tuyệt và dễ tiếp cận với năng lượng của Kim Ngưu. Cái tên Aventurine đến từ một từ Italia “a ventura”, có nghĩa là “ngẫu nhiên”. Nó có nhiều màu sắc, từ xanh, đến đỏ, hồng, nâu, và trắng, nhưng Đá Aventurine xanh vẫn là viên đá đặc biệt tôi khuyên dùng cho Kim Ngưu.

Đá Aventurine tăng cường sự thư giãn, tái tạo và hồi phục cần thiết cho những năng lượng của Kim Ngưu. Năng lượng của Kim Ngưu thường chậm bị kích thích, và Đá Aventurine hiệu quả khi ban cho sự kiên nhẫn tránh khỏi những muộn phiền.

Kim Ngưu có tiếng là cung hoàng đạo có ý chí và ổn định, và Đá Aventurine là loại đá kích thích sự mở rộng và phiêu lưu. Đó là viên đá tuyệt vời cho sự đánh giá, gia tăng niềm vui và tính hài hước rất cần thiết cho một Kim Ngưu ngoan cố.

Đá Kyanite:

Đá Kyanite có nhiều màu khác nhau, như màu xám, đen và xanh, nhưng Đá Kyanite Xanh nói riêng điều chỉnh tốt với năng lượng đất của Kim Ngưu.

Đá Kyanite là viên đá không chứa những năng lượng rung động thấp, không cần thiết thanh lọc và trung hòa như những viên đá khác. Đây là điều tuyệt vời cho Kim Ngưu, vì cung hoàng đạo này cảm nhận được năng lượng của chúng.

Đá Kyanite xua tan những sự bủa vây vật lý và năng lượng, và hỗ trợ cho họng, não, và hệ thống cơ bắp. Điều này cực kỳ có lợi cho Kim Ngưu, vì họ có xu hướng giữ sự ổn định cái mà quen thuộc với họ và bài trừ những điều mới lạ. Bên cạnh việc tính kiên định của Kim Ngưu là cần thiết cho sự nuôi dưỡng cơ thể thì nó còn giúp chúng ta tận dụng bản chất cứng cỏi của Kim Ngưu và xây dựng nó theo nhiều cách khác nhau.

Khi bản chất vững chắc, không thay đổi của Kim Ngưu có hiệu quả, tận dụng sự yên bình nhưng rộng mở của Đá Kyanite có thể mang lại cảm giác bình yên trong thiền định và thư giãn, và có thể giúp người sử dụng hợp tác với những người khác, nhìn nhận sự việc theo cách khác. Kể từ khi Kim Ngưu được nối đất trong trái đất, Đá Kyanite có lợi trong việc khuyến khích người sử dụng mở mang trực giác của họ và nhìn thấy những lợi ích vượt ra ngoài thế giới vật chất.

Đá Kyanite giúp yên tâm, khôi phục lại sự bình yên và nuôi dưỡng sự cân bằng khi năng lượng của Kim Ngưu bị ứ đọng hoặc mắc kẹt. Liên kết viên đá này với Sao Kim mang lại cảm giác nhẹ nhàng và kết nối với trường tâm linh.

Phẩm chất cố định của Kim Ngưu là kiên nhẫn và kiên trì; nếu cung hoàng đạo nào có thể kiên nhẫn về mặt thời gian thì đó chính là Kim Ngưu! Tuy nhiên, người cung Kim Ngưu có xu hướng trở nên bị ám ảnh bởi sự tích tụ của vật chất có thể ngăn chòm sao này khỏi việc nhận biết được giá trị vốn có của nó. Đá Aventurine hoạt động tuyệt vời trong việc kích thích sự sáng tạo và tăng cường sự nhận thức, để người sử dụng nó có thể nhìn thấy giá trị tinh thần thực sự của họ vượt ra ngoài vật chất, đồng thời xây dựng lâu đài của họ trên vùng đất thực.

Đá Kyanite:

Về mặt thể chất, Kim Ngưu chế ngự về cổ, họng và giọng nói. Màu xanh của Đá Kyanite cộng hưởng với luân xa cổ họng. Là một viên đá huyền bí, Đá Kyanite là hòn đá sát khí và cái nhìn sâu sắc hơn. Kim Ngưu có khuynh hướng bị mắc kẹt trong phạm vi đất đai của việc mua lại vật liệu và sự tích tụ của cải, do đó những lợi ích siêu hình của Đá Kyanite mở rộng có thể giúp Kim Ngưu vượt qua được mặt phẳng vật lý.

Venus-cai trị Kim Ngưu thích khái niệm tình yêu, nhưng có thể cảm thấy thoải mái nhất khi nó được thể hiện một cách thực tế, hữu hình. Tính chất tiếp nhận của Đá Kyanite mang lại khả năng để nắm lấy tình yêu phổ quát vượt ra ngoài phạm vi các tiện nghi bên ngoài, vốn rất mông lung và hiếm khi nắm bắt được.

Kim Ngưu thoải mái hơn với sự an toàn từ bên trong hơn là bên ngoài. Đá Kyanite có thể giúp làm dịu các đặc điểm của Kim Ngưu như sự mạnh mẽ khi giận dữ, thất vọng và căng thẳng. Nó giúp loại bỏ các khối để tự biểu hiện có thể là nguyên nhân siêu hình của bệnh cổ họng, hoặc cổ và vai cứng. Thiền với Đá Kyanite gần chakra cổ họng cực kỳ có lợi để có thể nói được sự thật của mình mà không làm dịu hoặc đi quá cứng.

Đôi khi tình yêu thể hiện bản thân theo một cách vượt ra ngoài những gì chúng ta quen thuộc, với những bài học cuối cùng cho sự tăng trưởng của linh hồn chúng ta mặc dù nó có thể cảm thấy không thoải mái. Làm việc với Đá Kyanite có thể giúp năng lượng của Kim Ngưu nắm lấy khái niệm về tình yêu thiêng liêng và làm nó xuất hiện theo một cách mới và khác.

Cách làm sạch và lập trình các loại đá

Các viên đá bao gồm phần lớn silicon dioxide (SiO2), là vật liệu được sử dụng trong đồng hồ để ghi lại thời gian và chip nhớ máy tính silicon để lưu trữ số lượng lớn thông tin. Do đó, Các viên đá có thể lập trình được, và bạn có thể thiết lập ý định của bạn cho những gì bạn muốn làm việc thông qua viên đá của bạn.

Trước khi làm việc với bất kỳ viên đá nào, tốt hơn nên làm sạch chúng bằng cách đưa nó qua khói của một loại hương thơm tinh khiết như xô thơm trắng, Palo Santo, hoặc trầm hương và cây dương xỉ. Giống như xô thơm trắng được sử dụng để ban phước và dọn dẹp nhà mới, các viên đá bị bôi trơn làm trung hòa bất kỳ dấu ấn nào về năng lượng trong đá.

Video luân xa gốc mạnh mẽ (15 phút) Kênh âm nhạc thiền định Binaural (toàn bộ kênh) Danh sách video thiền định phòng Kim tự tháp đá quý (video có độ dài khác nhau)

Đá Aventurine

Ý định: Tôi có thể lấy cảm hứng từ sự phong phú phổ quát.

Lời cam kết:

Tôi bắt nguồn từ trái đất.

Tôi đưa năng lượng cuộc sống của mình.

Tôi khám phá những chiều sâu bên trong sâu thẳm của tôi.

Tôi thể hiện tình yêu như một nguồn tài nguyên vô tận.

Tôi nhận ra bản chất vô hạn vô hạn của tôi.

Tôi thích phiêu lưu và mở rộng tầm nhìn của mình.

Tôi chấp nhận sự giàu có của tôi trong tất cả các hình thức.

Nghi thức trên là một cách thực hiện cổ điển có thể được sử dụng vào bất kỳ thời gian nào trong năm, nhưng hiệu quả nhất là vào một ngày trăng tròn hoặc thứ năm. Bạn sẽ cần một đồng đô la hoặc một loại tiền giấy khác, một phần của Đá Aventurine xanh, quế và nước cất hoặc nước suối.

Ngâm viên đá của bạn trong một bình thủy tinh chứa nước cất hoặc nước suối trong ít nhất 12 giờ trước khi làm lễ nghi lễ này. Đặt nó gần một cửa sổ để có được sự trợ giúp của mặt trời và mặt trăng.

Làm sạch hào quang của bạn bằng gỗ xô thơm, gỗ Palo Santo, hoặc bất kỳ loại hương vị phong phú / tiền bạc nào, và chuẩn bị không gian thiêng liêng của bạn. Bạn cũng có thể tắm tâm linh bằng thảo mộc.

Bạn có thể nói lời cầu nguyện cho sự thịnh vượng, nhưng đừng vướng mắc vào một số tiền nhất định – thay vào đó, tập trung vào cảm giác biết rằng tất cả các nhu cầu vật chất của bạn được đáp ứng

Nhúng ngón tay của bạn vào nước và đưa nó khắp mặt của đồng đô la để làm xoa dịu nó.

Nhúng ngón tay trỏ vào nước, và sau đó lên quế của bạn

Một lần nữa, hãy cảm nhận sự phong phú của vũ trụ và biết rằng tất cả các nhu cầu của bạn đều có thể được đáp ứng

Ở góc trên bên trái của đồng đô la, vẽ một đường quế từ trên xuống dưới, biểu tượng của việc thu hút năng lượng dồi dào đối với bạn

Lặp lại năm lần vì vậy có năm dòng dọc của quế trên hóa đơn đô la của bạn

Gấp tờ tiền và để quế ở trong đô la, và giữ nó trong ví của bạn

Nếu bạn có một bàn thờ, đặt Aventurine xanh trên đó ít nhất bảy ngày.

Đá Kyanite

Ý định: Tôi có thể cân bằng mọi điều

Lời cam kết:

Tôi tin tưởng trực giác của tôi.

Tôi là một với tất cả những điều đó.

Tôi xứng đáng với sức khoẻ tối ưu.

Tôi hiểu vị trí của tôi trong vũ trụ.

Tôi mở ra cho tất cả các cấp độ của ý thức.

Tôi có trách nhiệm sử dụng quyền tự do ngôn luận của tôi.

Tôi nắm lấy vai trò của tôi như là một người giám hộ hành tinh.

Nghi lễ: Thiền định siêu hình cùng Đá Kyanite

Taurus quản lý cổ họng, giọng nói và cổ, và Đá kyanite kích thích luân xa họng để giao tiếp rõ ràng mà không bị cứng nhắc và ổn định. Trong buổi thiền ban sáng của bạn, hãy lấy mảnh đá của bạn hoặc hạ xuống và đặt đá gần cổ. Bạn có thể sử dụng một trong những hướng dẫn hoặc thiền định âm thanh được đề nghị ở trên như một bổ sung âm thanh cho thực hành thiền định của bạn.

Hít thở và chú ý sâu vào bản thân.

Hít thở sâu vào và ra ba lần, và hình dung người kyanite kết nối bạn sâu vào giữa trái đất.

Cảm nhận năng lượng của Đá Kyanite tạo thành một chiếc áo choàng bảo vệ khỏi cổ họng của bạn và bao phủ toàn bộ cơ thể của bạn.

Tiếp tục thở sâu: giải phóng nỗi sợ hãi và ham muốn kiểm soát của bạn, và tin tưởng rằng chính bản thân bạn cao hơn quan tâm nhất.

Hình dung tình yêu vô điều kiện thực sự chảy ra từ cơ thể bạn và vào toàn bộ lãnh vực ảnh hưởng của bạn.

Tập trung vào việc biết rằng bạn có khả năng truyền đạt những ham muốn sâu sắc nhất của bạn trong khi vẫn linh động, không làm dịu hoặc chịu trách nhiệm cho người khác.

Sau ít nhất mười phút thở sâu và hình dung hòa bình, mang lại sự chú ý của bạn trở lại căn phòng bạn đang ở và mở mắt ra.

Giữ Đá Kyanite gần người của bạn – trong túi, ví, hoặc trên bàn làm việc của bạn – và nhớ rằng bạn là một chiếc tàu thần thánh cho tình yêu phổ quát và sự chấp nhận.

Khi bạn di chuyển trong suốt cả ngày, hãy nhớ rằng bạn có thể đồng cảm và cảm thấy rằng những quan điểm khác không làm mất năng lượng của chính bạn. Nhớ sự hiện diện của bản thân tâm linh và biết rằng bạn luôn có thể tin tưởng vào vũ trụ khi bạn có được sự yên bình trong nội tâm của bạn.

Thông tin này không nên được sử dụng để chẩn đoán hoặc điều trị tình trạng sức khoẻ hoặc bệnh tật và không nhằm thay thế cho việc tư vấn với bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

– Trần Quân


【#9】Mật Ngữ 12 Chòm Sao (33)

Hãy tấn công Bạch Dương thật mạnh mẽ. Nếu có tình cảm với bạn, Bạch Dương sẽ đáp trả bằng sự cuồng nhiệt

Hãy trổ tài đầu bếp, Kim Ngưu không thể cưỡng lại những món ăn ngon

Hãy phát thông điệp tình yêu một cách ngụ ý, Song Tử sẽ rất hào hứng khám phá thông điệp của bạn.

Hãy quan tâm đến Cự Giải như một người trong gia đình.

Hãy cho Xử Nữ cảm giác được an toàn mỗi khi ở bên cạnh bạn.

Hãy cho Sư Tử biết rằng anh ấy/cô ấy quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn.

Hãy kich thích lòng chiếm hữu của Thiên Bình.

Hãy bí ẩn trước Thiên Yết, cho hắn thấy mơ hồ về tình cảm của bạn.

Hãy đối xử nhẹ nhàng với Nhân Mã.

Hãy tự nhiên trước mặt Ma Kết. Ma Kết đủ thâm sâu để nhìn thấy hết con người bạn, vì vậy đừng biến mình thành một con người khác trước mặt Ma Kết. Ngược lại Ma Kết sẽ rất thích thú nếu bạn bộc lộ bản chất con người bạn.

Hãy lấy lòng bạn bè của Thủy Bình, sau đó mới đánh chiếm mục tiêu chính.

Hãy thông cảm với những giọt nước mắt của Song Ngư

Top 5 sao nam, bạn rất khó để nắm bắt tình yêu của họ

Hạng 1: Thủy Bình – Nắng mưa thất thường, thay đổi quá nhanh.

Hạng 2: Kim Ngưu – Quá nhút nhát, tạo khoảng cách.

Hạng 3: Song Tử Khá giống Thủy Bình, trai Song Tử cảm xúc bất thường và quá vô tư thể hiện, không để ý đến người khác.

Hạng 4: Bạch Dương – Quá hấp tấp vội vàng, chỉ muốn thống trị người khác.

Hạng 5: Cự Giải – Vì nam Cự Giải quá yêu gia đình, luôn đem bạn lên bàn cân để so sánh với mẹ/chị/em gái của họ.

Vẫn tin tưởng vào tình yêu cho dù bị tình yêu làm cho đau khổ

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Thủy Bình, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Ma Kết, Hạng 6: Song Tử, Hạng 7: Cự Giải, Hạng 8: Sư Tử, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Bạch Dương, Hạng 11: Kim Ngưu, Hạng 12: Xử Nữ

3 sao nam nào phù hợp với bạn

Bạch Dương nữ: Sư Tử nam, Thủy Bình nam, Thiên Yết nam.

Kim Ngưu nữ: Xử Nữ nam, Song Ngư nam, Nhân Mã nam.

Song Tử nữ: Thiên Bình nam, Bạch Dương nam, Ma Kết nam.

Cự Giải nữ: Thiên Yết nam, Thủy Bình nam, Kim Ngưu nam.

Sư Tử nữ: Nhân Mã nam, Song Tử nam, Song Ngư nam.

Xử Nữ nữ: Ma Kết nam, Cự Giải nam, Bạch Dương nam.

Thiên Bình nữ: Thủy Bình nam, Sư Tử nam, Kim Ngưu nam.

Thiên Yết nữ: Song Ngư nam, Song Tử nam, Xử Nữ nam.

Nhân Mã nữ: Bạch Dương nam, Thiên Bình nam, Cự Giải nam.

Ma Kết nữ: Kim Ngưu nam, Thiên Yết nam, Sư Tử nam.

Thủy Bình nữ: Song Tử nam, Nhân Mã nam, Xử Nữ nam.

Song Ngư nữ: Cự Giải nam, Thiên Bình nam, Ma Kết nam

Sự nghiệp phát triển tốt nhưng tình duyên khá trắc trở

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Song Tử

Chòm sao nữ nào khi bị sao nam tuyệt tình, quyết nhẫn tâm đòi chia tay, luôn làm cho đối phương dù đạt được mục đích cũng không thể đắc ý

Hạng 1: Ma Kết, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Thủy Bình, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Thiên Yết

Top 5 sao nữ bạn không thể cưa đổ chỉ bằng sự dịu dàng

Hạng 1: Thiên Yết. Thiên Yết nữ luôn hy vọng người trong mộng của mình có thể kề vai sát cánh trong cuộc sống, nên nếu muốn cưa đổ nàng, ít nhất là bạn phải có chủ kiến, thông minh hơn nàng, và cần có chủ trương, lý tưởng sống, mục đích sống rõ ràng.

Hạng 2: Nhân Mã. Nhân Mã yêu người có cá tính, Nhân Mã quan niệm sự dịu dàng sẽ giết chết cá tính, vậy nên cưa nàng cần có phong thái riêng, và khi đã là của nhau rồi, hãy thể hiện rằng bạn đang sở hữu nàng, và cũng cho nàng sở hưu mình, Nhân Mã thích như vậy.

Hạng 3: Bach Dương. Bạch Dương Nữ thích mẫu người mạnh mẽ, luôn có 1 số cách đặc biệt để chiếm được tình cảm của Bạch Dương, sự quá dịu dàng làm Bạch Dương nữ nổi da gà.

Hạng 5: Ma Kết. Ma Kết là một chòm sao rất quy củ, sự dịu dàng bình thường không thể nào làm Ma Kết cảm động, chỉ có sự kiên trì, bền bỉ cùng trái tim cuồng nhiệt mới có thể chinh phục được Ma Kết.

Cách để các sao nữ từ chối lời tỏ tình của 12 sao nam

Với Bạch Dương thì cần nhẫn tâm nói thẳng vào mặt hắn và nói rằng hắn đang làm phiền bạn rất nhiều

Với Kim Ngưu thì bạn cứ mang bạn trai của bạn đến gặp hắn, làm những cử chỉ thân mật, hắn sẽ nản lòng biết khó mà lui

Với Song Tử thì cứ đùa giỡn với hắn, hắn mệt sẽ tự khắc cúp đuôi chạy mất dép

Với Cự Giải thì hãy cố tình làm hắn nhìn thấy những điệu bộ lố nhất của bạn, hắn sẽ bỏ chạy vì hoảng sợ

Với Sư Tử thì hãy cho hắn những điều kiện không tưởng để hắn đến với bạn, hắn sẽ cắm đầu làm cho đến khi bạn yên bề gia thất, hoặc lắc đầu chán ngán

Với Xử Nữ, phải công khai với mọi người là tẩy chay hắn, mới khiến hắn nhụt chí

Với Thiên Bình, phải đối xử với hắn lạnh nhạt, làm hắn mất đi “dã tâm” tán bạn

Với Thiên Yết, phải tự giác mà bốc hơi trước khi hắn xuất hiện, tránh chạm mặt hắn

Với Nhân Mã, phải tỏ ra chảnh, nhìn thấy hắn mà như không, không coi hắn tồn tại, hắn sẽ tự giác rút lui

Với Ma Kết, phải chê trách, phê phán hắn không bằng người này người nọ, mặc dù làm thế hắn vẫn sẽ thầm thương trộm nhớ bạn

Với Thủy Bình, dùng lời đạo lý, hợp lẽ thường tình để khuyên giải hắn, hắn sẽ tự biết nên làm gì

Với Song Ngư, phải lạnh lùng, khiến cho hắn phải đau lòng mà bỏ cuộc

Xếp hạng sao nam có thể dùng hết sức lực để bảo vệ người thương

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Bạch Dương, Hạng 7: Nhân Mã, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Xử Nữ, Hạng 10: Thiên Bình, Hạng 11: Song Tử, Hạng 12: Thủy Bình

Sao nam nào thích có nhiều girl xinh bên cạnh nhất

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Thiên Bình

Xếp hạng 12 chòm sao có cái nhìn mê hoặc lòng người nhất

Hạng 1: Song Ngư (ánh mắt ngây thơ, trong veo)

Hạng 2: Bạch Dương (ánh mắt nồng nhiệt, có lửa)

Hạng 3: Thiên Yết (ánh mắt sâu thẳm quyến rũ)

Hạng 4: Thiên Bình, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Song Tử, Hạng 8: Xử Nữ, Hạng 9: Cự Giải, Hạng 10: Nhân Mã, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Kim Ngưu

Tình yêu như thế nào khiến 12 chòm sao tuyệt vọng?

Bạch Dương: đối phương không nói ra những điều họ nghĩ

Kim Ngưu: không tiền, không biết cách thưởng thức cuộc sống

Song Tử: tình yêu nhàm chán, nhạt nhẽo, không có gì mới

Cự Giải: không có cảm giác an toàn

Sư Tử: không có sự thử thách

Xử Nữ: không thể quản lý đối phương

Thiên Bình: không đủ sự quan tâm ,chú ý

Thiên Yết: có người thứ ba xuất hiện

Nhân Mã: bên nhau ngồi mãi 1 cục mà chẳng biết làm gì

Ma Kết: áp lực cuộc sống quá lớn

Thuỷ Bình: cuộc sống bị kiểm soát

Song Ngư: sự chia cách lâu dài

Từ khóa (key word) tình yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: đấu tranh

Kim Ngưu: kiên nhẫn

Song Tử: sự chuẩn bị

Cự Giải: phụ thuộc

Sư Tử: chiếm hữu

Xử Nữ: hoàn mỹ

Thiên Bình: quan tâm

Thiên Yết: sâu sắc

Nhân Mã: thẳng thắn

Ma Kết: trung thực

Thủy Bình: ngạc nhiên

Song Ngư: mộng mơ

Hạng 2: Thiên Bình (cử chỉ tao nhã, xinh đẹp, lại luôn giữ khoảng cách với các vệ tinh)

Hạng 3: Nhân Mã (vui tính, quảng giao nhưng dễ thấy nhàm chán những người theo đuổi mình cái gì đạt được quá dễ dàng thì khó được Mã Mã tôn trọng)

Hạng 4: Thiên Yết (quyến rũ, nhưng tính tình có đôi chút cực đoan và hành tung ko nắm bắt được nhưng có lẽ đây chính là điểm làm các sao nam mê mệt, Tiểu Yết nhỉ?)

12 chòm sao ai thất tình nhiều nhất?

Hạng 1: Thủy Bình, Hạng 2: Bạch Dương, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Xử Nữ, Hạng 5: Thiên Bình

Top 4 sao không nên kể về tình cũ của mình cho họ?

Hạng 1: Thiên Yết: tính sở hữu cực cao, Tiểu Yết chỉ muốn trong mắt người yêu có mình

Hạng 2: Xử Nữ: nhiều khả năng khi tức giận sẽ lôi chuyện cũ ra chỉ trích bạn

Hạng 3: Cự Giải: nhạy cảm và hay lo âu, Cua rất dễ suy diễn

Hạng 4: Sư Tử: vờ như rất vị tha, ko quan tâm khi bạn gái vô tình nhắc về người yêu cũ, nhưng lòng thì quan tâm chết đi được!

Nguyên tắc trong tình yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: nguyên tắc đơn giản

Kim Ngưu: nguyên tắc lâu dài

Song Tử: nguyên tắc sáng tạo

Cự Giải: nguyên tắc đồng thuận

Sư Tử: nguyên tắc công khai

Xử Nữ: nguyên tắc bảo mật

Thiên Bình: nguyên tắc thực tế

Thiên Yết: nguyên tắc quan tâm không điều kiện

Nhân Mã: nguyên tắc tự do

Ma Kết: ko có nguyên tắc

Thủy Bình: nguyên tắc cẩn trọng

Song Ngư: nguyên tắc vị tha

Cách hay để bắt 12 sao nam thừa nhận tình cảm thầm kín

Bạch Dương: nửa đùa nửa thật: nếu bây giờ em nói “em thích anh”, thì anh thấy sao?

Kim Ngưu: siêu nhát gái, thế nên hãy dẫn Kim Ngưu đến 1 chỗ tương đối kín đáo để anh chàng có thể thu hết can đảm bày tỏ

Song Tử: trong lúc đang 8 điện thoại, bất ngờ hỏi: “Anh nghĩ thế nào về em?”

Cự Giải: mời hắn về nhà và cùng nấu ăn. Có thể trong lúc ăn chàng Cua ngốc sẽ thu hết can đảm nói câu quan trọng (“Em à, anh thích em như thích…bữa ăn này vậy đó”)

Sư Tử: chẳng cần nghĩ cách chi cho mệt, tên này có tình đến là sẽ nói liền ^^ (chỉ sợ bạn nữ hết hồn mà chạy mất dép thui)

Xử Nữ: viết blog về cảm xúc của bạn dành cho chàng (ẩn dụ) và vô ý (cố tình) để lộ cho người ta đọc

Thiên Bình: hãy nói thẳng với Thiên Bình là “mình thích cậu!”. Tên này luôn băn khoăn không biết người ta có thích mình không nên hiếm khi dám chủ động tỏ tình lắm!

Thiên Yết: có 1 cuộc hẹn thật lãng mạn với anh chàng.

Thủy Bình: chủ động nắm tay hắn khi đi qua đường, khả năng cao là Bảo Bảo sẽ siết tay bạn thật chặt và nói 3 chữ ấy ^^

Song Ngư: dụ hắn viết “Nhật ký chuyền tay”.

Top 5 sao nữ độc lập nhất trong tình yêu

Hạng 1: Ma Kết: có chủ kiến và ý thức vô cùng mạnh mẽ

Hạng 2: Xử Nữ: hy vọng tình yêu của mình là hoàn mỹ tuyệt đối, nhiều khi “ép khuôn” bạn trai theo mẫu hình lý tưởng của mình

Hạng 3: Sư Tử: có sự độc lập và lòng tự trọng cao, tuyệt đối không để người yêu điều khiển mình

Hạng 4: Thiên Yết: tính sở hữu cao độ

Hạng 5: Song Tử: thích làm người chỉ đạo trong tình yêu

Tính cách nào của 12 chòm sao dễ khiến tình yêu ngộp thở?

Bạch Dương: Quá thẳng thắn mà xảy ra bất hòa.

Kim Ngưu: Thực tế quá đáng.

Song Tử: Hay thay đổi, không có cảm giác an toàn.

Cự Giải: Càng yêu thì càng lo lắng kỹ.

Sư Tử: Lòng chiếm hữu quá mạnh.

Xử Nữ: Từ quan tâm biến thành kén chọn.

Thiên Bình: Không thể chịu đựng được cô đơn.

Thiên Yết: Không thể chịu được 1 chút che đậy nào của đối phương.

Nhân Mã: Không muốn mất đi tự do.

Ma Kết: Sự nghiệp làm trọng.

Thủy Bình: Mãi mãi điềm đạm, lặng lẽ như vậy.

Lặng lẽ quan tâm đến người yêu

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Song Tử, Hạng 6: Sư Tử, Hạng 7: Kim Ngưu, Hạng 8: Thiên Bình, Hạng 9: Bạch Dương, Hạng 10: Ma Kết, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Nhân Mã

Như thế nào là tình yêu hoàn mỹ?

Bạch Dương: Thẳng thắn + nóng bỏng + mạo hiểm

Kim Ngưu: Hơi ấm tỏa dần + độc lập + lâu bền

Song Tử: Cố chấp + tươi mới + lý giải

Cự Giải: Ấm áp + dựa dẫm + tâm đầu ý hợp

Sư Tử: Lộng lẫy + chung tình + khoe khoang

Xử Nữ: Hoàn mỹ + theo đuổi + có trước có sau

Thiên Bình: Quan tâm + thỏa mãn + được khẳng định

Thiên Yết: Một lòng một dạ + xúc động + không quan tâm

Nhân Mã: Tự do + mạnh mẽ + nhiệt tình

Ma Kết: Tình cảm sâu sắc + thực tế + quang minh chính đại

Thủy Bình: Độc lập + thời thượng + sức thu hút

Song Ngư: Lãng mạn + dịu dàng + lý giải

Nếu 12 chòm sao yêu đơn phương…

Thiên Yết: tâm trạng bứt rứt, không cam tâm, rốt cuộc vẫn sẽ thử “đánh tiếng”.

Thủy Bình: tình yêu của mình hết sức chân thành, nếu không có kết quả thì cũng không phải tại mình, *cười há há*, mà tại nó!

Ma Kết: vừa muốn nói vừa không, có thể yêu đơn phương có thể không.

Song Tử: không thích đơn phương.

Thiên Bình: đã tỏ tình và trả giá (T_T), biết vấn đề nằm ở đâu và phải làm thế nào.

Nhân Mã: đây là tình yêu của tui đó. Hả? không chấp nhận? không sao, cũng không có nghĩa là tui thất bại.

Kim Ngưu: lẽ nào mình không bằng người ta thật sao? bình tĩnh suy nghĩ, suy nghĩ, thôi, không nghĩ nữa.

Song Ngư: trằn trọc khó ngủ, ngủ rồi lại nằm mơ thấy, rốt cuộc là chúng ta có duyên phận hay không?

Cự Giải: bỏ không được, nhưng càng nghĩ càng rối. Nếu như thật sự không có hy vọng gì thì dìm nó sâu xuống đáy lòng vậy.

Sư Tử: mình có chỗ nào không xứng? Lảm gì có! Thế nào thì cũng phải còn cơ hội chứ!

Bạch Dương: không vồ lấy mình? thử lại lần nữa. Cũng chẳng có phản ứng? đồ đui!!!

Xử Nữ: nhung nhớ, thưởng thức, yêu thích, tôi đã cố hết sức rồi, , còn muốn gì nữa chứ?

12 chòm sao và bài học về tình yêu

Song Ngư: học được tình yêu là sự đồng cảm, nhưng quên mất tình yêu là mọi thứ.

Thiên Bình: học được tình yêu là sự tao nhã, nhưng quên mất tình yêu là sự hòa hợp.

Thiên Yết: học được tình yêu là sự cuồng nhiệt, nhưng quên mất yêu là thỏa hiệp.

Kim Ngưu: học được tình yêu là kiên trì, nhưng quên mất yêu là phải rộng lượng.

Song Tử: học được tình yêu là sự tha thứ, nhưng quên mất yêu là “cảm giác”.

Thủy Bình: học được tình yêu là sự khoan dung, nhưng quên mất tình yêu phải chung thủy.

Nhân Mã: học được tình yêu là sự chân thành, nhưng quên mất tình yêu cũng phải trung thành.

Cự Giải: học được tình yêu là cống hiến, nhưng quên mất tình yêu là tự do.

Sư Tử: học được tình yêu là kì tích, nhưng quên mất yêu phải nhún nhường.

Bạch Dương: học được tình yêu là sự trong sáng, nhưng quên mất tình yêu phải cân đối.

Ma Kết: học được tình yêu là sự trưởng thành, nhưng quên mất yêu không ích kỷ.

Xử Nữ: học được tình yêu là sự thuần khiết, nhưng để có tình yêu, phải trả giá.

Hương vị của 12 chòm sao

Bạch Dương: tinh dầu quế

Kim Ngưu: cà phê

Song Tử: bạc hà

Cự Giải: sữa

Sư Tử: bánh flan

Xử Nữ: dâu

Thiên Bình: kẹo bông gòn

Thiên Yết: kem

Nhân Mã: kẹo trái cây

Ma Kết: dừa

Thủy Bình: rau câu

Song Ngư: sôcôla

Hình dung tình yêu trong mắt 12 chòm sao

Bạch Dương: nhu cầu.

Kim Ngưu: dâng hiến.

Song Tử: ngạc nhiên.

Cự Giải: che chở.

Sư Tử: ôm ấp.

Xử Nữ: quan tâm.

Thiên Bình: chung sống hòa bình.

Thiên Yết: sở hữu.

Nhân Mã: trung thực.

Ma Kết: không tự do.

Thủy Bình: kích thích.

Song Ngư: lãng mạn.

6 căn bệnh trong yêu đương thường gặp của các chòm sao

Bệnh trẻ con: Cự Giải, Thiên Bình, Song Ngư

Bệnh không có nguyên tắc: Song Ngư, Nhân Mã, Thủy Bình

Bệnh mê trai/dại gái: Thiên Bình, Thiên Yết, Song Ngư

Bệnh lo sợ được mất: Xử Nữ, Thủy Bình, Cự Giải

Bệnh dính chặt: Kim Ngưu, Bạch Dương, Thiên Yết

Bệnh trong mắt chỉ biết có người yêu: Ma Kết, Xử Nữ, Sư Tử

Bạn gái của sao nam nào dễ bị “tức chết” nhất

Hạng 1: Ma Kết, Hạng 2: Bạch Dương, Hạng 3: Thiên Bình.

Người yêu lý tưởng của 12 chòm sao

Thủy Bình: thông minh và nhẹ nhàng

Song Ngư: chung thủy và khoan dung.

Bạch Dương: tự tin và thông minh

Kim Ngưu: trung thực và khiêm tốn

Song Tử: trung thực và không nhàm chán

Cự Giải: nhạy cảm và kiên nhẫn

Sư Tử: biết nhường nhịn và lắng nghe

Xử Nữ: bình tĩnh và đáng tin cậy.

Thiên Bình: độc lập

Thiên Yết: ngọt ngào và ngây thơ

Nhân Mã: phiêu lưu mạo hiểm và thoải mái

Sao nam dễ vì tiền bán rẻ tình cảm?

Hạng 1: Kim Ngưu, Hạng 2: Song Tử, Hạng 3: Thủy Bình.

Dấu hiệu tỏ tình của 12 chòm sao

Bạch Dương: thẳng thắn bày tỏ, không quan tâm kết quả

Kim Ngưu: không vội vã, nhẫn nại giữ chặt tình yêu trong lòng

Song Tử: nửa đùa nửa thật bày tỏ

Cự Giải: dịu dàng quan tâm đối phương

Sư Tử: muốn cả thế giới đều biết

Xử Nữ: kế hoạch tỏ tình cũng phải hoàn hảo

Thiên Bình: do dự không biết có nên tỏ tình hay không?

Thiên Yết: theo tình tình trốn, trốn tình tình theo.

Nhân Mã: không cần tỏ tình, quan niệm đối phương phải tự hiểu

Ma Kết: cân nhắc đúng đối tượng mới tỏ tình

Bảo Bình: Chắc chắn đối phương chấp nhận mới tỏ tình.

Song Ngư: thư tình như truyền thống là hiệu quả nhất!


【#10】Mật Ngữ 12 Chòm Sao (31)

Bạch Dương: làm việc có biểu hiện xuất sắc

Kim Ngưu: nhiều cơ hội yêu đương

Song Tử: tài vận tốt

Cự Giải: được dịp phát huy sở trường

Sư Tử: tình yêu, sự nghiệp đều có thu hoạch

Xữ Nữ: quá chần chừ sẽ làm lỡ dịp tốt

Thiên Yết: cao nhân trợ giúp

Thiên Bình: xài tiền thẳng tay

Nhân Mã: công việc có lên có xuống

Ma Kết: lửa tình sục sôi

Thủy Bình: quý nhân phù hộ

Song Ngư: học chờ đợi, hưởng thụ cuộc sống

Chòm sao nữ khó theo đuổi nhất

Quán quân – Xử Nữ, Á quân – Thiên Yết, Quý quân – Ma Kết, Hạng 4 – Song Tử, Hạng 5 – Thủy Bình, Hạng 6 – Sư Tử

Xếp hạng si tình của 12 chòm sao

Hạng 1 : Thiên Bình, Hạng 2 : Thiên Yết, Hạng 3 : Sư Tử, Hạng 4 : Ma Kết, Hạng 5 : Song Ngư, Hạng 6 : Thủy Bình, Hạng 7: Xử Nữ, Hạng 8: Bạch Dương, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Nhân Mã, Hạng 12: Song Tử

Top 5 sao bị ảnh hưởng nặng nề đến nội tâm sau khi chia tay nhưng không nói ra

Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Ma Kết

Những cặp sao “suýt” trở thành tình nhân

Bạch Dương (Song Ngư)

Kim Ngưu (Nhân Mã)

Song Tử (Ma Kết)

Cự Giải (Thủy Bình)

Sư Tử (Cự Giải)

Xử Nữ (Bạch Dương)

Thiên Bình (Kim Ngưu)

Thiên Yết (Song Tử)

Nhân Mã (Thiên Yết)

Ma Kết (Sư Tử)

Thủy Bình (Xử Nữ)

Song Ngư (Thiên Bình)

*Đối với con trai, tất cả con gái đều là một câu đố ^^. Đẹp nhưng trắc trở tình duyên

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Sư Tử

Top 5 sao nữ dễ dàng bị “mất hồn” bởi những người đàn ông trưởng thành

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Thiên Bình, Hạng 5: Song Tử

Nụ hôn đầu của 12 chòm sao vào lúc nào

Bạch Dương: 15 tuổi

Kim Ngưu: 18 tuổi

Song Tử: 20 tuổi

Cự Giải: 21 tuổi

Sư Tử: 12 tuổi

Xử Nữ: 15 tuổi

Thiên Bình: 19 tuổi

Thiên Yết: 16 tuổi

Nhân Mã: 14 tuổi

Ma Kết: 21 tuổi

Thủy Bình: 22 tuổi

Song Ngư: 15 tuổi

Những vật trang trí phòng có thể giúp 12 chòm sao may mắn hơn trong tình yêu

Bạch Dương: cây xanh

Kim Ngưu: nến

Song Tử: nhạc nhẹ

Cự Giải: vỏ sò

Sư Tử: những vật trang trí bằng bạc

Xử Nữ: thảm lót sàn nhà màu tím

Thiên Bình: ly pha lê

Thiên Yết: một cái gương lớn

Nhân Mã: tường màu vàng

Ma Kết: ánh đèn vàng

Thuỷ Bình: đèn màu ngà ngà (không trắng lắm)

Song Ngư: hoa

Lý do khiến 12 chòm sao thất bại chốn tình trường

Bạch Dương: Quá nôn nóng, dồn dập

Kim Ngưu: Hy sinh mù quáng vì người yêu

Song Tử: Yêu cầu người yêu về mặt đạo đức quá cao.

Cự Giải: Bất chấp mọi nguy hiểm cho bản thân mình để yêu

Sư Tử: Cuồng nhiệt quá mức

Xử Nữ: Thường xuyên cảm thấy bất lực, vô dụng khi yêu

Thiên Bình: Đánh đồng tình yêu với bạn bè

Thiên Yết: Hiến dâng bản thân cho tình yêu

Nhân Mã: Sợ cô đơn khi yêu

Ma Kết: Tự lừa dối bản thân

Thủy Bình: Tình yêu đến từ một phía bất chấp đối phương có ưng thuận hay không.

Song Ngư: Quá mộng tưởng viển vông.

Nét dễ thương của 12 sao khi mới rơi vào lưới tình

Bạch Dương: không có cách nào khống chế tình cảm của mình

Kim Ngưu: chỉ số IQ tự dưng trở nên thấp hơn, thậm chí mất đi cái tôi chính mình

Song Tử: trở nên “nghe nhiều hơn nói”

Cự Giải: tâm hồn trở nên mềm yếu, không một chút thận trọng và tính toán

Sư Tử: khi không có đủ dũng khí sẽ tìm đến tình yêu để được tiếp thêm năng lượng

Xử Nữ: chăm sóc cho bạn từng li từng tí

Thiên Bình: suốt ngày ngồi tự hỏi mình và bạn bè xem mình có thực sự yêu chưa?

Thiên Yết: chưa gì đã mơ mộng đến “căn nhà và những đứa trẻ” (Tiểu Yết yêu rất chân thành mà ^^)

Nhân Mã: cancel cuộc hẹn với đám bạn để ở nhà nhắn tin với bạn

Ma Kết: tự dưng văn chương lai láng, ngọt như đường phèn

Thủy Bình: dắt bạn đi khắp nơi để “khoe” với bạn bè

Song Ngư: đếm cừu mãi vẫn tỉnh táo và không có cách nào ngủ được

Top 5 chòm sao thích giả vờ là đang độc thân nhất

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Song Tử, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Sư Tử.

Song Ngư: dễ bị cảm động bởi hành động tốt của người khác, thường ko dễ lấy lại tỉnh táo 1 khi bị “say nắng”.

Sư Tử: thích là trung tâm của đám đông, được mọi người ngưỡng mộ, lại tự tin hiếu thắng nên dễ lầm tưởng cảm giác “thích chinh phục” với tình yêu.

Cự Giải: hoài niệm sâu sắc về quá khứ nên dễ bị vướng vào tình trạng “tình cũ ko rủ cũng tới”.

12 chòm sao và những nguyên tắc tình yêu không thể thách thức

Đừng vì dung mạo mà thử thách Bạch Dương

Đừng dùng ngàn dặm xa xôi mà thử thách Kim Ngưu

Đừng dùng bạn bè thanh mai trúc mã mà thử thách Song Tử

Đừng vì tình yêu tự nguyện mà thử thách Cự Giải

Đừng tỏ thái độ cương quyết mà thử thách Sư tử

Đừng dùng những bí mật mà thử thách Xử Nữ

Đừng dùng trí tưởng tượng mà thử thách Thiên Bình

Đừng dùng sự lạnh lùng mà thử thách Thiên Yết

Đừng nên quyến rũ để thử thách Nhân Mã

Đừng thử thách bất kỳ điều gì với Ma Kết

Đừng sợ tình yêu không lâu dài mà thử thách Thủy Bình

Đừng dùng oán trách mà thử thách Song Ngư

Chia tay với sao nam nào rất khó?

Hạng 1: Thiên Yết: yêu càng đậm thì hận càng sâu

Hạng 2: Song Ngư: vô cùng đau đớn và suy sụp

Hạng 3: Bạch Dương: nhất định không chấp nhận sự thật, nhiều khi có thể làm liều

Hạng 4: Sư Tử: kiên quyết ko chịu thất bại trong bất cứ chuyện gì

Hạng 5: Ma Kết: dê béo luôn cân nhắc kỹ trước khi yêu ai, do vậy nếu người đó rời xa, nhất định sẽ gạt bỏ sự nghiêm nghị thường ngày mà níu kéo

Hạng 6: Kim Ngưu: cố chấp chờ người yêu hồi tâm chuyển ý

Hạng 7: Thiên Bình: cố níu kéo người yêu, nhưng ko phải “cố sống cố chết”

Hạng 8: Cự Giải: nghẹn ngào đồng ý nhưng bí mật chôn giấu nỗi đau trong lòng

Hạng 9: Xử Nữ: cố tỏ ra cứng rắn

Hạng 10: Nhân Mã: tuy cảm thấy hơi sốc nhưng cũng sẽ không làm khó bạn nhiều

Hạng 11: Thủy Bình: chia tay xong vẫn làm bạn tốt được

Hạng 12: Song Tử: trên thế gian còn nhiều người khác để yêu, chỉ cần người cũ thấy thoải mái là được (Suỵt! Nói cứng vậy chứ Song Tử cũng nhớ về tình cũ lâu lắm đấy!)

Top 3 sao nữ thích được nhiều người theo đuổi

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Song Tử.

Bạch Dương: nhắm mắt tôn sùng đối phương.

Kim Ngưu: cảm động là muốn kết hôn.

Song Tử: nhắm mắt vâng lời hiến dâng.

Cự Giải: âm thầm trao ra không để đối phương biết.

Sư Tử: biểu đạt tình cảm quá mức độ.

Xử Nữ: u mê, suy nghĩ hạn hẹp.

Thiên Bình: bao dung hết lần này đến lần khác.

Thiên Yết: không có được thì sẽ phá hoại.

Nhân Mã: nhắm mắt bằng lòng.

Ma Kết: khép chặt bản thân.

Thủy Bình: yêu đến trải qua kinh nghiệm sống chết.

Song Ngư: viết thư tình đến đau cả tay.

Bạch Dương

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Bạch Dương: ha ha ha

* Người đi đường: tôi rất yêu rất yêu bạn.

* Bạch Dương: bạn đi đập đầu vô tường đi! Ha ha ha.

Kim Ngưu

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Kim Ngưu: thần kinh.

* Người đi đường: là thật đó.

* Kim Ngưu: thần kinh.

* Người đi đường: thật rất yêu bạn mà.

* Kim Ngưu: được được tôi cũng rất yêu rất yêu bạn, yêu chết đi được. Có thể đừng phiền tôi nữa không?

Song Tử

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Song Tử: bạn có phát âm nhầm không?

* Người đi đường: không có. Tôi… Yêu… Bạn… mỗi chữ đều đúng mà.

* Song Tử: vậy tôi biết rồi. Bạn… Bị… Biến… Thái… đúng vậy không?

Cự Giải

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Cự Giải: tôi ăn qua rồi.

* Người đi đường: hả???

Sư Tử

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Sư Tử: nói nhảm gì zậy?

* Người đi đường: tôi yêu bạn đó.

* Sư Tử: uhm.

(đi tiếp 1 đoạn)

* Người đi đường: hey hey!!

* Sư Tử: gì nữa?

* Người đi đường: tôi yêu bạn mà.

* Sư Tử: thì tôi biết rồi.

* Người đi đường: ờh.

Xử Nữ

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Xử Nữ: ??????????

(không trả lời, làm thinh bỏ đi)

Thiên Bình

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Thiên Bình: tôi biết.

* Người đi đường: ủa làm sao biết?

* Thiên Bình: bởi vì bạn là người thứ 89 nói với tôi câu này.

Thiên Yết

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Thiên Yết: trước đến giờ chưa có ai và tôi cũng chưa từng nói qua câu này.

* Người đi đường: xin lỗi… làm phiền rồi.

Nhân Mã

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Nhân Mã: vì sao chứ ?

* Người đi đường: nếu tôi tìm được lý do để yêu bạn thì tôi cũng tìm được lý do không yêu bạn rồi.

* Nhân Mã: bạn thì đã “mù” còn tôi thì đang bối rối, chẳng lẽ bạn còn không rõ giữa chúng ta là không thể nào sao?

Ma Kết

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Ma Kết: tôi đập bạn.

Thủy Bình

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Thủy Bình: bạn có muốn bán thời gian kiếm thêm chút tiền, đang có 1 cơ hội tốt, bạn có hứng thú nghe không?

* Người đi đường: không có hứng thú.

* Thủy Bình: đây là công việc rất nhàn nhã, rất thoải mái tùy ý, nhưng có mức thu nhập không thấp đâu.

* Người đi đường: bạn đi chết đi.

* Thủy Bình: tin tôi đi, đây là 1 cơ hội tốt bạn phải biết trân trọng mà nắm bắt.

* Người đi đường: thật sự đủ rồi!

Song Ngư

* Người đi đường: tôi yêu bạn.

* Song Ngư: bạn là ai?

* Người đi đường: tôi là 1 người rất yêu bạn.

* Song Ngư: tôi có quen với bạn không ?

* Người đi đường: quen hay không không quan trọng, quan trọng là tôi yêu bạn.

* Song Ngư: bạn đừng đùa như vậy, bạn cuối cùng là ai?

* Người đi đường: ha ha ha

* Song Ngư: hey, đừng đùa cợt với tôi.

Quán Quân: Song Ngư, Quý Quân: Thiên Bình, Á Quân: Cự Giải, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Nhân Mã, Hạng 7: Thủy Bình, Hạng 8: Sư Tử, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Song Tử, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Xử Nữ.

Bạch Dương (yêu chính là trong sáng).

Kim Ngưu (yêu chính là bền bỉ).

Song Tử (yêu chính là thông hiểu).

Cự Giải (yêu chính là tận tâm).

Sư Tử (yêu chính là kỳ tích).

Xử Nữ (yêu chính là thuần khiết).

Thiên Bình (yêu chính là ưu nhã).

Thiên Yết (yêu chính là cuồng nhiệt).

Nhân Mã (yêu chính là thành thật).

Ma Kết (yêu chính là nhiệt thành).

Thủy Bình (yêu chính là bao dung).

Song Ngư (yêu chính là đồng cảm).

Hạng 5 (Kim Ngưu), Hạng 4 (Sư Tử), Hạng 3 (Xử Nữ), Hạng 2 (Ma Kết), Hạng 1 (Bạch Dương).

Quán Quân: Xử Nữ, Á Quân: Bạch Dương, Quý Quân: Song Ngư, Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Sư Tử, Hạng 7: Ma Kết, Hạng 8: Cự Giải, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Thiên Yết, Hạng 11: Nhân Mã, Hạng 12: Song Tử.

Bạch Dương cua Nhân Mã – Kim Ngưu cua Ma Kết – Song Tử cua Thủy Bình.

Cự Giải cua Thiên Yết – Sư Tử cua Bạch Dương – Xử Nữ cua Kim Ngưu.

Thiên Bình cua Song Tử – Thiên Yết cua Song Ngư – Nhân Mã cua Sư Tử.

Ma Kết cua Xử Nữ – Thủy Bình cua Thiên Bình – Song Ngư cua Cự Giải.

Hạng 1: Thiên Yết. (Thiên Yết mà đã ghét thì sẽ vô cùng ghét. Vì yêu sinh hận, và hận đến mức cùng cực)

Hạng 2: Xử Nữ. (ngoại trừ chuyện yêu cầu cao, tâm tư còn rất cẩn trọng, suy nghĩ triệt để và phê phán khắc nghiệt, rất khó làm hài lòng)

Hạng 3: Thủy Bình (thoạt nhìn sẽ nghĩ Thủy Bình không giống được chọn là người tình “khủng bố”, nhưng Thủy Bình chính là làm bạn tức điên, ăn cũng ko vô)

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Ma Kết.

Bạch Dương: trở nên lãnh đạm.

Kim Ngưu: thời gian ở một mình nhiều hơn.

Song Tử: khó tìm thấy hơn.

Cự Giải: lộ ra chút gì đó tự trách.

Sư Tử: bạn nghi ngờ họ ngược lại còn bị họ mắng cho.

Xử Nữ: thường nói vu vơ bản thân không xứng với bạn.

Thiên Bình: càng muốn dính chặt thì họ càng né tránh.

Thiên Yết: rất giỏi che mắt thiên hạ cả thời gian dài.

Nhân Mã: bất cẩn để lại chứng cứ.

Ma Kết: dịu dàng khác thường hoặc thiếu kiên nhẫn.

Thủy Bình: một mình thường đi tìm bạn bè.

Song Ngư: không rõ hành tung của họ.

Quán Quân: Song Ngư, Á Quân: Song Tử, Quý Quân: Thiên Bình, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Nhân Mã.

Quán Quân: Cự Giải, Á Quân: Song Ngư, Quý Quân: Xử Nữ, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Ma Kết, Hạng 6: Sư Tử, Hạng 7: Thiên Yết, Hạng 8: Nhân Mã, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Song Tử, Hạng 11: Bạch Dương, Hạng 12: Thủy Bình.

Hạng 1: Bạch Dương nam – Nhân Mã nữ.

Hạng 2: Kim Ngưu nam – Song Ngư nữ.

Hạng 3: Thiên Yết nam – Cự Giải nữ.

Hạng 4: Xử Nữ nam – Kim Ngưu nữ.

Hạng 5: Thủy Bình nam – Thiên Bình nữ.


Bạn đang xem chủ đề Chòm Sao Thứ 13 trên website Vssc2009.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chủ đề mới hơn

Chòm Sao Cassiopeia - Xem 8,811

Chòm Sao Thiên Hậu - Xem 10,791

Chòm Sao Cancer - Xem 10,494

Chòm Sao Aries - Xem 10,494

Chòm Sao Aquarius - Xem 9,504

Chòm Sao Andromeda - Xem 9,405

Chòm Sao Bảo Bình Nam - Xem 12,078

Chòm Sao Bên Anh Anime - Xem 10,494

Chòm Sao Bên Anh Mp3 - Xem 17,127

Chòm Sao Bên Anh Nightcore - Xem 10,593

Chủ đề cũ hơn

Chòm Sao Đại Hùng - Xem 15,840

Chòm Sao Song Ngư - Xem 10,593

Chòm Sao Bảo Bình - Xem 10,197

Chòm Sao Cự Giải - Xem 9,999

Chòm Sao Nhân Mã - Xem 17,424

Chòm Sao Bắc Đẩu - Xem 10,197

Chòm Sao Orion - Xem 11,583

Chòm Sao Thiên Bình - Xem 12,177

Chòm Sao Bên Anh - Xem 12,573

Chòm Sao Bạch Dương - Xem 9,405