【#1】Xem Chòm Sao Của Mình Qua Ngày Sinh Trong 12 Cung Hoàng Đạo

1. Chòm sao Bảo Bình

Những người thuộc chòm sao này sẽ sinh vào một trong các ngày từ ngày 20/1 – 18/2. Những người thuộc chòm sao này có tính cách bốc đồng, tùy hứng nhưng cũng là người kiên nhẫn, cố chấp.

Xem chòm sao của mình qua ngày sinh

Bảo Bình một khi đã yêu ai là sẽ hết lòng và theo đuổi đến cùng. Thế nhưng khi đã cảm thấy bản thân đã làm hết sức mà đối phương vẫn không có tình cảm với mình thì Bảo Bình sẽ biết dừng lại vì có cố cũng không đi đến đâu.

2. Song Ngư

Những ai sinh vào một trong các ngày từ 19/2 – 20/3 sẽ thuộc chòm sao Song Ngư. Đây là chòm sao rất nhạy cảm và dù có những thay đổi cực nhỏ họ vẫn nhận ra. Người thuộc chòm sao này ghét sự giả dối và là một người yêu tận tâm, tận tụy, sẵn sàng vì người mình yêu mà thay đổi bản thân.

Người thuộc chòm sao Song Ngư sợ cô đơn nên họ luôn muốn tìm kiếm một người vững chắc để dựa vào. Họ luôn cố gắng để đạt được ước mơ của mình cho dù ước mơ đó có hơi ấu trĩ một chút.

3. Bạch Dương

Những người sinh trong thời gian từ 21/3 – 19/4 sẽ thuộc chòm sao Bạch Dương. Chòm sao này rất chân thật, thẳng thắn và chẳng bao giờ biết bày mư kế gì hết. Họ là những người coi trọng tình cảm và thể diện nên đôi khi hay bị tổn thương.

Người thuộc chòm sao Bạch Dương có khiếu hài hước và luôn cố gắng che đậy bản thân để không muốn ai phải thương xót hay lo lắng cho mình. Vì hay nghĩ ngợi linh tinh nên đôi khi họ phải chịu tổn thương và tự đẩy mình đến bờ vực thẳm.

4. Kim Ngưu

Người sinh vào 20/4 – 20/5 sẽ thuộc chòm sao Kim Ngưu. Là người không giấu diếm cảm xúc mà luôn bày tỏ ra bên ngoài nhưng cách thể hiện không tinh tế và khéo léo khiến nhiều người hiểu lầm hoặc khó chịu.

Kim Ngưu có khả năng kiểm soát tâm trạng rất tốt nhưng khi đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì những lời nói ra của chòm sao này có khả năng sát thương rất cao. Thế nhưng Kim Ngưu rất dễ mềm lòng nên sẵn sàng tha thứ nếu người làm sai biết nhận lỗi.

Những người thuộc chòm sao này thích hướng nội và cũng ý thức cao việc bảo vệ tự tôn, thể hiện của mình cũng như của người khác.

5. Song Tử

Người sinh vào khoảng thời gian 21/5 – 21/6 sẽ thuộc chòm sao Song Tử. Người thuộc chòm sao này rất thích ở một mình nên nhiều người cảm thấy Song Tử luôn cô đơn, đơn độc.

Song Tử mong muốn nhiều về tình yêu nhưng lại giỏi che giấu. Thế nhưng họ lại rất mạnh mẽ và biết tận dụng sự linh hoạt của bản thân để chiếm thế chủ động trong chuyện tình cảm. Khi yêu ai Song Tử rất chung tình.

6. Cự Giải

Ai sinh vào khoảng thời gian 22/6 – 22/7 sẽ thuộc chòm sao Cự Giải. Người thuộc chòm sao này rất hiền lành, trọng thể diện nhưng lại hay tự ti trong chuyện tình cảm nên thường là người bị tổn thương.

Cự Giải một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng và luôn hạnh phúc, thỏa mãn chỉ với một chuyện cực kỳ nhỏ bé. Những người thuộc chòm sao này mau nước mắt, dễ xúc động và sẵn sàng vì một ai đó mà hi sinh bản thân.

7. Sư Tử

Chòm sao này sẽ ứng với những người sinh vào 23/7 – 22/8. Sư Tử thích nghe lời phân tích, đánh giá của bạn bè rồi mới đưa ra quyết định. Một khi đã quyết định Sư Tử rất khó đổi ý.

Sư Tử cư xử với mọi người chân thành, hòa nhã, thân thiện nhưng lại luôn che giấu niềm đau của bản thân rất tốt. Bởi chòm sao này rất coi trọng thể hiện và lòng kiêu hãnh nên rất ít khi rơi lệ trước người khác.

Chòm sao này đối xử với bạn bè rất tốt cùng tính cách vui vẻ, phóng khoáng. Vì thế Sư Tử có rất nhiều bạn.

8. Xử Nữ

Ai sinh vào thời gian 23/8 – 23/9 sẽ thuộc chòm sao Xử Nữ. Vẻ ngoài của chòm sao này khá lạnh lùng, ghê gớm nhưng bên trong lại là người chung thủy, không thích sự phản bội. Sự uyên bác của họ luôn là điểm hấp dẫn người khác.

Bạn thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ thích xét nét, chỉ trích mọi người nhưng lại là người “khẩu xà tâm phật”. Họ không thích ở gần người lạ nhưng với người thân lại rất thích được quan tâm, chăm sóc tận tình.

Xử Nữ yêu ai sẽ hết lòng nhưng do không biết thể hiện tình cảm nên hầu hết họ đều yêu đơn phương.

9. Thiên Bình

Chòm sao này sẽ ứng với người sinh vào 24/9 – 23/10. Những người thuộc chòm sao này có nhiều tài năng cùng ngoại hình nho nhã và thích được mọi người tán dương. Họ luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh thanh tao của mình nên dù có bị cướp đi món đồ của bản thân cũng không hề cay cú, tức giận.

Thiên Bình không thích cô độc nên luôn muốn có người đồng hành. Họ không muốn làm tổn thương người khác nên trong mọi trường hợp xảy ra cãi vã họ luôn chọn cách im lặng hoặc nói chuyện nhẹ nhàng, tế nhị.

10. Bọ Cạp

Những ai thuộc cung Bọ Cạp sẽ sinh vào thời gian 24/10 – 22/11. Vẻ ngoài của Bọ Cạp rất kiên cường, ghê gớm nhưng thực chất nội tâm bên trong lại nhạy cảm, yếu đuối vô cùng. Vì vậy người thuộc chòm sao này với đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Bọ Cạp hay buông những lời lẽ cay độc trong cuộc cãi vã, tranh chấp. Trong tình yêu chòm sao này khó tin tưởng, rung động nhưng một khi đã yêu thì sẽ rất chân thành, chung tình với trái tim nồng nàn, ấm áp.

11. Nhân Mã

Nhân Mã ứng với những người sinh vào 23/11 – 21/12. Với khả năng khéo ăn khéo nói nên Nhân Mã nhận được sự yêu mến của mọi người. Chòm sao này thích được bay nhảy, tự do nên không muốn bị trói buộc nhưng lại rất sợ cô đơn. Thế nhưng Nhân Mã lại rất yêu mến gia đình nên dù có rong chơi thì cuối cùng chòm sao này vẫn muốn trở về bên gia đình yêu thương.

Mặc dù nhiều bạn bè nhưng mỗi khi có chuyện Nhân Mã lại chịu đựng nỗi đau một mình. Trong tình yêu cần phải nhiều thời gian thử thách thì Nhân Mã mới tin tưởng và gắn bó cả đời với người mình yêu.

12. Ma Kết

Những người sinh vào khoảng thời gian 22/12 – 19/1 sẽ thuộc chòm sao Ma Kết. Người thuộc chòm sao này thích được một mình để ngẫm nghĩ về đời, về cuộc sống nên tâm trạng của họ có thể đang vui tươi trở nên trầm mặc.

Ma Kết lương thiện, là người biết cảm thông và chia sẻ. Họ luôn cố gắng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra và mong muốn kiếm tìm một trái tim ấm áp để xua tan sự cô đơn, băng giá của mình.

【#2】Hướng Dẫn Xem Chòm Sao Của Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

Cách xem cung hoàng đạo xem chòm sao của mình thuộc cung nào, xác định mình thuộc chòm sao nào đơn giản. Bạn chỉ cần nhớ ngày tháng sinh tương ứng với 12 cung hoàng đạo là có thể xác định được mình thuộc chòm sao nào.

Cách xem chòm sao của mình và xác định chòm sao trong 12 cung hoàng đạo

Cách xác định mình thuộc chòm sao nào rất phổ biến ở các nước phương Tây và đặc biệt là giới trẻ tuổi teen ở Việt Nam. Họ xem chòm sao của mình để đoán định và khám phá những điều bí ẩn về tính cách và những tiên đoán về mọi chuyện trong tương lai. Nhiều người rất tin khi xem chòm sao của mình và bạn nên tin vì qua trải nghiệm của nhiều người, họ nói điều này khá chính xác.

Hiện nay, có 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể xác định cung hoàng đạo để biết mình thuộc chòm sao nào qua cách tính ngày tháng tương ứng sau đây:

1. Chòm sao AQUARIUS thuộc cung BẢO BÌNH (20/1 – 19/2)

2. Chòm sao PISCES thuộc cung SONG NGƯ (20/2 – 20/3)

3. Chòm sao ARIES thuộc cung DƯƠNG CƯU (21/3 – 20/4)

4. Chòm sao TAURUS thuộc cung KIM NGƯU (21/4 – 20/5)

5. Chòm sao GEMINI thuộc cung SONG TỬ (21/5 – 21/6)

6. Chòm sao CANCER thuộc cung CỰ GIẢ (22/6-22/7)

7. Chòm sao LEO thuộc cung HẢI SƯ (23/7 – 22/8)

8. Chòm sao VIRGO thuộc cung XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

9. Chòm sao LIBRA thuộc cung THIÊN XỨNG (23/9 – 23/10)

10. Chòm sao SCORPIO thuộc cung HỔ CÁP ( 24/10 – 22/11)

11. Chòm sao SAGITTARIUS thuộc cung NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

12. Chòm sao CAPRICORNUS thuộc cung MA KẾT (22/12 – 19/1)

3. Cung Bạch Dương 21/3 – 20/4

9. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

11. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Biểu tượng đặc trưng của 12 cung hoàng đạo:

Cách xác định cung hoàng đạo giúp bạn không chỉ xác định mình thuộc chòm sao nào mà bạn còn có thể xem tử vi hàng ngày, hàng tuần, thậm chí là tử vi hàng tháng. Xem tử vi là cách để tiên đoán được cuộc đời trong tuần, trong tháng hoặc trong năm của bạn có những thay đổi gì về: Tình yêu, sức khỏe, sự nghiệm, may mắn, tính cách,vận hạn,… Đưa ra những lời khuyên nên và không nên làm gì để có kết quả tốt và tránh được những sự cố không mong muốn.

Chẳng hạn, bạn muốn xem tháng 4 thuộc cung gì. Bạn chỉ cần nhớ ngày sinh của mình và tìm cung tương ứng trong 12 cung hoàng đạo. Ví dụ bạn sinh ngày 10/4, bạn muốn xem mình thuộc cung gì? Chòm sao nào? Bạn cần xác định cung hoàng đạo, xem tháng 4 thuộc cung Bạch Dương hay Kim ngưu. Nếu sinh ngày 10/4, bạn thuộc cung Bạch Dương. Nhưng nếu bạn sinh vào ngày 21/4 trở đi thì bạn lại thuộc cung Kim ngưu.

Cách xem cung hoàng đạo được các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại phát hiện và sáng tạo ra từ những năm 1645 trước Công nguyên. Sự có mặt của 12 cung hoàng đạo được chia dựa trên một cơ sở khoa học rất thực tế. Trong đó:

12 cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ hoàn hảo được các nhà Chiêm tinh chia thành 12 nhánh. Mỗi nhánh tương ứng với cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm. 12 tháng trong năm chia thành 4 nhóm: Lửa, Nước, Khí, Đất. Đây là 4 nguyên tố chính của trời đất và cũng là 4 mùa trong một năm. Vì thế, 3 cung hoàng đạo sát nhau sẽ có những nét tương đồng với nhau.

【#3】Cách Xem Chòm Sao Của Mình Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

Cách xem cung hoàng đạo xem chòm sao của mình thuộc cung nào, xác định mình thuộc chòm sao nào đơn giản. Bạn chỉ cần nhớ ngày tháng sinh tương ứng với 12 cung hoàng đạo là có thể xác định được mình thuộc chòm sao nào.

Cách xem chòm sao của mình và xác định chòm sao trong 12 cung hoàng đạo

Cách xác định mình thuộc chòm sao nào rất phổ biến ở các nước phương Tây và đặc biệt là giới trẻ tuổi teen ở Việt Nam. Họ xem chòm sao của mình để đoán định và khám phá những điều bí ẩn về tính cách và những tiên đoán về mọi chuyện trong tương lai. Nhiều người rất tin khi xem chòm sao của mình và bạn nên tin vì qua trải nghiệm của nhiều người, họ nói điều này khá chính xác.

Hiện nay, có 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể xác định cung hoàng đạo để biết mình thuộc chòm sao nào qua cách tính ngày tháng tương ứng sau đây:

1. Chòm sao AQUARIUS thuộc cung BẢO BÌNH (20/1 – 19/2)

2. Chòm sao PISCES thuộc cung SONG NGƯ (20/2 – 20/3)

3. Chòm sao ARIES thuộc cung DƯƠNG CƯU (21/3 – 20/4)

4. Chòm sao TAURUS thuộc cung KIM NGƯU (21/4 – 20/5)

5. Chòm sao GEMINI thuộc cung SONG TỬ (21/5 – 21/6)

6. Chòm sao CANCER thuộc cung CỰ GIẢ (22/6-22/7)

7. Chòm sao LEO thuộc cung HẢI SƯ (23/7 – 22/8)

8. Chòm sao VIRGO thuộc cung XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

9. Chòm sao LIBRA thuộc cung THIÊN XỨNG (23/9 – 23/10)

10. Chòm sao SCORPIO thuộc cung HỔ CÁP ( 24/10 – 22/11)

11. Chòm sao SAGITTARIUS thuộc cung NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

12. Chòm sao CAPRICORNUS thuộc cung MA KẾT (22/12 – 19/1)

3. Cung Bạch Dương 21/3 – 20/4

9. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

11. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Biểu tượng đặc trưng của 12 cung hoàng đạo:

Cách xác định cung hoàng đạo giúp bạn không chỉ xác định mình thuộc chòm sao nào mà bạn còn có thể xem tử vi hàng ngày, hàng tuần, thậm chí là tử vi hàng tháng. Xem tử vi là cách để tiên đoán được cuộc đời trong tuần, trong tháng hoặc trong năm của bạn có những thay đổi gì về: Tình yêu, sức khỏe, sự nghiệm, may mắn, tính cách,vận hạn,… Đưa ra những lời khuyên nên và không nên làm gì để có kết quả tốt và tránh được những sự cố không mong muốn.

Chẳng hạn, bạn muốn xem tháng 4 thuộc cung gì. Bạn chỉ cần nhớ ngày sinh của mình và tìm cung tương ứng trong 12 cung hoàng đạo. Ví dụ bạn sinh ngày 10/4, bạn muốn xem mình thuộc cung gì? Chòm sao nào? Bạn cần xác định cung hoàng đạo, xem tháng 4 thuộc cung Bạch Dương hay Kim ngưu. Nếu sinh ngày 10/4, bạn thuộc cung Bạch Dương. Nhưng nếu bạn sinh vào ngày 21/4 trở đi thì bạn lại thuộc cung Kim ngưu.

Cách xem cung hoàng đạo được các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại phát hiện và sáng tạo ra từ những năm 1645 trước Công nguyên. Sự có mặt của 12 cung hoàng đạo được chia dựa trên một cơ sở khoa học rất thực tế. Trong đó:

12 cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ hoàn hảo được các nhà Chiêm tinh chia thành 12 nhánh. Mỗi nhánh tương ứng với cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm. 12 tháng trong năm chia thành 4 nhóm: Lửa, Nước, Khí, Đất. Đây là 4 nguyên tố chính của trời đất và cũng là 4 mùa trong một năm. Vì thế, 3 cung hoàng đạo sát nhau sẽ có những nét tương đồng với nhau.

【#4】Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bạn Bè Phản Bội Sẽ Như Thế Nào?

Cảm giác khi bị phản bội bởi những người mình từng coi là bạn bè thật chẳng hề dễ chịu, vừa sốc vừa phẫn nộ, thất vọng, nhưng trên cả là sự tổn thương khó xóa nhòa. Vậy khi 12 chòm sao khi bị bạn bè phản bội, họ sẽ có phản ứng ra sao?

1. Chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương vốn được biết đến là chòm sao rất thẳng thắn, bộc trực, là tuýp người hướng ngoại điển hình. Đồng thời, đây cũng là cung có lòng tự tôn mạnh mẽ, rất ghét bị lừa dối, đặc biệt là những người mà Dương Dương luôn tin tưởng và yêu quý như anh em, bạn bè.

Khi bị phản bội, những chú Cừu vừa cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương, lại vừa nghĩ một người thông minh như mình mà cũng bị mắc lừa, còn mặt mũi nào nhìn người khác nữa đây!

Đây là cú đả kích không hề nhỏ với chòm sao này, thử hỏi cơn giận trong lòng làm sao có thể nguôi ngoai một sớm một chiều. Cách giải tỏa cơn tức của Bạch Dương là tìm đến gặp trực tiếp kẻ phản bội, hỏi cho ra ngô ra khoai, xả hết những điều ấm ức trong lòng ra mới thôi.

Nhưng cũng may Dương Dương giận nhanh nhưng quên cũng nhanh, chỉ cần không phải là chuyện gì quá nghiêm trọng, họ vẫn có thể tha thứ cho bạn bè sau khi đã làm ầm một trận nổ trời, không đến mức trở mặt thành thù.

2. Chòm sao Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, đây vốn là chòm sao rất tốt bụng, sống chân thành và nhiệt tình với mọi người xung quanh. Họ được yêu mến không chỉ bởi những đức tính đó mà còn bởi những chú Trâu rất giữ chữ tín, một khi đã hứa là sẽ thực hiện, cho nên cũng ghét nhất là lừa dối người khác.

Đừng thấy thường ngày Ngưu Nhi trông có vẻ cứng nhắc, chậm chạp, với ai cũng tươi cười mà nghĩ rằng họ ngốc nghếch, dễ lừa. Thực tế chòm sao này nổi tiếng cứng đầu và đặc biệt không thể chịu được sự lừa dối đến từ người mình quan tâm.

Một khi bạn phát hiện ai đó đang lừa dối mình, đặc biệt là những người bạn mà Kim Ngưu luôn yêu quý và tin tưởng, họ sẽ thẳng thừng vạch mặt đối phương, không chấp nhận bất cứ lời biện giải nào.

Ngưu Nhi cũng không bao giờ tin tưởng lời đối phương nói một lần nào nữa. Với họ, lòng tin một khi đã đánh mất thì không bao giờ có thể lấy lại.

3. Chòm sao Song Tử

Song Tử gây ấn tượng với vẻ ngoài hòa đồng, thân thiện nhưng thực chất chòm sao này lại luôn có những toan tính riêng trong lòng mình.

Những người bạn mà Song Song chơi cùng đa phần nếu không phải có tiền đề là bạn từ thuở nhỏ, bạn học cùng thì cũng đều là những người có thể mang lại lợi ích về mặt nào đó cho chòm sao này.

Một khi bị bạn bè phản bội, lừa gạt tiền bạc, chiếm đoạt dự án hoặc tranh giành quyền lợi, Song Song sẽ chẳng tốn công tốn sức nổi đóa lên làm gì. Theo chúng tôi cách giải quyết của Song Tử nhẹ nhàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, họ sẽ dịu dàng chào tạm biệt đối phương rồi ra đi, không nhiều lời thêm một câu.

Chỉ cần không phải chuyện gì quá đáng không thể tha thứ, vậy thì Song Tử vẫn có thể đối xử lịch sự với kẻ phản bội, nhưng hãy nhớ rằng, giữa cả hai sẽ không còn tình bạn trước đây nữa, Song Tử sẽ chỉ lịch sự với bạn một lần cuối mà thôi.

4. Chòm sao Cự Giải

Cự Giải tương đối “chậm tiêu” trong tất cả các mối quan hệ tình cảm. Mặc dù quá trình kết bạn của họ khá chậm chạp, nhưng chỉ cần trở thành bạn bè, những chú Cua sẽ dùng tấm lòng chân thành nhất để đối xử thật tốt với đối phương.

Mối quan hệ bạn bè của Giải Giải cũng rất trong sáng, họ quan niệm đã là bạn thì luôn sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí là hy sinh cho người kia là điều đương nhiên.

Chính sự chân thành này khiến Cự Giải vô cùng tổn thương một khi bị bạn bè quay lưng phản bội. Song dù có đau khổ ra sao, họ cũng chẳng hề trở mặt dứt khoát với người kia, cũng chỉ vì nghĩ lại những kỷ niệm và tình cảm của cả hai.

Khi đó, Giải Giải chỉ thấy mình không được tin tưởng, thiếu cảm giác an toàn, tỏ ra khá rụt rè và dè dặt trước mặt bạn bè, điều này thực sự rất đáng thương tâm.

5. Chòm sao Sư Tử

Đối mặt với sự phản bội từ bạn bè, Sư Tử chọn cách tha thứ và bỏ qua. Họ sẽ mở lòng, tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao bạn mình lại làm ra chuyện đó. Nếu đối phương có lý do riêng hay nỗi khổ tâm nào đó, những chú Sư Tử còn sẵn sàng giúp đỡ người bạn đó một phen.

Nhưng thái độ bao dung đó chỉ dành cho những người bạn mà Sư Tử cho là bạn thân thiết, chiếm vị trí đặc biệt trong lòng mình.

Còn nếu hai bên chỉ là bạn bình thường thì người phản bội lòng tin của chòm sao này sẽ không được may mắn như vậy. Tùy vào mức độ lừa dối, Sư Tử sẽ có cách “trừng phạt”, “trả đũa” đối phương riêng.

6. Chòm sao Xử Nữ

Dù không thể hiện ra quá rõ ràng, nhưng bạn bè cũng là những người được Xử Nữ dành một vị trí quan trọng không kém gì gia đình trong lòng.

Trong trường hợp bình thường, sự lừa dối của bạn bè đối với Xử Nữ nếu chỉ dừng ở mức độ chơi khăm hay đùa dai thì chòm sao này sẽ có đủ tỉnh táo để thoát khỏi những chiêu trò vô bổ của bạn. Sau đấy thì hai bên vẫn có thể làm bạn như không có chuyện gì xảy ra.

7. Chòm sao Thiên Bình

Với tính cách hòa nhã, khéo léo, việc Thiên Bình đi đến đâu có bạn đến đấy là điều hoàn toàn bình thường. Họ luôn dễ dàng tạo được thiện cảm với người xung quanh, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả những người bạn của mình.

Thực tế, Thiên Thiên rất ít khi phật ý bạn bè vì điều gì, cho dù đối phương có chơi xấu mình thì chỉ cần không phải việc gì to tát và không có lần tái phạm thì chòm sao này vẫn có thể tha thứ cho bạn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Thiên Bình sẽ dễ dàng tha thứ cho sự phản bội. Với Thiên Thiên, phản bội trong tình bạn có phần còn đau đớn hơn cả trong tình yêu, bởi bạn bè là người hộ luôn hết mực tin tưởng và thoải mái thể hiện bản chất con người thật sự của mình.

Khi phản bội xảy ra, Thiên Bình cũng không làm ầm ĩ lên, họ chỉ lẳng lặng cắt đứt mối quan hệ, các phương thức liên lạc, coi như đối phương chưa từng tồn tại trong cuộc đời mình.

8. Chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp là người ngoài lạnh trong nóng, giàu lòng đa nghi. Đối với bạn bè cũng phải mất một thời gian dài tìm hiểu thì mới có thể dần dần trở nên thân thiết.

Khi đã trở thành những người bạn tâm giao, Bọ Cạp coi đối phương như anh chị em thân thiết cùng một nhà với mình. Có gì hay, có gì ngon, kể cả buồn bã, cũng sẽ trao đổi với bạn mình đầu tiên mà chẳng hề giấu diếm bất cứ điều gì. Bọ Cạp coi trọng chất lượng bạn bè hơn là số lượng.

Vì trao đi chân thành từ tận trái tim cho nên họ ghét cay ghét đắng sự lừa dối và phản bội trong tình bạn. Nếu chỉ là vài trò chơi khăm nhẹ nhàng, cùng lắm chỉ “kích hoạt” chế độ phòng ngự trong lòng của Bọ Cạp, khiến họ sau này sẽ trở nên thận trọng hơn trước khi có ý định chia sẻ bất cứ điều gì với bạn.

Nhưng nếu đó là một sự phản bội ác ý, vậy thì hãy đợi mà đón nhận những lời cay nghiệt, đay nghiến từ chòm sao này. Cho dù bao nhiêu năm trôi qua thì họ vẫn ghi nhớ “mối thù” này, kể cả khi cả hai đã cứt đứt mối quan hệ không còn qua lại nữa.

9. Chòm sao Nhân Mã

Tình bạn của Nhân Mã được tính bằng số năm họ quen đối phương. Mã Nhi có sự phân biệt mức độ thân thiết trong tình bạn rất rõ ràng.

Những người có thể được gọi là bạn của chòm sao này chắc chắn phải là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của Mã Nhi.

Họ quan niệm, giữa bạn bè có thể tồn tại quan điểm trái ngược, bí mật riêng, nhưng không được phép dùng những điều đó để gây bất lợi cho người kia. Nếu điều đó xảy ra tức là bạn đã tự tay phá vỡ tình bạn với Nhân Mã.

10. Chòm sao Ma Kết

Trong thế giới của Ma Kết, họ luôn kiên định và giữ vững nguyên tắc của mình, trong đó có cả những nguyên tắc trong tình bạn.

Đã là bạn bè, Kết Kết quan niệm rõ ràng rằng cả hai không cần luôn kè kè bên nhau nhưng khi cần sẽ luôn xuất hiện bên cạnh đối phương. Đối xử chân thành hết mình và thậm chí sẵn sàng hy sinh cho bạn của mình là điều đương nhiên.

Nếu một người bạn phản bội lại tình cảm, làm những trò chơi khăm ác ý gây bất lợi cho Ma Kết thì đừng sợ hãi, vì có sợ cũng là vô ích, bởi Kết Kết sớm muộn gì cũng sẽ phát hiện ra, và dùng những cách khủng khiếp hơn để trả đũa.

11. Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình rất coi trọng bạn bè. Người được coi là bạn trong tâm trí của chòm sao này là những người mà họ có thể thả lỏng cảnh giác, thoải mái làm mọi điều mình muốn.

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn lừa dối Bảo Bình, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bị phản bội rất sâu sắc, như một cú tát đau điếng thẳng lên mặt họ.

Sự phản bội này sẽ khiến Bảo Bảo chọn cách xa lánh và không bao giờ qua lại với bạn nữa, hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ.

12. Chòm sao Song Ngư

Song Ngư thường được rất được lòng những người lớn tuổi hơn mình, vì vậy môi trường sống của họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Thậm chí, những chú Cá còn cảm thấy trên đời này không có bóng tối, cả thế giới của họ như tràn ngập sắc hồng xinh đẹp.

Vì vậy, Song Ngư thường sẵn sàng đối xử rất tốt với bạn bè của mình. Nhưng cũng bởi quá ngây thơ và đơn giản như vậy, Ngư Nhi không biết phân biệt đâu là bạn tốt, đâu là bạn xấu, không chút phòng bị, thua thiệt là chuyện bình thường.

Tất nhiên, vận may của Song Ngư luôn tốt, dù có phải chịu thiệt thì cũng sẽ có người bù đắp cho họ. Vậy nên việc bạn bè phản bội với Ngư Nhi mà nói không phải điều gì quá nghiêm trọng, chơi được thì chơi, không được thì “nghỉ chơi” cũng không sao, dù sao bên cạnh những chú Cá cũng không thiếu bạn bè.

TH!

【#5】5 Chòm Sao Nam Giỏi Nói Dối Người Yêu, Thật Giả Lẫn Lộn Khó Bề Nhận Ra

Với những chòm sao nam giỏi nói dối người yêu này, trình độ che giấu của họ giỏi đến mức như được trời phú cho khả năng đó. Vậy bạn có biết đó là những ai không?

Chàng trai Bọ Cạp

Trong vòng tròn hoàng đạo, Bọ Cạp là chòm sao rất yêu thương chính bản thân mình. Yêu bản thân nghĩa là gì? Chính là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù chuyện gì xảy ra, trước hết cũng phải bảo vệ tốt chính mình, thời khắc quan trọng chỉ có bản thân mới đáng tin nhất.

Trời sinh anh chàng Bọ Cạp đã có tài nói dối không chớp mắt, lại khéo che đậy bằng những lời nói lươn lẹo. Thực tế, chàng trai này không hề thích nói dối, bởi họ hiểu rằng đến một ngày nào đó, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra.

Nhưng nếu như đối mặt với cám dỗ cực lớn, không cách nào chống cự, hoặc khi họ đánh giá thấp “giác quan thứ 6” của bạn gái, cảm thấy hành vi lén lút của mình chắc chắn đã bại lộ, vậy thì Bọ Cạp sẽ sử dụng tới “biệt tài” che giấu sự thật của mình bằng những lời nói dối như thật.

Dẫu sao họ thật sự là người rất khó chống cự lại sức quyến rũ, trước hết cứ phải để bản thân thỏa mãn đã.

Một trường hợp khác, nếu như bản thân họ trong sạch, nhưng lại cảm thấy nói thật có thể dẫn đến rất nhiều phiền toái như cãi vã, thậm chí là chia tay, họ cũng sẽ chọn phương pháp nói dối để che đậy tất cả.

Lý do nói dối này khác với bên trên, dù vậy nếu như để nửa kia phát giác thì chắc chắn mọi chuyện cũng không hề êm đềm. Cho nên để phòng ngừa bị lộ tẩy, họ đã nghĩ sẵn kịch bản hoàn hảo, giải thích ra sao hứa hẹn thế nào.

Huống chi với trí thông minh của mình, “vẽ” ra vài lời nói dối để an ủi người ấy không phải việc gì quá khó với anh chàng này. Đây chính là lý do họ nằm trong số các chòm sao nam giỏi nói dối người yêu.

Chàng trai Song Ngư

Anh chàng Song Ngư hòa đồng, cởi mở cũng thuộc một trong những chòm sao nam giỏi nói dối người yêu. Tuy nhiên, điều đặc biệt là, lời nói dối của họ thường là vô hại và họ biết điểm dừng.

Anh chàng Cá là điển hình của kiểu người khẩu thị tâm phi. Thậm chí, đôi khi lời nói dối của họ còn trẻ con đến mức trở thành một trò đùa hài hước khiến đối phương cười ngặt nghẽo.

Cho nên đôi khi Song Ngư nói dối chỉ để khiến nửa kia thấy vui vẻ. Có khi lời nói dối của Ngư Nhi không thể lừa được người khác mà ngược lại chính họ lại tự lừa bản thân.

Hơn nữa, chòm sao nam này còn không bao giờ chịu thừa nhận rằng mình khá giỏi nói dối, bởi vì trong suy nghĩ của họ, đó chỉ là những câu đùa vui mà thôi.

Tình cảm của anh chàng này rất phong phú, cho nên họ thường rất dễ lẫn lộn giới hạn giữa tình bạn, tình đồng nghiệp, tình tri kỷ. Cho nên những anh chàng Cá rất dễ rơi vào tình huống tình ngay lý gian cũng bởi thế.

Để rồi đến khi bị bạn gái chất vấn, dù có cố giải thích ra sao Song Ngư cũng chẳng thể thay đổi được những việc mình đã làm. Khi đó cũng chỉ đành chấp nhận vẽ ra một câu chuyện để tạm đối phó với nửa kia mà thôi.

Chàng trai Cự Giải

Cái gì, Cự Giải mà giỏi nói dối sao? Đúng vậy, bạn không nhìn lầm đâu! Dù trình độ nói dối của những chàng Cua không đến mức kinh thiên động địa, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Để đến khi bị chòm sao nam này “chơi một vố lớn”, bạn cũng chủ đành tự trách bản thân quá dễ tin người, bị quay như chong chóng mà không hay biết.

Mang vẻ ngoài thật thà, chân thành và vô hại, nhưng đó lại chính là lá chắn hoàn hảo giúp nam Cự Giải có thể che giấu được mặt nạ của mình.

Hơn nữa, họ còn thuộc tuýp người kỹ tính và khoa học, có tài quan sát, kỹ năng “đóng kịch” của họ không phải hạng xoàng. Theo chúng tôi điều này khiến đối tượng bị họ cho ăn quả lừa có sắc bén ra sao cũng khó mà thoát khỏi họ, bởi mỗi bước đi của đối phương đều đã được Cự Giải toan tính cẩn thận.

Tất nhiên, chàng trai Cự Giải cũng không phải người xấu. Khi yêu một người, họ sẽ toàn tâm toàn ý, cố gắng mang những điều tốt đẹp nhất đến cho người ấy.

Nhưng con người không ai hoàn hảo 100%, vấn đề là khi phạm sai lầm, nhất là khi không cưỡng lại được cám dỗ, điều đầu tiên mà chòm sao nam này nghĩ tới không phải là nhận lỗi và quay đầu, mà lại là tìm mọi cách che giấu, trốn tránh trách nhiệm.

Khi đó, họ buộc phải dùng những lời nói dối để che đậy những việc mình đã làm, nhưng họ nghĩ đây cũng chỉ là vì bất đắc dĩ chứ thật tâm không hề muốn vậy.

Điều này khiến cho nửa kia cho dù muốn vạch trần anh chàng Cự Giải cũng khó như lên trời, bởi vì dù có bắt gian tại trận, họ cũng sẽ bao biện rằng chỉ đang “nói chuyện trong sáng” mà thôi!

Chàng trai Nhân Mã

So với Cự Giải, anh chàng Nhân Mã không nghĩ sâu xa nhiều như vậy. Họ rất lười hao phí tâm tư để nghĩ ra một câu chuyện thú vị cho bạn, thay vì thế, họ chọn cách “thêm mắm dặm muối”, chỗ này sửa chút, chỗ kia bớt chút, nửa thật nửa giả sẽ có tính thuyết phục hơn.

Những câu chuyện được họ bịa ra đều vô cùng thú vị, bạn có thể hoàn toàn bị cuốn theo từng lời họ kể, cho dù có biết là họ đang khoác lác đi nữa, bạn cũng vẫn sẽ muốn nghe tới cùng và gật đầu khen hay.

Trong suy nghĩ của anh chàng này, chỉ cần không tổn thương người khác, có sửa đổi một chút nội dung câu chuyện thì có gì sai. Nhưng Mã Nhi à, lời nói dối chính là một quả bom nổ chậm, không biết được lúc nào nó sẽ nổ và chắc chắn khi phát nổ sẽ gây tổn thương rất nhiều.

Cho nên yêu đương với anh chàng hoàng đạo này là một thử thách không hề dễ dàng với các cô gái, đặc biệt là nếu quan điểm sống có sự khác biệt.

Cũng may nam Nhân Mã vẫn rất trân trọng nửa kia trong mối quan hệ tình cảm. Hơn ai hết, họ phân biệt rất rõ thật lòng và làm trò để người ấy vui vẻ.

Cho nên nếu đã hiểu được tính cách của chàng trai này, cùng họ diễn trò “tương kế tựu kế” thì chắc chắn chuyện tình cảm của hai bạn sẽ rất thú vị và lâu bền.

Chàng trai Kim Ngưu

Với một người thật thà, chân thành như Kim Ngưu, một khi nói dối thì quả thực là chuyện vô cùng bất ngờ như mặt trời mọc đằng Tây vậy. Cho nên ngay cả người có lòng phòng bị cao đến đâu, một khi đã bị những chú Trâu “nhắm” vào thì khó mà trốn thoát.

Ai bảo thường ngày Ngưu Nhi luôn tạo dựng được lòng tin là người thật thà, có lẽ dù có phạm tội họ cũng hiếm khi bị nghi ngờ đầu tiên.

Chính bản thân Kim Ngưu cũng biết “ưu điểm” này của mình, nên không phải trong tình huống bắt buộc, họ sẽ không bao giờ lựa chọn nói dối.

Anh hoàng hoàng đạo này thực tế số cũng rất may mắn, ít khi bị lật tẩy lời nói dối. Họ cũng giống như một cậu nhóc, khi chưa bị vạch trần thì sẽ lén hí hửng rất lâu, cho rằng trình độ che giấu của mình cũng cao siêu đấy chứ.

Cứ thế được một lại muốn hai, lâu dần càng hình thành thói hư tật xấu muốn thử xem “bản lĩnh” nói dối của mình có thể giỏi đến mức nào,

Thật ra phần lớn Ngưu Nhi có lá gan rất nhỏ, họ cũng lặng lẽ dò xét ranh giới cuối cùng của nửa kia để tránh khéo quá hóa vụng cho nên lời nói dối của chòm sao này vẫn trong phạm vi chấp nhận được. Dù một ngày nào đó có bị phát hiện thì cũng không tạo thành ảnh hưởng quá lớn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

【#6】Chòm Sao Có Ý Nghĩa Gì Với Vận Thế Của Người Tuổi Tý

Về tính cách và vận mệnh

Tuổi Tý thuộc “Thủy”, nhưng cung Bạch Dương lại thuộc “Hỏa Tượng” khi Thủy Hỏa kết hợp với nhau sẽ sinh ra nhiệt khí, tạo nên nguồn suối sinh mệnh cho người thuộc cung Bạch Dương sinh vào mùa xuân. Người tuổi Tý có sẵn cơ trí, giỏi xã giao, còn cung Bạch Dương lại tràn đầy sức sống, hòa thuận dễ gần, hai thứ kết hợp với nhau tạo nên một tính cách vô cùng thu hút người khác và đặc điểm tích cực vươn lên trên.

Sự hấp dẫn không thể kháng cự lại của tuổi Tý và sự tự tin vô địch của cung Bạch Dương, không chỉ nhiệt tình trong việc mưu cầu danh lợi và vật chất, thậm chí còn yêu cầu hưởng thụ về mặt tinh thần, đầy dã tâm và tính xâm chiếm. Người nam khá thận trọng, làm việc luôn biết xem xét khả năng của mình. Người nữ thuộc về phái lý luận, là sự kết hợp giữa kỹ xảo hành động tập thể của tuổi Tý và chủ nghĩa lợi ích của cung Bạch Dương.

Về mặt tình cảm

Người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương về mặt tình cảm tương đối thuận lợi, khi còn trẻ tràn đầy sức hút, đặc biệt có duyên với người khác giới, dễ dàng thu hút chinh phục người khác. Sau khi trưởng thành khá coi trọng chuyện tình cảm, biết lựa chọn cẩn thận đối tượng chung sống thích hợp, nhưng tuyệt đối không dễ nói ra để bày tỏ tình yêu.

Cung Kim Ngưu (Dương lịch 21/4 – 205) thuộc chòm sao Thổ Tượng.

Về tính cách và vận mệnh

Cung Kim Ngưu sinh vào năm chuột là sự kết hợp tốt đẹp, người tuổi Tý có khuynh hướng cực đoan quá độ, cung Kim Ngưu lại có thể giải tỏa thần kinh căng lên như sợi dây đàn của người tuổi Tý. Mặt khác người tuổi Tý cũng bổ sung thêm trí tuệ và cảm xúc cho cung Kim Ngưu ngốc nghếch, chậm chạp, vì thế hai thứ đó kết hợp lại với nhau có thể đem đến ý trí kiên định và tài năng trí tuệ.

Cả đời tài vận khá hưng vượng, tuy những nỗ lực khi tuổi trẻ không gặt hái được kết quả nhìn thấy ngay, nhưng chỉ cần biết tích trữ, bồi dưỡng thực lực và kinh nghiệm thật tốt, nhất định tạo tiền đề cho việc tạo dựng nên những thành công rực rỡ sau này.

Nhóm máu và vận thế người tuổi Tý có mối quan hệ như thế nào

Người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu tính tình hào phóng, hoạt bát, gần gũi, rất dễ có được sự thích thú của người khác giới, hơn nữa cũng dùng thái độ vô cùng chuyên tâm để xem xét các mối quan hệ tình cảm. Nhưng ghen tuông khá dữ dội, lại có mong muốn chiếm hữu mạnh mẽ, rất khó nhận sự thiên vị của đối phương, yêu cầu một tình cảm trong sáng.

Cung Song Tử (Dương lịch 21/5 – 21/6) thuộc chòm sao Phong Tượng.

Về tính cách và vận mệnh

Người tuổi Tý thuộc cung Song Tử, về tổng thuộc về hai tính cách đặc biệt của người tuổi Tý là hoạt bát phóng khoáng và tính cách của chòm sao Phong Tượng cung Song Tử là không chịu yên phận, cả hai về kiểu hiếu động. Vì thế người tuổi Tý thuộc cung Song Tử sinh sống và làm việc sẵn có tính kịch hóa, vừa có sức sống, lại có thể nói năng giỏi, đồng thời có tính hài hước, những nơi có người đó luôn có bầu khí náo nhiệt, vì thế rất được nhân duyên. Tuy vẻ bề ngoài rất được người khác ưa thích, nhưng về hành vi và cách xử lý lại khó mà giấu được cái bản tính hời hợt của mình, luôn đem lại cảm giác phù phiếm cho người khác.

Về mặt tình cảm

Cung Song Tử sinh vào năm chuột, về mặt tình cảm cũng có hai kiểu tính cách như thế, dễ đứng núi này trông núi nọ, vì thế có cơ hội nhưng cũng tan biến mất. Vì cái tính không chung thủy như này, nên thử thay đổi quan điểm tình yêu phù phiếm, đồng thời cũng chỉ có cách thể hiện bản thân một cách chân thành và nhiệt tình, mới có thể làm lay động người khác.

Cung Cự Giải (Dương lịch 22/6 – 22/7) thuộc chòm sao Thủy Tượng.

Về tính cách và vận mệnh

Người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải sinh vào mùa hạ, đầy sức tưởng tượng của người tuổi Tý và nhạy cảm của cung Cự Giải, tràn đầy sức sống và khả năng hành động, chỉ là khả năng cảm nhận quá mạnh, nên dễ làm việc theo tình cảm mà hoàn toàn mất đi khả năng phán đoán.

Vẻ bề ngoài có vẻ rất mạnh mẽ, nhưng nội tâm lại rất yếu đuối, tính tình ôn hòa, tràn đầy tình cảm, nhưng cũng rất tích cực bảo vệ bản thân. Cũng có tính cách đa dạng, có thể đi theo tình cảm nhưng cũng có những sự thay đổi lớn lao khác nhau, thường lang thang giữa mơ và thực; cùng với sự trưởng thành theo tuổi tác, những cảm xúc tràn đầy mơ mộng, mới đi theo khuynh hướng lý trí nhờ sự tích lũy kiến thức và sự trải nghiệm trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm

Người tuổi Tý cung Cự Giải đối với chuyện tình cảm luôn làm theo thái độ chân thành, chỉ là để lí tính kiềm chế tình cảm phong phú, và làm cho bề ngoài trở nên hơi lạnh lùng. Một khi đã nảy sinh tình cảm, sẽ bày tỏ tình yêu lớn lao, sau khi kết hôn sẵn sàng hy sinh bản thân và gia đình.

Giờ sinh có quyết định vận thế người tuổi Tý không

Cung Sư Tử (Dương lịch 23/7 – 23/8) thuộc chòm sao Thủy Tượng.

Về tính cách và vận mệnh

Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử khi hưởng thụ quyền lực, phải biết khiêm tốn, không nên quá ngạo mạn, để lại chút không gian cho người khác, cũng giảm một chút áp lực cho bản thân. Giao tiếp với mọi người đúng thời điểm đúng nơi đúng chỗ, chỉ có như thế mới sống càng yên ổn thú vị.

Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, nam và nữ đều phóng khoáng, hoạt bát, lại giỏi giao tiếp, sẵn có sức thu hút với người khác giới, hơn nữa chỉ thích yêu người mình thích, và biết cách bảo vệ và trân trọng họ. Khi còn độc thân thì theo đuổi tự do, một khi đã kết hôn sẽ biết kiềm chế bản thân, luôn mong có một gia đình đầm ấm.

NGƯỜI TUỔI TÝ THUỘC CUNG XỬ NỮ

Cung Xử Nữ (Dương lịch 23/8 – 22/9) thuộc chòm sao Thổ Tượng.

Về tính cách và vận mệnh

Người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ tính tình đôn hậu thành thật, trực giác nhạy bén, có tinh thần vươn lên, có tính tự chủ mạnh mẽ và đầu óc tổ chức hóa. Khi đối diện với vấn đề có thể đưa ra những ý kiến lí tính và mang đầy tính xây dựng, biết phân tích sự việc từ những góc độ khác nhau. Làm việc gọn gàng, hơn nữa kiến thức rộng rãi, tính tò mò cao, làm việc có đầu có cuối, thích hợp với những công việc cần đến trí óc.

Về mặt tình cảm

Người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ đầy mơ mộng về tình yêu, bản thân vốn dĩ có tính lãng mạn và sức hút đối với người khác, rất có duyên với người khác giới, rất hợp với người khác giới, nhưng tính tình vô cùng hướng nội, nên cho dù rất mong muốn nhưng không dám bày tỏ gì. Coi trọng những gặt hái về mặt tinh thần, theo đuổi sự hoàn mỹ, muốn có một tình yêu trong sáng chân thành, nên để ý chút lỗi nhỏ của đối phương. Muốn lấy lòng một người tuổi Tý cung Xử Nữ không phải chuyện dễ, hơn nữa họ rất thận trọng với chuyện tình cảm, một khi đã vướng vào lưới tình thì không thể tự mình thoát được.

Cung Thiên Bình (Dương lịch 23/9 – 22/10) thuộc chòm sao Phong Tượng.

Về tính cách và vận mệnh

Người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình có một đặc tính chung, đó chính là giỏi về cách nói năng. Người tuổi Tý lí tính lạnh lùng, sinh vào cung Thiên Bình, vĩnh viên bảo vệ và duy trì đạo Trung Dung. Khi đã đặt ra mục tiêu, sẽ tích cực tiến lên phía trước, trí tính và lí tính cân bằng và rõ ràng, không vì nhân tố tình cảm mà chần chừ, tuy cũng có ham muốn bản năng và lòng ham hư vinh nhưng bị sự kìm chế cân bằng khống chế nên không để lộ ra.

Hơn nữa để duy trì sự hòa thuận hoàn mỹ nên tính tình cũng thể hiện lên sự quá đỗi thân thiện, thậm chí còn đem đến cho người khác cảm giác nhu nhược. Trong môi trường xã hội cạnh tranh khốc liệt hiện tại, trên tiền đề duy trì sự ổn định, có lúc cũng hơi có chút kích động, sự thỏa hiệp quá đáng, ngược lại sẽ bị hiểu lầm là thiếu đi nguyên tắc và không có chủ kiến.

Người tuổi Tý cung Thiên Bình, đối với tình yêu vẫn duy trì tính cách cân bằng, không hư ảo, không lãng mạn, tính tình nho nhã, thân thiện. Tuy bản thân thiếu đi thái độ tích cực, thường nằm trong thái độ bị động, nhưng trong tình yêu vô cùng chân thành, một khi gặp đối tượng yêu thích, sẽ sẵn sàng chi ra và dâng hiến tất cả.

Cung Bọ Cạp (Dương lịch 23/10 – 21/11) thuộc chòm sao Thủy Tượng.

Về tính cách và vận mệnh

Người tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp, không những ý chí kiên cường, mà còn tài trí hơn người, lại có trí tưởng tượng phong phú, khả năng lí giải mạnh mẽ, phản xạ nhanh chóng, đồng thời có tính nhẫn nại, thứ năng lượng mà có thể sinh ra, có thể làm bản thân rất nhanh đạt được mục tiêu theo đuổi, còn có thể tiến tới một mục tiêu cao hơn.

Bất luận gặp phải khó khăn gì đều biết phát huy tinh thần vươn lên, cho dù gặp phải thất bại, vẫn dũng cảm đứng dậy. Chung sống hòa thuận với người khác, có khả năng lãnh đạo, đồng thời biết có được lòng tin của những người xung quanh. Nhưng lại thiếu đi khả năng thể hiện bản thân, tuy trong lòng vẫn chất chứa lòng nhiệt tình, nhưng biểu hiện ở bên ngoài lại là sự im lặng, ngoan cố, thường tồn tại tâm lý nghi ngờ.

Người tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp mang đầy sự thần bí, sẵn có sức hấp dẫn với người khác giới, chỉ là không giỏi bày tỏ bản thân, bề ngoài lạnh lùng trầm lắng, nhưng trong lòng lại vô cùng nhiệt huyết, một khi đã rơi vào vòng xoáy tình yêu, sẽ khó có thể thoát ra được.

Thái độ với tình cảm rất chân thành, đồng thời có tính chiếm hữu và sự ghen tuông, yêu ghét phân minh, không cho phép đối phương có bất cứ việc gì không chung thủy, khi bị phản bội tuyệt đối không tha thứ, thậm chí còn sử dụng thủ đoạn báo thù cay độc.

Vận thế tháng sinh của người tuổi Tý có ý nghĩa gì đặc biệt

Cung Nhân Mã (Dương lịch 22/11 – 21/12) thuộc chòm sao Hỏa Tượng.

Về tính cách và sự nghiệp

Người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã tràn đầy tình cảm, giỏi chăm sóc người khác, làm việc lại tích cực chăm chỉ, vì thế nên nhân duyên rất tốt, nhưng vì quan hệ xã hội rất tốt nên sinh ra tính tự đại, khó mà chấp nhận ý kiến của người khác, đây cũng là khuyết điểm nhất định phải chú ý sửa chữa, nếu không sẽ dễ có những hậu quả không tốt.

Người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã về mặt tình cảm thuộc về kiểu phóng khoáng, tác phong mạnh dạn, không che giấu tình cảm của mình, khi bày tỏ tình yêu không hề cảm thấy ngại ngùng, mà sẽ trực tiếp chủ động theo bản năng, nhưng nếu không thấy có hy vọng sẽ lí tính lựa chọn bỏ đi, nhiệt tình bốc cháy nhanh nhưng nguội lạnh cũng đến nhanh.

Cung Ma Kết (Dương lịch 21/12 – 19/1) thuộc chòm sao Thổ Tượng.

Về tính cách và sự nghiệp

Người tuổi Tý và cung Ma Kết đều có đặc điểm chung là khắc phục gian khổ, chăm chỉ lao động, nhưng người tuổi Tý thẳng thắn nhiệt tình, lại thêm sự lạnh lùng, tỉ mỉ của cung Ma Kết, làm cho người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết cẩn thận tỉ mỉ, tràn đầy tình người nồng hậu. Tuy hành động chậm rãi, nhưng khi gặp việc luôn luôn kiên nhẫn, cố gắng hết sức để đạt được mục đích, gặp phải bất kỳ khó khăn gì cũng không mất đi dũng khí hoặc thụt lùi, mà căn cứ theo trình tự nhất định, không đầu cơ lấy may, để khắc phục và giải quyết, cố gắng thể hiện ý kiến của bản thân, để đạt được thành quả nhất định.

Về mặt tình cảm

Người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết, thái độ đối với tình cảm cũng giống như với công việc, cẩn thận và chăm chỉ, nhưng do quá thực tế, vì thế khi yêu nhau thiếu đi sự lãng mạn. Lại không biết dùng lời nói và thái độ để bày tỏ tình cảm trong lòng, trên tình trường ít có kinh nghiệm và non nớt. Luôn có thái độ thận trọng trong việc lựa chọn đối tượng, thà mất nhiều thời gian hơn một chút, còn hơn “một bước sa chân đi sai ngàn dặm”.

Cung Bảo Bình (Dương lịch 20/1 – 18/2) thuộc chòm sao Phong Tượng.

Về tính cách và sự nghiệp

Người tuổi Tý sẵn có sức hấp dẫn, thích quyền thao túng, còn người thuộc cung Bảo Bình lại có trí tính, tầm nhìn rộng, lại biết nhẫn nhịn. Khi hai kiểu tính cách này kết hợp lại với nhau, cá tính của tuổi Tý sẽ bị cung Bảo Bình trung hòa. Người tuổi Tý thuộc cung Bảo Bình là một người chủ nghĩa lý tưởng theo đuổi cái mới, khát khao độc lập, có ý chí vươn xa.

Bề ngoài khiến người khác cảm thấy lạnh nhạt, nhưng trên thực tế lại đầy tình yêu, tính cách ôn hòa, lại có lòng bao dung rộng lớn, nên chung sống hòa bình với người khác, có không ít bạn bè, quan hệ xã hội rất tốt. Người tuổi Tý thuộc cung Bảo Bình để thực hiện ý tưởng của mình, rất chăm chỉ trong công việc, hơn nữa thái độ rất cẩn thận, chỉ là thiếu đi tính nhất quán, vì thế khi làm việc sẽ có cảm giác vướng mắc không thuận lợi. Phong cách đặc biệt của họ, lại làm người khác không thể nắm bắt được.

Tuy tình cảm phong phú, hơn nữa lại có khả năng xã giao tốt, có được thiện cảm từ bạn bè, nhưng thường vì quá theo đuổi sự hoàn mỹ mà bắt ép người khác chấp nhận cách suy nghĩ của mình, phủ nhận ý kiến của người khác khiến người khác chỉ đứng xa mà ngưỡng mộ. Nên tĩnh tâm lại, thử tham khảo ý kiến của một vài người, cũng nên để lại cho người khác một chút không gian để lựa chọn, điều này có tác dụng hỗ trợ rất lớn đối với việc thúc đẩy mối quan hệ bạn bè.

Người nam tuổi Tý thuộc cung Bảo Bình, đối với tình yêu, thiên về sự kết hợp lý tính, nhưng không giỏi về bày tỏ tình yêu, nên rất khó làm người khác cảm nhận được sự dịu dàng. Còn người nữ tuy tràn đầy sức hút, nhưng có thể phải chịu tổn thương.

Cung Song Ngư (Dương Lịch 19/2 – 20/3) thuộc chòm sao Thủy Tượng.

Về tính cách và sự nghiệp

Người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư, tình cảm phong phú, tính cách trong sáng, tràn đầy lý tưởng về tương lai, sắn có sự đồng cảm, khi bạn bè gặp phải khó khăn, không ngại ngần đưa tay giúp đỡ. Tuy thích giúp đỡ người khác nhưng lại quên mất năng lực bản thân, và một khi đã hứa với người khác và không thể hoàn thành, lại bị cho là vô trách nhiệm, chính vì tình trạng này mà rơi vào tình huống khó xử, quá quan tâm đến người khác nên ngược lại bản thân mình lại chịu tổn thương. Rất dễ chịu sự ảnh hưởng của bên ngoài mà lập trường không vững vàng, chần chừ do dự, thiếu đi khả năng quyết đoán, hơn nữa tính ỷ lại quá cao, vì thế nuôi dưỡng được tính cách độc lập và bồi dưỡng được khả năng phán đoán chính xác là bài học quan trọng nhất.

Về mặt tình cảm

Người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư có lý tưởng tối cao với tình yêu, nhưng vì có tính cách thận trọng, nên có lúc nảy sinh mâu thuẫn trong bản thân, thường có sự đấu tranh giữa tinh thần và ham muốn. Lại vì quá tin người khác, nên dễ bị lừa, khi phát hiện ra đối phương phản bội trong lòng sẽ bị tổn thương nặng nề, rất lâu không thể gỡ bỏ được.

【#7】Sư Tử Kết Đôi Với Chòm Sao Nào Là “đỉnh” Nhất?

Hai con người nhưng như cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm – quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.

Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, đó là nguyên nhân họ không thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”, nhưng tin chắc rằng họ sẽ tự “dập lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

Điểm số: 50/100 – Đừng giận quá mất khôn Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 42% – Kim Ngưu 58%

Hai chòm sao này cũng “một chín một mười” khác nhau về cá tính và suy nghĩ. Tiền bạc đối với Kim Ngưu khá quan trọng, họ nhận thức rằng tiền bạc sẽ là yếu tố lớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Kim Ngưu muốn được sung túc , vì thế họ rất “ham” kiếm tiền. Trong khi đó, Sư Tử phóng khoáng chi tiền cho vô số khoản như ăn mặc, hẹn hò,… mà chỉ có họ cho rằng hợp lý và họ không quan tâm đến nguồn tài chính nhiều như Kim Ngưu.

Ngoài ra, Sư Tử không nên lúc nào cũng có thái độ “ra mệnh lệnh” cho người yêu trong chuyện tình cảm. Chỉ cần như thế, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi những tật xấu của mình để trở nên phù hợp hơn với tính cách của Sư Tử.

Điểm số: 100/100 – Cặp đôi phá cách Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 56% -Song Tử 44%

Sư Tử và Song Tử sẽ tạo nên cặp đôi đẹp không theo một quy chuẩn nào. Sự phá cách trong họ chính là sợi dây bền chắc nhất nối cả hai lại với nhau. Thích nghi nhanh, thay đổi tích cực để phù hợp với mọi hoàn cảnh là tài năng thiên bẩm dành riêng cho Song Tử. Họ có khả năng “chuyển hóa” trong nháy mắt để trở nên thân thiện và gần gũi hơn với bất kỳ điều kiện sống mới lạ nào. Còn với Sư Tử, khả năng sáng tạo là điểm sáng trong họ; đồng thời họ yêu thích sự khác biệt, họ sẽ chẳng “để mắt” đến những điều lập khuôn, máy móc hay cả những món đồ giống y chang nhau.

Cả hai gặp nhau và như “tình yêu sét đánh” – Sư Tử và Song Tử bị thu hút lẫn nhau nhanh chóng. Sư Tử cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho các cuộc trò chuyện thú vị, là người phù hợp nhất để có thể cùng nhau tâm sự hay nói chuyện phiếm; còn Song Tử rất thích sự phóng khoáng, cởi mở; cũng như vẻ “bí hiểm” của Sư Tử.

Cặp đôi Sư Tử – Song Tử đúng nghĩa là một cặp đôi “sống động” khi họ luôn phá cách và thay đổi dễ dàng để giúp mối quan hệ không rơi vào tình trạng nhàm chán, cũ kỹ, luôn được “làm mới” mọi lúc mọi nơi.

Mạnh mẽ, có khả năng thuyết phục người khác và đặc biệt không chấp nhận ai “xem thường” mình là cá tính nổi bật của Sư Tử. Không dừng lại ở đó, sự sáng tạo đến mức “phi thường” của họ làm cho nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, họ còn khá phóng khoáng nên bạn bè đôi lúc được “hưởng lợi” từ Sư Tử, và đương nhiên nếu Cự Giải trở thành người yêu của Sư Tử thì “con cua nhỏ” nhất định sẽ được có được một tình yêu khá hào nhoáng với nguồn tài chính không còn là mối bận tâm nữa.

Tuy nhiên, khi yêu Cự Giải, Sư Tử nên lưu ý trong việc quan tâm, chăm sóc đến đối phương, không phải lúc nào cũng tự cho rằng bản thân đủ giỏi để làm “tất tần tật, vì điều đó sẽ làm cho Cự Giải cảm thấy thật vô dụng và yếu kém. Đó chính là rào cản đầu tiên mà Sư Tử cần vượt qua để “chỉnh sửa” lại cách yêu thương của mình.

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Sư Tử cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Sư Tử dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Sư Tử thân thiện, hòa nhã và gần gũi trong các mối quan hệ, nhưng đối với việc chọn lựa “nửa kia” của mình thì họ rất khó tính với những tiêu chuẩn đặt ra khá cao. Trong tình yêu, Sư Tử rất chân thành, ngược lại thì họ mong muốn đối phương của mình thấu hiểu và thông cảm với bất kỳ tâm trạng nào của họ, cũng như sẵn sàng cùng họ tận hưởng thế giới này, chứ không phải là sự than thở, mệt mỏi. Đặc biệt, cung hoàng đạo này muốn người yêu luôn thấy tự hào khi bên cạnh họ.

Tuy nhiên, việc cả hai đều tỏ ra bướng bỉnh, ngang tàng, pha chút kiêu ngạo sẽ làm cho mối quan hệ “nóng” lên hẳn khi xuất hiện những cuộc tranh luận xem ai hơn ai, ai thắng ai.

Điểm số: 70/100 – “Chảnh” vẫn có thể kết hợp với “ngại” Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 54% – Xử Nữ 46%

Sư Tử hay “chảnh” là điều mà ai cũng biết – Xử Nữ hay “ngại” cũng là điều đương nhiên, họ kết hợp không phải hoàn toàn không được, mà chỉ là cần biết cách để hòa hợp tính cách của đôi bên.

Xử Nữ thông minh, tài giỏi nhưng thụ động, khép mình nên rất ít bạn bè, đồng nghiệp – điều này làm cho Sư Tử cảm thấy an toàn khi yêu Xử Nữ vì không sợ bị mất người yêu. Tuy nhiên, chính cá tính “tôi là vai chính trên sân khấu này” của Sư Tử đã làm cho Xử Nữ khó chịu và tự ti về bản thân nhiều.

Yêu Sư Tử, đôi lúc Xử Nữ tự cho rằng mình “trèo quá cao” và tự cảm thấy bản thân hổ thẹn vì không bằng được năng lực cũng như sự “nổi tiếng” của đối phương. Vì thế, chỉ có cách, một là Xử Nữ đừng “làm quá” mọi việc lên hơn bản chất của nó, hai là Sư Tử khiêm tốn một chút thì sẽ khiến cho cả hai thoải mái khi đối mặt với đối phương trong mối quan hệ ngày càng thân thiết.

Điểm số: 50/100 – Rất cần sự thay đổi Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 58% – Bò Cạp 42%

Nước Bò Cạp gặp Lửa Sư Tử là rất khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử không phải là tuýp người quá ương bướng, ngang ngạnh, họ sẽ chấp nhận thay đổi khi hiểu rõ vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ với Bò Cạp mà nguyên nhân xuất phát từ họ.

Cuộc sống của Bò Cạp nếu quá đơn giản thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Bò Cạp bị cuốn hút bởi những điều phức tạp như một bài toán nan giản hay những trải nghiệm thăng trầm trong các mối quan hệ. Còn Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi lúc ích kỷ và tự mãn; để quyết định có nên bắt đầu chuyện tình cảm với Bò Cạp hay không, thì Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng việc bản thân mình có khả năng chấp nhận “thích nghi” với những câu chuyện phức tạp ở nơi Bò Cạp. Nếu cả hai đều tự nguyện giảm đi những “tật xấu” trong con người mình thì tương lai của cặp đôi này vẫn có thể rất tốt đẹp.

Điểm số: 100/100 – Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 48% – Nhân Mã 52%

Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa – tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì sẽ là “nỗi sợ hãi” của khá nhiều người. Cặp đôi này khi thuận nhau thì luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, một khi Nhân Mã và Sư Tử đã tranh cãi thì trường hợp “chiến tranh lạnh trường kỳ” là điều khó tránh khỏi, bởi vì yêu nhau quá sẽ “cắn” nhau càng đau.

cả hai con người này đều cởi mở, phóng khoáng nên tình cảm giữa họ luôn chân thành và không có điều gì là bí mật. Tuy nhiên, cuộc sống của Nhân Mã đi theo một tiêu chuẩn rất cao, kể cả những trạng thái tâm lý trong họ cũng phải cực kỳ “lý tưởng”. Vì vậy mà họ trở nên “phổ biến” hơn bất kỳ ai về phương diện phiêu lưu, mạo hiểm, nếu Sư Tử có thể “bay nhảy” với Nhân Mã khắp chân tời góc bể thì cặp đôi này quả thật là không ai “đánh bại” được.

Tuy nhiên, lời khuyên chân thành nhất dành cho đôi bên là trước khi đưa ra quyết định đến với nhau, Sư Tử và Ma Kết nên thật sự nghiêm túc nhìn nhận sự khác biệt hoàn toàn trong tính cách của hai người để sau này, cặp đôi không phải nói lời hối tiếc.

Điểm số: 60/100 – Không thể dựa vào “số trời” Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Sư Tử và Bảo Bình đều cởi mở, suy nghĩ tích cực và vui vẻ, tuy Sư Tử vẫn khó gần hơn Bảo Bình. Bảo Bình có tài “nhìn xa trông rộng” bẩm sinh và trong vấn đề tình cảm, cách nhìn nhận của họ cũng cực kỳ khách quan. Bảo Bình vốn dĩ thích tự lập và yêu tự do, nên họ không bao giờ ép buộc hay “tước” đi những điều đó từ người khác. Ngược lại, Sư Tử cũng chán ghét sự ràng buộc nhưng lại hay “trói” người khác dưới cách nhìn chủ quan của mình, đồng thời tự mãn làm cho Sư Tử hứng nhiều “gạch đá” hơn.

Trong tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình, họ cần sự nỗ lực, cố gắng từ chính cả hai, chứ không thể “dựa dẫm” hoàn toàn vào “phận trời quyết định” như thế nào, bởi vì nếu Bảo Bình có thể sẵn sàng tha thứ cho những lần kiêu ngạo quá mức của Sư Tử, còn Sư Tử chấp nhận thay đổi tính “xấu” của mình đển trở nên khiêm tốn hơn, thì tương lai của cặp đôi mới lạc quan hơn được.

Còn với Sư Tử – cực kỳ tự lập và kiên định, không bị ảnh hưởng bởi dư luận – đặc biệt mạnh mẽ và chủ động, luôn tích cực tiếp cận những điều mới lạ, mạo hiểm. Đó là lý do hai chòm sao này như hai đường thẳng song song, không hề có điểm chung.

Tệ hơn nữa, sẽ có lúc Sư Tử không thể “ưa” nổi con người mà họ cho rằng quá mơ tưởng, điệu đàng và yếu đuối như Song Ngư. “Đã không thể yêu, đổi lại thành ghét” làm tình trạng thường gặp nhất trong mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này. Chỉ có một “phép màu” duy nhất là Sư Tử sẵn sàng hòa nhập với thế giới “màu hồng” của Song Ngư để cải thiện tình cảm của hai người hơn, nhưng có lẽ việc này duy trì trong thời gian lâu dài sẽ tạo một sự ức chế không hề nhỏ trong tâm trí của Sư Tử.

【#8】Sư Tử Kết Đôi Với Chòm Sao Nào Là “đỉnh” Nhất? ⋆ Starsworld

Sư Tử – Bạch Dương

Điểm số: 100/100 – Thanh mai trúc mã

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 52% – Bạch Dương 48%

Cùng thuộc nguyên tố Lửa, tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu của cặp đôi này nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.

Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, đó là nguyên nhân họ không thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”, nhưng tin chắc rằng họ sẽ tự “dập lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

Điểm số: 50/100 – Đừng giận quá mất khôn

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 42% – Kim Ngưu 58%

Hai chòm sao này cũng “một chín một mười” khác nhau về cá tính và suy nghĩ. Tiền bạc đối với Kim Ngưu khá quan trọng, họ nhận thức rằng tiền bạc sẽ là yếu tố lớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Kim Ngưu muốn được sung túc , vì thế họ rất “ham” kiếm tiền. Trong khi đó, Sư Tử phóng khoáng chi tiền cho vô số khoản như ăn mặc, hẹn hò,… mà chỉ có họ cho rằng hợp lý và họ không quan tâm đến nguồn tài chính nhiều như Kim Ngưu.

Ngoài ra, Sư Tử không nên lúc nào cũng có thái độ “ra mệnh lệnh” cho người yêu trong chuyện tình cảm. Chỉ cần như thế, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi những tật xấu của mình để trở nên phù hợp hơn với tính cách của Sư Tử.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 56% -Song Tử 44%

Sư Tử và Song Tử sẽ tạo nên cặp đôi đẹp không theo một quy chuẩn nào. Sự phá cách trong họ chính là sợi dây bền chắc nhất nối cả hai lại với nhau. Thích nghi nhanh, thay đổi tích cực để phù hợp với mọi hoàn cảnh là tài năng thiên bẩm dành riêng cho Song Tử. Họ có khả năng “chuyển hóa” trong nháy mắt để trở nên thân thiện và gần gũi hơn với bất kỳ điều kiện sống mới lạ nào. Còn với Sư Tử, khả năng sáng tạo là điểm sáng trong họ; đồng thời họ yêu thích sự khác biệt, họ sẽ chẳng “để mắt” đến những điều lập khuôn, máy móc hay cả những món đồ giống y chang nhau.

Cả hai gặp nhau và như “tình yêu sét đánh” – Sư Tử và Song Tử bị thu hút lẫn nhau nhanh chóng: Sư Tử cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho các cuộc trò chuyện thú vị, là người phù hợp nhất để có thể cùng nhau tâm sự hay nói chuyện phiếm; còn Song Tử rất thích sự phóng khoáng, cởi mở; cũng như vẻ “bí hiểm” của Sư Tử.

Cặp đôi Sư Tử – Song Tử đúng nghĩa là một cặp đôi “sống động” khi họ luôn phá cách và thay đổi dễ dàng để giúp mối quan hệ không rơi vào tình trạng nhàm chán, cũ kỹ, luôn được “làm mới” mọi lúc mọi nơi.

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 46% – Cự Giải 54%

Sư Tử sang trọng, quý phái bên ngoài nhưng thật tế thì rất dễ cảm thấy cô đơn. Sự ấm áp và tình cảm của Cự Giải sẽ là “liệu pháp” cực kỳ tốt cho trái tim Sư Tử. Hai chòm sao này kết hợp với nhau sẽ tạo nên mức cân bằng và ổn định trong tình cảm.

Mạnh mẽ, có khả năng thuyết phục người khác và đặc biệt không chấp nhận ai “xem thường” mình là cá tính nổi bật của Sư Tử. Không dừng lại ở đó, sự sáng tạo đến mức “phi thường” của họ làm cho nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, họ còn khá phóng khoáng nên bạn bè đôi lúc được “hưởng lợi” từ Sư Tử, và đương nhiên nếu Cự Giải trở thành người yêu của Sư Tử thì “con cua nhỏ” nhất định sẽ được có được một tình yêu khá hào nhoáng với nguồn tài chính không còn là mối bận tâm nữa.

Tuy nhiên, khi yêu Cự Giải, Sư Tử nên lưu ý trong việc quan tâm, chăm sóc đến đối phương: không phải lúc nào cũng tự cho rằng bản thân đủ giỏi để làm “tất tần tật, vì điều đó sẽ làm cho Cự Giải cảm thấy thật vô dụng và yếu kém. Đó chính là rào cản đầu tiên mà Sư Tử cần vượt qua để “chỉnh sửa” lại cách yêu thương của mình.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Sư Tử cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Sư Tử dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Sư Tử thân thiện, hòa nhã và gần gũi trong các mối quan hệ, nhưng đối với việc chọn lựa “nửa kia” của mình thì họ rất khó tính với những tiêu chuẩn đặt ra khá cao .Trong tình yêu, Sư Tử rất chân thành, ngược lại thì họ mong muốn đối phương của mình thấu hiểu và thông cảm với bất kỳ tâm trạng nào của họ, cũng như sẵn sàng cùng họ tận hưởng thế giới này, chứ không phải là sự than thở, mệt mỏi. Đặc biệt, cung hoàng đạo này muốn người yêu luôn thấy tự hào khi bên cạnh họ.

Tuy nhiên, việc cả hai đều tỏ ra bướng bỉnh, ngang tàng, pha chút kiêu ngạo sẽ làm cho mối quan hệ “nóng” lên hẳn khi xuất hiện những cuộc tranh luận xem ai hơn ai, ai thắng ai.

Điểm số: 70/100 – “Chảnh” vẫn có thể kết hợp với “ngại”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 54% – Xử Nữ 46%

Sư Tử hay “chảnh” là điều mà ai cũng biết – Xử Nữ hay “ngại” cũng là điều đương nhiên, họ kết hợp không phải hoàn toàn không được, mà chỉ là cần biết cách để hòa hợp tính cách của đôi bên.

Xử Nữ thông minh, tài giỏi nhưng thụ động, khép mình nên rất ít bạn bè, đồng nghiệp – điều này làm cho Sư Tử cảm thấy an toàn khi yêu Xử Nữ vì không sợ bị mất người yêu. Tuy nhiên, chính cá tính “tôi là vai chính trên sân khấu này” của Sư Tử đã làm cho Xử Nữ khó chịu và tự ti về bản thân nhiều.

Yêu Sư Tử, đôi lúc Xử Nữ tự cho rằng mình “trèo quá cao” và tự cảm thấy bản thân hổ thẹn vì không bằng được năng lực cũng như sự “nổi tiếng” của đối phương. Vì thế, chỉ có cách: một là Xử Nữ đừng “làm quá” mọi việc lên hơn bản chất của nó, hai là Sư Tử khiêm tốn một chút thì sẽ khiến cho cả hai thoải mái khi đối mặt với đối phương trong mối quan hệ ngày càng thân thiết.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 44% – Thiên Bình 56%

Cả hai chòm sao này đều vui vẻ, yêu đời. Tính cách của họ, dù một người thuộc nguyên tố Khí, người còn lại thuộc nguyên tố Lửa,cũng rất hòa hợp khi trở thành cặp đôi “mém” hoàn hảo. Khuyết điểm duy nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Sư Tử là tiêu xài “không giới hạn”, họ hoàn toàn chi tiền cho những buổi hẹn hò của hai người một cách sang trọng “không cần thiết”; đó là lý do, mỗi khi họ xuất hiện bên nhau đều thể hiện như những cặp đôi minh tinh nổi tiếng. Và đương nhiên rằng, lâu ngày, điều này sẽ không hề tốt cho nguồi tài chính để duy trì mối quan hệ giữa họ.

Điểm số: 50/100 – Rất cần sự thay đổi

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 58% – Bò Cạp 42%

Nước Bò Cạp gặp Lửa Sư Tử là rất khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử không phải là tuýp người quá ương bướng, ngang ngạnh, họ sẽ chấp nhận thay đổi khi hiểu rõ vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ với Bò Cạp mà nguyên nhân xuất phát từ họ.

Cuộc sống của Bò Cạp nếu quá đơn giản thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Bò Cạp bị cuốn hút bởi những điều phức tạp như một bài toán nan giản hay những trải nghiệm thăng trầm trong các mối quan hệ. Còn Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi lúc ích kỷ và tự mãn; để quyết định có nên bắt đầu chuyện tình cảm với Bò Cạp hay không, thì Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng việc bản thân mình có khả năng chấp nhận “thích nghi” với những câu chuyện phức tạp ở nơi Bò Cạp. Nếu cả hai đều tự nguyện giảm đi những “tật xấu” trong con người mình thì tương lai của cặp đôi này vẫn có thể rất tốt đẹp.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 48% – Nhân Mã 52%

Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa – tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì sẽ là “nỗi sợ hãi” của khá nhiều người. Cặp đôi này khi thuận nhau thì luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, một khi Nhân Mã và Sư Tử đã tranh cãi thì trường hợp “chiến tranh lạnh trường kỳ” là điều khó tránh khỏi, bởi vì yêu nhau quá sẽ “cắn” nhau càng đau.

Cả hai con người này đều cởi mở, phóng khoáng nên tình cảm giữa họ luôn chân thành và không có điều gì là bí mật. Tuy nhiên, cuộc sống của Nhân Mã đi theo một tiêu chuẩn rất cao, kể cả những trạng thái tâm lý trong họ cũng phải cực kỳ “lý tưởng”. Vì vậy mà họ trở nên “phổ biến” hơn bất kỳ ai về phương diện phiêu lưu, mạo hiểm; nếu Sư Tử có thể “bay nhảy” với Nhân Mã khắp chân tời góc bể thì cặp đôi này quả thật là không ai “đánh bại” được.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 40% – Ma Kết 60%

Ma Kết quản lý hành động của bản thân rất cẩn thận, bởi vì việc kiểm soát này giúp họ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong công việc cũng như tình cảm. Chỉ cần mọi thứ vượt qua khỏi tầm kiểm soát của họ, thì Ma Kết sẽ lập tức sẽ trở nên “vật vã” và khó chịu. Trong khi đó, bản thân Sư Tử khẳng định mình “sang trọng và quý phái” nhất khi họ được trải nghiệm với mọi thứ trong cuộc sống và cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ, tư do, yêu đời. Khái niệm “sống thoải mái” của hai chòm sao này hoàn toàn trái ngược nhau, vì thế nếu họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ cực kỳ bình thường, nhưng khi đã trở thành người yêu thì cặp đôi này nhất thiết phải thay đổi bản thân và chịu khó thì mới có tương lai.

Tuy nhiên, lời khuyên chân thành nhất dành cho đôi bên là trước khi đưa ra quyết định đến với nhau, Sư Tử và Ma Kết nên thật sự nghiêm túc nhìn nhận sự khác biệt hoàn toàn trong tính cách của hai người để sau này, cặp đôi không phải nói lời hối tiếc.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Sư Tử và Bảo Bình đều cởi mở, suy nghĩ tích cực và vui vẻ; tuy Sư Tử vẫn khó gần hơn Bảo Bình. Bảo Bình có tài “nhìn xa trông rộng” bẩm sinh và trong vấn đề tình cảm, cách nhìn nhận của họ cũng cực kỳ khách quan. Bảo Bình vốn dĩ thích tự lập và yêu tự do, nên họ không bao giờ ép buộc hay “tước” đi những điều đó từ người khác. Ngược lại, Sư Tử cũng chán ghét sự ràng buộc nhưng lại hay “trói” người khác dưới cách nhìn chủ quan của mình, đồng thời tự mãn làm cho Sư Tử hứng nhiều “gạch đá” hơn.

Trong tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình, họ cần sự nỗ lực, cố gắng từ chính cả hai, chứ không thể “dựa dẫm” hoàn toàn vào “phận trời quyết định” như thế nào; bởi vì nếu Bảo Bình có thể sẵn sàng tha thứ cho những lần kiêu ngạo quá mức của Sư Tử, còn Sư Tử chấp nhận thay đổi tính “xấu” của mình đển trở nên khiêm tốn hơn, thì tương lai của cặp đôi mới lạc quan hơn được.

Điểm số: 30/100 – Khác biệt tuyệt đối

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Sư Tử 60% – Song Ngư 40%

Không thể phủ nhận rằng tính cách Sư Tử và Song Ngư là khác nhau “một trời một vực”. Song Ngư vốn là tuýp người giàu tình cảm, tuy nhiên cũng là cung rất phức tạp về mặt tâm lý. Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ cảm xúc người khác khá nhiều. Đôi lúc, Song Ngư bối rối với chính mình, không hiểu tại sao họ lại có tâm trạng như vậy, nhưng thực chất, tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư đều phần lớn do mọi người xung quanh tác động.

Còn với Sư Tử – cực kỳ tự lập và kiên định, không bị ảnh hưởng bởi dư luận – đặc biệt mạnh mẽ và chủ động, luôn tích cực tiếp cận những điều mới lạ, mạo hiểm. Đó là lý do hai chòm sao này như hai đường thẳng song song, không hề có điểm chung.

Tệ hơn nữa, sẽ có lúc Sư Tử không thể “ưa” nổi con người mà họ cho rằng quá mơ tưởng, điệu đàng và yếu đuối như Song Ngư. “Đã không thể yêu, đổi lại thành ghét” làm tình trạng thường gặp nhất trong mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này. Chỉ có một “phép màu” duy nhất là Sư Tử sẵn sàng hòa nhập với thế giới “màu hồng” của Song Ngư để cải thiện tình cảm của hai người hơn, nhưng có lẽ việc này duy trì trong thời gian lâu dài sẽ tạo một sự ức chế không hề nhỏ trong tâm trí của Sư Tử.

Nguồn : Sưu tầm

【#9】Điểm Yếu Dễ Bị Lợi Dụng Của 12 Chòm Sao

– Những người thuộc chòm sao Bạch Dươngthích bênh vực kẻ yếu, giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha. Chỉ cần đối phương kể khổ trước mặt họ, nói những điều sai trái của người khác, họ sẽ sẵn sàng đứng ra giúp đỡ đối phương.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

– Kim Ngưu thuộc tuýp người thông minh nhưng lại quá tham lam, vì thế họ thường bị người khác lợi dụng điểm yếu này để làm hại.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Chòm sao Song Tử dễ dàng bị khiêu khích bởi những lời khích bác của người khác, họ sẵn sàng hành động mà không kịp suy nghĩ nên thường tự chuốc lại rắc rối cho bản thân.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

– Cự Giải dễ tin người, họ thường không hề nghi ngờ lời nói của những người bên cạnh mình nên thường xuyên bị lợi dụng bởi những mối quan hệ thân tình.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

– Những người thuộc chòm sao Sư Tử bề ngoài thường kiêu căng, tự phụ nhưng thực chất họ rất ngây thơ và lãng mạn. Họ có thể dễ dàng tin vào những lời nói của người khác, đến khi bị lừa và lợi dụng họ mới nhận ra cuộc sống không hề đơn giản như mình nghĩ.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

– Xử Nữ rất coi trọng thể diện, không bao giờ chấp nhận người khác nói mình nhát gan. Chính vì điều này mà Xử Nữ thường bị người khác khích bác và lợi dụng.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

– Thiên Bình cư xử hòa nhã, lịch thiệp, họ rất ngại từ chối người khác trước mặt đám đông. Chính vì điều này mà họ thường bị lợi dụng bởi sự nhờ vả của những người xung quanh.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

– Cũng giống như Kim Ngưu, Thần Nông có quá nhiều suy tính nhưng họ lại bị người khác tính toán để chơi xỏ lại.

Điểm yếu dễ bị lợi dụng của các chòm sao

– Chòm sao Nhân Mã nổi tiếng vô tư, vì thế họ khó có thể phán đoán ai sai, ai đúng và thường không có chính kiến. Chính vì vậy, họ rất dễ bị người khác dụ dỗ và lợi dụng.

– Những người thuộc chòm sao Ma Kết rất tốt bụng, sẵn sàng đồng cam cộng khổ với người khác. Chính vì vậy, họ cũng thường bị người khác lợi dụng bởi điểm yếu này.

– Bảo Bình thường rất xem trọng tài hoa của người khác. Lúc này, họ hoàn toàn không suy tính đến việc có bị lợi dụng hay không nữa.

– Song Ngư là tuýp người rất dễ mềm lòng, thấy người khác đáng thương sẵn sàng ra tay cứu giúp nên họ cũng thường bị lợi dụng bởi điểm yếu này.

【#10】Tình Yêu Của Cung Bảo Bình Với 12 Chòm Sao Khác Sẽ Như Thế Nào?

Cung Bảo Bình khi yêu cung Bạch Dương

Một mối quan mà từ trong bản năng của hai ngừơi đã tồn tại sự thấu hiểu, họ luôn biết cách chia sẻ tầm nhìn của mình cho tương lai miễn là sự tự do trong cảm xúc của hai người đều được tôn trọng. Niềm đam mê và cuộc sống tràn đầy năng lượng của Bạch Dương đôi khi sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy nản lòng.

Nếu Bạch Dương là người thường dành sự quan tâm của mình cho tình bạn nhiều hơn là tình yêu, và Bạch Dương dễ dàng hài lòng với một mối quan hệ diễn ra nhàn nhạt như hiện tại, thì Bảo Bình lại mong muốn nhiều hơn sự quan tâm nồng nhiệt của Bạch Dương, một mối quan hệ mà họ xây dựng dựa trên sự tươi trẻ thoải mái và cả hai bên đều có lợi.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Kim Ngưu

Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể xảy ra, nhưng liệu có thể có một mối quan hệ nào bền chặt giữa hai người không? Bảo Bình có một sự khao khát về sự tự do và định hướng về tương lai vững chắc. Kim Ngưu lại sở hữu những niềm vui bắt nguồn từ những thứ thực tế và không thể thay đổi như chuyện đất đai, gia đình và những câu chuyện trong quá khứ .

Nếu hiện tại họ được ở cạnh nhau thì thực sự họ rất ít khi có chung một suy nghĩ. Mỗi người có một khuynh hướng khác nhau và họ dường như chỉ quan tâm đến cảm xúc của riêng mình Sẽ sớm thôi Kim Ngưu sẽ bắt đầu có những nghi ngại trong khi Bảo Bình lại tiếp tục chờ đợi cho những giấc mơ ở những chân trời mới…Nhưng tình yêu là điều mà đôi khi chúng ta không thể nói trước sẽ có chuyện gì xảy ra.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Song Tử

Sự nguyện ý cống hiến cả thể xác và linh hồn của mình cho sự công bằng trên thế giới này của Bảo Bình đã chiếm lĩnh được sự tôn trọng và tình yêu của Song Tử, những người sẽ chinh phục tình yêu hiếm có này. Khi hai nguyên tố Khí gặp nhau, họ sẽ tạo thành niềm vui được lan tỏa thông qua hành động, sự hào hứng, và nổi loạn nhằm chống lại những quy tắc ngột ngạt. Họ tin rằng cuộc sống luôn luôn mang lại cho họ quyền tự do và độc lập.

Không có gì có thể ngăn cản hay đòi hỏi chúng phải tách biệt ra bất kì cá nhân nào. Dù là bạn bè hay những người yêu nhau, họ cũng sẽ liên kết linh hồn của mình để tạo thành một kiệt tác sống động của cuộc sống và tạo nên những chuyến phiêu lưu mạo hiểm thú vị và tuyệt vời.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Cự Giải

Tính cách quá thực tế của Bảo Bình đôi khi sẽ gây ra một số rắc rối cho những người sống tình cảm giống như Cự Giải , những con người mà có một đời sống với khao khát tình cảm mãnh liệt. Hai con người với tsnh cách hoàn toàn khác lạ nhau, mối quan hệ của họ thực sự sẽ phát triển theo một chiều hướng mà ngay từ giây phút đầu tiên tiếp xúc đã tạo ra rất nhiều những phản ứng trái chiều.

Bảo Bình tin vào những giá trị thực tế trong khi Cự Giải lại tin vào trực giác và cảm xúc của mình. Hãy để những hiểu lầm sớm được giải quyết và mở rộng không gian giữa hai người. Đôi khi ở mối quan hệ này, sự tổn thương và tan vỡ hầu như Cự Giải đều là người phải chịu đựng tất cả. Hãy lường trước mọi thứ và bắt đầu chấp nhận những rủi ro, những hành tinh xung quanh sẽ không ngừng theo dõi bạn.

Song tử và bảo bình cặp đôi dung hòa

Những người thuộc cung Bảo Bình có thể ngăn cản Sư Tử làm việc một cách quá nghiêm túc. Một người luôn bị cuốn hút bởi sự hứa hẹn về một tương lai tươi đẹp đầy đổi mới, trong khi người còn lại lại hứng thú với những xu hướng hiện đại. Một khi cặp đôi này có thể chấp nhận sự khác biệt của nhau, họ có thể tồn tại song song với hai tính cách hoàn toàn đối lập.

Cả hai người có quan niệm về tình yêu hoàn trái ngược nhau: Sư Tử luôn tôn thờ chủ nghĩa tình yêu và yếu tố lãng mạn trong khi đó Bảo Bình lại rất ngượng ngùng trong việc thể hiện tình cảm của mình. Bảo Bình đôi khi họ vẫn suy nghĩ hành động và có định hướng rõ ràng về tình cảm nhưng dường như họ chỉ đứng từ xa để quan sát và trải nghiệm trên chính mối quan hệ của mình, không hề tồn tại một sự cam kết rõ ràng nào.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Xử Nữ

Dường như điều duy nhất mà cả hai có thể chia sẻ cùng nhau đó chính là những giá trị về mặt tri thức và trí tuệ. Một người với đầy ắp những quy tắc về giá trị truyền thống như Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi bắt đầu một mối quan hệ và thiếu vắng hoàn toàn sự có mặt của những giá trị thân thuộc, những người Bảo Bình cống hiến toàn bộ bản thân để thay đổi không gian với những giá trị thân quen để hiện đại hóa thế giới này.

Tương tự như thế đối với mặt cảm xúc trong khi Xử Nữ tìm kiếm sự an toàn và chắc chắn thì bảo Bình lại khao khát sự thay đổi và những cảm xúc bất ngờ. Sự lạnh lùng của Bảo Bình đôi khi sẽ làm tổn thương sự tận tụy và chung thủy của Xử Nữ, một con người vô cùng nhạy cảm với những cảm xúc bên trong mình. Tuy nhiên đôi khi tình yêu có thể sẽ phá bỏ mọi rào cản, đôi khi mối quan hệ này sẽ là một thách thức để cả hai cùng đi tìm hướng giải quyết.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Thiên Bình

Khi hai con người chính thức bắt đầu mối quan hệ nếu cả hai không có cùng niềm đam mê và chí hướng thì đến cuối cùng nó cũng chỉ có thể dừng lại ở mối quan hệ là tình bạn. Cả hai đều được biết đến với cuộc sống tự do thích bay nhảy giao lưu kết nối gặp gỡ thường xuyên những mối quan hệ mới và tự do trong cả những vấn đề tranh luận về mặt trí tuệ.

Thiên Bình có cái nhìn thực tế trong khi đó Bảo Bình lại có những định hướng chắc chắn về tương lai. Tuy nhiên Thiên Bình phải chịu hạ mình và nhẫn nhịn vì đôi khi Bảo Bình rất sợ sự ràng buộc, những lời cam kết và họ thường tỏ ra lạnh lùng. Tự do cũng là một sự quý giá và thế giới bên ngoài đôi khi cũng thực sự đáng trân trọng, nhưng tại sao chúng ta lại không cho phép mình được trải nghiệm một mối quan hệ ổn định.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Thiên Yết

Những người bảo Bình e ngại sự ràng buộc trong chuyện tình cảm, trong khi Bọ Cạp sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì tình yêu. Bảo Bình xem trọng sự tự do của bản thân, Bọ Cạp lại xem tình yêu là một sự sở hữu, một món quà về cả linh hồn và thể xác. Mặc dù chứa đựng đầy sự đối lập như thế nhưng chỉ cần hai người không để những đòi hỏi cá nhân vượt qua khỏi giới hạn cặp đôi này hoàn toàn có thể xây dựng một mối quan hệ bền chặt dựa trên sự thỏa mãn của cả hai.

Họ tôn trọng nhau và sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống của mình. Khi căng thẳng quá mức họ biết cách thu về với thế giới của riêng mình để căng thẳng tự biến mất. Trực giác sự tinh tế và thông minh giúp cho mối quan hệ của họ có thể tồn tại vững chắc.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Ma Kết

Liệu có thể có câu chuyện tình yêu đẹp dễ nào cho hai con người tượng trưng cho hai thái cực hoàn toàn đối lập nhua? Hoàn toàn có thể xảy ra nhưng đôi khi lại chỉ có thể là một khoảnh khắc ngắn ngủi trong muôn vàn giấc mơ về sự hào hợp của họ. Nguyên tắc rõ ràng cho tương lai của Ma Kết đôi khi có thể khiến họ sẵn sàng từ bỏ hết mọi thứ trong cuộc đời mình kể cả tình cảm, còn Bảo Bình lại chỉ mãi miết để thao đuổi những giấc mơ về thế giới và nhân loại,

Một người thực tế và bảo thủ trong khi đối tác của họ là thích những lý tưởng mới mẻ và nổi loạn. Ma Kết cần một người ở cạnh bên chia sẻ giúp đỡ và làm cuộc sống họ ấm áp hơn, trong khi Bảo Bình lại mải mê bận rộn với những mối quan hệ xã hội và bạn bè. Vì thế mà còn điều gì chúng ta có thể trông chờ được nữa?

Cung Bảo Bình khi yêu cung Nhân Mã

Nguyên tố Khí và Lửa là một sự kết hợp tốt. Bảo Bình thích sự tinh tế của Nhân Mã, trong khi Nhân Mã lại dễ bị thu hút bởi sự cởi mở của người bạn đồng hành này. Cặp đôi này sẽ trải qua một cuộc sống chứa đầy sự thú vị, bao quanh bởi sự rộng lớn của những mối quan hệ bạn bè.

Họ sẽ trải nghiệm qua rất nhiều những cảm xúc yêu thương. Mối quan hệ của họ sẽ phát triển lên rất nhiều nhờ có chung quan điểm về những kế hoạch du lịch và điều đó thì chẳng bao giờ gây ra sự nhàm chán. Cặp đôi sẽ tỏa ra một làn gió tươi mát, trẻ trung, sẽ thu hút được rất nhiều bạn bè để chia sẻ và làm gia tăng niềm hạnh phúc của mình.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Bảo Bình

Cả hai đều được tạo ra từ những điều xinh đẹp ở tận dưới địa dương bao la kìa, vì thế àm họ có thể dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu ở nơi nhau cho tương lai và cho việc trải qua êm đềm từng ngày. Sự khoan dung, rộng lượng và thấu hiểu khiến họ có thể ở cạnh nhau để tráng khỏi những xung đột không đáng có xảy ra trong mối quan hệ của mình.

Họ bảo vệ ý nghĩ của mình một cách thông minh và không rời khỏi những giới hạn. Họ luôn xem mối quan hệ của mình đáng được tôn trọng như những người bạn đồng hành, những con người không quá quan trọng chuyện tình dục, họ tạo ra những quy tắc hài hòa trong cuộc sống của mình vì thế mà có thể xem như đây là một mối quan hệ đáng để xem trọng và đánh giá cao.

Cung Bảo Bình khi yêu cung Song Ngư

Cả hai dấu hiệu đều bị thu hút bởi nghệ thuật, triết học và văn hoá, vì vậy họ chia sẻ nhiều lý tưởng.Nhưng với Song Ngư Bảo Bình là người xem nhẹ những giá trị cảm xúc, đối với họ tình yêu là sự trải nghiệm bởi những cảm xúc khác biệt. Nếu không thể thão mãn cảm xúc của mình, Song Ngư sẽ tìm kiếm một mối quan hệ khác, mới mẻ và hoàn thiện hơn.

Tuy nhiên nếu Song Ngư Biết kiểm soát tốt những cảm xúc của mình bằng một sự dịu dàng nhẹ nhàng và tinh tế Cặp vợ chồng này có thể nhanh chóng đạ được những gái trị tuyệt vời cả về mặt cảm xúc trí tuệ lẫn trí tưởng tượng Song Ngư không quá đòi hỏi Bảo Bình phải dành trọn vẹn thời gian cho mình vì thế mà lại vô cùng phù hợp cho một người bận rộn như Bảo Bình, tuy nhiên mọi thứ đều nên được cân bằng ở giới hạn của họ.